Cách ứng tiền Mobi cực nhanh và đơn giản chỉ trong ‘một nốt nhạc’

Bạn đang muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của MobiFone mà không bị gián đoạn trong những trường hợp khẩn cấp? Vậy thì ứng tiền MobiFone là dịch vụ không thể thiếu dành cho bạn. Để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc ứng tiền trên điện thoại, Trangcongnghe.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách ứng tiền Mobi đơn giản từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng nhé!

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính 

Tuy sử dụng dịch vụ của MobiFone hàng ngày nhưng lại có khá ít người biết cách ứng tiền vào tài khoản chính Mobi. Dưới đây là những cách ứng tiền Mobi mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Cách bắn tiền điện thoại nhất định phải biết nếu không muốn bị coi là ‘người tối cổ’

1. Cách ứng tiền Mobifone 20K vào tài khoản chính 

* Yêu cầu để sử dụng dịch vụ ứng tiền:

 • Để sử dụng dịch vụ ứng tiền, tài khoản của bạn phải có số dư nhỏ hơn 5.000 đồng, đã hoạt động 2 chiều trong vòng 45 ngày. 

 • Khi ứng tiền, bạn sẽ nhận được số tiền 20.000 đồng chuyển vào tài khoản khuyến mãi 3, đồng thời phải trả phí dịch vụ là 10% số tiền ứng (tương đương 2.000 đồng). 

* Các bước hướng dẫn chi tiết:

 • Để ứng tiền, bạn soạn tin UT gửi 900, sau đó xác nhận bằng cách soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút.

 • Sau khi có tin nhắn ứng tiền thành công, bạn hãy kiểm tra tài khoản chính để chắc chắn mình đã nhận được tiền.

2. Cách ứng tiền Mobi 5K - 50K vào tài khoản chính

* Yêu cầu để sử dụng dịch vụ ứng tiền:

 • Tài khoản trả trước phải được kích hoạt và sử dụng trong ít nhất 90 ngày.

 • Thuê bao không bị khóa và cần hoạt động hai chiều.

 • Số dư trong tài khoản phải ít hơn 5.000đ khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của mạng MobiFone.

 • Cước phát sinh tiêu dùng trong tháng trước đó phải đạt tối thiểu 15.000đ.

 • Trong hai tháng trước đó, thuê bao phải có lần nạp thẻ mỗi tháng.

 • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài MobiFone với mức phí xác định. Tuy nhiên, mức phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng thuê bao mà hệ thống ứng tiền Mobi 9779/ 9015 /9250 gửi tin nhắn mời ứng số tiền tương ứng.

* Các bước hướng dẫn chi tiết:

Nếu tài khoản trả trước của bạn đang có số dư dưới 5.000 đồng, các tổng đài ứng tiền MobiFone sẽ gửi cho bạn tin nhắn mời ứng tiền với số tiền tương ứng và yêu cầu bạn soạn tin nhắn để xác nhận giao dịch. Để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9015 (hoặc DK gửi 9779 hoặc DK gửi 9250).

 • Nhận tin nhắn phản hồi từ tổng đài với thông tin số tiền ứng và phí dịch vụ.

 • Xác nhận giao dịch bằng cách trả lời tin nhắn với cú pháp: Y gửi tổng đài.

 • Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản và phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản gốc của bạn.

3. Cách ứng tiền Mobi miễn phí cước dịch vụ

* Yêu cầu để sử dụng dịch vụ ứng tiền:

 • Dịch vụ chỉ được triển khai tại các khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8 của MobiFone.

 • Thuê bao cần là tài khoản trả trước và đang hoạt động 2 chiều, đồng thời tài khoản phải có số dư không quá 5000 đồng.

 • Tin nhắn mời tham gia ứng tiền sẽ được gửi từ tổng đài 9913.

 • Sau khi xác nhận tham gia dịch vụ, số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản và có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ khác của MobiFone.

 • Phí ứng tiền được tính theo tỷ lệ phần trăm số tiền ứng, chi tiết sẽ được cung cấp trong tin nhắn mời tham gia dịch vụ.

* Các bước hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Nếu tài khoản của bạn còn dưới 5000đ và bạn đang sử dụng thuê bao trả trước 2 chiều thuộc các khu vực triển khai dịch vụ ứng tiền Airtime Plus của MobiFone (khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8), tổng đài 9913 sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền, trong đó có chi tiết về số tiền được ứng và thời gian sử dụng.

 • Bước 2: Bạn cần soạn tin Y gửi đến số 9913 để xác nhận tham gia ứng tiền.

 • Bước 3: Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản chính của điện thoại, bạn có thể sử dụng số tiền ứng để đăng ký các dịch vụ của MobiFone như gọi điện, nhắn tin, đăng ký gói 3G/4G... theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đây cũng là cũ pháp ứng tiền Mobi 10K và là một trong những cách ứng tiền MobiFone 50K vào tài khoản chính của bạn. Bạn có thể ứng tiền bằng cách làm này để được miễn phí cước dịch vụ.

