Công ty đổi mới mạng toàn cầu Huawei dẫn đầu kỷ nguyên mới của công nghệ mạng campus

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 16/04/2024 /PRNewswire/ --

Giới thiệu

Huawei một lần nữa được vinh danh là Công ty dẫn đầu trong giải thưởng danh giá Gartner® Magic Quadrant™ 2024 dành cho Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng giải thưởng này là minh chứng cho truyền thống vững chắc về sự xuất sắc và đổi mới cũng như sự hiện diện đáng kinh ngạc trên trường quốc tế của Huawei. Việc nhận được giải thưởng này là dấu ấn đặc biệt đáng nhớ đối với chúng tôi vì Huawei là nhà cung cấp duy nhất nằm trong danh sách Công ty dẫn đầu của Quadrant có trụ sở chính không đặt tại Bắc Mỹ. Năm nay, chúng tôi coi bước nhảy vọt đáng chú ý của Huawei về 'Khả năng thực thi' – lần đầu tiên giành được vị trí trong Top 3 cao nhất - là minh chứng cho đà phát triển lâu dài của hãng trong đổi mới công nghệ và mở rộng thị trường.


Công ty đổi mới mạng toàn cầu Huawei dẫn đầu kỷ nguyên mới của công nghệ mạng campus

Dẫn đầu về công nghệ trong công nghệ Wi-Fi 7

Huawei luôn đi đầu trong công nghệ Wi-Fi 7 và minh chứng chắc chắn cho vị trí dẫn đầu của hãng này là những đóng góp đáng kể cho các tiêu chuẩn Wi-Fi của hãng. Những đóng góp tiêu chuẩn chưa từng có của Huawei, dẫn đầu với số lượng đóng góp cao nhất trên toàn cầu cho Wi-Fi 7, cho thấy sự tận tâm của họ đối với sự đổi mới và thành quả xuất sắc trong công nghệ Wi-Fi.

Những tiến bộ công nghệ của Huawei mở rộng sang đổi mới sản phẩm, đặc biệt là Wi-Fi 7, có ăng-ten thông minh tiên tiến, lập lịch hội tụ và các công nghệ đột phá khác. Những cải tiến này nâng cao đáng kể hiệu suất mạng, băng thông và khả năng xử lý đồng thời của người dùng đồng thời cải thiện độ ổn định và phạm vi phủ sóng của mạng. Một ví dụ điển hình về sức mạnh thực tế của Wi-Fi 7 của Huawei là việc chuyển đổi Trường Quốc tế Monaco (ISM) thành trường đầu tiên sử dụng Wi-Fi 7 campus của Châu Âu. Bản nâng cấp này đã mang lại trải nghiệm học tập tương tác và trực tuyến tốc độ cao, mượt mà, thiết lập một chuẩn mực mới cho các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.Củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu về công nghệ của mình, Huawei có kế hoạch cung cấp các dịch vụ mạng Wi-Fi 7 hàng đầu trong ngành cho tất cả mọi người bằng cách ra mắt 13 điểm truy cập Wi-Fi 7 đáp ứng mọi tình huống vào năm 2024. Các AP này trải rộng trên các mô hình trong nhà, ngoài trời, cố định, gắn trên tường và IoT, phục vụ cho nhiều trường hợp sử dụng. Phạm vi toàn diện này được xây dựng để nâng cao trải nghiệm mạng không dây trong các ngành khác nhau, thúc đẩy quá trình chuyển đổi toàn cầu sang kỷ nguyên mới của mạng không dây 10 Gbps.

Xây dựng mạng lấy trải nghiệm làm trọng tâm

Huawei đã cách mạng hóa mạng campus với sự thay đổi tư duy tiến bộ từ triết lý xây dựng mạng lấy kết nối làm trọng tâm sang triết lý xây dựng mạng lấy trải nghiệm làm trọng tâm. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại số ngày nay, nơi chất lượng dịch vụ mạng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng và năng suất của người dùng. Bằng cách ưu tiên trải nghiệm, CloudCampus 10 Gbps chất lượng cao của Huawei mang đến một hệ thống nâng cấp toàn diện, đặc biệt là trong ba loại nâng cấp trải nghiệm sau:

Nâng cấp trải nghiệm không dây

Công nghệ Wi-Fi 7 đáp ứng mọi tình huống vượt trội của Huawei đánh dấu bước nhảy vọt đáng kể trong lĩnh vực mạng không dây, mang lại tốc độ và độ ổn định cao kỷ lục. Với tốc độ người dùng cá nhân đạt đỉnh 4,33 Gbps, công nghệ Wi-Fi 7 của Huawei cho phép tải xuống ngay lập tức các tệp lớn. Điểm độc đáo của Huawei là công nghệ lập lịch hội tụ giúp cải thiện đáng kể các kết nối đồng thời, khiến Huawei trở nên lý tưởng cho các ứng dụng có nhu cầu cao như VR 4K 30 kênh mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gây trễ hay khó chịu nào. Một cải tiến quan trọng khác là công nghệ Wi-Fi Shield, mang lại khả năng bảo mật tuyệt vời bằng cách biến tín hiệu Wi-Fi trở nên vô hình đối với người dùng trái phép.

