‘Crypto Trader’ của CNBC, Ran Neu-Ner bearish on Bitcoin, bullish on Cardano và NEO

Hôm qua (28/6/2018), Ran Neu-Ner, host “Crypto Trader” của CNBC Africa, và là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong không gian blockchain, đã giải thích trên “Fast Money” của CNBC tại sao ông tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ còn thấp hơn trong vài tuần tới và tại sao ông vẫn luôn lạc quan về các dự án Cardano (ADA) và NEO (NEO). 

‘Crypto Trader’ của CNBC, Ran Neu-Ner bearish on Bitcoin, bullish on Cardano và NEO

Neu-Ner, người đã đưa ra dự đoán trên Fast Money vào ngày 11/6 (khi Bitcoin ở khoảng $6,860) rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn $5,900, và ngày hôm qua khi xuất hiện lại trên show thì Bitcoin đang ở mức $5,915! Ông được hỏi về dự đoán tiếp theo cho Bitcoin. Và đây là câu trả lời:

“Nhìn xem, thật không may, tôi đã nói rằng chúng ta sẽ tới mức $5,900, và thực sự thì thị trường vẫn còn đổ máu nữa. Đây là cơ hội 62% của thị trường bear và điều đó có nghĩa là tiếp theo chúng ta có thể sẽ tới mức $5,350…

Có khoảng 16% cơ hội thị trường bull, nhưng để xác nhận bull, chúng ta cần đạt tới $7,400 với khối lượng lớn. Vì vậy, bây giờ, tiền của tôi trên thị trường sẽ còn tiếp tục đi xuống và đi xuống đến $ 5,350 … và time horizon có lẽ là hai tuần tới.”

Melissa Lee (host chương trình) sau đó có hỏi Neu-Ner rằng ông ấy nghĩ thế nào về chi phí khai thác Bitcoin trở thành một nhân tố quan trọng. Ông trả lời:

“Đó là một yếu tố rất lớn, nhưng có một điều sẽ xảy ra là khi các thợ mỏ thấy nó không khả thi đối, thì họ sẽ thản nhiên mà tắt máy của mình, và sẽ có ít máy hơn trong hệ sinh thái và những chiếc máy còn lại sẽ tiếp tục khai thác. Vì vậy, chúng ta đang ở các cấp độ đó. Chúng ta đã nhận được một số thông báo từ một số thợ mỏ rằng họ đã tắt máy của họ.”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ, Brian Kelly sau đó nói với Neu-Ner ông không tin rằng việc ở dưới mức chi phí sản xuất sẽ gây ra bất kì tác động nào về giá. Bởi vì chúng ta vẫn sẽ nhận được 12.5 BTC mỗi 10 phút, tức là cung cấp Bitcoin vẫn sẽ tương tự cho dù chúng ta có 100 thợ mỏ hay 2 thợ mỏ.

Neu-Ner cho rằng tác động chính ở đây là việc các thợ mỏ không thể tiếp tục khai thác thì sẽ tự động tắt máy của họ. Điều đó có nghĩa là “tiền thưởng khai thác” sẽ được chia sẻ giữa số ít các thợ mỏ, do đó giúp khai thác khả thi hơn cho những thợ mỏ còn lại. Ông cũng nói rằng điều này sẽ dẫn đến việc đầu tư ít hơn vào cơ sở hạ tầng khai thác mới.

Một người quản lý quỹ phòng hộ khác, Tim Seymour, sau đó hỏi ông chơi gì tốt nhất vào lúc này. Neu-Ner nói rằng tất cả phụ thuộc vào thời gian của bạn: nếu bạn là một người tin tưởng mạnh mẽ vào công nghệ blockchain và là một nhà đầu tư với triển vọng dài hạn, thì bây giờ là một “thời điểm tuyệt vời” để mua Bitcoin. Nhưng nếu bạn là một thương nhân ngắn hạn, dựa trên dự đoán của ông là giá $5,350 trong vòng hai tuần tới, bạn có thể áp dụng “short position”.

Cuối cùng, Neu-Ner được hỏi về những đồng tiền mà ông đang bull nhiều nhất vào lúc này. Ông nói rằng ông cảm thấy infrastructure plays (nền tảng mà bạn có thể xây dựng thế hệ tiếp theo của DApp) dường như “thực sự bị đánh giá thấp”, và hai dự án yêu thích của ông trong lĩnh vực này là NEO (cái mà ông gọi là “Ethereum Trung Quốc”) và Cardano (ADA).

Theo CryptoCompare, tại thời điểm viết bài, NEO đang giao dịch ở mức $27.77 và ADA ở mức $0.117.

Theo cryptoglobe

TIN LIÊN QUAN

Bitcoin sẽ đạt $50,000 vào cuối năm 2018!– CEO BitMEX

Arthur Hayes, CEO của BitMEX, sàn giao dịch Bitcoin lâu đời và uy tín nhất, vẫn luôn đặt niềm tin vào mức giá $50,000 mà ông đã dự đoán đầu năm nay. Hayes, một cựu thương nhân tài sản truyền thống, đã tạo nên tên tuổi cho mình trong ngành

Quỹ ETF sẽ là “đòn bẩy” giúp Bitcoin đạt 50.000 đô la vào năm 2018

Hayes đưa ra dự đoán của mình trong lúc tham gia chương trình Fast Money của CNBC vào ngày 29 tháng 6 năm 2018. Dự đoán này được ví von là một “Cú nổ ầm trời”.

