Tại sao Binance Coin (BNB) tăng trưởng nằm ngoài quy luật thao túng bởi Bitcoin?

Trời mưa thì đổ nước. Câu nói khá cũ này rất phù hợp cho nhiều trường hợp, đặc biệt khi nói đến khía cạnh thị trường tiền điện tử. Mặc dù xu hướng hiện tại toàn bộ thị trường đang giảm sâu, tất nhiên đây là điều mà không ai mong muốn. Và một ngoại lệ trong quy luật thao túng bởi Bitcoin phải nói đến BNB khi giữ vững mức tăng 4%.

Giá BNB đang tăng đều đặn.

Đây sẽ là một năm khá thú vị và thành công của Binance, khi không chỉ trở thành sàn giao dịch Crypto với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, thiết lập trụ sở tại Malta. Ngoài ra cũng phải kể đến các hoạt động từ thiện mà công ty này đang tổ chức tại Uganda, tất cả những yếu tốt tích cực này làm giá trị của BNB tăng bất chấp cho dù thị trường vẫn đang trong 1 thời điểm lũng đoạn về giá.

Tại sao Binance Coin (BNB) tăng trưởng nằm ngoài quy luật thao túng bởi Bitcoin?

BNB cho thấy đà tăng ổn định!

Trong 24h giờ qua, giá BNB đã tăng tưởng 4%, điều này thực sự gây ngạc nhiên là thế nào mà một đồng tiền có vốn hóa lớn vẫn duy trì được đà tăng trưởng của mình trong khi hầu hết các anh cả đều chìm sâu vào biển lửa sụt giảm giá trị, không chí ít cũng sideway. Về giá trị của BNB, giá trị đã tăng 4.3% với cặp giao dịch BTC, 3.35% so với ETH thực sự rất ấn tượng trong thời điểm này. Đây có thể là một trong số những đồng tiền thoát khỏi sự thao túng bởi toàn bộ thị trường hay những đồng coin Top cho dù có thể đây chỉ là một giai đoạn tạm thời.

Tương tự như các đồng tiền khác, BNB không tạo ra khối lượng giao dịch đang kể. Mặc dù $64 triệu giao dịch là con số không quá tệ.

Không quá ngạc nhiên khi giá trị BNB chủ yếu được thực hiện qua các cặp giao dịch USDT, BTC, ETH. Với đà tăng như hiện tại, không qua khi giá trị BNB sẽ nhanh đạt 15 USD trong những giờ tới. Tuy nhiên duy trì một đà tăng ổn định và đều đặn chắc chắn không thể xảy ra mãi, khi chắc chắn giá trị sẽ tụt giảm để điều chỉnh.

Nguồn: NullTx

 

TIN LIÊN QUAN

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt khoảng 1,5 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Binance triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda

Trong thời gian tới, Binance sẽ tập trung mở rộng vào thị trường châu Phi. CEO của Binance cho biết sẽ bắt đầu triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày hôm nay, CEO của Binance, Changpeng Zhao, cho

Binance Coin tăng vùn vụt lên kỉ lục giá trị mới

Đợt tăng trưởng bất ngờ trên đã giúp đẩy vốn hoá thị trường của BNB lên ngưỡng 1,9 tỉ USD, đưa nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 17 thế giới.

Vì sao Binance Coin vẫn giữ được đà tăng trưởng trong thị trường gấu?

Theo dữ liệu của CryptoCompare, Binance Coin đã tăng từ 9 USD lên 17.05 USD trong khoảng 3 tháng, tăng 85%. Trong cùng thời kỳ, bitcoin – đồng tiền điện tử hàng đầu – lại giảm từ 8.600 USD xuống 6.500 USD, giảm 24%.

Cập nhật: Sàn Binance niêm yết Selfkey (KEY), giá KEY Coin tăng 18%

Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch KEY/BTC và KEY/ETH vào lúc 6:00 sáng ngày 27/6/2018 (UTC), tức 13:00 chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam. Người dùng có thể bắt đầu gửi KEY để chuẩn bị giao dịch.

Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới dự kiến lãi 1 tỷ USD năm 2018

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của Binance dự kiến sàn này sẽ lãi ròng từ 500 triệu USD đến 1 tỷ USD trong năm 2018. Doanh thu nửa đầu năm của Binance là khoảng 300 triệu USD.

Binance hỗ trợ mô hình tăng tốc khởi nghiệp của Sở Giao dịch Chứng khoán Malta

Chương trình tăng tốc MSX FinTech nhằm mục đích hỗ trợ và cố vấn cho các công ty khởi nghiệp cùng với các doanh nhân của FinTech tăng thêm lợi thế cạnh tranh hơn trong thị trường. Chương trình cho phép cung cấp các dịch vụ như kế toán và bảng lương

Cập nhật: Nebulas (NAS) sẽ được Binance niêm yết. Giá NAS coin tăng

Binance – sàn giao dịch hàng đầu thế giới – sẽ niêm yết Nebulas (NAS) trên nền tảng của mình vào ngày mai 28/6, các cặp giao dịch với Nebulas được tung ra sẽ là NAS/BNB, NAS/BTC và NAS/ETH, theo thông báo từ phía sàn giao dịch.

THỦ THUẬT HAY

Mách bạn cách sửa lỗi Windows Defender không hoạt động trên Windows 11

Microsoft Defender là một trong những chương trình đáng tin cậy nhất để bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại. Nhưng phải làm thế nào nếu Windows Defender bỗng dưng không hoạt động?

Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10 không cần sử dụng đến công cụ thứ 3

Nếu lỡ vô tình quên mất mật khẩu tài khoản đăng nhập trên Windows 10 và bạn không thể đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào khác, trường hợp này bạn có thể reset lại mật khẩu đăng nhập để có thể truy cập máy tính Windows 10 của mình.

Cách chia sẻ video Youtube từ điện thoại lên Smart tivi Samsung, LG, Sony

Khi sở hữu tivi thông minh nhãn Samsung hoặc LG, chúng ta hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại hay máy tính bảng lên tivi. Đặc biệt, bạn có thể trình chiếu mọi video trên Youtube lên Smart tivi để có thể thưởng thức hình ảnh sắc nét và

Giới thiệu về cơ sở dữ liệu - Database

Microsoft Access là công cụ tạo và quản lý cơ sở dữ liệu. Để hiểu về Access trước hết bạn phải hiểu về cơ sở dữ liệu (database).

Hướng dẫn xác thực cho Facebook cá nhân và fanpage

Người dùng Facebook có thể chủ động xác thực tài khoản hoặc fanpage để đảm bảo chủ quyền của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên lựa chọn MacBook Air M2 hay MacBook Pro M1

Tại Việt Nam đã xuất hiện những chiếc MacBook Air M2 đầu tiên. Vẫn theo truyền thống của Apple, những phiên bản mới của thiết bị công nghệ này luôn được nâng cấp tối ưu hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Mời độc giả cùng trangcongnghe.vn tìm

Đánh giá Lenovo A7010: phablet đáp ứng tốt mọi nhu cầu, trừ game nặng

Lenovo A7010 là phiên bản kế nhiệm của chiếc K3 Note (A7000) từng được chú ý trên thị trường smartphone xách tay năm ngoái. Sản phẩm này vừa được bán chính thức tại Việt Nam vào...

Đánh giá nhanh HTC U12+: Thiết kế bắt mắt, màn hình đẹp, camera đỉnh và hiệu suất cao

Nếu bạn đã biết đến dòng HTC U thì có thể thấy được sự quen thuộc trong thiết kế HTC U12+. Mặt lưng vẫn là chi tiết mà chúng ta yêu thích nhất khi được làm cong bóng bẩy, hiệu ứng ánh sáng tốt. Đặc biệt phiên bản màu xanh mờ trong suốt mà HTC mang

}