Ấn Độ gấp rút hoàn thành khung pháp lý cho tiền điện tử, dự kiến sẽ giới thiệu vào tháng 7 này

Subash Chandra Garg, người đứng đầu ủy ban chính phủ Ấn Độ được giao nhiệm vụ đề xuất một khung pháp lý cho tiền điện tử, đã tiết lộ rằng dự thảo đang trong gian đoạn cuối cùng và sẽ sớm giới thiệu trong tháng 7 này. 

Ấn Độ gấp rút hoàn thành khung pháp lý cho tiền điện tử, dự kiến sẽ giới thiệu vào tháng 7 này

Người đứng đầu ủy ban chính phủ Ấn Độ được giao nhiệm vụ đề xuất một khung pháp lý cho tiền điện tử, đã tiết lộ rằng dự thảo đang trong gian đoạn cuối cùng và sẽ sớm giới thiệu trong tháng 7 này.

Gần ba tháng, kể từ khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) cấm các ngân hàng trong nước xử lý các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Điều này đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ, cho đến bây giờ các nhà đầu tư và các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động ở Ấn Độ vẫn mong mỏi một khung pháp lý hoàn thiện, để có thể hợp pháp hóa tiền điện tử trong nước.

Đầu tháng này, ủy ban chính phủ Ấn Độ chịu trách nhiệm giám sát và đề xuất khung pháp lý đã báo cáo rằng, họ sẽ không ủng hộ “lệnh cấm hoàn toàn” đối với tiền điện tử. Và sẽ điều chỉnh khung pháp lý cho tiền điện tử một cách phù hợp nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn, Subash Chandra Garg, người đứng đầu ủy ban chính phủ Ấn Độ đã nói rằng:

“Đề xuất các quy định chính thức cho tiền điện tử đang trong giai đoạn cuối cùng, và nó phù hợp với lợi ích chung của đất nước. Chúng tôi đã chuẩn bị một dự thảo, dự kiến sẽ được thảo luận với các thành viên trong ủy ban vào đầu tháng 7 này.”

Subash Chandra Garg nói thêm:

“Trong khi soạn thảo các quy định, chúng tôi thực sự đã điều chỉnh khá nhiều, phần nào của doanh nghiệp tiền điện tử nên bị cấm, cái gì cần được bảo quản, cái gì không. Đây là một công việc cực kỳ phức tạp.”

Trong khi đó, các sàn giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ đã nhanh chóng đệ trình một bản kiến ​​nghị của họ để phản đối lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) với phiên điều trần sẽ diễn ra ngày 3 tháng 7 tới.

IAMAI mntioned its petition b4 Supreme Court vacation bench on 22nd May.Urgency was cited bcz of 5th July deadline from RBI & the SC fixed the matter for hearing on 3rd July.

'Timing' alwys has a substantial role in the fate of Court hearing & we believe tht the timing is good! pic.twitter.com/j0odhctVVu

— Crypto Kanoon (@cryptokanoon) June 22, 2018

Phiên tòa được lên kế hoạch hai ngày trước khi lệnh cấm của RBI có hiệu lực vào ngày 5 tháng 7. Để chuẩn bị cho lệnh cấm, một số sàn giao dịch của Ấn Độ như Zebpay đã chủ động cảnh báo người dùng rút tiền của họ, trước khi lệnh cấm được thực thi.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Ba Lan xác nhận giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn hợp pháp trong nước

Trong động thái gần đây, Ủy ban giám sát tài chính Ba Lan (KNF) đã tìm cách làm rõ tình trạng tiền điện tử và giao dịch tài sản số, “nghiên cứu những kẽ hở pháp lý mới nổi liên quan đến hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử”.

Tổng hợp tin tức nổi bật trong ngày (29/6)

Vào sáng hôm nay, Bitcoin bất ngờ quay đầu giảm mạnh về khu vực 5.800 USD, đồng thời kéo theo các altcoin và token giảm mạnh…

Cơ quan tài chính Ba Lan nói rằng giao dịch tiền mã hóa là hợp pháp

Trong động thái gần đây, Ủy ban giám sát tài chính Ba Lan (KNF) đã tìm cách làm rõ tình trạng tiền mã hóa và giao dịch mã hóa, và họ “thừa nhận rằng đang có những nghi ngờ pháp lý liên quan đến hoạt động giao dịch và các văn phòng giao dịch.”

