Phân tích giá 23/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu khả quan nào cho sự phục hồi. Downtrend vẫn còn đang chiếm ưu thế và gấu đang đe dọa một số vùng hỗ trợ quan trọng. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (23/6), cùng xem các thiết lập sẽ như thế nào nhé.


Phân tích giá 23/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

BTC/USD

Sự thoái lui trong Bitcoin đã bị đình trệ ngay tại đường xu hướng giảm. Sự thất bại của các chú bò trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự phía trên, đã tạo cơ hội cho gấu thu hút một lực bán tháo xảy ra. Bây giờ, nhiệm vụ còn lại của các chú bò là bảo vệ ngưỡng hỗ trợ tại 6.075 USD.


Nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tâm lý ở mức 6.000 USD, cặp BTC/USD có thể sẽ trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 5.450 USD.

Tín hiệu mua khi chỉ số RSI tiến vào vùng vượt bán không hoạt động. Điều này cho thấy lực mua đã bị vô hiệu và lực bán đã tăng ngay sau khi đồng tiền số này nằm gần ngưỡng kháng cự đầu tiên.

Quan điểm của chúng tôi trong một phạm vi ràng buộc từ 6.075 USD đến 12.172 USD sẽ bị vô hiệu, nếu gấu duy trì và phá vỡ dưới 6.000 USD. Ngược lại nếu các chú bò vẫn bảo vệ được vùng hỗ trợ và duy trì trên 6.075 USD, thì phạm vi ràng buộc này sẽ tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi có thể sẽ đề xuất một vị thế dài hạn nếu giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trong vòng vài ngày tới.

ETH/USD

Ethereum không đạt đến mức mua của chúng tôi đã được đề xuất trong kỳ phân tích trước. Mà nó đã quay đầu từ vùng kháng cự tại đường EMA 20 ngày.


Với sự suy giảm tiếp theo trong ngày hôm nay, cặp ETH/USD vẫn còn nằm trong kênh giảm dần, đây là tiêu cực. Nếu những con gấu phá vỡ dưới ngưỡng 450 USD, thì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm tại 358 USD.

Khi giá đã giảm từ đường EMA 20 ngày trong hai lần trước đó, do đó chúng tôi sẽ đợi các chú bò mở rộng lên phạm vi lên trên EMA 20 ngày, trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

XRP/USD

Sự thất bại liên tiếp của các chú bò trong việc tiến lên mức 0.5627 USD, đã tạo cợ hội cho gấu thu hút một lực bán tháo mới. Vì thế, có khả năng Ripple sẽ tiếp tục chìm xuống ngưỡng hỗ trợ cuối cùng tại 0.45351 USD.


Về mặt tiêu cực, nếu hỗ trợ tại mức 0.45351 USD này bị phá vỡ, nó sẽ hình thành một sự thoái lui, vì đồng tiền số này có thể sẽ tiếp tục lao xuống ngưỡng hỗ trợ thấp hơn tại 0.24 USD.

Mặt khác, nếu các chú bò thành công trong việc bảo vệ và duy trì trên ngưỡng hỗ trợ trên, thì một động thái củng cố có thể sẽ giúp Ripple bật lên trở lại trên mức 0.56270 USD.

Chúng tôi sẽ chờ đợi thiết lập mua được hình thành, trước khi có những đề xuất khác.

BCH/USD

Sau khi không thoát ra khỏi đường xu hướng giảm trong ba ngày liên tiếp, Bitcoin Cash đã tiếp tục giảm mạnh.


Hiện tại, nó đang cố gắng giữ vùng hỗ trợ giữa 777 USD – 736 USD.Nếu vùng này bị vỡ, cặp BCH/USD có thể sẽ trượt xuống tới 620 USD.

Trong quá khứ, đồng tiền số này đã có những cuộc rally tăng giá mạnh, nhưng cũng giảm mạnh và ngược lại. Do đó, chúng tôi sẽ chờ đợi đồng tiền số này kết thục đợt suy giảm hiện tại, và quay đầu duy trì lên trên đường EMA 20 ngày trước khi bắt đầu những đề xuất khác.

