Hướng dẫn cách đăng ký, bảo mật và xác thực tài khoản trên sàn giao dịch LBank.info

Hi các bạn. Tiếp tục Seri hướng dẫn sử dụng sàn LBank, bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách đăng ký, đăng nhập, bảo mật và xác minh danh tính cho tài khoản sàn giao dịch LBank, việc xác thực tài khoản và bật bảo mật 2FA để nâng hạn mức rút tiền mỗi ngày của bạn lên 30BTC, và các bước cũng khá đơn giản thôi nên mình khuyên bạn nên làm hết nhé. Bạn có thể xem lại bài đánh giá về LBank và hướng dẫn cách giao dịch trên LBank dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch LBank

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào đây http://bit.ly/2lHejuG sau đó nhập vào Email đăng ký tài khoản rồi click vào “Send” bên dưới để nhận code kích hoạt.

Hướng dẫn cách đăng ký, bảo mật và xác thực tài khoản trên sàn giao dịch LBank.info

Đăng ký tài khoản LBank. Ảnh 1

Bước 2: Hệ thống sàn LBank sẽ gửi cho bạn một mã code sáu số qua email, bạn vào Email lấy mã code nhập vào ô “Email code“, tiếp bạn dùng chuột kéo mũi tên bên dưới từ trái qua phải, sau đó nhập Password vào 2 ô bên dưới, rồi nhấn “SignUp“.

Đăng ký tài khoản LBank. Ảnh 2

Bước 3: Ok, như vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản LBank mới rồi đó, bạn click vào “Skip” để bỏ qua, tiếp đến mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA cho tài khoản.

Đăng ký tài khoản LBank. Ảnh 3

Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn LBank

Bước 1: Bạn click vào “SECURITY” trên Menu

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 1

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới phần “Security Setting“, tại đây sẽ là các phần bạn cần làm để bảo mật và nâng cấp tài khoản, giờ để bật bảo mật 2FA bạn click vào “Add” trên dòng “Two-factor authentication“.

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục click vào “Google authenticator“.

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 3

Bước 4: Bạn cần một chiếc điện thoại và tải về ứng dụng “Google authenticator“, như hình dưới sàn LBank cung cấp cho bạn luôn link tải của IOS và Android rồi, bạn click vào download về thôi, xong thì nhấn “Next“.

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 4

Bước 5: Đầu tiên, bạn lưu lại backup key để phòng trường hợp mất điện thoại hay lỡ tay xóa mất 2fa của LBank thì sẽ dùng nó để lấy lại, đoạn ký tự dưới chữ “Key” nhé.

Tiếp đến bạn bật ứng dụng Google authenticator lên => click vào dấu “+” và chọn “Quét mã vạch” => đưa camera vào ô vuông đen trắng bên dưới để lấy mã 2FA => bạn sẽ thấy mã 2FA sáu số của LBank trên màn hình điện thoại => nhập mã này vào ô “Google authenticator” bên dưới => click vào “Send” để nhận mã code qua Email => nhập mã code Email vào ô bên dưới và cuối cùng nhấn “Next“.

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 5

Phần bảo mật 2FA này mình đã hướng dẫn rất chi tiết từng bước ở các sàn khác rồi, nên mình sẽ chỉ hướng dẫn qua chứ không chụp lại ảnh nữa, các bạn có thể tự làm được hoặc xem lại các sàn khác trên Blogtienao để xem được cả hình ảnh từng bước nhé.

Bước 6: LBank sẽ hỏi bạn đã chắc chắc lưu lại backup key chưa, thì bạn nhấn “Cofirm“.

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 6

Ok, thông báo như dưới đây là bạn đã bật thành công bảo mật 2FA cho tài khoản của bạn rồi đó. Tiếp tục mình sẽ hướng dẫn bạn xác thực tài khoản để nâng hạn mức rút tiền trên LBank.

Bảo mật tài khoản sàn LBank. Ảnh 7

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản trên sàn LBank

Trước khi tiến hành xác thực tài khoản LBank, bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh chụp sau:

Tại bước 2 dưới đây bạn sẽ thấy các ảnh ví dụ mà LBank đưa ra để bạn hình dung được bạn phải chụp ảnh như thế nào. Bắt đầu nào…

Bước 1: Bạn quay lại phần “Security Setting” và nhấn vào “Verification” trên dòng “Certification

Xác thực tài khoản LBank. Ảnh 1

Bước 2: Bạn nhập vào các thông tin cá nhân để xác minh như sau:

Xác thực tài khoản LBank. Ảnh 2

Thông báo xác minh tài khoản của bạn đang chờ được phê duyệt hiện lên như dưới.

Xác thực tài khoản LBank. Ảnh 3

Tùy vào thời điểm mà họ sẽ xem xét nhanh hay chậm. Như của mình thì không đến 10 phút đã được LBank phê duyệt và xác minh tài khoản thành công rồi. Bạn có thể quay lại phần “Security Setting” để kiểm tra, nếu hiện dấu tích xanh như dưới là ok rồi nhé.

