Cách mang Quick Settings của Android lên iPhone

Quick Settings của Android cũng tương tự như Control Center trên iPhone, cũng giúp bạn tùy chỉnh nhanh các công cụ trên hệ thống như WiFi, đèn pin, ảnh sáng màn hình,… Nhưng Control Center không thể tùy chỉnh thêm, bớt các ứng dụng theo nhu cầu của người dùng như trên Quick Settings của Android.


Nếu người dùng muốn sở hữu trình quản lý Quick Settings của Android ngay trên iPhone, iPad thì có thể cài đặt tweak Nougat. Tinh chỉnh này sẽ cài đặt trên các thiết bị iOS từ iOS 9 trở lên đã jailbreak, và có thể sử dụng trên iPhone X. Bái viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tweak Nougat trên iPhone.


Cách dùng Quick Settings trên iPhone


Bước 1:


Trước hết người dùng truy cập vào Cydia rồi nhấn vào tab Search. Nhập từ khóa Nougat và sẽ thấy kết quả hiển thị. Nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên rồi nhấn tiếp vào nút Modify, ở trên cùng bên phải màn hình.


Cách mang Quick Settings của Android lên iPhoneBước 2:


Hiển thị danh sách tùy chọn, nhấn Install để cài đặt và nhấn tiếp nút Confirm góc phải trên cùng để cài đặt tweak Nougat vào iPhone. Cuối cùng nhấn Restart SpringBoard để khởi động lại thiết bị.

Bước 3:


Sau khhi cài đặt xong tinh chinh, người dùng truy cập vào Settings chọn tweak Nougat. Tiếp đó trong giao diện tinh chỉnh gạt thang ngang sang phải tại Enabled để kích hoạt Nougat.
Bước 4:


Trong giao diện của Nougat người dùng sẽ thấy các chủ đề để áp dụng cho Quick Settings. Nexus sẽ áp dụng chủ đề màu xám đậm, Pixel để chuyển thành màu đen, Oreo chuyển chủ đề màu trắng.

Ngoài ra khi nhấn vào Sort Order, người dùng có thể tỳ chỉnh thứ tự các tính năng để thuận tiện khi sử dụng.
Chúng ta có thể xem cách dùng Quick Settings trên iPhone bằng hình dưới đây. Để bật Quick Settings, chúng ta chỉ cần vuốt từ trên cùng màn hình xuống. Để xem thông báo từ Notification Center, vuốt xuống từ góc trái ngoài cùng giao diện.
Bằng tinh chỉnh Nougat, người dùng có thể sử dụng Quick Settings của Android ngay trên iPhone. Hiện tại Nougat sẽ chỉ hoạt động với màn hình dọc, nếu xoay ngang sẽ ẩn đi một vài tùy chỉnh. Các tùy chỉnh trên Quick Settings của iPhone mới chỉ dừng lại mức cơ bản mà thôi.


Xem thêm:


Chúc các bạn thực hiện thành công!

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn mang Quick Settings của Android lên iOS

Nougat được phát triển bởi Shade Zepheri và tương thích hầu hết với các phiên bản iOS từ 9 cho đến 12 (bao gồm cả iPhone X). Mặc dù phần lớn các tính năng đều có sẵn trên trong Control Center gốc của iOS, tuy nhiên sẽ có một số tính năng được bổ

Hướng dẫn thêm hơn 50 tính năng vào Quick Setting trên Android

Mặc định, người dùng chỉ có thể thêm/chỉnh sửa các cài đặt cơ bản như mạng di động, wifi, chế độ máy bay, đèn flash trong khu vực Quick Settings.

Vô hiệu hóa phím tắt Quick Access trên Google Drive

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến nhất hiện nay và số lượng người sử dụng chia sẻ file trên Google Drive là rất nhiều.

Nougat / Oreo Quick Settings: ứng dụng cá nhân hóa Quick Settings theo ý muốn

Như các bạn đã biết, Quick Settings mặc định trên mỗi phiên bản Android chỉ hỗ trợ một lượng phím tắt / lối tắt nhanh nhất định và rất ít nhà sản xuất cho phép người dùng tùy chỉnh lại chức năng.

Sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows 10, 8.1, 8, 7

Có rất nhiều cách để khóa Control Panel và Settings khiến cho người ngoài không nghịch ngợm gì vào hệ thống của bạn được và một trong số những cách đó sẽ đượ giới thiệu trong bài viết này, sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên

Thay đổi giao diện nghe nhạc màn hình khóa thêm độc đáo hơn

Để đổi giao diện phát nhạc trên màn hình khóa iPhone, chúng ta có thể cài đặt tweak SpinXI mà Quản trị mạng đã từng hướng dẫn tới bạn đọc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm tweak ColorFlow 4. Tinh chỉnh này sẽ chỉ đổi màu giao diện

Hướng dẫn tắt hẳn Wifi và Bluetooth từ Control Center trên iOS 11.0 – iOS 11.1.2

Mới đây thì tweak chỉnh sửa giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi hay Bluetooth từ Control Center đã chính thức được phát hành dành cho các bạn có máy iOS 11.0 – iOS 11.1.2 đã jailbreak bằng Electra.

Cách đổi giao diện respring trên iPhone

Màn hình respring trên iPhone đã jailbreak rất đơn giản và khá nhàm chán. Nếu vậy bạn có thể cài tweak YouRespring để đổi lại màn hình.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tạo USB đa năng: vừa boot, vừa lưu dữ liệu

Ở bài viết này, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB cứu hộ đa năng dành cho máy tính Windows, có khả năng Boot và lưu trữ dữ liệu song song.

Cách thêm email bổ sung cho ứng dụng FaceTime và Messages trên iOS 11

Việc sử dụng iMessages hoặc FaceTime trên iPhone là lựa chọn khá tuyệt để giữ liên lạc với đồng nghiệp, người mua hoặc người bán khi dịch vụ nhắn tin như Slack đang dần xuống cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chia sẻ số điện thoại và email

Cách format lại laptop mà không bị mất toàn bộ dữ liệu

Ngày nay, việc format lại laptop khá đơn giản. Nhà sản xuất thường cung cấp cho người dùng một bản sao của hệ điều hành hoặc tạo một phân vùng phục hồi trên ổ đĩa cứng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, điều quan trọng là bạn phải sao lưu toàn bộ dữ

Mẹo sử dụng ổ USB không phải ai cũng biết

Hầu hết người dùng sử dụng ổ USB để sao chép, sao lưu và di chuyển dữ liệu. Nhưng bạn có thể làm được nhiều việc hơn thế với ổ USB.

Hướng dẫn xem nhanh thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa với iOS 12

Nếu như trước đây để xem thông tin thời tiết, người dùng cần phải mở khóa điện thoại, sau đó truy cập vào ứng dụng Thời tiết, thì trên hệ điều hành iOS 12 người dùng đã có thể hiển thị thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa iPhone, giúp bạn

ĐÁNH GIÁ NHANH

Một tuần trải nghiệm Samsung Galaxy A32: Những nâng cấp mang lại trải nghiệm mạnh mẽ hơn

Mình nhận Galaxy A32 vào thứ 7 tuần trước, đến lúc bài viết này được thực hiện thì đã là hơn một tuần mình được sử dụng chiếc máy tầm trung này đến từ Samsung. Dù có giá cao hơn thế hệ trước, nhưng những gì mà Galaxy A32 mang đến cho người dùng là

Combo Strix RX 570 và TUF B450M liệu có đáng tiền?

Khuyến mãi mua ASUS ROG RX 570 Strix tặng TUF B450M – Gaming Plus gần đây của Phong Vũ cũng như của AMD Việt Nam dường như đã làm nguôi đi phần nào nhu cầu xây dựng dàn máy của game thủ. Xét chung về combo này thì bạn sẽ có được một hệ thống khá

Cuộc chiến đọ tốc độ của Oppo A83 với Zenfone Max Plus

Con Chip Helio P23 trên Oppo A83 rõ ràng có lợi thế hơn chip Snapdragon 430 trên Zenfone Max Plus khi có tốc độ khởi động nhanh hơn ở tất cả các ứng dụng. Đến với tựa game nặng hơn là Tam Quốc Chí, Zenfone Max mới có tốc độ khởi động bằng nhau với

}