[LMHT] LCK Hàn Quốc loạn thật rồi!

(GameSao.vn) – Hàng loạt những đội tuyển đang thi đấu tại LCK đồng loạt chia tay rất nhiều tuyển thủ và chưa có hướng đi cụ thể trong tương lai gần.

ROX Tigers mở cuộc tìm kiếm nhân sự


ROX đang bắt đầu quá trình tái thiết đội hình sau “màn tẩu thoát” của toàn bộ đội hình đã làm nên thành công ở mùa giải 2016, theo thông báo báo chí của đội.

Lee 'KurO' Seo-haeng, Kim 'PraY' Jong-in và Kang 'GorillA' Beom-hyeon đã gửi thông điệp chia tay tới đội tuyển sau khi hợp đồng hết hạn vào ngày 25/11. Ngày hôm qua (30/11), tuyển thủ đường trên Song “Smeb” Kyung-ho cũng đã chính thức gia nhập KT Rolster, trong khi người đi đường giữa dự bị Hae “Cry” Sung-min tuyên bố anh sẽ không ký thêm hợp đồng để ở lại ROX.

Cách đây ít giờ, tuyển thủ cuối cùng còn lại, Wang-ho 'Peanut' Han cũng đã chính thức đến với SK Telecom T1 khi mà hợp đồng của tuyển thủ đi rừng này với ROX đã hết hạn vào hôm qua.

Theo thông cáo báo chí được ROX phát ra, quá trình tìm kiếm thành viên sẽ bắt đầu từ ngày 30/11 – 04/12 khi đội tuyển này đang tìm kiếm những người chơi ở bậc xếp hạng từ Cao Thủ trở lên tại máy chủ Hàn Quốc. ROX sẽ công bố các tân binh của họ vào ngày 05/12.

Longzhu Gaming “thải loại” sáu tuyển thủ, hai HLV


Longzhu đã thôi không ký tiếp hợp đồng với năm tuyển thủ trong đội hình LMHT, bao gồm cả Koo 'Expession' Bon-taek và Lee 'Flame' Ho-jong cũng như hai HLV, theo thông báo chính thức của tổ chức vào ngày hôm qua (30/11).

Bên cạnh Flame và Expression, Longzhu cũng xác nhận chia tay với Shin 'Coco' Jin-yeong, Kim 'Emperor' Jin-hyun, Lee 'Chaser' Sang-hyun, Kim 'Frozen' Tae-il và Kim 'Pure' Jin-sun. Thêm vào đó, cả hai HLV chiến thuật là Ham 'Lust' Jang-sik cùng Choi 'Supreme' Seung-min cũng rời đội.

Bản thông báo cũng đề cập tới việc Lee 'Crash' Crash-woo và Moon 'Cuzz' Woo-chan đã ký tiếp hợp đồng với đội và chưa làm rõ tình trạng hiện tại của Yoon 'Justice' Seok-joon cùng Jang 'Zzus' Joon-soo.

Longzhu bắt đầu mùa giải 2016 bằng việc đem về Expession, Flame, Chaser, Coco, Frozen, Kang 'Cpt. Jack' Hyung-woo, Fury, Crash, Pure và Zzus để thành lập một đội hình 10 người. Với việc băng ghế dự bị quá chật chội đã không thể giúp họ có được thành công, Longzhu đã thất bại trong việc giành suất tham dự vòng play-off ở cả hai giải đấu LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2016. Mới đây, họ cán đích ở vị trí 9-14 tại KeSPA Cup 2016 và dừng chân tại Bán kết IEM Oakland Mùa XI sau khi tham dự thay cho Afreeca Freecs đã xin rút.

Tương lai mịt mù của CJ Entus


[LMHT] LCK Hàn Quốc loạn thật rồi!

Một triều đại đã từng thống trị nền LMHT thế giới đã có thể sẽ không còn nữa khi mà CJ đã đồng loạt chia tay với 9/12 tuyển thủ mà họ đã sở hữu.

Tin tức xuất hiện sau ba tuần kể từ khi tổ chức thực hiện một số thay đổi ở đội hình do buộc phải xuống hạng LCK Mùa Xuân 2017 vào ngày 27/8 vừa qua. Hiện tại, tổ chức này vẫn chưa dám đảm bảo tương lai của đội tuyển LMHT.

