Hướng dẫn bạn cách đổi biểu tượng cho ứng dụng vô cùng thú vị, tạo cảm giác mới lạ đẹp mắt iPhone của bạn

Cách đổi chủ đề cho ứng dụng trên iPhone

Lưu ý: Điện thoại iPhone của bạn phải cập nhật lên hệ điều hành iOS 15 để thực hiện đổi giao diện ứng dụng.

Bước 1: Tải ứng dụng Next Icon trong App Store.


Link tải ứng dụng Next Icon


Hướng dẫn bạn cách đổi biểu tượng cho ứng dụng vô cùng thú vị, tạo cảm giác mới lạ đẹp mắt iPhone của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng Next Icon lên, sau đó bạn tìm kiếm các giao diện icon mà bạn muốn thay đổi, rồi nhấp vào chọn Install chọn Install Icon để thực hiện cài đặt. 


Bước 3: Bạn thoát ra khỏi ứng dụng về màn hình chính, chọn Cài Đặt chọn vào mục Đã tải về hồ sơ bạn chọn vào Cài Đặt ở trên góc phải màn hình.


Bước 4: Ở đây bạn chọn Cài đặt lần nữa > cuối cùng thì bạn chọn vào Xong trên góc phải màn hình.


Lưu ý: Đây là một ứng dụng chỉ thay đổi biểu tượng của ứng dụng để thêm phần thú vị và đẹp mắt chứ không có quyền truy cập trực tiếp vào ứng dụng mà sẽ được liên kết qua ứng dụng có sẵn trong điện thoại của bạn. Điều này có thể dễ hiểu khi rất khó thay đổi hệ thống của hệ sinh thái Apple.


Ví dụ nó sẽ thêm dấu trang của ứng dụng Photo, khi bạn truy cập vào biểu tượng Photo, nó sẽ liên kết với ứng dụng Ảnh của hệ thống và mở lên. Trường hợp ứng dụng bên thứ ba bạn chưa cài đặt trong máy, khi chọn dấu trang để mở thì sẽ xuất hiện màn hình đen. 

Cách gỡ cài đặt hoặc sửa đổi icon mới

Bước 1: Vào Cài Đặt trên thiết bị > tìm đến mục Cài đặt chung chọn vào Quản lý VPN và thiết bị.


Bước 2: Ở mục Hồ sơ cài đặt mà bạn đang dùng, chọn vào cấu hình bạn chỉnh trước đó > chọn Xóa cấu hình. Vậy là hoàn thành việc gỡ cài đặt cấu hình icon rồi. Từ giờ bạn có thể thoải mái tải và cài đặt các cấu hình icon mới cho iPhone của mình. 


Trên đây là cách thay đổi chủ đề ứng dụng trên chiếc iPhone của bạn để khỏi bị nhàm chán, đây là tính năng khá thú vị mà bạn nên thử. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để hỗ trợ bạn nhé!

TIN LIÊN QUAN

Cách tạo, thay đổi màu icon ứng dụng iPhone thú vị theo ý muốn

iOS 14 đã chính thức xuất hiện với rất nhiều sự thay đổi và tính năng mới mẻ. Người dùng có thể dễ dàng đổi màu icon ứng dụng iPhone cực kỳ mới lạ chỉ với một số thao tác đơn giản mà Trang Công Nghệ giới thiệu sau đây. Hướng dẫn cách đổi màu

Cài đặt và thay đổi giao diện trên iPhone, iPad không cần phải jailbreak

Chắc hẳn nhiều người dùng chờ đợi phiên bản jailbreak cho iOS 11 từ lâu để có thể tùy chỉnh chiếc iPhone của riêng mình. Nhưng hiện tại không hề có dấu hiệu gì về việc phiên bản jailbreak của iOS 11 được phát triển.

Cài theme "độc - lạ" cho iPhone của mình mà không cần Jailbreak

Việc iPhone không thể tùy biến nhiều như điện thoại Android là một thiệt thòi lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi để chiếc iPhone trở nên mới mẻ hơn thì hãy làm theo bài hướng dẫn sau.