Nâng cấp trải nghiệm ứng dụng

Đi sâu hơn vào trải nghiệm ứng dụng, Huawei đã đi đầu trong việc tung ra Giải pháp Đảm bảo Trải nghiệm Ứng dụng. Giải pháp cải tiến này xác định chính xác hơn 6000 loại ứng dụng và dựa trên công nghệ phân chia linh hoạt để đảm bảo các ứng dụng chính tận dụng tài nguyên mạng được ưu tiên, tạo ra trải nghiệm luôn tối ưu. Ngoài ra, Huawei còn có một tính năng nổi bật khác là Giải pháp Đảm bảo Trải nghiệm VIP, cung cấp các làn mạng dành riêng cho người dùng VIP để đảm bảo trải nghiệm không bị ảnh hưởng.

Nâng cấp trải nghiệm vận hành và bảo trì

Huawei đặt ra tiêu chuẩn mới trong quản lý mạng với tính năng bản đồ kỹ thuật số mạng tiên phong của họ. Bằng cách cung cấp mức độ hiển thị rõ ràng chưa từng có về hoạt động mạng campus, tương tác của người dùng và hiệu suất ứng dụng, bản đồ kỹ thuật số mạng giúp giản hóa đáng kể việc quản lý mạng, giảm độ phức tạp trong vận hành và cho phép tăng hiệu quả vận hành và bảo trì gấp 10 lần. Hơn nữa, bản đồ kỹ thuật số mạng nổi bật với khả năng giám sát mức tiêu thụ năng lượng của mạng theo thời gian thực, cho phép đưa ra các đề xuất tiết kiệm năng lượng thông minh dựa trên các mẫu lưu lượng theo chu kỳ. Khả năng này không chỉ nâng cao tính bền vững trong hoạt động mà còn giảm chi phí năng lượng tới 30%.

Triển vọng tương lai và cam kết của Huawei

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục tăng cường nghiên cứu và đổi mới cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp, đồng thời tiếp tục đổi mới các công nghệ Wi-Fi 7 hàng đầu phù hợp với triết lý mạng lấy trải nghiệm làm trọng tâm. Bằng cách tiên phong trong tương lai của công nghệ mạng campus toàn cầu, Huawei sẽ củng cố hơn nữa vai trò dẫn đầu của họ trong việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới. Quan trọng hơn, Huawei sẽ củng cố vị thế danh giá của họ trong bối cảnh công nghệ truyền thông dữ liệu toàn cầu.

Thông qua sự đổi mới không ngừng và cam kết kiên định hướng tới sự xuất sắc, Huawei sẵn sàng dẫn đầu nỗ lực hướng tới một tương lai kết nối, hiệu quả và đổi mới hơn, thể hiện bản chất cốt lõi của tiến bộ công nghệ và chuyển đổi số.

Để tìm hiểu thêm về CloudCampus 10 Gbps chất lượng cao của Huawei, vui lòng truy cập: https://e.huawei.com/en/topic/enterprise-network/high-quality-cloudcampus

Để tìm hiểu thêm về AirEngine Wi-Fi 7 của Huawei, vui lòng truy cập: https://e.huawei.com/en/topic/enterprise-network/wifi7

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Gartner

Gartner, Magic Quadrant dành cho cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây dành cho doanh nghiệp, 06/03/2024

Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không cấu thành nên những tuyên bố thực tế. Gartner từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, đối với nghiên cứu này, bao gồm mọi bảo đảm về tính thương mại hay khả năng phù hợp cho một mục đích cụ thể. GARTNER và MAGIC QUADRANT là các nhãn hiệu đã đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các chi nhánh của Gartner, Inc. ở Hoa Kỳ và quốc tế và đã được cho phép sử dụng trong bài viết này. Bảo lưu mọi quyền.


nguồn: HUAWEI

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sử dụng Event Viewer trên Windows 10

Windows Event Viewer là công cụ lưu lại nhật ký hoạt động của hệ thống và các ứng dụng trên Windows bao gồm: thông báo lỗi, thông tin hoạt động, cảnh báo. Cụ thể là công cụ này giúp các bạn có thể theo dõi và quản lý

Cách chụp ảnh đẹp bằng iPhone: Tổng hợp 10 mẹo để có những bức ảnh đẹp lung linh

iPhone là một trong những thiết bị di động được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất để chụp ảnh. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh đẹp lung linh thì không phải ai cũng biết cách. Vì vậy, đừng bỏ qua 10 mẹo chụp

Cách xử lý khi nút Home iPhone không hoạt động

Dù bạn có giữ gìn tới đâu thì cũng sẽ tới lúc nút Home iPhone của bạn không hoạt động, vậy trong trường hợp đó bạn phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý khi nút Home iPhone không hoạt động.

Cài đặt Google Experience Launcher trên Android

Google Experience Launcher trên hệ điều hành Android tiện dụng chính thức có mặt trên Nexus 5. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Google Experience Launcher có gì đặc biệt nhé.

Hướng dẫn cách xem lại những trận đấu World Cup 2018

Tuy vậy, không phải ai cũng có thời gian để theo dõi đầy đủ các trận đấu World Cup 2018 vì khung giờ phát sóng thường là vào buổi đêm (từ 17h dến 02h sáng), đừng lo vì các ứng dụng truyền hình sẽ cho phép bạn xem lại

ĐÁNH GIÁ NHANH

TOP 3 smartphone chơi game tầm giá 10 triệu đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chơi game được trang bị cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng tốt, có khả năng chiến mọi thể loại game nhưng với mức giá bán vừa phải. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 smartphone chơi