Tron đốt cháy TRX trị giá 50 triệu USD để đánh dấu “Ngày độc lập”

TRON (TRX) đồng tiền điện tử làm mưa làm gió trong thời gian qua hẳn tất cả 90% những nhà đầu tư tiền điện tử hẳn đã nghe tới và rất nhiều anh em đã từng giao dịch, mua bán TRON hoặc đầu tư trữ lâu dài. Tuy nhiên trước kia TRON chỉ là một token chạy trên nền tảng của Ethereum thì nay những nhà thành lập TRON đã chính thức ra mắt bản mainnet (tức là mạng lưới Blockchain độc lập của TRON) không còn liên quan tới ERC20 của Ethereum. Sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn của Đồng TRON. 

Tron đốt cháy TRX trị giá 50 triệu USD để đánh dấu “Ngày độc lập”

Để đánh dấu Ngày độc lập của TRON, ngày 25/6 sắp tới, là một phần của các sự kiện kỷ niệm được diễn ra, nhà sáng lập của Tron đã tiết lộ rằng token TRX trị giá khoảng 50 triệu USD sẽ bị đốt cháy. Đây là một tỷ TRX mà theo nhà sáng lập của Tron có lẽ sẽ tạo thành số tiền lớn nhất bị phá hủy cho các mục đích ăn mừng một sự kiện hoành tráng.

Thư cho cộng đồng: @TRON Independence Day. Kỷ niệm ngày 25 tháng 6 khi chúng tôi độc lập và tự quản phân cấp Internet. Tham gia với chúng tôi trong Celebrating với 1.000.000.000 TRX sẽ bị đốt cháy.

Sau khi bị đốt cháy, số lượng TRX sẽ giảm xuống còn 99 tỷ đồng. nhà sáng lậpTron hiện đang nắm giữ 33,251,807,524 TRX và những điều này sẽ vẫn bị khóa cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Sự ra mắt Mainnet của Tron là một quá trình bao gồm bốn giai đoạn. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Tron –  Đồng tiền điện tử lớn thứ 9 trên thế giới dựa trên vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài đã phát hành thử nghiệm vào cuối tháng Ba. Giai đoạn chuẩn bị đã được tiến hành chủ yếu liên quan đến việc chọn Genesis Representatives từ các siêu đại diện đã được chọn.

Các buổi diễn tập được thực hiện để đảm bảo thành công

Việc ra mắt mainnet thành công của Tron sẽ phụ thuộc vào 27 Genesis Representatives và các buổi diễn tập đã được tiến hành nhằm đảm bảo rằng sự ra mắt của mainnet diễn ra mà không bị cản trở.

Sau khi ra mắt Mainnet của Tron, các cuộc bầu cử siêu đại diện sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, các đại diện của Genesis sẽ không tham gia bầu cử với tư cách là Đại diện tối cao. Sau khi quản lý mạng lưới Tron đã được thực hiện bởi 27 siêu Đại diện, giai đoạn tiếp theo cho mainnet sẽ là giai đoạn hiến pháp, nơi toàn bộ cộng đồng sẽ đồng quản trị hệ thống. Đó là vào thời điểm này, việc di chuyển chính thức của Tron từ blockchain ERC20 sẽ xảy ra.

Với việc Tron được liệt kê trên hơn 100 sàn giao dịch trên toàn cầu, mỗi sàn giao dịch sẽ xác định thời điểm di chuyển mã token tới Tron mainnet từ blockchain ERC20. Tỷ giá chuyển đổi từ 1 đến 1.

Cuộc chiến Blockchain

Không giống như nền tảng Ethereum sử dụng ngôn ngữ lập trình tùy chỉnh của Solidity, mainnet Tron được xây dựng trên Java. Sau khi ra mắt thử nghiệm của Tron vào cuối tháng 3, người sáng lập của Tron Foundation, Justin Sun, tuyên bố Tron tốt hơn Ethereum bằng việc liệt kê một số lý do bao gồm số lượng giao dịch cao hơn trong một giây cũng như phí giao dịch.

Trong khi nhóm Tron ban đầu đã có một chương trình tiền thưởng lỗi cung cấp 100.000 USD để xác định điểm yếu và sai sót. Nhóm nghiên cứu trước đó trong tháng đã tăng con số lên 10 triệu USD. Điều này được hiểu là một dấu hiệu của sự tự tin trong sự an toàn của mạng lưới của nó bên cạnh một chương trình nghiêm túc của Tron Foundation quy định về an ninh mạng. 

TRON Bug Bounty Program với phần thưởng cao nhất là 10 triệu USD. Chúng tôi lấy sự an toàn của TRON mainnet là quan trọng. Nếu bạn đã khám phá ra những lỗi tiềm năng quan trọng, vui lòng liên hệ với chúng tôi và tham gia Chương trình Bounty TRON Bug TRX $TRX

 

TIN LIÊN QUAN

Blockchain 3 tỉ đô của TRON sẽ bắt đầu hoán đổi token từ ngày hôm nay

Sáng lập nên bởi cựu nhân viên Ripple Justin Sun, TRON đặt mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho một “Internet thật sự phân quyền” để trên đó tổ chức các ứng dụng phân quyền (Dapps). Dự án này, vốn khởi đầu và phát hành token ERC-20 của mình là TRX

