Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT Plus Miễn Phí Chỉ Mất 30 Giây Tại Askany

ChatGPT đang trở thành cơn sốt trên các trang mạng xã hội bởi sự thông minh vượt trội của nó. Siêu chatbot này có thể giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc quản lý, chăm sóc khách hàng,... Mới đây,, OpenAI vừa cho ra đời phiên bản ChatGPT Plus với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng đăng ký được cho mình tài khoản ChatGPT Plus tại Việt Nam. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải và sử dụng chat Gpt Plus miễn phí tại Askany.

Chat GPT là gì 

Chat GPT là một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển bởi OpenAI, nhằm giúp người dùng giao tiếp với máy tính một cách tự nhiên thông qua các cuộc trò chuyện. ChatGPT là một trong những hệ thống ngôn ngữ tự nhiên (NLP) tiên tiến nhất hiện nay, được huấn luyện trên một tập dữ liệu lớn và đa dạng bao gồm các bài báo, sách, báo cáo, trang web và các tài liệu khác. Với khả năng hiểu và trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin và đưa ra đề xuất, chat GPT có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ khách hàng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và giải trí.ChatGPT khác với ChatGPT Plus thế nào?

ChatGPT và chat Gpt Plus đều là các mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được huấn luyện bởi OpenAI. Tuy nhiên, ChatGPT Plus là phiên bản cao cấp hơn của ChatGPT, được thực hiện trên tập dữ liệu lớn hơn và có khả năng xử lý ngôn ngữ phức tạp hơn.

Cụ thể, ChatGPT Plus được học tập  trên tập dữ liệu Common Crawl, bao gồm khoảng 45 terabyte dữ liệu trên web và dữ liệu báo chí, so với chỉ khoảng 40 GB của ChatGPT. Ngoài ra, ChatGPT Plus cũng được cải tiến về kiến trúc và thuật toán, giúp nó có thể xử lý ngôn ngữ phức tạp và đa nghĩa hơn so với chat gpt bản thường. Tin vui cho mọi người tại Việt Nam đang gặp khó khăn về việc đăng ký tài khoản chat Gpt là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó miễn phí tại Askany, còn được sử dụng bản nâng cấp Plus mới nhất, thông minh nhất miễn phí. Hãy cùng xem hướng dẫn sau đây!

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ChatGPT, ChatGPT plus miễn phí tại Askany

Để sử dụng chat gpt plus, người dùng tại Việt Nam sẽ phải bỏ ra một số tiền để mua sim nước ngoài hoặc chuyển đổi mã vùng bằng VPN và trả thêm một khoản chi phí cho bên thuê. Quy trình để bạn tạo được 1 tài khoản mất thời gian và đôi khi sử dụng cũng rất lag.


Do đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn một cách tạo tài khoản chatgpt plus miễn phí đầu tiên tại Việt Nam, hiệu quả hơn mà không cần tốn kém bất kỳ chi phí nào. Thay vì trước đó, bạn phải mất hàng giờ để tìm cách đăng ký chat gpt, giờ đây bạn chỉ mất 30 giây để tạo tài khoản Askany là đã có thể sử dụng ChatGPT plus một cách nhanh chóng. Do Askany đã tích hợp ChatGPT plus phiên bản có trả phí của Mỹ vào ứng dụng của mình. Vì vậy, phiên bản này sẽ chạy mượt mà hơn, câu trả lời chính xác hơn hẳn bản Gpt thường  mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là một số bước hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ChatGPT trên ứng dụng Askany chỉ mất ít giây:


Bước 1: Tải ứng dụng Askany về thiết bị di động của bạn trên AppStore hoặc CHPlay Bước 2: Tạo tài khoản Askany bằng cách nhấp vào dòng chữ “Tôi cần tư vấn” và chọn ô “Đăng ký”. Bạn có thể lựa chọn liên kết với Facebook hoặc tài khoản Google của mình. Tiếp đến chọn những lĩnh vực mà bạn quan tâm và bấm “Lưu” 

 


Bước 3: Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một banner với dòng chữ “chatGPT đã có mặt tại Askany”. Bấm vào dòng chữ trên banner này, bạn sẽ được chuyển thẳng đến ô chat cùng ChatGPT Plus


Ngoài ra, khi đã đăng ký tài khoản Askany thành công, bạn có thể bấm vào biểu tượng ô chat ở phía dưới cùng bên phải màn hình (như hình bên). Bạn sẽ nhìn thấy chatbox cùng ChatGPT plus xuất hiện.


