Tận dụng điểm mạnh của các dịch vụ lưu trữ đám mây (P1)

Giới thiệu để tăng dung lượng lưu trữ

Một số dịch vụ cho phép bạn có thể mời thêm bạn bè của mình dùng và bạn sẽ được cấp thêm một dung lượng miễn phí tương ứng với số lượng bạn bè mới được.

Với Dropbox, bạn có thể có tối đa 16GB thêm khi giới thiệu bạn bè. Tuy nhiên lại khắt khe khi định nghĩa một người bạn được mời thành công thì cần phải cài đặt ứng dụng trên máy và đăng nhập vào từ ứng dụng này.

Khi giới thiệu bạn bè, Ubuntu One và SugarSyn cũng tặng thêm tối đa cho người dùng với dung lượng lần lượt là 20GB và 32GB.

MiMedia cung cấp cho bạn 1GB mỗi khi mời được bạn bè đăng ký sử dụng và mức trần mà MiMedia cho phép là 5GB. Tức là nếu bạn mời thêm người bạn thứ 6 thì dung lượng lưu trữ cũng sẽ không tăng thêm.

SpiderOak và MediaFire chút hào phóng hơn khi con số giới hạn lần lượt là 10GB và 32GB. Tương ứng với mỗi người bạn mời đăng ký thành công là 1GB.

Còn gì ngoài việc giới thiệu bạn bè

Một cách dễ dàng hơn để tăng lượng lưu trữ miễn phí trên Dropbox là cài đặt ứng dụng Dropbox cho Android hoặc iOS và sau đó cho phép cập nhật hình ảnh tự động từ thiết bị của bạn. Tất nhiên bạn chỉ có thể làm được điều này nếu bạn sở hữu thiết bị Android hay iOS. Khi thực hiện xong, ứng dụng Dropbox sẽ tự động tải lên tất cả các bức ảnh chụp trên điện thoại lên Dropbox. Và bạn sẽ nhận được thêm 500MB kèm theo tối đa 3GB lưu trữ ảnh kèm theo.

Ngoài ra, Dropbox cũng tỏ ra lắm chiêu trò khi mời bạn thực hiện tất cả các công việc dành cho người mới tham gia (trong đó bao gồm việc xem hướng dẫn, chia sẻ 1 thư mục tới bạn bè…) để được thêm 125MB, 125MB nữa cho việc kết nối với tài khoản Facebook, 125MB cho việc kết nối tài khoản Twitter, 125MB khi bạn Follow Dropbox trên Twitter và 'nói lời yêu' với Dropbox để để hưởng nốt 125MB miễn phí nữa.

SugarSync sẽ cấp thêm 625MB nếu bạn thực hiện các công việc bao gồm: Cài đặt SugarSync Manager lên máy tính, chia sẻ file bằng cách sử dụng Public link, chia sẻ một thư mục bất kỳ, upload file thông qua email và chia sẻ link giới thiệu trên Facebook. Với mỗi việc bạn sẽ nhận được 125MB.

Cũng tương tự với MediaFire. Bạn sẽ được nhận phần thưởng là 2GB khi cài đặt ứng dụng MediaFire lên máy tính và 2GB nữa khi cài đặt lên điện thoại. Kết nối Facebook và Twitter để nhận thêm 1GB.
MediaFire phần thưởng bạn với 2GB để cài đặt MediaFire máy tính để bàn, và 2GB hơn để cài đặt các ứng dụng điện thoại di động. Kết nối Facebook của bạn và tài khoản Twitter để MediaFire fetches bạn khác mỗi 1GB. Và nếu bạn thư rác các mạng xã hội của bạn về MediaFire, bạn nhận được một dung lượng 1GB. Hay spam 'một phát' để được thêm 1GB.

Tận dụng điểm mạnh của các dịch vụ lưu trữ đám mây (P1)

Box thì không nói rõ ràng nhưng nếu bạn theo dõi công ty này trên Facebook thì rất có thể bạn sẽ có được 5GB bổ sung.

Với 2 ông lớn là Google và Microsoft, bạn có thể nhận được ưu đãi lớn khi… mua hàng của họ. Cụ thể, nếu bạn chọn mua 1 thiết bị Chrome OS, Google sẽ bổ sung không gian lưu trữ miễn phí của Google thêm 1TB hoặc 100GB trong một thời gian nhất định.Bạn có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau. Microsoft thì cung cấp thêm 20GB cho SkyDrive nếu bạn là chủ sở hữu của Office 365 Premium (Mỗi năm bạn cần 100USD để gia hạn sử dụng Office Premium).