TRON chuẩn bị đưa vào hoạt động nền tảng Blockchain mới độc lập với nền tảng của Ethereum

Theo bài đăng trên blog, nền tảng đã cung cấp kỹ thuật và tạo kênh để cộng đồng và các bên liên quan nhận được thông tin mới nhất qua luồng trực tiếp 12 giờ. Quỹ phát biểu “một số lượng nhỏ TRX trong suốt 12 giờ phát trực tiếp để các thành viên của

Danh sách 26 sàn giao dịch hỗ trợ chuyển đổi token Tron (TRX) cho đến nay

Tuy nhiên, trước khi sự kiện diễn ra, dự án sẽ thực hiện cái được biết đến trong vòng xoay Crypto phổ biến là “trao đổi token” hoặc “chuyển đổi token”. Điều này sẽ liên quan đến giao dịch của ERC20 có nền tảng TRX cho đồng coin TRX mới trên

7 lý do Tron (TRX) sẽ thay thế Ethereum (ETH)

Tron được coi là đồng coin sử dụng “chủ quyền phổ biến của token ” trong giao dịch với cộng đồng, trong khi đó, Ethereum sử dụng “quy tắc độc tài”. Do ý tưởng bầu cử siêu đại diện được phô trương bởi Tron, các nhà phân tích đã phỏng đoán rằng

TRON khởi động quá trình chuyển đổi token

Đối với các chủ sở hữu, đây chỉ đơn thuần là việc hoán đổi mã ERC-20 TRX mà Tron phân phối trong giai đoạn phát triển của nó sẽ được chuyển sang mã TRX TRON-20.

Tron: Một vệt máu dài!– Tương lai nào cho Tron?

Giá trị hiện tại của Tron đạt $0,059 với mức giảm 4,1%. Để duy trì độ tin cậy trong tương lai, các nhà quản lý Tron đã quyết định tổ chức các cuộc “hackathon” để đảm bảo an ninh của MainNet.

Tron (TRX): Đếm ngược ngày khởi chạy Máy ảo (TVM)

TVM là một máy ảo loại nhẹ, trong đó Turing-complete được phát triển cho hệ sinh thái của Tron. Khi nói về Turing, đội ngũ Tron muốn nhấn mạnh khả năng tính toán phổ quát và có thể mô phỏng tất cả máy ảo khác bên ngoài.

Danh sách hỗ trợ bất tận của TRON [TRX]! CoinEx, Coinoah, nhiều hơn nữa?

CoinEx là “nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu” nhằm mục đích tạo nên nền tảng an toàn, hiệu quả và ổn định. Ngoài việc hỗ trợ đa ngôn ngữ, nó còn cung cấp dịch vụ cho khoảng 100 quốc gia trên toàn thế

THỦ THUẬT HAY

5 ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên iPhone

Trên nền tảng iOS, có không ít các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được đánh giá cao, thế nhưng Darkroom được Business Insider đánh giá là một trong những cái tên xuất sắc nhất.

Hướng dẫn cách hiển thị thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa trên iPhone

Thời tiết thất thường làm bạn khó chịu, bạn muốn được cập nhật thông tin thời tiết hàng giờ hàng ngày nhưng phải thực hiện quá nhiều thao tác. Hãy cầm chiếc iPhone, cài đặt hệ điều hành iOS 12 và làm theo hướng dẫn cách hiển thị thông tin thời tiết

Tắt thông báo chơi game EverWing trên Facebook Messenger

Cách làm là các bạn vào tài khoản Facebook chính chủ của trò EverWing (đường dẫn tại đây). Sau đó bấm vào tin nhắn để hiện khung chat lên. Trên điện thoại, chúng ta vào tài khoản chat với EverWing, sau đó bấm vào dòng Manager (quản lý) , sau đó bỏ

Cách tắt chụp ảnh khi gọi FaceTime trên iOS 11

Tính năng FaceTime Live Photos trên iOS 11 sẽ mặc định chụp ảnh khi gọi video call.

9 ứng dụng trị giá 42 USD đang được miễn phí dành cho iOS

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, TCN xin gửi tới các bạn danh sách 9 ứng dụng bản quyền dành cho thiết bị iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Kết quả kiểm tra độ bền Samsung Galaxy Z Fold3 5G: Vượt qua mọi thử thách một cách nhẹ nhàng

Galaxy Z Fold3 5G là một trong hai mẫu smartphone màn hình gập vừa được Samsung trình làng giữa tháng 8 vừa qua. Bên cạnh những tính năng và giá bán thì độ bền của X Fold3 5G rất được quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta đã có kết quả kiểm tra độ bền […]

Đánh giá loa di động B&O BeoPlay A1: Nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh

ĐÁNH GIÁ CHUNG B&O BeoPlay A1 là một mẫu loa di động hiếm hoi trên thị trường hiện nay đáp...

Thả rơi Samsung Galaxy Z Fold3 5G và cái kết không thể ngờ tới

PhoneBuff, một kênh Youtube vừa thử nghiệm độ bền Fold3 5G bằng cách thả rơi. Kết quả sau các màn thả rơi Samsung Galaxy Z Fold3 5G khiến nhiều người phải bất ngờ. Bị “trọng thương” nhưng máy vẫn hoạt động bình thường. Trong các bài test độ bền,

}