Bước 4: Khi ô chat như hình bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào nơi soạn thảo văn bản và đặt bất cứ câu hỏi về vấn đề mà bạn quan tâm, chat Gpt plus sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng gpt

ChatGPT trả lời có chính xác không?

Câu trả lời của ChatGPT không phải là hoàn toàn chính xác và có thể sai sót. ChatGPT có thể không biết hoặc không hiểu chính xác một số thông tin, đặc biệt là đối với các câu hỏi phức tạp hoặc đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu.


Tuy nhiên, ChatGPT được huấn luyện trên một tập dữ liệu lớn và đa dạng, cho phép nó có khả năng đưa ra các câu trả lời đáng tin cậy cho nhiều câu hỏi khác nhau. Thêm vào đó, ChatGPT có khả năng học hỏi từ các phản hồi của người dùng và cải thiện khả năng đưa ra câu trả lời trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn sử dụng ChatGPT để tìm kiếm thông tin hay giải quyết các vấn đề, bạn nên kiểm tra và xác nhận thông tin trước khi áp dụng vào trong thực tế.

ChatGPT có tốt hơn Google không?

ChatGPT và Google đều là các công cụ hỗ trợ tìm kiếm và trả lời câu hỏi của người dùng. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác nhau về cách thức hoạt động và ứng dụng.


ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo dựa trên học sâu, được huấn luyện trên một tập dữ liệu lớn và đa dạng. ChatGPT có khả năng trả lời các câu hỏi khác nhau và cải thiện khả năng dự đoán dựa trên phản hồi của người dùng.


Trong khi đó, Google là một công cụ tìm kiếm trên web, cung cấp thông tin từ các trang web khác nhau. Google có khả năng tìm kiếm các trang web chứa thông tin cần thiết cho người dùng, nhưng không có khả năng trực tiếp trả lời các câu hỏi của người dùng như ChatGPT.


Vì vậy, không thể nói rằng ChatGPT ưu việt hơn Google hoặc ngược lại, mà phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng để đánh giá, theo quan điểm cá nhân chúng tôi.

Ưu điểm và nhược điểm của chat GPT

Ưu điểm

 • ChatGPT có thể tạo ra các content giống như được viết bởi con người, nó còn có thể đưa ra câu trả lời nhanh chóng, chính xác và được cá nhân hóa.

 • ChatGPT có thể tạo ra outline cũng như các bản dự thảo chi tiết cho rất nhiều chủ đề khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

 • ChatGPT giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng trí thông minh nhân tạo của nó, khả năng phản hồi khách hàng và giải đáp thông tin khi mua sắm online sẽ được nâng lên một tầm cao mới. 

 • ChatGPT có thể giải đáp các thắc mắc trong mọi lĩnh vực bằng kho dữ liệu đồ sộ của mình. Nó có khả năng tổng hợp thông tin và truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu. Do đó, ChatGPT có thể được tận dụng để giúp người dùng tìm câu trả lời cho các vấn đề trong cuộc sống.

 • ChatGPT sẽ rút gọn được quy trình nhập liệu và đơn giản hóa các thao tác trong việc quản lý chuỗi cung ứng, gia tăng năng suất làm việc cho các công ty.

Nhược điểm

 • Theo giới phân tích, thực tế cho thấy ChatGPT vẫn còn nhiều hạn chế như: chất lượng câu trả lời còn phụ thuộc nguồn dữ liệu đã được học, đôi khi cho ra những câu trả lời không chính xác hoặc vô nghĩa.

 • Sử dụng ChatGPT có thể làm giảm sự sáng tạo và khả năng tư duy của con người, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình học tập và làm việc. 

 • ChatGPT có điểm hạn chế là chỉ có thể cung cấp thông tin về các sự kiện xảy ra từ năm 2021 trở về trước.

 • ChatGPT có thể là môi trường thuận lợi cho các tin tặc tạo ra các phần mềm lừa đảo. Một số hacker đã lợi dụng khả năng viết code của con chatbot này để viết các phần mềm lừa đảo nhằm tấn công và thực hiện ý đồ đánh cắp thông tin người dùng. 

 • Khả năng làm luận văn của 'siêu chatbot' có thể được sinh viên tận dụng để gian lận trong thi cử. 