Quý độc giả có thể xem phần tiếp theo tại link sau:
Tận dung điểm mạnh của các dịch vụ lưu trữ đám mây (P2)

TIN LIÊN QUAN

Tận dụng hơn 100GB lưu trữ cloud miễn phí

Nếu biết cách tận dụng, bạn có thể có được hơn 100GB dành cho việc lưu trữ miễn phí bất cứ dữ liệu gì. Điều này có thể giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề sao lưu tài liệu hay đồng bộ hóa dữ lệu giữa các thiết bị.

Tận dụng điểm mạnh của các dịch vụ lưu trữ đám mây (P2)

Tiếp nối 2 bài viết 'Tận dụng hơn 100GB lưu trữ cloud miễn phí' và 'Tận dụng điểm mạnh của các dịch vụ lưu trữ đám mây' kỳ trước. TrangCongNghe.com tiếp tục gửi đến độc giả những kinh nghiệm khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây hữu ích. Theo đó,

Tăng dung lượng lưu trữ Dropbox miễn phí

Hiện tại Dropbox miễn phí 2GB dung lượng lưu trữ cho tài khoản thường, để tăng dung lượng lưu trữ miễn phí các bạn làm theo hướng dẫn của Trang Công Nghệ..

Cách sử dụng Nofile.io lưu 10GB dữ liệu Online

Nofile.io là dịch vụ lưu trữ file trực tuyến có nhiều điểm không giống ai nhất khi người sử dụng Nofile.io được phép lưu 10 GB dữ liệu Online mà không cần bất cứu tài khoản hay sự rằng buộc nào đến từ Nofile.io

Bạn lựa chọn dịch vụ lữu trữ đám mây nào

Khi mà sự ra mắt của Google Drive sắp thành sự thật thì việc lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ trở nên khó khăn hơn với nhiều lựa chọn hơn

Cách tăng dung lượng Dropbox cực hiệu quả

Google Drive, Dropbox, Skydrive là những công cụ lưu trữ trực tuyến cực kỳ tiện lợi và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dung lượng của chúng lại bị giới hạn ở mức khá khiêm tốn.

5 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất năm 2018

Việc phát triển mạnh mẽ các dịch vụ đám mây mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Sau đây, TCN xin chia sẻ danh sách 5 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất năm 2018 do trang CloudWards bình chọn, mời các

Dropbox là gì? Những tiện ích bất ngờ mà nó mang lại

Dropbox là gì? Đâu là cách tạo tài khoản Dropbox để lưu trữ dữ liệu đám mây online phù hợp với người dùng trong thời đại hiện nay. Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng Dropbox này hay chưa? Cùng Trang Công Nghệ tìm hiểu về một dịch vụ lưu trữ có tính

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font

Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé. Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Cách sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể

Nói nghiêm túc thì không có cách nào sắp xếp thư Gmail theo người gửi vì Gmail sắp xếp thư của bạn thông qua tìm kiếm thay vì sắp xếp. Tuy nhiên, vẫn có cách để sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể.

Cách chèn checkbox trong Excel mới nhất

Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi 'Làm sao để thêm một ô tick (checkbox) trong Excel?' hay 'Làm sao để thể hiện dữ liệu dưới dạng checkbox?'. Sau đây là một trong số rất nhiều giải pháp mà bạn có thể làm trong Excel.

Cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn trong Group chat trên Skype

Khi bạn làm việc trong Group chat trên Skype, bỗng nhiên không thể nhận được tin nhắn mà người khác gửi đến, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không

Cách khắc phục 5 vấn đề thường gặp trên trình duyệt Microsoft Edge

Trên trình duyệt Microsoft Edge trong quá trình sử dụng sẽ thường xảy ra một số vẫn đề, lỗi ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy cách xử lú những vấn đề đó là gì?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.

Đánh giá nhanh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Z9E: dễ lắp ráp, công suất lọc 8,000L

Thực tế cảm quan của mình thì nước lọc xong không còn bất cứ mùi gì của nước máy, vị nó giống nước đun sôi để nguội vậy, màng lọc có thể lọc các chất rắn lẫn trong nước kích thước từ 0.01 đến 0.1 micromet.

Thiết kế của Galaxy J8: Phần nào mang lại sự lựa chọn mới mẻ và đột phá hơn

Các smartphone dòng J ngày càng tạo được ấn tượng mạnh với người dùng bởi thiết kế được chăm chút tỉ mỉ và nhiều thay đổi phù hợp xu hướng hiện nay. Có thể nói trong những mẫu smartphone tầm trung năm nay, Galaxy J8