Tùy biến icon và Control Center, chặn thông báo cập nhật, độ phân giải màn hình trên iPhone không cần phải Jailbrea

Việc Jailbreak máy sẽ khiến chiếc iPhone gặp khá nhiều lỗi phát sinh, điều mà không ai muốn.

Tùy biến lại biểu tượng ứng dụng mà vẫn giữ nguyên được giao diện mặc định

Thông thường, để thay đổi giao diện của các biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Android, yêu cầu người dùng phải cài đặt kèm các gói icon dựng sẵn và một số launcher nhất định. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có một cách khác để tùy biến lại biểu tượng ứng

Tự tạo icon bằng ảnh gấu trên iPhone, Android cực kỳ độc đáo

Với công cụ micon, bạn sẽ dễ dàng thay icon ứng dụng trên điện thoại bằng bấy kỳ hình ảnh nào tuỳ ý thích.

Mách bạn cách lưu tên vào danh bạ kèm icon, hình ảnh trên điện thoại Samsung cực đơn giản

Việc sử dụng các icon, hình ảnh cho từng số trong danh bạ trên điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và dễ dàng nhận biết khi có cuộc gọi đến từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên cách thức thực hiện thì không phải ai cũng biết, đặc biệt đối với

Cách gửi icon khổng lồ, icon kèm hiệu ứng độc đáo trên Messenger

Messenger là một ứng dụng các bạn sử dụng mỗi ngày song song với Facebook. Ngoài những tính năng cơ bản chúng ta có thể tìm thấy. Hôm nay, mình sẽ...

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng WiFi Chùa để kết nối Internet

Vào mạng là nhu cầu dường như đã trở thành thiết yếu với những người sử dụng smartphone, vì vậy việc có một ứng dụng tìm WiFi như WiFi Chùa là vô cùng cần thiết khi bạn tới những nơi không có 3G, 3G kém.

5 mẹo sử dụng Instagram hữu ích không phải ai cũng biết

Download.com.vn đã từng chia sẻ khá nhiều mẹo sử dụng Instagram, nhưng rõ ràng ứng dụng này còn nhiều tính năng chưa từng được biết đến, cho đến bây giờ. Hãy cùng khám phá thêm 5 mẹo sử dụng Instagram hữu ích khác mà không phải ai cũng biết nữa nhé!

5 tính năng thú vị sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn Samsung Galaxy Buds2

Loạt tính năng Galaxy Buds2 cho thấy những cải tiến hiệu quả trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng, từ việc hỗ trợ chọn nút in-ear phù hợp cho tới hiệu chỉnh linh hoạt chống ồn chủ động ANC.

Hướng dẫn tạo bookmark trên Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer

Thông thường khi lướt web bạn tình cờ gặp được những trang web hữu ích với mình, nếu không lưu lại sẽ rất khó nhớ để truy cập khi cần. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này thì thật đáng tiếc!!!

Tổng hợp phím tắt thông dụng trên Skype

Tuy nhiên, rất nhiều người thường xuyên sử dụng Skype, nhưng lại không hề hay biết Skype cũng hỗ trợ những phím tắt như bao ứng dụng khác, giúp người dùng thao tác nhanh hơn, thuận tiện hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá toàn diện Apple iPhone X và Google Pixel 2 XL

Cả hai điện thoại có giá khởi điểm cao, 849 USD với Pixel 2 XL và 999 USD với iPhone X. Kích thước màn hình của chúng cũng tương tự, gồm 5,8 inch với iPhone X và 6 inch với Pixel 2 XL.

Đánh giá HP EliteBook x360 - Màn hình xoay 360 độ, chú trọng bảo mật, giá 41,9 triệu đồng

Sản phẩm không chỉ thay đổi ngôn ngữ thiết kế, nâng cấp cấu hình phần cứng mà còn chú trọng hơn vào yếu tố bảo mật, nhiều tính năng tối ưu cho người dùng doanh nghiệp nhằm mang lại khả năng tự bảo vệ của thiết bị t rước các cuộc tấn công mã độc.

Đánh giá pin Meizu MX6: Viên pin 3.060 mAh cho kết quả sử dụng quá bất ngờ

Với 3.060 mAh, liệu Meizu MX6 có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

}