Binance ủng hộ dự án tạo ra ngân hàng điện tử của Malta

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới là Binance, đang ủng hộ kế hoạch tạo ra một ngân hàng dựa trên blockchain với quyền sở hữu tài sản được mã hóa, theo Bloomberg đưa tin hôm nay, ngày 12 tháng 7. 

Binance ủng hộ dự án tạo ra ngân hàng điện tử của Malta

Binance ủng hộ dự án tạo ra ngân hàng điện tử của Malta

“Ngân hàng sáng lập” trong tương lai sẽ thuộc sở hữu của các nhà đầu tư token và có trụ sở tại Malta, được biết đến với môi trường điều tiết token mạnh mẽ và minh bạch.

Theo Bloomberg, Binance đã đầu tư 5% cổ phần, cùng với các nhà đầu tư mạo hiểm khác, với mức định giá trước đó là 155 triệu USD.

Dự án định hướng trở thành ngân hàng phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Chủ sở hữu của ngân hàng tương lai sẽ được phát hành với “token có ràng buộc về mặt pháp lý” để đổi lấy khoản đầu tư của họ, thông qua nền tảng gây quỹ dựa trên blockchain Neufund.

Như Bloomberg lưu ý, trước khi bắt đầu hoạt động, ngân hàng sẽ cần phải xin giấy phép từ các nhà quản lý ở Malta, phù hợp với luật tài chính của EU.

Silvio Schembri, một bộ trưởng trong Văn phòng Thủ tướng Malta, đã báo cáo rằng hòn đảo “được vinh dự được chọn làm địa điểm của ngân hàng toàn cầu đầu tiên thuộc sở hữu của cộng đồng.”

Như Cointelegraph đưa tin hồi tháng trước, quốc hội Maltese vừa mới phê duyệt ba công nghệ sổ kế toán phân phối (DLT) và các hóa đơn liên quan đến tiền điện tử, củng cố vị thế của hòn đảo này để đi đầu trong việc đổi mới blockchain.

Binance lần đầu tiên thông báo đã chuyển trụ sở chính của nó sang Malta vào tháng Ba, trước tiết lộ rằng sàn đã thiết lập một tài khoản ngân hàng trên đảo.

Trước những tiết lộ của ngày hôm nay, Binance gần đây đã có nhiều bước đột phá vào giao dịch tiền điện tử, tung ra một nền tảng mới, Binance Uganda, hỗ trợ Ugandan Shilling và các loại tiền điện tử thông dụng.

Theo CoinMarketCap, là sàn giao dịch lớn thứ hai trên toàn cầu, Binance đã xử lý 923,3 triệu USD giao dịch chỉ trong 24 giờ (tại thời điểm viết bài).

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Binance tham gia “chống lưng” cho ngân hàng phân quyền đầu tiên tại Malta

Báo Bloomberg đưa tin ngày 12/07 rằng Binance vừa xác nhận là đã mua lại 5% cổ phần trong Founders Bank, ngân hàng có giá trị trước quá trình gọi vốn là 133 triệu euro (tương đương 155 triệu đô la Mỹ).

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt khoảng 1,5 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Malta: Binance và ngân hàng mã hóa đầu tiên trên toàn cầu

Đảo Malta thân thiện với crypto sẽ là nhà của Ngân hàng Founders tương lai. Theo Binance, họ đã nắm giữ 5% cổ phần cùng với các nhà đầu tư đáng tin khác với mức định giá trước là 133 triệu EURO (155 triệu USD).

Binance thông báo đã mở tài khoản ngân hàng thành công tại Malta

Động thái này mang đến một bước tiến gần hơn với kế hoạch cung cấp tiền gửi và rút tiền trên nền tảng của sàn, một tính năng giúp cải thiện tính thanh khoản của giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới bước vào không gian tiền

Sàn Binance sẽ mở cặp giao dịch với euro ngay trong năm nay

Sàn sẽ bắt đầu mở cổng giao dịch euro ngay trong năm nay thông qua chi nhánh tại Malta, Zhao tiết lộ với phóng viên Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Anh còn cho biết là sẽ sớm thêm những đồng tiền pháp định khác, nhưng không nêu

Trong năm nay sàn Binance sẽ mở cặp giao dịch với đồng EURO

Sàn sẽ bắt đầu mở cổng giao dịch euro ngay trong năm nay thông qua chi nhánh tại Malta, Zhao tiết lộ với phóng viên Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Anh còn cho biết là sẽ sớm thêm những đồng tiền pháp định khác, nhưng không nêu

Binance theo chân Bitrrex cung ứng Fiat trên sàn giao dịch?

Việc này đã thúc đẩy Binance tiến gần hơn đến kế hoặc cung cấp cặp Fiat- Crypto để nạp và rút trên nền tảng của sàn giao dịch này, việc này sẽ cải thiện hơn tính ổn định và thuận tiện hơn cho những nhà đầu tư mới bước đầu dấn chân vào thị trường

Binance cho phép người chơi giao dịch các đồng coin với đồng Euro

Theo một báo cáo trên Bloomberg, CEO của Binance Zhao Changpeng nói với trang tin rằng sàn giao dịch này sẽ cho phép giao dịch giữa đồng Euro và tiền mã hóa vào cuối năm nay. Điều này được củng cố thêm khi mà trụ sở chính của Binance đã được di

THỦ THUẬT HAY

Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam, VTC Pay, Bankplus, ZaloPay

Việc sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến là một ưu tiên của nhiều người hiện nay nhằm tạo ra những thuận tiện nhất định cho những thanh toán chi phí trên internet, gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng, vì vậy, bài

7 cử chỉ, phím tắt cực nhanh và tiện lợi trên smartphone Samsung

Trên smartphone Samsung có vô số những thao tác nhanh giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tắt hoàn toàn chế độ ẩn danh trong Chrome chỉ với 1 click

Đa số các trình duyệt thông dụng hiện nay đều cho phép người dùng duyệt Internet mà không để lại bất kỳ thông tin hay lịch sử trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng cá nhân, thì sẽ ít khi dùng chế độ

Cách tính tuổi trong Excel

Để tính tuổi trên Excel, chúng ta có thể sử dụng 2 hàm đó là hàm YEAR hoặc DATEDIF.

Cách tạo một máy ảo Windows 10 với VMware Player và VirtualBox

Việc có một máy ảo trong tầm tay có thể hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra phần mềm hoặc các chỉnh sửa trong môi trường sandbox tách biệt với hệ điều hành chính của bạn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Xiaomi Mi Mix: quay video tốt hơn chụp ảnh

Không nhiều người quan tâm đến khả năng chụp ảnh của Xiaomi Mi Mix, nhưng camera của máy cũng có nhiều điểm đáng nói

Honda Goldwing 2018 giá 1,2 tỷ: Đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới

Đặt lốp tới đất Mỹ lần đầu vào năm 1975, Honda Goldwing được ví như bài hát ca ngợi sức mạnh, sự thoải mái và đáng tin cậy của một chiếc mô tô. Phiên bản cập nhật năm 2018 là cuộc cải tổ đầu tiên của Honda dành cho

Thiết kế và màn hình Xiaomi Mi Mix 2 có những cải tiến gì so với Mi Mix năm ngoái

Xiaomi Mi Mix 2 cuối cùng cũng đã ra mắt, và rất nhanh chóng chiếc điện thoại này được phân phối chính hãng ở Việt Nam với mức giá khá dễ chịu 12.990.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với các smartphone cao cấp khác.