Kết Luận

Trên đây là những cách ứng tiền Mobi đơn giản và nhanh chóng nhất mà Trangcongnghe.vn gửi tới các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ đem lại hữu ích cho các bạn. Hãy theo dõi các bài viết mới nhất từ Trangcongnghe.vn để không bỏ lỡ những thông tin công nghệ thú vị!

TIN LIÊN QUAN

Lướt web thoải mái hơn với thẻ nạp Datacode của MobiFone

Khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nạp dung lượng data (hay còn gọi là Datacode) để thoải mái lướt web với chi phí hợp lý mà không cần đăng ký cố định gói cước 3G, 4G.

Hướng dẫn nhận ngay tối đa 50GB data từ MobiFone khi nạp thẻ vào thứ 4 hàng tuần

Nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng mới của mình thì mời đây MobiFone đã tung ra khuyến mãi khủng, nạp thẻ điện thoại nhận ngay Data truy cập internet.

[Bật mí] Hướng dẫn nạp Tiktok giá rẻ không phải ai cũng biết

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, TikTok đã liên tục cập nhật các tính năng mới, trong đó có xu TikTok (hay còn gọi là TikTok Coin). Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử dụng xu TikTok và cách nạp nó như thế nào. Hiểu được vấn đề

Hướng dẫn chuyển đổi số di động từ 11 sang 10 số trên danh bạ smartphone

Việc chuyển đổi đầu số SIM 11 số sẽ được các nhà mạng chuyển đổi cho người dùng, tuy nhiên với những dịch vụ khác như ngân hàng và dịch vụ truyền hình cáp, điện... thì người dùng cần phải thông báo đến các đối tác để đổi lại đầu số. Và trên Danh bạ

Ứng dụng Savefrom.net Tải Video TikTok Hữu Ích

Và không chỉ thế thôi đâu! Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tải xuống, cho phép bạn sao chép các caption, tìm kiếm video đã tải xuống và chia sẻ chúng trên các nền tảng khác. Trang tải video TikTok Savefrom.net sẽ giúp bạn tải xuống video

Textto: Dịch vụ miễn phí giúp nhắn tin SMS từ máy tính tuyệt vời

Giải pháp hiệu quả cho nhu cầu nhắn tin SMS miễn phí mà mình đang muốn nói đến là Textto. Đây là một dịch vụ giúp bạn có thể nhắn tin SMS trực tiếp ngay trên máy tính mà không phải trả bất kỳ một đồng nào cho dịch vụ này.

Cách bắn tiền điện thoại nhất định phải biết nếu không muốn bị coi là ‘người tối cổ’

Trước khi các ví điện tử trở nên phổ biến, phương thức chuyển tiền qua điện thoại giữa các thuê bao được sử dụng rộng rãi. Mặc dù ít được áp dụng hiện nay, tuy nhiên, việc bắn tiền qua điện thoại vẫn là một phương án cứu cánh mà bạn nên biết để

Cách ứng tiền Viettel nhiều hơn 1 lần khi hết

Ngoài việc hỗ trợ người dùng ứng tiền 1 lần sau khi tài khoản chạm đáy thì mới đây, Viettel còn cung cấp thêm dịch vụ ứng tiền nhiều lần cho thuê...

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ 11 số thành 10 nhanh chóng và hiệu quả

Bắt đầu từ ngày 15/9 tới đây sẽ chính thức áp dụng chuyển đổi sim 11 số thành 10 số. Việc chuyển đổi sẽ được thực hiện tự động nhưng sau đó các bạn phải lưu lại từng danh bạ điện thoại rất mất thời gian.

Loại bỏ người lạ thêm bạn vào nhóm chat trên Facebook

Có một thủ thuật nhỏ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các cuộc CHAT nhóm do người lạ tạo ra nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn không quan tâm đến. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cách reset iPhone 8 và iPhone 8 Plus một cách đơn giản

Như bạn đã biết thì iPhone 8 là thế hệ iPhone có những nâng cấp đáng kể. Trước hết về thiết kế, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ mang lại cảm nhận rất khác vì cả 2 mặt trước và sau đều ốp kính. Trong khi đó về cấu hình,

Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kết

Tùy chỉnh cử chỉ nhấn đúp trên Apple Pencil 2, nâng cao trải nghiệm iPad Pro 2018

Trên Apple Pencil 2, bạn có thể tùy chỉnh thêm các chức năng gán vào cử chỉ nhấn đúp. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng trên iPad Pro 2018.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Galaxy J2 Prime - smartphone giá rẻ có hiệu năng tốt nhất

Samsung Galaxy J2 prime là chiếc điện thoại chuẩn bị được bán ra tại thị trường Việt Nam, máy nằm trong phân khúc giá rẻ, tuy nhiên hiệu năng Galaxy J2 Prime lại được đánh giá khá tốt so với mức giá.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone 3: Đa tính năng, nhiều tùy biến

Giao diện người dùng trên Asus ZenFone 3 khá nhẹ nhàng, đa tính năng và nhiều tùy biến.

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.