Facebook Messenger sẽ nhận được tính năng thu hồi tin nhắn trong thời gian tới

Người dùng WhatsApp và Instagram có thể thu hồi tin nhắn đã gửi, vậy tại sao Facebook Messenger lại không thể? Theo đó, trong thời gian tới Facebook Messenger sẽ nhận được tính năng này.

Suy cho cùng, việc Facebook Messenger sắp được bổ sung tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi (unsend), âu cũng nhờ cả vào... Mark Zuckerberg (CEO Facebook). Bởi trước đó, Facebook đã dính vào scandal 'âm thầm xóa các tin nhắn mà Mark Zuckerberg đã gửi đến các người dùng khác trong quá khứ.'

Các bạn cần làm rõ tính năng xóa tin nhắn và thu hồi tin nhắn trong Facebook Messenger, cả hai hoàn toàn khác nhau. Ví dụ:

Xóa tin nhắn trong Facebook Messenger: Chỉ xóa được tin nhắn bên người gửi, còn bên người nhận vẫn còn hiển thị tin nhắn đó.

Thu hồi tin nhắn trong Facebook Messenger: Cả tin nhắn của người gửi và nhận đều bị hủy.

Trong khi đó, người dùng WhatsApp và Instagram (đều thuộc sở hữu của Facebook) đã có thể sử dụng tính năng 'unsend' này. Cụ thể, người dùng WhatsApp chỉ có thể thu hồi các tin nhắn đã gửi trong vòng 8 giờ, kèm một thông báo cho biết tin nhắn đã bị thu hồi ngay vị trí được gửi. Còn ở Instagram thì không để lại bất kỳ dấu vết nào của việc 'unsend'.

Tính năng 'unsend' dự kiến sẽ được bổ sung vào Facebook Messenger trong những tháng tới, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Mspoweruser

Tech Funny

TIN LIÊN QUAN

Facebook bắt đầu cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi

Mới đây, một người dùng có tên Jane Manchun Wong ‏đã chia sẻ lên Twitter thông tin ứng dụng Facebook Messenger đã bắt đầu cập nhật tính năng Unsend messages (cả tin nhắn của người gửi và nhận đều bị xóa mất trong khung chát).

Facebook sẽ đưa tính năng thu hồi tin nhắn vào Messenger trong thời gian tới

Sau khi TechCrunch đưa tin về việc Facebook đã âm thầm xóa những tin nhắn của CEO Mark Zuckerberg được gửi qua ứng dụng Messenger, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng thông báo họ sẽ đưa tính năng thu hồi tin nhắn vào Messenger trong thời gian

Facebook bắt đầu cập nhật lại giao diện Messenger mới cho người dùng

Facebook đã bắt đầu cập nhật lại giao diện Messenger mới cho người dùng sau một thời gian gỡ bỏ.

Chia sẻ Story trên Messenger và Facebook sẽ hợp nhất với nhau

Sắp tới Facebook sẽ tiến hành kết hợp tính năng này trên Facebook và Messenger trở thành một.

Facebook sẽ tiến hành chạy quảng cáo trên Facebook Stories lẫn Messenger Stories

Với sự phổ biến của mình, theo ước lượng có khoảng 300 triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng Facebook Stories hoặc Messenger Stories. Mặc dù thành tích này không thể sánh được những gì mà Instagram đã làm được song đó vẫn là một thành công ấn

Facebook Messenger đã được gửi hình ảnh độ phân giải lên đến 4K

Hiện tính năng này được phát hành trên cả iOS lẫn Android tại thị trường Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Anh, Singapore, Hongkong, Nhật và Hàn Quốc. Các nước khác sẽ được cập nhật thêm trong tuần tới.

Facebook Messenger sắp có thêm tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi

Ít nhất ba nguồn tin đã xác nhận rằng các tin nhắn cũ trên Facebook mà họ nhận được từ Zuckerberg đã biến mất khỏi hộp thư, trong khi những câu trả lời của họ vẫn còn. Trả lời về vấn đề này, Facebook tuyên bố điều này nhằm đảm bảo vấn đề an ninh

Facebook Messenger cho phép gửi ảnh 360 độ cũng như gửi video độ phân giải HD

Bạn có thể gửi cho bạn bè hình 360 độ hoặc video HD qua Messenger nhưng không thể dùng camera bên trong ứng dụng này để quay phim và chụp 360 độ để gửi, video quay bằng Messenger vẫn giữ độ phân giải thấp.

THỦ THUẬT HAY

Cách tìm kiếm người dùng trên Tik Tok bằng ID

Thông thường sử dụng Tik Tok mỗi người sẽ có một ID riêng và bạn có thể dùng chính số ID này để tìm kiếm người dùng trên Tik Tok.

2 cách cập nhật chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 nhanh nhất cho bạn

Nếu chứng nhận tiêm chủng vaccine Covid-19 bị sót, chưa cập nhật đầy đủ, thì có thể phản ánh lên nền tảng quản lý tiêm chủng bằng cách cập nhật chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 này...

7 tiến trình quan trọng trên Windows không được tắt

Một số tiến trình Windows có thể đóng băng hoặc làm hỏng hệ thống nếu bị tắt bằng cách nào đó. Dưới đây sẽ là danh sách những tiến trình quan trọng mà bạn không được tắt vì nếu không buộc phải làm thế.

iOS 15: Hướng dẫn sử dụng các tính năng ẩn đầy thú vị, cực hữu dụng trên bản cập nhật mới nhất của Apple

iOS 15 mang đến những cải tiến về hiệu năng lẫn giao diện người dùng, cùng Di Động Việt khám phá những tính năng còn ẩn giấu bên trong hệ điều hành mới nhất từ Apple nhé.

6 cách để gỡ cài đặt ứng dụng trên Windows 11 bạn nên lưu ngay

Bạn muốn gỡ cài đặt các ứng dụng đã tải xuống trước đó hoặc cài đặt sẵn cùng Windows 11 nhưng không biết làm thế nào? Vậy hãy chọn một trong 6 cách dưới đây để thực hiện.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera kép trên Galaxy J7+: Chất lượng tốt, ảnh nịnh mắt, xóa phông ảo diệu

Sau một thời gian trải nghiệm chụp ảnh nói chung và chụp xóa phông nói riêng trên Galaxy J7+ thì mình có một số đánh giá như bên dưới, nếu các bạn đang sử dụng máy hoặc đang quan tâm thì có thể tham khảo để khai thác tối đa hiệu năng camera kép của

Đánh giá HTC U: Ảo tưởng về giá hay thực sự cao cấp?

Từ bao giờ mà việc định giá sản phẩm cao hay thấp quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp?

Đánh giá nhanh Toyota Crown 2018: Sedan hạng sang cỡ lớn dành cho Nhật Bản

Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Toyota Crown 2018 đã ra mắt Nhật Bản với thiết kế táo bạo, nội thất cao cấp hơn và 3 tùy chọn động cơ bên dưới nắp capô.

}