Công dụng chat GPT

Cách sử dụng gpt để viết 1 văn bản dài

Ngoài cho ra những đáp án ngắn thì Chat GPT còn được sử dụng để viết những đoạn văn dài. Nhiều người đã tận dụng chatbot này để viết bài quảng cáo, một bài văn hoặc một bài thơ,… Tuy nhiên văn phong và cách viết của công cụ AI này vẫn chưa được mượt mà và đầy đủ ngữ nghĩa như con người viết.

Ngoài ra, bạn có thể bấm vào “Regenerate Response” để yêu cầu công cụ này viết lại đoạn văn khác, nếu muốn ngưng viết thì bấm nào câu lệnh “Stop Generating”.

Cách sử dụng gpt để viết code và fix bug 

Chat GPT cũng là một “cánh tay phải” đắc lực cho các lập trình viên trong việc viết code và phát hiện lỗi lập trình một cách nhanh và chính xác. Hình bên dưới là cách sử dụng ChatGPT mà các coder có thể tận dụng.


Cách sử dụng gpt để học excel

Đối với những hàm tính khó trong Excel mà bạn không thể thực hiện được, bạn có thể sử dụng Chat GPT. Nó giúp việc học và thực hành Excel trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc nhập yêu cầu và chờ đợi hướng dẫn từ phía chatbot của OpenAI.


Một số điều cần lưu ý gì khi sử dụng chatGpt

Nếu sử dụng đúng cách, công cụ chatbot AI Chat GPT có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm cần lưu ý khi sử dụng Chat GPT:

 • Chat GPT hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy có thể còn một số bất cập khi sử dụng.

 • Thông tin phản hồi có thể không chính xác hoặc mang tính chủ quan. Nếu sử dụng Chat GPT để lấy lời khuyên, cần phải cẩn thận và xem xét thêm nhiều nguồn khác.

 • Chat GPT chưa đảm bảo an toàn thông tin, do đó cần tránh cung cấp thông tin cá nhân hoặc tin tức nhạy cảm. Việc cung cấp thông tin như vậy có thể bị sử dụng để đưa ra câu trả lời cho người khác.

Các lỗi thường gặp khi dùng chat Gpt

Do vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nên Chat GPT vẫn còn một số lỗi chưa hoàn chỉnh. Dưới đây là hai lỗi thường gặp bạn sẽ thường gặp trên công cụ này:

 • “Too many requests in 1 hour. Try again later”: dịch nghĩa  “Quá nhiều yêu cầu trong 1 giờ. Hãy thử lại sau”. Đây là lỗi khi có quá nhiều người dùng đặt câu hỏi cùng một lúc và chatbot AI không thể xử lý hết ngay lập tức được. Do đó bạn sẽ cần chờ đợi và quay trở lại sau một vài phút.

 • “Only one message at a time. Please allow any other responses to complete before sending another messenger, or wait one minute”: dịch nghĩa “Chỉ được phép có một tin nhắn tại một thời điểm. Hãy đợi câu trả lời khác hoàn tất hoặc đợi tối đa một phút trước khi gửi một tin nhắn khác”. Lỗi này có lẽ do nguyên nhân vì quá nhiều câu hỏi được đặt ra cùng một thời điểm nên chatbot AI không thể phản hồi đáp án cho tất cả mọi người, vì vậy bạn có thể phải chờ một chút để gửi lại câu hỏi.


Qua bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Chat GPT Plus miễn phí mà chỉ mất 30 giây đăng ký. Đây là cách đăng ký và dùng được tài khoản chat GPT miễn phí tại Việt Nam đầu tiên khi ứng dụng vào app, thao tác dễ dàng và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Việc tích hợp công nghệ này vào ứng dụng của mình phần nào cho thấy mức độ tâm huyết của Askany trong việc mang lại lợi ích cho người dùng của mình. Do đó, bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay để khám phá thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng về công nghệ hot nhất hiện nay.TIN LIÊN QUAN

ChatGPT / ChatGPT Pro là gì ? Làm sao để truy cập và đăng ký tại Việt Nam

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bởi OpenAI, một công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo. ChatGPT được xây dựng sử dụng công nghệ mô hình học sâu (deep learning) và được huấn luyện trên lượng dữ liệu lớn để tạo ra các trả lời tự động cho

Hướng dẫn người mới cách sử dụng Bing AI nhanh nhất

Vào tuần trước, giới công nghệ bất ngờ với thông báo rằng Bing, hệ thống tìm kiếm của Microsoft sử dụng cùng công nghệ OpenAI được sử dụng trong Trò chuyện GPT, có sẵn cho những người dùng muốn dùng thử. Tính mới hứa hẹn sẽ cải thiện các công cụ

Hướng dẫn kích hoạt Bing AI trên trình duyệt Chrome và Firefox đơn giản

Hiện tại thị trường Việt Nam Bing AI (Bing Chat) chưa được kích hoạt sử dụng trên trình duyệt vì vậy chúng ta cần phải cài đặt một số Plugin trên trình duyệt để có thể sử dụng đầy đủ chức năng.