Trong số các tuyển thủ rời CJ có người đi đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong, tuyển thủ hỗ trợ huyền thoại Mingi “MadLife” Hong cũng như người chơi đường trên Park “Shy” Sang-myeon. Giờ chỉ còn Seo “Soul” Hyeon-seok, Lee “Reach” Joo-won và Park “SungHo” Sung-ho là còn ở lại đội.

Bất chấp màn trình diễn nghèo nàn ở đấu trường quốc nội, CJ vẫn là một trong những tổ chức LMHT hàng đầu Hàn Quốc và đã từng sở hữu một trong hai đội tuyển mạnh nhất thế giới. Vào cuối năm 2014, Riot không cho phép các tổ chức sử dụng các đội tuyển chị em ở cùng một thời điểm và CJ tụt dốc thảm hại kể từ đó mặc dù vẫn giữ lại được những tài năng đã gắn bó với đội lâu năm.

Tất cả các tuyển thủ rời đi đều đang ở trạng thái tự do, nên vẫn còn cơ hội để các đội khác lên kế hoạch và đưa họ về cho mùa giải 2017 đang cận kề.

Afreeca Freecs “cho đi” cả đội hình


Sau khi Choi 'iloveoov' Yeonsung được chọn làm HLV Trường của Afreeca, thì gần như ngay lập tức, tổ chức này thông báo, đội tuyển LMHT của họ đang ở trong tình trạng tương tự như ROX tại LCK. Cụ thể, Afreeca đã chia tay với tất cả các tuyển thủ ở mùa giải 2016 để tái cơ cấu lại một đội hình hoàn toàn mới.


Tất cả những tuyển thủ rời đi gồm có: Heo 'Lindarang' Man-heung, Yoon 'SeongHwan' Seong-hwan, Son 'Mickey' Young-min, Gwon 'Sangyoon' Sang-yun và No 'SnowFlower' Hoi-jong đều đang ở trạng thái tự do.

Afreeca từng được biết tới với cái tên Rebels Anarchy. Đội tuyển này đã lần đầu tiên giành quyền lên chơi tại LCK kể từ mùa giải 2016 vừa qua. Tại cả hai giải đấu LCK Mùa Xuân & Mùa Hè 2016, Afreeca đều cán đích ở vị trí thứ năm chung cuộc. Họ đã không thể giành quyền tới CKTG 2016 sau khi để thua 1-3 trước Samsung Galaxy ở Vòng 2 Vòng loại Khu vực LCK Hàn Quốc. Đội tuyển này để thua MVP với tỉ số 0-2 ở ngay vòng loại KeSPA Cup 2016 trước khi quyết định không tham dự IEM Oakland Mùa XI.

Jin Air Green Wings đem về cựu hỗ trợ của Team ROCCAT


Oh 'Raise' Ji-hwan sẽ rời ROCCAT để gia nhập Jin Air, theo một bài đăng trên trang Facebook cá nhân của người chơi hỗ trợ.


Raise đã chơi cho ROCCAT kể từ tháng 5 vừa qua, sau khi thi đấu cho Stardust ở giải Thách Đấu Hàn Quốc. Tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Raise đã cắm trung bình 1,5 con mắt mỗi phút và phá được trung bình 0,36 con mắt mỗi phút trong 36 ván đấu. Anh cũng đang nắm giữ 76,9% tỉ lệ tham gia hạ gục.

Ngày hôm qua (30/11), Jin Air cũng công bố thôi không giữ lại phần lớn tuyển thủ trong đội hình chính thức của họ, khi chỉ tiếp tục ký tiếp hợp đồng với Lee 'Kuzan' Seong-hyeok. Quyết định chỉnh đốn lại đội hình tới từ việc đội tuyển này chỉ xếp thứ bảy tại LCK Mùa Hè 2016 và không thể giành vé dự CKTG sau Vòng loại Khu vực diễn ra vào đầu tháng 9.

Cùng ngày, một báo cáo của ESPN Esports cũng tiết lộ điểm đến tiếp theo của xạ thủ Na 'Pilot' Woo-hyung và người đi đường giữa dự bị Jin 'Blanc' Seong-min của Jin Air sẽ là đội tuyển Thách Đấu Châu Âu PSG, nhưng thông tin này vẫn chưa được các bên liên quan xác nhận.

Counter Logic Gaming đem về bốn tuyển thủ cho đội hình Thách Đấu mới


CLG sẽ khởi tạo một đội hình mới để tham gia cạnh tranh tại giải Thách Đấu Bắc Mỹ kể từ vòng loại đầu tiên, theo thông báo chính thức của tổ chức.

