Binance triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda

Trong thời gian tới, Binance sẽ tập trung mở rộng vào thị trường châu Phi. CEO của Binance cho biết sẽ bắt đầu triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda.


Binance triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày hôm nay, CEO của Binance, Changpeng Zhao, cho biết sẽ bắt đầu triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda.

Theo Changpeng Zhao cho biết, Binance sẽ không chỉ theo đuổi các thị trường phát triển, mà ngoài ra họ còn chú trọng đến các thị trường kém phát triển khác, như Uganda.

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử sẽ được phát triển mạnh ở các nước kém phát triển, ngoài ra chúng tôi còn muốn phân phối tiền điện tử rộng khắp trên tất cả các thị trường còn lại.”

Trong thời gian tới, Binance sẽ tập trung mở rộng vào thị trường châu Phi. Changpeng Zhao cũng cho biết thêm nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Chính Phủ và các nhà quản lý, mà công việc triển khai sàn giao dịch mới ở Uganda đang được tiến triển rất nhanh.

“Uganda thực sự là một thị trường rất thú vị, chỉ có khoảng 11% dân số có tài khoản ngân hàng. Đo đó đây sẽ là một thách thức lớn cho chúng tôi, nhưng cũng là cơ hội để có thể áp dụng tiền điện tử như một hình thức tiền tệ. Đây là một thử nghiệm thú vị, châu Phi là một thị trường lớn và đó là lý do tại sao chúng tôi đến đây.”

Cho rằng đây sẽ là “lần đầu tiên Binance chạm vào fiat”, vì vậy Binance sẽ cần tập trung nhiều hơn về các quy định chống rửa tiền (AML) và xác định danh tính (KYC).

Changpeng Zhao tiết lộ rằng, sàn giao dịch mới của Binance ở Uganda sẽ có một cơ cấu độc lập, nhưng hệ thống hoạt động, bảo mật, sẽ dựa theo nền tảng hiện có.

Nói về sự suy giảm hiện tại của thị trường tiền điện tử, Changpeng Zhao cho rằng sự biến động cuối cùng rồi cũng sẽ ổn định. Và các đề xuất mở thêm nhiều kênh fiat, có thể sẽ thúc đẩy thị trường tăng trưởng hơn nữa.

Binance hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt 789 triệu USD, theo số liệu từ Coinmarketcap.

Xem thêm các tin tức khác về Binance tại đây.


Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Binance theo chân Bitrrex cung ứng Fiat trên sàn giao dịch?

Việc này đã thúc đẩy Binance tiến gần hơn đến kế hoặc cung cấp cặp Fiat- Crypto để nạp và rút trên nền tảng của sàn giao dịch này, việc này sẽ cải thiện hơn tính ổn định và thuận tiện hơn cho những nhà đầu tư mới bước đầu dấn chân vào thị trường

Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới dự kiến lãi 1 tỷ USD năm 2018

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của Binance dự kiến sàn này sẽ lãi ròng từ 500 triệu USD đến 1 tỷ USD trong năm 2018. Doanh thu nửa đầu năm của Binance là khoảng 300 triệu USD.

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt khoảng 1,5 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Binance “rục rịch” tung kế hoạch gia nhập thị trường Hàn Quốc

Hàn Quốc, từ lâu đã được biết đến là một trong những thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới, nơi đây là một thị trường rất năng động, chiếm một thị phần không nhỏ trong khối lượng giao dịch toàn cầu. Vì thế Hàn Quốc luôn là mục tiêu hướng đến

CEO của Binance: “Xây dựng sàn giao dịch phân quyền, List cả thế giới”

Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cho biết rằng Binance đang dự định triển khai một sàn giao dịch phân quyền trong một vài tháng tới và tất cả mọi người đều có thể tham gia. Zhao Changpeng Đội ngũ

Binance thông báo đã mở tài khoản ngân hàng thành công tại Malta

Động thái này mang đến một bước tiến gần hơn với kế hoạch cung cấp tiền gửi và rút tiền trên nền tảng của sàn, một tính năng giúp cải thiện tính thanh khoản của giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới bước vào không gian tiền

CEO của Binance: “Những sàn giao dịch phi tập trung có thể kiểm soát thị trường tiền mã hóa”

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Crypto Trader của CNBC, Changpeng Zhao nói rằng sự biến đổi đang đến, nhưng sẽ không xảy ra trong ngày một ngày hai.

Tổng hợp tin tức nổi bật trong ngày (29/6)

Vào sáng hôm nay, Bitcoin bất ngờ quay đầu giảm mạnh về khu vực 5.800 USD, đồng thời kéo theo các altcoin và token giảm mạnh…

THỦ THUẬT HAY

Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook?

Mục đáng chú ý hay ảnh nổi bật là một tính năng khá thú vị của Facebook, giúp cho người dùng có thể thêm những bức ảnh hoặc video nổi bật nhất của mình để người khác truy cập vào trang cá nhân có thể thấy được. Bạn

Code Phi Đội Mobile, cách nhận và nhập giftcode Phi Đội Mobile

Phi Đội Mobile là thể loại game mới được ra mắt trong tháng vừa qua, Phi Đội Mobile là sự kết hợp giữa Pokemon và thể loại bắn máy bay, và chính vì vừa ra mắt nên không thể thiêu các code Phi Đội Mobile dành cho các

Cách chuyển đổi nhiều chữ ký trong Gmail

Bạn muốn tạo cho mình một bức thư độc đáo trước khi gửi cho khách hàng hoặc bạn bè nhưng lại chỉ có thể cài đặt duy nhất 1 chữ ký. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi sự nhàm chán này, hướng dẫn chuyển nhiều chữ ký

Tạo và khôi phục HĐH Windows với Onekey Ghost

Bài viết sau TCN sẽ hưỡng dẫn độc giả sử dụng phần mềm Ghost ngay trên Windows với 2 thao tác cực kỳ đơn giản đơn giản với phần mềm miễn phí Onkey Ghost.

Tải Spotify Premium miễn phí cho iPhone/iPad không cần máy tính

Không khuyến khích các bạn sử dụng bản này, các bạn nên mua bản Premium chính thức để có sự ổn định cũng như ủng hộ cho nhà phát triển và các nghệ sỹ (Đang miễn phí dùng thử 3 tháng). Hoặc dùng bản Free có quảng cáo

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay nhanh chiếc JBL Flip 3, tặng kèm khi mua Galaxy Note 8 Orchid Gray

Chiếc loa JBL Flip 3 có khá nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, và mình khá may mắn khi trên tay được phiên bản màu 'rằn ri' độc và lạ này.

Đánh giá Xiaomi Pad 6 xách tay: Sự lựa chọn tuyệt vời cho tablet Android phân khúc 7 triệu đồng

Trong sự kiện tổ chức vào ngày 18/4 theo giờ Việt Nam, Xiaomi đã giới thiệu mẫu máy tính bảng mới nhất của họ là Xiaomi Pad 6, song song với sản phẩm Xiaomi 13 Ultra. Với giá khoảng 7 triệu đồng cho phiên bản xách tay,