Hướng dẫn sử dụng Azar - ứng dụng chat video miễn phí với bạn bè

Ngoài kết nối với bạn bè, bạn có thể lựa chọn kết nối với những người dùng khác trên toàn thế giới dù ở bất cứ đâu và ở bất kỳ thời điểm nào. Việc kết bạn mới trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với một cú vuốt tay. Vuốt để kết bạn, thể hiện bản thân trước

Share Acc VIP Nhacuatui, chia sẻ tài khoản Vip Nhaccuatui.com

Bạn muốn thưởng thức các bản nhạc chất lượng cao 320kbps hoặc Losless trên Nhaccuatui nhưng bạn lại không có tài khoản VIP/Power User. Vậy phải làm như thế nào? Bài viết Share Acc VIP Nhacuatui dưới đây là một trong những giải pháp đó, giúp bạn có

Tìm hiểu về tên miền.io

.io đang là tên miền được nhiều công ty công nghệ và doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại mà người dùng Android không thể bỏ lỡ

Mới đây nhất, Netflix vừa ra mắt gói tài khoản miễn phí cho người dùng Android tại Việt Nam. Thay vì phải trả ít nhất 70.000 đồng/ tháng để xem được phim trên Netflix, khán giả chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Netflix trên điện thoại Android để xem

Discord - ứng dụng giao tiếp hot nhất 2023

Discord là gì mà nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về ứng dụng này. Một ứng dụng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cá nhân, trường học và thậm chí là cả doanh nghiệp,... Vậy cùng trangcongnghe.vn tìm hiểu Discord là gì? Có phải là sự lựa

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn 3 cách đặt báo thức trên máy tính Windows 10 cực tiện lợi

Bạn đang sử dụng máy tính để làm việc hoặc giải trí nhưng lại có lịch hẹn với bạn bè hoặc công việc mà không muốn bị quên giờ hay sai lịch thì hãy thử ngay cách đặt báo thức trên máy tính Windows 10. Những cách được

Tìm hiểu về tên miền.io

.io đang là tên miền được nhiều công ty công nghệ và doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn.

Các phương pháp fake ID giúp bạn truy cập ẩn danh

Trong nhiều bài viết trước đây, chúng tôi đã từng đề cập tới vẫn đề ẩn danh trực tuyến là điều vô cùng quan trọng. Những thông tin riêng tư bị rò rỉ mỗi năm khiến vấn đề bảo mật trực tuyến ngày càng trở nên cần thiết.

Nén bộ nhớ(Memory Compression)trên Windows 10 là gì?

Windows 10 sử dụng tính năng nén bộ nhớ (Memory Compression) để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trong bộ nhớ hệ thống. Nếu truy cập Task Manager để xem chi tiết sử dụng bộ nhớ (mục Memory), bạn sẽ nhìn thấy một số mục được

Hướng dẫn cách giải phóng và tăng RAM cho máy tính

Windows Task Manager là cách được sử dụng thông dụng nhất trong việc giải phóng bộ nhớ RAM. Sau khi mở, bạn tiến hành chọn Tab Processes và sắp xếp danh sách các chương trình đang tiêu tốn bộ nhớ theo thứ tự cao đến

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 13 Pro Max

Samsung và Apple là hai thương hiệu sở hữu những mẫu smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay. Nổi bật nhất phải kể đến là Galaxy S21 Ultra và iPhone 13 Pro Max. Vậy giữa hai điện thoại này, “ai” nào xứng đáng trở thành ông

Samsung Galaxy Buds2 có đáng mua hay không?

Samsung Galaxy Buds2 là chiếc tai nghe không dây vô cùng hấp dẫn với thiết kế tối ưu cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Vậy Samsung Galaxy Buds2 có đáng mua hay không? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi

Đánh giá nhanh smartphone giá rẻ Nokia 1 giá 1,9 triệu

Là một sản phẩm giá rẻ, không ngạc nhiên khi thiết kế của Nokia 1 không mấy ấn tượng. Máy có phần thân làm bằng nhựa và khá dày (9.5 mm) với viền màn hình cũng khá lớn, khiến nó trông giống như một thiết bị ra đời từ