Đội hình mới sẽ bao gồm các tuyển thủ cũ của Team Checkpoint là Kevin 'Fallenbandit' Wu, Omar 'Omargod' Amin, Osama 'Zag' Alkhalaileh và Lee 'Fill' Hyo-won – cũng là những thành viên cũ của Team Cloud tại giải LCS Scouting Grounds. CLG đã tham gia đảm nhận công tác huấn luyện cho Team Cloud tại giải đấu vừa qua, cùng với ba đội tuyển LCS Bắc Mỹ khác được chỉ định tham gia cùng.

Thành viên thứ năm còn lại của CLG Thách Đấu là Jean-Sebastien 'Tuesday' Thery, người trước đó đã từng thi đấu cho Flashpoint eSports.

“Tôi thành thật không thể vui hơn với năm anh chàng mà chúng tôi đã lựa chọn”, HLV Trưởng của CLG Tony 'Zikz' Gray nói trong bản thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã quan sát tất cả những tuyển thủ này trong quãng thời gian của họ tại Scouting Grounds và bị bất ngờ với đẳng cấp kỹ năng mà họ đã cho chúng tôi thấy. Họ không chỉ có những kỹ năng in-game, và cả nguyên tắc làm việc lẫn tâm lý đều cần thiết cho việc phát triển trong tương lai.”

Team Cloud là đội Á quân tại giải Scouting Grounds, trong khi Team Checkpoint đã bị loại ngay từ vòng loại giải Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Vòng loại giải Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sẽ diễn ra trong ba ngày 13-15/12.

Đội hình Thách Đấu của Fnatic và Origen được tiết lộ


Vòng loại giải Thách Đấu Châu Âu Mùa Xuân 2017 sẽ kéo dài từ 12-26/12 và trong những đội hình đăng ký đã cho chúng ta có được cái nhìn sơ bộ về FnaticOrigen.

Đội hình của Origen được tạo thành bởi tuyển thủ đi rừng người Thổ Kadircan 'Kadir' Mumcuoğlu, người đi đường giữa dự bị của Misfits là Hicham 'SozPurefect' Tazrhini, dự bị của Elements Arin 'Arin1' Ali, Christos 'Supportive Lion' Tsiamis từng thuộc biên chế của Euronics Gaming và một người chơi không rõ tung tích có tên Bigfat.

Theo trang LoLKing và Shakarez – nằm trong BTC của giải Thách Đấu Châu Âu – đội hình của Fnatic Academy sẽ thi đấu dưới cái tên Late Game Kings và bao gồm những cái tên sau: Johan 'Klaj' Olsson, Mateusz 'Kikis' Szkudlarek, Mads 'Broxah' Brock-Pedersen, Rasmus 'MrRallez' Skinneholm cùng Yasin 'Nisqy' Dincer.

Klaj từng là hỗ trợ dự bị còn Kikis là người đi đường trên số một của đội tuyển LCS Châu Âu Fnatic ở giai đoạn Mùa Hè 2016. MrRallez đã từng chơi cho FC Schalke 04 cho tới khi họ phải xuống hạng sau Vòng Thăng Hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Nisqy từng thi đấu cho Team-LDLC đầu năm nay, còn Broxah đã từng khoác áo Copenhagen Wolves và Tricked eSports.

Fnatic đã công bố ý định tạo ra đội hình 10 người vào giữa tháng vừa rồi, nhưng đã xuất hiện báo cáo chưa xác minh rằng, họ sẽ sư dụng năm tuyển thủ trong số này cho đội hình Thách Đấu có tên Fnatic Academy. Fnatic đã từng hình thành đội hình cho Fnatic Academy hai lần trước đây, với Klaj dẫn dắt đội trên chặng đường không thành công tại vòng loại Thách Đấu Châu Âu Mùa Hè 2016 vào tháng 5.

June_6th (Tổng hợp)

Nguồn : Gamesao

TIN LIÊN QUAN

[LMHT] ROX để GorillA, PraY và KurO tự do tìm bến đỗ mới

(GameSao.vn) – “Chúng tôi đã đi đến quyết định cuối cùng, đó là tạo điều kiện tốt nhất để các tuyển thủ tìm được một môi trường thi đấu tốt hơn cho sự nghiệp của họ”, ROX Tigers viết trong bản thông báo mới nhất.

[LMHT] ROX đồng loạt chia tay với hàng loạt thành viên chính thức

(GameSao.vn) – ROX Tigers giờ chỉ còn duy nhất Cry khi mà Peanut cũng đang lấp lửng quyết định đi ở.

