3 lý do để bạn đầu tư đồng tiền “Binance Coin” trong năm 2018

Sau một năm ra mắt sự kiện ICO, đã mang lại thành công lớn cho sàn giao dịch Binance. Kết quả là Binance đã nhanh chóng vượt lên top đầu trên Coinmarketcap, đây quả là một thành tựu vô cùng to lớn đối với sàn giao dịch này. 

3 lý do để bạn đầu tư đồng tiền “Binance Coin” trong năm 2018 

Chìa khóa tạo nên dấu ấn thành công cho sự kiện ICO nói riêng và Binance nói chung là token Binance Coin (BNB). Theo whitepaper của dự án ICO, sẽ có 200 triệu token được tạo ra, trong đó 50% sẽ được cung cấp cho người tham gia ICO.

Điều đáng ngạc nhiên là nếu BNB được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên sàn, thì khoản chiết khấu dành cho trader sẽ theo các mức dưới đây:

 

Vậy tại sao Binance Coin (BNB) lại đáng để đầu tư vào năm 2018? 

Thứ nhất, hãy nhìn vào xu hướng thị trường chung của tiền điện tử, nó đang tiếp tục đi lên. Bạn có thể quan sát thấy điều đó trong biểu đồ một năm dưới đây.

Lưu ý là sự gia tăng đột biến ở giữa biểu đồ là khoảng thời gian từ tháng 11/2017 đến tháng 01/2018 khi tất cả các giao dịch tiền điện tử tăng vọt. 

Thứ hai, hàng qúy nhóm nghiên cứu tại Binance lại thực hiện một đợt coin burn BNB theo đúng dự kiến đã được đề cập đến trong whitepaper của Binance.

Mỗi quý, sàn giao dịch này sẽ sử dụng 20% lợi nhuận của mình để mua lại và burn BNB cho đến khi có tổng cộng 100 triệu BNB bị burn.

Tuy nhiên, sàn giao dịch không thông báo cho người dùng về kế hoạch coin burn này. Nó chỉ thông báo sau khi đã coin burn để tránh một số hình thức thao túng thị trường trong các thị trường tiền điện tử.

Ví dụ trong đợt tháng Giêng, Binance đã thông báo như sau: 

Khối lượng đang lưu hành hiện nay là 114 triệu BNB, so với tổng cung là 194.972 triệu. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch đã burn khoảng 5.028 triệu BNB, do đó nguồn cung đã giảm đồng thời giúp giá trị của BNB tăng lên như bạn có thể thấy trong biểu đồ đã được chia sẽ bên trên.

Thứ ba, Binance có kế hoạch sẽ mở thêm sàn giao dịch ở Uganda và Malta. Điều này sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận để thu hút người dùng mới, kết quả là họ sẽ tiến tới sử dụng BNB.

Khi càng có nhiều người dùng, thì các giao dịch với BNB sẽ diễn ra nhiều hơn và tầm nhìn sẽ xa hơn. Giao dịch tạo ra lợi nhuận cho sàn giao dịch và lợi nhuận này sẽ được sử dụng để mua lại BNB và burn chúng.

Chu kỳ này sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn 100 triệu BNB. Điều này có nghĩa là giá trị của BNB sẽ tiếp tục tiến gần hơn tới một tầng cao mới. 

Kết luận 

Tóm lại, tài sản kỹ thuật số của BNB là moi tiền đề tốt để thúc đẩy nó. Nó có một lộ trình coin burn rõ ràng, một đội ngũ mạnh mẽ đứng sau sàn giao dịch, có những kế hoạch mở rộng sàn giao dịch, có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về lợi ích liên tục, có các sáng kiến như thưởng 40% cho bất kì ai có hơn 500 BNB trong tài khoản Binance của họ. 

TIN LIÊN QUAN

Binance Coin tăng vùn vụt lên kỉ lục giá trị mới

Đợt tăng trưởng bất ngờ trên đã giúp đẩy vốn hoá thị trường của BNB lên ngưỡng 1,9 tỉ USD, đưa nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 17 thế giới.

Vì sao Binance Coin vẫn giữ được đà tăng trưởng trong thị trường gấu?

Theo dữ liệu của CryptoCompare, Binance Coin đã tăng từ 9 USD lên 17.05 USD trong khoảng 3 tháng, tăng 85%. Trong cùng thời kỳ, bitcoin – đồng tiền điện tử hàng đầu – lại giảm từ 8.600 USD xuống 6.500 USD, giảm 24%.

Cập nhật: Sàn Binance niêm yết Selfkey (KEY), giá KEY Coin tăng 18%

Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch KEY/BTC và KEY/ETH vào lúc 6:00 sáng ngày 27/6/2018 (UTC), tức 13:00 chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam. Người dùng có thể bắt đầu gửi KEY để chuẩn bị giao dịch.

