Binance theo chân Bitrrex cung ứng Fiat trên sàn giao dịch?

Mới đây Changpeng Zhao, CEO và là là người sáng lập một trong các sàn giao dịch lớn nhất thế giới – Binance đã tiết lộ về việc công ty này đã đưa đến một thỏa thuận cho việc thiết lập một tài khoản ngân hàng tại Malta trong 1 cuộc phỏng vấn với Cointelegraph hôm thứ tư vừa rồi. 

Binance theo chân Bitrrex cung ứng Fiat trên sàn giao dịch?

Binance hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch lên đến $1.4 tỉ theo số liệu từ Coinmarketcap.

Việc này đã thúc đẩy Binance tiến gần hơn đến kế hoặc cung cấp cặp Fiat- Crypto để nạp và rút trên nền tảng của sàn giao dịch này, việc này sẽ cải thiện hơn tính ổn định và thuận tiện hơn cho những nhà đầu tư mới bước đầu dấn chân vào thị trường Crypto. 

Zhao, thường biết đến với cái tên CZ, mô tả về việc xác lập tài khoản ngân hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của Binance kể từ khi sàn giao dịch này lần đầu tiết lộ về việc di dời trụ sở chính của Binance đến một hòn đảo. Malta là một công ty đã khẳng định vị thế của nó đối với trị trường Blockchain với một môi trường có quy chế mã hóa và minh bạch trong các nguyên tắc giao dịch.

CZ nói trên Cointelegraph rằng ông mong muốn việc cung cấp cặp tiền tệ Fiat -Crypto giao dịch trên Binance sẽ bắt đầu khởi động trong vòng 1 năm tới, ngoài ra ông cũng cho biết các kế hoạch để mở rộng dịch vụ ở Uganda và nhiều khả năng ở khu vực Châu á.

Bao quát hơn, CEO CZ đã phản ánh về quá trình tiến triển ở Malta và khẳng định rằng quá trình đang rất thuận lợi, ngoài ra ông cũng tiết lộ về việc Binance cũng đang có những trao đổi với sàn giao dịch chứng khoán Malta về khả năng hợp tác trong tương lai.

CZ cho rằng Malta là một trong những nơi tuyệt nhất để xây dựng trụ sở Blockchain – xứng đáng với cái tên “Blockchain Island” với việc có được sự chào đón và ủng hộ từ chính quyền địa phương cho thị trường Crypto. 

CZ phát biểu rằng, Binance hiện tại đang chú tâm vào việc phát triển một sàn giao dịch phân quyền, và tất nhiên đó là ưu tiên hàng đầu.

Tuần vừa rồi, Binance đã tiết lộ kế hoặc để xây dựng một nguồn quỹ với vốn hóa lên đến $1 tỉ cho việc hỗ trợ các dự án khởi nghiệp Blockchain và Crypto, công ty hiện đang tìm hiếu các nguồn đầu tư cho dự án này với yêu cầu các bên tham gia phải góp vốn ít nhất $100 triệu.

Nguồn: Cointelegraph

 

TIN LIÊN QUAN

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt khoảng 1,5 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Binance triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda

Trong thời gian tới, Binance sẽ tập trung mở rộng vào thị trường châu Phi. CEO của Binance cho biết sẽ bắt đầu triển khai sàn giao dịch crypto-fiat đầu tiên ở Uganda. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày hôm nay, CEO của Binance, Changpeng Zhao, cho

Binance thông báo đã mở tài khoản ngân hàng thành công tại Malta

Động thái này mang đến một bước tiến gần hơn với kế hoạch cung cấp tiền gửi và rút tiền trên nền tảng của sàn, một tính năng giúp cải thiện tính thanh khoản của giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới bước vào không gian tiền

Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới dự kiến lãi 1 tỷ USD năm 2018

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của Binance dự kiến sàn này sẽ lãi ròng từ 500 triệu USD đến 1 tỷ USD trong năm 2018. Doanh thu nửa đầu năm của Binance là khoảng 300 triệu USD.

Trong năm nay sàn Binance sẽ mở cặp giao dịch với đồng EURO

Sàn sẽ bắt đầu mở cổng giao dịch euro ngay trong năm nay thông qua chi nhánh tại Malta, Zhao tiết lộ với phóng viên Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Anh còn cho biết là sẽ sớm thêm những đồng tiền pháp định khác, nhưng không nêu

Sàn Binance sẽ mở cặp giao dịch với euro ngay trong năm nay

Sàn sẽ bắt đầu mở cổng giao dịch euro ngay trong năm nay thông qua chi nhánh tại Malta, Zhao tiết lộ với phóng viên Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Anh còn cho biết là sẽ sớm thêm những đồng tiền pháp định khác, nhưng không nêu

Binance cho phép người chơi giao dịch các đồng coin với đồng Euro

Theo một báo cáo trên Bloomberg, CEO của Binance Zhao Changpeng nói với trang tin rằng sàn giao dịch này sẽ cho phép giao dịch giữa đồng Euro và tiền mã hóa vào cuối năm nay. Điều này được củng cố thêm khi mà trụ sở chính của Binance đã được di

Binance ủng hộ dự án tạo ra ngân hàng điện tử của Malta

“Ngân hàng sáng lập” trong tương lai sẽ thuộc sở hữu của các nhà đầu tư token và có trụ sở tại Malta, được biết đến với môi trường điều tiết token mạnh mẽ và minh bạch.

THỦ THUẬT HAY

Cách gửi email tự hủy(Confidential Mode)trong Gmail

Gmail đã tung ra tính năng mới có tên Confidential Mode cho phép người dùng gửi email tự hủy và không thể chuyển tiếp cho người dùng khác hoặc in ra.

Hưỡng dẫn thay đổi tìm kiếm mặc định trên Windows 10 Mobile

Trong các bản build Windows 10 Mobile Preview từ trước đến nay, Microsoft chưa cho phép chúng ta thay đổi bộ máy tìm kiếm mặc định của trình duyệt Edge và họ bắt ép người dùng sử dụng trình duyệt tìm kiếm Bing của nhà sản xuất.

Cách thay đổi kích thước hàng loạt ảnh iPhone một cách hoàn toàn tự động

Được Apple giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2018, Siri Shortcuts là một ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các chuỗi lệnh với nhiều hành động có thể được thực hiện bởi Siri. Bằng cách kết hợp các chuỗi lệnh này với nhau, người dùng sẽ

Cách tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân

Bạn có thể tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ CCCD của mình qua ứng dụng VNEID để khai báo khi qua trạm kiểm dịch. Sau đây là cách tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân...

6 phương pháp giảm bớt phiền nhiễu trong smartphone Android

Hầu hết các smartphone Android đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn nhiều ứng dụng mặc định. Về cơ bản, đây là những phần mềm dạng dùng thử được cài đặt sẵn mà không quan tâm người dùng có sử dụng chúng hay không.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá ảnh chụp từ LAI Zumbo S: Tốt nhưng chưa đủ

Mobiistar LAI Zumbo S là chiếc smartphone thương hiệu Việt giá rẻ với camera cho chất lượng ảnh khá tốt trong tầm giá.

Đánh giá chi tiết XPERIA XZ: Món quà Sony dành tặng fan

Thegioididong - Sony đã cố gắng hoàn thiện bản thân hơn trong mắt người tiêu dùng thông qua việc ra mắt chiếc flagship Xperia XZ trong năm nay. Thiết kế mới,...

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...

}