Xác thực tài khoản LBank. Ảnh 4

Khi bạn hoàn tất các bước: Bật bảo mật 2FA và xác minh tài khoản thì hạn mức rút tiền mỗi ngày của bạn sẽ là 30 BTC, còn nếu không làm thì mỗi ngày bạn chỉ được phép rút 5 BTC thôi nhé.

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách đăng ký, bảo mật và xác thực tài khoản trên sàn giao dịch LBank.info từ A – Z“, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tự mình thực hiện từng bước dễ dàng nhất.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách đăng ký và bật bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn giao dịch BitMEX

BitMEX – Tiếp tục với Seri hướng dẫn về sàn BitMEX, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản mới để giảm 10% phí giao dịch và bật bảo mật hai lớp (2FA) trên sàn giao dịch BitMEX.com.

Hướng dẫn liên kết nhiều tài khoản Gmail

Khi liên kết tất cả tài khoản Gmail của mình, bạn có thể giữ cho mọi thứ ở cùng một chỗ mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản.

Reset password màn hình khóa Windows 10 Fall Creators Update

Có khi nào bạn quên mật khẩu khi đăng nhập Windows 10 hay không? Thông thường nếu sử dụng tài khoản Local để khóa Windows 10 thì bạn có thể phục hồi bằng USB cứu hộ, tuy nhiên nếu bạn sử dụng tài khoản Microsoft làm khóa thì thật sự khó khăn.

Hướng dẫn tạo tài khoản NordVPN Premium không cần Visa

Thông thường khi tạo tài khoản bạn cần thẻ visa và chỉ sử dụng trong 3 ngày, tuy nhiên nếu bạn sử dụng nhiều dịch vụ email hơn thì có thể kéo dài thời gian sử dụng laau hơn. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ tạo email, bạn có thể sử

Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch bitcoin trên sàn Kraken.com

Bạn muốn có một tài khoản để tham gia giao dịch bitcoin đầu tư tiền điện tử trên Kraken nhưng chưa biết làm như thế nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lập tài khoản trên trang web Kraken.com để thực hiện giao dịch các loại tiền tệ

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google nữa, thì bạn có thể dễ dàng xóa bỏ chúng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.

Cách chuyển email Gmail sang Outlook.com

Outlook.com là webmail của Microsoft, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp với nhiều mạng xã hội hoặc khả năng đồng bộ dịch vụ email khác ngay trong Gmail.

Cách thay đổi email trên VssID bằng Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam

Khi thực hiện giao dịch điện tử trên VssID hoặc với cơ quan BHXH, bạn sẽ nhận thông báo, mã xác thực qua email cá nhân. Sau đây cách thay đổi email trên VssID bằng Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam...

THỦ THUẬT HAY

Mách bạn cách sửa lỗi Windows Defender không hoạt động trên Windows 11

Microsoft Defender là một trong những chương trình đáng tin cậy nhất để bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại. Nhưng phải làm thế nào nếu Windows Defender bỗng dưng không hoạt động?

Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10 không cần sử dụng đến công cụ thứ 3

Nếu lỡ vô tình quên mất mật khẩu tài khoản đăng nhập trên Windows 10 và bạn không thể đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào khác, trường hợp này bạn có thể reset lại mật khẩu đăng nhập để có thể truy cập máy tính Windows 10 của mình.

Cách chia sẻ video Youtube từ điện thoại lên Smart tivi Samsung, LG, Sony

Khi sở hữu tivi thông minh nhãn Samsung hoặc LG, chúng ta hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại hay máy tính bảng lên tivi. Đặc biệt, bạn có thể trình chiếu mọi video trên Youtube lên Smart tivi để có thể thưởng thức hình ảnh sắc nét và

Giới thiệu về cơ sở dữ liệu - Database

Microsoft Access là công cụ tạo và quản lý cơ sở dữ liệu. Để hiểu về Access trước hết bạn phải hiểu về cơ sở dữ liệu (database).

Hướng dẫn xác thực cho Facebook cá nhân và fanpage

Người dùng Facebook có thể chủ động xác thực tài khoản hoặc fanpage để đảm bảo chủ quyền của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên lựa chọn MacBook Air M2 hay MacBook Pro M1

Tại Việt Nam đã xuất hiện những chiếc MacBook Air M2 đầu tiên. Vẫn theo truyền thống của Apple, những phiên bản mới của thiết bị công nghệ này luôn được nâng cấp tối ưu hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Mời độc giả cùng trangcongnghe.vn tìm

Đánh giá Lenovo A7010: phablet đáp ứng tốt mọi nhu cầu, trừ game nặng

Lenovo A7010 là phiên bản kế nhiệm của chiếc K3 Note (A7000) từng được chú ý trên thị trường smartphone xách tay năm ngoái. Sản phẩm này vừa được bán chính thức tại Việt Nam vào...

Đánh giá nhanh HTC U12+: Thiết kế bắt mắt, màn hình đẹp, camera đỉnh và hiệu suất cao

Nếu bạn đã biết đến dòng HTC U thì có thể thấy được sự quen thuộc trong thiết kế HTC U12+. Mặt lưng vẫn là chi tiết mà chúng ta yêu thích nhất khi được làm cong bóng bẩy, hiệu ứng ánh sáng tốt. Đặc biệt phiên bản màu xanh mờ trong suốt mà HTC mang

}