John McAfee: “Bitcoin Bull đang đến – Chuẩn bị cho một “vụ núi lửa phun trào”

McAfee chưa bao giờ ngừng nói về tương lai của thị trường Crypto. Lần này, ông nói rằng thị trường Bull đang đến và nó sẽ giống như sự bùng nổ của núi lửa.

CNBC: Lượng tìm kiếm từ khoá Bitcoin trên Google đã giảm 75% kể từ đầu năm 2018

Theo CNBC, đồng sáng lập Datatrek Research và nhà phân tích Bitcoin phố Wall Nicholas Colas, nói rằng có một mối liên kết giữa sự sụt giảm lượng tìm kiếm trên web tới giá Bitcoin đã giảm khoảng 50% trong năm nay. Trong email gửi tới khách hàng của

Cựu Goldman Sachs: “Giá bitcoin có thể đạt 15.000 USD ngay trong năm nay”

Christopher Matta, cựu phó chủ tịch bộ phận quản lý đầu tư tại Goldman Sachs, vẫn giữ niềm tin mãnh liệt của mình đối với Bitcoin, ông tin rằng ngay trong năm nay giá bitcoin có thể sẽ đạt 15.000 USD.

Nhà đồng sáng lập Apple hi vọng Bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu duy nhất.

Phát biểu với CNBC tại hội nghị Money 20/20 đang diễn ra tại Amsterdam, nhà phát triển kỳ cựu cho biết ông đã ‘mua’ ý kiến ​​từ CEO của Twitter – Jack Dorsey về việc Bitcoin sẽ trở thành ‘đơn vị tiền tệ’ của cả Internet và thế giới.

Có một liên kết vô hình giữa giá Bitcoin và thị trường chứng khoán?

Một trong những suy đoán mà nhận được nhiều sự đồng tình nhất là việc giá của Bitcoin giao động tương quan với sự thay đổi của thị trường chứng khoán. Trên thực tế, nhiều người tin rằng các động thái thay đổi giá của Bitcoin có thể đóng vai trò như

Ran Neu-Ner: “Dù thị trường ảm đạm, công nghiệp blockchain vẫn có thể đạt 20,000 tỉ USD”

Trong chương trình đối thoại “Fast Money của CNBC hôm qua, giám đốc Onchain (NEO,ONT) đã chia sẻ cảm nhận của mình về tình hình thị trường tiền số hiện tại và có cái nhìn bao quát về tương lai của ngành công nghiệp của này.

THỦ THUẬT HAY

Những cách tải và chuyển đổi video từ YouTube sang MP3 cho smartphone Android

Đây là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng file khá mạnh mẽ, cho phép người dùng convert từ tệp video, audio sang .mp3, .aac, .ogg, .wma, .m4a, .flac, .wav và .mp4, .avim .mpg, .mov, .wmv, .mkv, .m4v, .webm, .flv, .3gp.

Khắc phục lỗi mất biểu tượng icon 'shortcut' trên Windows

Nếu bạn đang bị lỗi biểu tượng icon trên màn hình Desktop đều hiển thị một định dạng hoặc hiển thị một icon nào đó đồng loạt thì có thể bạn đã bị vô tình chỉnh sửa chế độ mặc định Windows.

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone và mẹo hay

Các bạn cũng đừng lo đến việc “nút home ảo” sẽ xuất hiện trên những bức ảnh mỗi khi bạn chụp màn hình vì mỗi lần chụp bằng bất cứ cách nào nút home ảo này sẽ lại tự ẩn đi và không hề xuất hiện trong những bức ảnh của bạn.

2 phương pháp khả thi để lấy lại thư Gmail đã bị xóa của mình

Hệ thống xóa của Gmail hoạt động theo 2 lớp. Bạn có thể xóa thư khi bạn nhìn thấy chúng trong hộp như đến hay thư mục, hoặc xóa chúng vĩnh viễn ở cấp máy chủ.

Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng tình trạng cánh cửa tủ lạnh bị hở

Khi sử dụng tủ lạnh thời gian dài, bạn có thể gặp phải tình trạng cánh cửa tủ lạnh bị hở gây lãng phí điện làm tăng chi phí cho gia đình. Hãy đọc ngay bài viết sau của chúng tôi để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng tình trạng này nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá OPPO F5: Lựa chọn khá hoàn hảo trong phân khúc tầm trung

Nếu bạn là một người theo dõi thường xuyên các sản phẩm của OPPO sẽ nhận ra rằng trong những năm trở lại đây, thương hiệu di động này không thay đổi quá nhiều phần mặt lưng cho sản phẩm.

Đánh giá chi tiết ASUS Zenfone 3: sản phẩm tốt nhưng sao lại không thành công?

Asus Zenfone 3 là điểm dừng chân tiếp theo của việc “theo đuổi những chức năng cao cấp và hoàn mỹ”, là một sự kết hợp của tình yêu dành cho thiết kế và sự khéo léo. Mục đích thì...

HP Envy 13 và Dell Ins 7460 - Cùng phân khúc cao cấp, ngoại hình đẹp, có gì nổi bật?

Đối với những chiếc laptop đa phương tiện có tầm giá ~20 triệu đồng, nhà sản xuất thường đầu tư nhiều hơn ở thiết kế với mục đích đem đến cho người dùng một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn là một món “phụ kiện - trang sức” đầy thẩm mỹ và thể hiển

}