EOS/USD

EOS trông có vẻ yếu ớt, nó đã thất bại trong việc thu hút hỗ trợ mua ở trên mức 10.33 USD, ngoài ra cả hai đường trung bình động đều đã giảm.


Hôm nay, giá đã phá vỡ các mức thoái lui Fibonacci 78,6%.Điều này làm tăng khả năng thoái lui 100% của đà tăng từ 5.96 USD – 23.02 USD. Mặc dù, tìm thấy hỗ trợ nhỏ tại giữa mức 7.8 USD – 8 USD, nhưng có lẻ sẽ không đủ khả năng để giữ vững.

Chúng tôi kỳ vọng trong vài ngày tới cặp EOS/USD sẽ thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, hiện tại chúng tôi không có bất kỳ đề xuất nào đối với EOS.

LTC/USD

Trong ba ngày qua, Litecoin đã không tìm thấy động lượng mua nào, vì thế nó đã tiếp tục đà suy giảm về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại ngưỡng 84.70 USD. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, thì mức giảm tiếp theo có thể kéo dài đến 75.13 USD.


Cho đến khi cặp LTC/USD vượt trên mức 107 USD, nó sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực bán đối với các cuộc rally.

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi các con bò duy trì trên mức 108 USD, cho đến lúc đó tốt nhất là không nên tham gia.

XLM/USD

Trong ba ngày qua, Stellar đã phá vỡ dưới phạm vi hẹp từ 0.215294 USD – 0.245883 USD. Chúng tôi cho rằng động thái tiếp theo sẽ tiếp tục giảm xuống mức 0.184 USD, đây cũng là ngưỡng hỗ trợ quan trọng.


Chúng tôi kỳ vọng các chú bò đực sẽ bảo vệ ngưỡng 0.184 USD một cách tích cực, nhưng lưu ý rằng cặp XLM/USD sẽ chỉ có thể lấy lại đà phục hồi, sau khi nó vượt lên trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm.

Một lần nữa, chúng tôi thực sự mong muốn các chú bò đực sẽ cố gắng giữ vững được ngưỡng 0.184 USD này, bởi vì bất kỳ sự suy giảm nào dưới 0.184 USD sẽ là rất tồi tệ.

IOTA/USD

Sau khi không có sự tiến triển nào trong hai ngày qua, IOTA đã phá vỡ dưới mức thấp nhất của ngày 18/6, điều này sẽ xác nhận thêm khả năng đồng tiền số này sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ chính tại mức 0.915 USD.


RSI đang ở gần mức vượt bán, điều này làm tăng khả năng hồi phục.Tuy nhiên, khi tâm lý giảm, chỉ số RSI có thể bị bán quá mức, do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một dấu hiệu đảo chiều trước khi “mạo hiểm” mua.

Tín hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi cặp IOTA/USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Do đó, chúng tôi sẽ chờ đợi thiếp lập mua được hình thành, trước khi có thể bắt đầu các đề xuất khác.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây


Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Phân tích giá 14/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Bitcoin trong 2 ngày qua tiếp tục giảm về phía ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 6.075 USD. Đã có nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích dự đoán giá bitcoin sẽ tiếp tục sụt giảm ở những mức thấp hơn, nhưng chúng tôi vẫn sẽ giữ quan điểm riêng của mình.

Phân tích giá 12/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Sự bật lên của Bitcoin bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 đã thất bại trong việc phá vỡ đường EMA 20 ngày, khi giá đã bứt phá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ, những nhà đầu tư đã buộc phải cắt lỗ, đà bán tháo tăng cao khi bitcoin suy giảm xuống dưới ngưỡng hỗ

Phân tích giá 5/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Mặc dù Bitcoin tăng gần đường EMA 20 ngày, nhưng nó đã không thể bứt phá lên trên.Nếu bitcoin tiếp tục chọc thủng ngưỡng 7.500 USD và không thể giữ vững ở mức này, nó có thể giảm xuống 7.300 USD và test lại mức 7.100 USD.

