Hướng dẫn kiểm tra và cập nhật phiên bản Adobe Flash Player cho máy tính

Adobe Flash Player (hay Flash Player) là một trong những chương trình không thể thiếu đối với mỗi người dùng máy tính hiện nay. Nhờ có Flash Player mà chúng ta có thể dễ dàng duyệt web hay xem các video dạng flash với chất lượng cao mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, ngoài sự tiện dụng đó thì cũng không thể phủ nhận Adobe Flash Player vẫn có những lỗi nghiêm trọng về bảo mật và đang là 'miếng mồi ngon' để kẻ xấu lợi dụng, tấn công người dùng.

Để tránh được nguy cơ đó, cách tốt nhất là chúng ta nên thường xuyên kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player và tiến hành cập nhật kịp thời nếu phiên bản của mình đã cũ. Nhưng làm sao để biết máy tính đã được cài đặt Adobe Flash Player chưa? Hay phiên bản Adobe Flash Player trên máy tính đang dùng bản bao nhiêu? Cách 'check Adobe Flash Player version' thế nào?

Kiểm tra Flash Player trên máy tính

Chỉ khi tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất, chúng ta mới có cơ hội sử dụng các bản vá lỗi để khắc phục, hạn chế bớt sự nguy hiểm cho máy tính cũng như các thông tin cá nhân quan trọng.

Rất đơn giản, chỉ cần các bạn mở một trình duyệt web bất kỳ lên, sau đó truy cập vào  ĐỊA CHỈ NÀY. Lập tức trang sẽ hiển thị cho bạn biết toàn bộ thông tin chi tiết về phiên bản Flash Player đang được cài đặt trên máy tính. 

Hướng dẫn kiểm tra  và cập nhật phiên bản Adobe Flash Player cho máy tính

Phiên bản Flash Player hiện tại trên máy tính của người dùng

Ngoài ra, ngay phía bên dưới, trang cũng sẽ hiển thị cho bạn danh sách cũng như toàn bộ thông tin về phiên bản mới nhất của Flash để chúng ta tiện theo dõi và so sánh. 

Danh sách phiên bản mới nhất

Một công cụ kiểm tra phiên bản Flash trực tuyến khác mà bạn cũng có thể sử dụng, đó là Toolster. Cũng chỉ cần một click chuột duy nhất vào địa chỉ của trang chủ, kết quả sẽ hiện ra. 

Cập nhật Adobe Flash Player cho máy tính

Sau khi đã kiểm tra phiên bản Flash Player trên máy của mình, các bạn có thể so sánh với phiên bản mới nhất ở bảng bên trên, hoặc có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Adobe Flash Player. Chọn chuột trái vào Adobe Flash Player system plug-in

Ở giao diện tiếp theo, các bạn sẽ nhìn thấy phiên bản mới nhất của chương trình này. 

Phiên bản mới nhất trên trang chủ của Adobe Flash Player

Một cách khác nữa là sử dụng trang Download.com.vn, tại đây luôn có các phần mềm, chương trình máy tính miễn phí được cập nhật thường xuyên và đảm bảo an toàn cho máy tính. 

Trên đây là hai cách đơn giản nhưng khá hiệu quả để các bạn có thể kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player trên máy tính và tiến hành cập nhật cho nó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

TIN LIÊN QUAN

Lỗ hổng nghiêm trọng trong Adobe Flash Player đe dọa người dùng

Người dùng Firefox, Safari, Opera, IE 9 dễ bị tấn công do lỗ hổng trong Adobe Flash Player.

Cách bật, tắt plugin Adobe Flash Player trên Chrome

Mặc dù máy tính đã cài đặt Flash Player hoặc cập nhật Flash Player mới nhất nhưng khi chơi game hay duyệt web, trình duyệt vẫn báo lỗi Flash, vậy phải làm sao đây?

Vô hiệu hóa Adobe Flash trên trình duyệt Edge

Theo mặc định trên Windows 10, plugin Adobe Flash Player được tích hợp sẵn trên hệ điều hành. Adobe Flash Player được sử dụng để xem video và các animated content. Tuy nhiên điểm hạn chế khi sử dụng Adobe Flash Player sẽ làm giảm hiệu suất và tuổi

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash trên trình duyệt Vivaldi

Hiện nay khá nhiều trang web sử dụng HTML 5, để có thể truy cập được các trang web này yêu cầu bạn phải cài đặt Adobe Flash.Trong trường hợp nếu bạn duyệt web trên trình duyệt Vivaldi, các trang web sẽ yêu cầu bạn cài đặt Adobe Flash Player.

Adobe cập nhật khẩn cấp bản vá cho các lỗ hổng Flash zero-day

Công ty cho biết hai lỗ hổng đang được tích cực khai thác và khuyến cáo người dùng plug-in của các trình duyệt trên Windows và Mac OS X cập nhật hệ thống của họ ngay lập tức.

Hướng dẫn sửa lỗi Adobe Flash Player trên Chrome không hoạt động

Flash là một trong những chương trình quan trọng không thể thiếu đối với mỗi trình duyệt web. Tuy nhiên, nhiều khi chương trình này lại mắc những lỗi mà người dùng máy tính không bao giờ nghĩ tới và thực sự cảm thấy bối rối với quá trình khắc phục.

Adobe Flash Player bản cập nhật mới nhất chứa malware đào tiền ảo

Các nhà nghiên cứu từ hãng bảo mật Palo Alto Networks cảnh báo người dùng nếu tải nhầm bản update Adobe Flash Player giả có thể nhiễm malware đào tiền ảo nguy hiểm.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn các bước lấy lại mật khảu Zalo của mình

Thông thường sau khi đăng nhập sử dụng Zalo trên thiết bị của mình thì người dùng không mấy ai đăng xuất tài khoản. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp quên mật khẩu xảy ra do lâu ngày không sử dụng tới hay bạn muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên một

Cách sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM

Cốc Cốc sẽ chiếm một lượng bộ nhớ trên máy tính của bạn và có thể ngốn quá nhiều RAM, dẫn đến tình trạng máy hoạt động chậm.

Tính năng mở ứng dụng bằng vân tay, hình vẽ trên OPPO F1s

Một trong những tính năng đáng chú ý trên điện thoại Oppo F1s hay Oppo F1 Plus đó là cho phép mở ứng dụng bằng vân tay hoặc hình vẽ. Vậy cụ thể tính năng này hoạt động thế nào?

Cách cài đặt file APK cho box của Clip TV

Ứng dụng KODI trên ClipTV có cài đặt ứng dụng KODI, hỗ trợ người dùng có thể cài thêm app bên ngoài, hoặc cài đặt file APK.

Top 5 giải pháp thay thế Google Play tốt nhất cho Android

Google Play được cho là cửa hàng ứng dụng lớn nhất và là nơi hoàn hảo để tải các ứng dụng trên Android. Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp thay thế cửa hàng trực tuyến này - nơi bạn có thể tải các ứng dụng không có trên Google Play hoặc một số sản

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

So sánh AirPods 2 và AirPods 3: Nâng cấp mới có làm nên chuyện?

Có thể nói, AirPods 3 được Apple trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng so với AirPods 2 trước đó.

Đánh giá chi tiết Nokia 1: Liệu có đáng để mua?

Thiết kế của Nokia 1 gợi nhớ lại những smartphone chạy android như Nokia X ở khả năng thay đổi nắp lưng đa màu sắc, chỉ khác là các cạnh của Nokia 1 được bo cong tròn trông mềm mại hơn mà thôi.

}