KNF – Ủy ban giám sát tài chính Ba Lan xác nhận việc giao dịch tiền điện tử là hợp pháp

Với những động thái gần đây, Ủy ban Giám sát Tài chính Ba Lan (KNF) đã tìm cách làm rõ tình trạng của tiền điện tử và hoạt động giao dịch tiền điện tử. Họ “”thừa nhận những nghi ngờ pháp lý mới nổi liên quan đến chức năng trao đổi của tiền điện tử

Hàn Quốc hợp pháp hóa điều tiết các sàn giao dịch cryptocurrency như ngân hàng thương mại!

Trong cuộc họp Hội đồng tư vấn chính sách được tổ chức vào ngày 8 tháng 6, giám đốc KFIU Kim Geun-ik đã thảo luận sâu rộng về các quy định phòng chống rửa tiền và khủng bố tài chính và các chính sách nghiêm ngặt hơn cho các ngân hàng thương mại và

Ấn Độ sẽ không cấm tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử của Ấn Độ gần đây đã bị rung chuyển bởi chính sách của ngân hàng trung ương. Đây là điều mà một quan chức chính phủ giấu tên nói với Quartz.

Đức: các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước phải tuân thủ các quy định chống rửa tiền (AML)

Đại diện của Chính phủ Liên bang Đức đã tuyên bố rằng tiền điện tử không đe dọa đến sự ổn định tài chính. Tuy nhiên, Chính phủ Đức cũng thấy rằng cần phải có biện pháp quản lý để kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền mã hóa.

FATF bổ sung các quy định mới về chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố

Các quy định mới sẽ là các quy định được nâng cấp các được FATF thông qua vào tháng 6 năm 2015. FAFT sẽ xem xét liệu các hướng dẫn hiện hành về các biện pháp chống rửa tiền (AML) và báo cáo hoạt động giao dịch đáng ngờ và có thể được áp dụng cho

THỦ THUẬT HAY

Thủ thuật iPhone và 7 điều luôn bị người dùng bỏ sót

Trong quá trình sử dụng, chúng ta vẫn luôn tìm hiểu và học những thủ thuật mới trên iOS để có thể cá nhân hóa tốt hơn - Và 7 mẹo vặt bên dưới sẽ là những gợi ý vô cùng giá trị.

Hướng dẫn dịch văn bản, ảnh và trang web với Google Translate

Khi nền kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển thì nhu cầu giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ ngày càng tăng.

Cách chặn tìm kiếm tài khoản Facebook qua email

Để tạo tài khoản Facebook, việc sử dụng địa chỉ email là cách làm phổ biến nhất. Và theo mặc định, địa chỉ email đăng ký Facebook sẽ để ở chế độ công khai, để bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn thông qua đó.

Top 6 tính năng sử dụng trình duyệt web Google Chrome nên biết

Chắc hẳn, bạn cũng đã từng hoặc đang sử dụng trình duyệt Google Chrome mạnh mẽ. Chrome không chỉ có những tính năng mà bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh từ phần cài đặt của trình duyệt mà nó còn có rất nhiều tính năng thú vị khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ

Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive trên máy tính

Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến cực kỳ hữu ích của Google. Không chỉ giúp người dùng có thể lưu trữ dữ liệu mà còn có thể quản lý và sử dụng chúng ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh iPhone 12 Pro và 12 Pro Max: Hai cực phẩm này có gì khác biệt?

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max của Apple vẫn là hai cực phẩm đốn tim fan kể từ khi xuất hiện. Nên chọn iPhone 12 Pro để nâng cấp hay iPhone 12 Pro Max?

BMW 320i 2018 có những ưu, nhược điểm gì?

Có thể nói, BMW 320i 2018 là mẫu xe làm say lòng người lái bởi cảm giác chân thực, mạnh mẽ, khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên phong nay còn được trang bị thêm hàng loạt các chi tiết hiện đại như đèn pha công nghệ LED, cản trước thiết kế

Coolpad N3: Chỉ 1.89 triệu đồng nhưng sở hữu nhiều thứ nổi bật trong tầm giá

Coolpad N3 ở hữu một thiết khá khác biệt nếu so sánh với đa số các đối thủ khác trên thị trường. Mặt lưng được làm bằng nhựa với lớp sơn giả kim loại, kết hợp với các đường ngang chạy quanh camera khiến cho mình liên tưởng đến phong cách thiết kế

}