Cập nhật: Nebulas (NAS) sẽ được Binance niêm yết. Giá NAS coin tăng

Binance – sàn giao dịch hàng đầu thế giới – sẽ niêm yết Nebulas (NAS) trên nền tảng của mình vào ngày mai 28/6, các cặp giao dịch với Nebulas được tung ra sẽ là NAS/BNB, NAS/BTC và NAS/ETH, theo thông báo từ phía sàn giao dịch.

Binance cho phép người chơi giao dịch các đồng coin với đồng Euro

Theo một báo cáo trên Bloomberg, CEO của Binance Zhao Changpeng nói với trang tin rằng sàn giao dịch này sẽ cho phép giao dịch giữa đồng Euro và tiền mã hóa vào cuối năm nay. Điều này được củng cố thêm khi mà trụ sở chính của Binance đã được di

Bạn đã sẵn sàng cho đợt nâng cấp của Binance vào 4 giờ ngày 26/06 chưa?

Việc nâng cấp theo lịch trình sẽ được thực hiện vào ngày 26/6 và sẽ mất 4 giờ, bắt đầu từ 2 giờ sáng theo giờ UTC, tức 9 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt khoảng 1,5 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Sàn giao dịch crypto của Binance hỗ trợ cho EOS Airdrops

Sàn giao dịch crypto số 1 thế giới cho các altcoins đang một lần nữa được đặt tại Binance cùng với MainNet EOS vừa được khởi chạy gần đây, Binance đã có một tuyên bố chính thức rằng họ sẽ tôn vinh và hỗ trợ #EOS airdrops cho DAC, EON và IQ. Những

THỦ THUẬT HAY

Các cách xử lý AirPort và Macbook khi gặp rắc rối Internet

Internet ở Việt Nam hầu hết không ổn định ở một vài thời điểm, làm sao để giữ cho kết nối của bạn luôn nhận được đường truyền tốt nhất, hãy theo...

Cập nhật phần mềm lỗi, MacBook không khởi động được, nên làm gì?

Thấy báo cập nhật hệ điều hành mới, loay hoay chờ gần 1 tiếng đồng hồ chưa xong, sốt ruột quá em nhấn tay nút nguồn cho nó tự reset luôn.

Hướng dẫn cài đặt Open GL trên máy tính

OpenGL (tên đầy đủ là Open Graphics Library) là một tiêu chuẩn kỹ thuật đồ họa được tạo ra nhằm mục đích định ra một giao diện lập trình ứng dụng (tiếng Anh là Application Programming Interface, viết tắt là API) đồ họa ba chiều hoặc hai chiều (các

NavAway - Tinh chỉnh giúp ẩn thanh trạng thái và nút điều hướng trên iOS 11

Cụ thể hơn, tinh chỉnh NavAway sẽ làm cho thanh điều hướng và thanh trạng thái của iPhone biến mất khi thực hiện thao tác cuộn trong Cài đặt hệ thống hoặc một số ứng dụng có hỗ trợ thao tác cuộn, để hiển thị bạn chỉ cần cuộn lên đầu trang là xong.

Apple đưa ra15 ứng dụng hàng đầu của iPhone năm 2017

Nếu bạn nằm trong số này, danh sách top những ứng dụng hàng đầu của năm 2017 do chính Apple đưa ra dưới đây có thể sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý hữu ích.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá MINI One 2016: “Mình thích thì mình mua thôi!”

Không chỉ đặc trưng với cảm giác lái go-kart lanh lẹ trong giao thông chật hẹp nơi phố thị, lái MINI One đi khám phá du ngoạn đây đó cũng có rất nhiều điều thú vị.

Đánh giá TV Samsung QLED Q7F 2018: Nâng cấp về thiết kế, tính năng và chất lượng hình ảnh

So với 2017, năm nay Samsung tung ra tới 4 dòng TV QLED Q9F, Q8F, Q7F và Q6F. Trong đó Q9F tiếp tục là dòng sản phẩm cao cấp nhất sở hữu công nghệ LED Full-Array và Q6F là dòng sản phẩm mới có mức giá hợp lý nhưng vẫn được tích hợp nhiều tính năng

Đánh giá chi tiết Honor 9 Lite với giá 4,290 triệu đồng

Như mình từng nói, đôi khi không phải bạn không đủ tốt mà là vì mảnh đất đã quá chật, bạn cần có 1 cái gì đó thật sự nổi bật để có thể chen chân vào. Và cái gì đó của Honor 9 Lite chính là thiết kế. Mọi thứ vừa đủ cộng với 1 thiết kế khác biệt với

}