Phân tích giá 21/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Bitcoin đang cố gắng vực dậy từ mức thấp nhất trong 3 ngày qua, nó có kháng cự chính tại đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay đây trên đường này ở mức 7.011 USD. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự trên, thì mức giá sẽ được thử thách

Phân tích giá 14/7: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA, TRON

Chúng tôi đã dự đoán Bitcoin sẽ tìm kiếm vùng hỗ trợ xung quanh gần ngưỡng 6.250 USD, nhưng nó đã sụt giảm xuống mức 6.120 USD vào ngày 12/7. Điều này làm vô hiệu kỳ vọng của chúng tôi về một mô hình vai đầu vai ngược. Tuy nhiên, nếu các chú bò đực

Phân tích giá 28/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA, TRX

Giá bitcoin trong những ngày qua là tương đối yếu. Mặc dù Bitcoin đã duy trì trên mức 6.075 USD trong hai ngày qua, nhưng nó cũng đã không thể lấy lại đà phục hồi trước đó và không thể đảm bảo mức tăng mạnh tại ngưỡng hỗ trợ quan trọng này. Phạm vi

Phân tích giá 26/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA, Tron

Những con gấu đã thành công trong việc break dưới ngưỡng 6.000 USD vào ngày 24/6, tuy nhiên nó đã không thể duy trì được lâu. Vì giá bitcoin đã nhanh chóng tăng trở lại từ mức thấp nhất và đóng cửa trên mức 6.075 USD.

Phân tích giá 19/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Stellar, IOTA

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã giao dịch bên trong phạm vi khoảng từ 6.350 USD – 6.500 USD. Giá bitcoin hôm nay (19/6) đã được củng cố trở lại tại ngưỡng 6.700 USD, nó đang cố gắng để có thể thoát ra khỏi phạm vi hẹp.

THỦ THUẬT HAY

Điểm mặt những tính năng mới trong Android 8.0 Oreo

Phiên bản Android mới nhất có thêm nhiều bổ sung nhỏ nhưng quan trọng, tất cả đều làm cho hệ điều hành này nổi bật và trưởng thành hơn bao giờ hết.

Cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung để quản lý thời gian của mình một cách khoa học và chính xác. Click xem ngay nhé!

[Thủ thuật] Chuyển nhanh nhiều icon 1 lúc trên iOS 11

Bạn đã quen với việc nhấn, giữ, kéo, thả từng icon một trên iPhone. Thao tác này sẽ trở nên khá mất thời gian nếu số lượng icon bạn muốn di chuyển là khá nhiều. Nhưng với iOS 11, việc duy chuyển nhiều icon sẽ không còn là vấn đề làm mất thời gian

Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

Sau khi Grab triển khai dịch vụ đặt đồ ăn GrabFood thì ứng dụng đặt xe ôm công nghệ Go-Viet cũng đã nhanh chóng chen chân vào thị trường đầy tiềm năng này.

Cách giúp khóa màn hình trên smartphone Samsung không cần dùng phím cứng

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp chúng ta khóa màn hình trên smartphone Samsung mà không cần dùng phím cứng, bên cạnh đó là những tiện...

ĐÁNH GIÁ NHANH

[MWC 2017] Đánh giá LG G6: Không còn mang người dùng ra thử nghiệm, LG đã đi đúng hướng hơn

Techrum - LG đã chính thức giới thiệu chiếc flagship mới nhất của hãng là G6 trong sự kiện thường niên MWC 2017. So với thế hệ tiền nhiệm, G6 có nhiều thay đổi rất lớn: ngoài từ bỏ thiết kế kiểu module vốn đã được thử nghiệm và không thành công trên

Đánh giá chi tiết về thiết kế vận hành và giá bán của Mazda 2 2018

Mẫu xe cỡ B Mazda2 vừa bất ngờ được Thaco tăng giá thêm 30 triệu đồng so với tháng trước. Cụ thể, Mazda2 sedan tăng giá từ 499 lên 529 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Mazda2 Hatchback cũng tăng từ 539 lên 569 triệu đồng. Động thái tăng giá này

}