[LMHT] Tất cả thành viên chính thức nói lời chào tạm biệt ROX

(GameSao.vn) – ROX Tigers giờ chỉ còn duy nhất Cry khi mà Peanut cũng đang lấp lửng quyết định đi ở.

[LMHT] KurO quyết định ở lại Hàn Quốc do vẫn còn “cay cú” Faker

“Tôi nghĩ tôi đã trở nên cố chấp hơn so với anh ta bởi tôi vẫn cứ nghĩ làm thế nào anh ta có thể sống sót được. Tôi muốn đánh bại anh ta. Anh ta cực kỳ đặc biệt”, KurO nói về đối thủ lâu năm Faker.

[LMHT] CKTG 2016 sẽ là cơ hội vô địch cuối cùng của các ngôi sao ROX Tigers

Bởi vì sau giải đấu này đội hình của họ sẽ tan rã và những ngôi sao: Smeb, Kuro, Peanut sẽ đến Trung Quốc với những bản hợp đồng bạc tỷ

[LMHT] Giải đấu LCK hấp dẫn nhất sẽ khởi tranh vào ngày 17/01

10 đội tuyển hàng đầu của khu vực LMHT khắc nghiệt nhất thế giới đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước thềm mùa giải mới.

[LMHT] Sẽ chẳng có một đội tuyển nào đặc biệt như ROX Tigers!

(GameSao.vn) – Cả năm thành viên chính thức gần như sẽ dứt áo ra đi, nhưng những thành tựu và dấu ấn mà ROX để lại rất đáng để chúng ta ghi nhớ, tôn vinh!

[LMHT] PraY: “Tôi nghĩ CKTG 2016 là một nỗi xấu hổ thực sự”

(GameSao.vn) – Tân xạ thủ của Longzhu Gaming dường như vẫn chưa thể quên được thất bại tại CKTG 2016.

THỦ THUẬT HAY

Người dùng iOS 6.1.3 gặp tình trạng pin nóng, nhanh hết và các vấn đề Wi-Fi

Cập nhật iOS mới nhất dường như đang tạo ra rắc rối cho một số người dùng và họ đang than phiền trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple.

Hướng dẫn vô hiệu hóa phím bấm Bixby trên smartphone Samsung

Bixby được giới thiệu lần đầu trên thế hệ Galaxy S8 và tích hợp hẳn phím bấm vật lý cho trợ lý ảo này, giúp người dùng có thể ra lệnh để thực hiện nhanh một số tác vụ cần thiết, tuy nhiên người dùng không thể vô hiệu hóa trợ lý ảo Bixby trên thế hệ

Cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 để có giao diện mới mẻ hơn

Safari trên iOS 15 hỗ trợ bạn cài hình nền cho trình duyệt, để có giao diện mới mẻ hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 cho bạn...

Cách ghép ảnh "Dậy thì thành công" đang hot trên facebook

Dạo gần đây, Facebook đang xuất hiện rầm rộ trào lưu Puberty Challenge, nói dễ hiểu là khoe ảnh thời 'dậy thì' cách đây 10 năm hay một mối thời...

Cách tính phần trăm nhanh nhất và chính xác nhất

Trong nhiều trường hợp khác nhau, bạn phải tính phần trăm theo những cách khác nhau và có thể làm các bạn phân vân. Trong đó chúng ta hay thấy nhất là tính phần trăm chênh lệch giữa hai năm, % của 1 con số, hay tính % lãi xuất ngân hàng, tính phần

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh 3 chiếc smartphone đang "hot" nhất hiện nay

Thời gian gần đây 3 cái tên Galaxy Note 7 OPPO F1s và Lumia 830 đang thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng lẫn các bạn trẻ yêu công nghệ.

So sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro: Có điểm gì giống và khác nhau?Nên mua AirPods nào?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt với thiết kế tương tự AirPods Pro nhưng giá bán dễ chịu hơn. Vậy giữa 3 mẫu tai nghe không dây AirPods 3, AirPods 2 và AirPods Pro khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng mình đi so sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro

Đánh giá siêu môtô MV Agusta Rivale 800: độc nhưng khá đắt đỏ

Cảm giác lái ấn tượng, khả năng tăng tốc mạnh mẽ, linh hoạt cùng kiểu dáng độc đáo là những gì mà tuyệt tác thời trang và công nghệ MV Agusta Rivale 800 mang lại.

}