Giải pháp Tianlong tạo điều kiện thuận lợi cho công tác phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trên vật nuôi

Tây An, Trung Quốc, 18/12/2023 /PRNewswire/ -- Theo công bố gần đây, Tianlong Technology đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về Thực hành Sản xuất Tốt của Trung Quốc đối với thuốc thú y. Nhận được sự chấp thuận này, Tianlong đảm bảo sẽ tiếp tục chú trọng vào việc áp dụng các quy trình làm việc theo tiêu chuẩn trong quá trình phát triển sản phẩm cho động vật.Tianlong Solution for Livestock Disease Detection

Trong suốt 26 năm qua, Tianlong Technology đã cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện để phục vụ quy trình chẩn đoán phân tử và xét nghiệm di truyền. Trong lĩnh vực chăn nuôi, Tianlong cung cấp các giải pháp phát hiện bệnh tiên phong kèm theo nhiều loại dụng cụ và thuốc thử phù hợp, nhằm hỗ trợ việc phát hiện nhanh chóng và chính xác các loại dịch bệnh như dịch tả lợn, dịch tả lợn châu Phi, hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản ở lợn, tiêu chảy do vi-rút ở lợn, bệnh lở mồm long móng, cúm gia cầm và nhiều bệnh khác.

Giải pháp phát hiện bệnh trên vật nuôi của Tianlong bao gồm một loạt các thiết bị như Máy tách chiết axit nucleic GeneRotex 96, Máy tách chiết axit nucleic Libex, Hệ thống PCR theo thời gian thực Gentier 96E/96R và Hệ thống PCR di động theo thời gian thực Gentier Mini Series. Những thiết bị này có hiệu suất vượt trội trong việc phát hiện mầm bệnh dựa trên axit nucleic, đảm bảo khả năng nhanh chóng thu được kết quả chính xác, ổn định và đáng tin cậy, đồng thời tăng cường đáng kể hiệu suất phát hiện. Các thiết bị còn có khả năng xử lý đa nhiệm nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu về lượng mẫu cần phát hiện.

Bên cạnh các thiết bị, bộ dụng cụ phát hiện PCR và tách chiết axit nucleic tương thích của Tianlong cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát hiện bệnh trên vật nuôi tại nhiều quốc gia. Tại khu vực Đông Nam Á, Tianlong đã hợp tác với các tập đoàn kinh doanh nông nghiệp và thực phẩm hàng đầu để tiến hành quy trình phát hiện dịch bệnh trên vật nuôi. Quy trình này sử dụng Bộ tách chiết DNA và RNA vi-rút động vật và Bộ dụng cụ phát hiện vi-rút dịch tả lợn châu Phi (ASFV) dựa trên axit nucleic (Phương pháp PCR huỳnh quang) của Tianlong. Cả hai bộ dụng cụ đều cho thấy hiệu suất vượt trội khi có thể xử lý cỡ mẫu lớn hơn với độ nhạy cao hơn. Khi sử dụng kết hợp với các thiết bị của Tianlong, hai bộ này có khả năng phát hiện cho một lượng mẫu lớn, từ đó tăng tỷ lệ phát hiện các mẫu có nồng độ thấp.

Tại Trung Quốc, các sản phẩm phát hiện cúm gia cầm của Tianlong đã được chứng nhận hiệu quả bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), cơ quan kiểm soát dịch bệnh động vật và các tổ chức y tế sau nhiều lần ứng dụng trong các đợt dịch cúm gia cầm. Ngoài ra, với hiệu suất vượt trội, Bộ dụng cụ phát hiện H7N9 dựa trên axit nucleic (Phương pháp PCR huỳnh quang) của Tianlong có khả năng phát hiện cả LPAI và HPAI, đã thu hút sự chú ý đặc biệt trong phòng thí nghiệm thử nghiệm bệnh động vật ở Philippines.

Để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, Tianlong đã triển khai một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện. Với chứng nhận ISO 13485 và ISO 9001, cùng với dòng sản phẩm thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP, công ty tập trung vào việc áp dụng các quy trình làm việc theo tiêu chuẩn để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hiện tại, các sản phẩm của Tianlong đã được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu, góp phần quan trọng trong công tác phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi. Trong tương lai, Tianlong cam kết không ngừng nỗ lực tham gia nghiên cứu và phát triển để đóng góp những kiến thức chuyên môn về khoa học và công nghệ của mình.

Thông tin về Tianlong

Tianlong là một công ty công nghệ cao tiên tiến chuyên về các thiết bị chẩn đoán phân tử tại Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Tianlong đã cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp phòng thí nghiệm PCR tích hợp cho các chuyên gia trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm đa dạng từ thiết bị cho đến thuốc thử bao gồm máy tách chiết axit nucleic, hệ thống PCR theo thời gian thực, hệ thống chẩn đoán phân tử toàn diện, hệ thống xử lý mẫu, hệ thống xử lý chất lỏng và 300 loại thuốc thử tương thích. Với các chứng nhận NMPA, CE và FDA, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới và đóng góp đáng kể trong việc hỗ trợ công tác phòng ngừa và kiểm soát các đợt dịch bệnh như COVID-19, SARS, Cúm gia cầm, Ebola, Zika và Dịch tả lợn châu Phi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của Tianlong và các trang trên LinkedIn, Facebook, và Twitter.

Đối với yêu cầu thông tin về sản phẩm hoặc công ty, bạn có thể gửi tới inquiry@medtl.com.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
Kaylee Zhang
zk@medtl.com 
+86-15991940095

 


nguồn: Xi'an TianLong Science and Technology Co., Ltd

THỦ THUẬT HAY

Những cách giúp iPhone an toàn hơn trong thời gian sử dụng

Sau khi bị mất điện thoại 24h, mình đã có một chút kinh nghiệm về bài học cho việc bảo vệ một chiếc điện thoại iPhone. Những lời khuyên này sẽ không chỉ giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trong thời gian sử dụng và

ChatGPT / ChatGPT Pro là gì ? Làm sao để truy cập và đăng ký tại Việt Nam

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bởi OpenAI, một công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo. ChatGPT được xây dựng sử dụng công nghệ mô hình học sâu (deep learning) và được huấn luyện trên lượng dữ liệu lớn để

Lưu, chia sẻ, In, chú thích, chỉnh sửa file PDF trên iPhone và iPad

Chắc chắn, không phải lúc nào bạn cũng mang theo máy tính bên người, do đó biết được cách quản lý các file PDF khi sử dụng iPhone hoặc iPad là rất cần thiết. Cho dù bạn muốn lưu lại, chia sẻ, ký, chỉnh sửa hay in

Cách tạo ảnh trang Facebook trong suốt trên smartphone

Gần đây, phong trào tạo ảnh với trang facebook trong suốt đang được chia sẻ rất nhiều trong cộng đồng mạng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện rất đơn giản trên smartphone.

6 tình huống khiến bạn chẳng thể nào “ngóc đầu” lên được trong sự nghiệp

Hãy thay đổi ngay nếu bạn muốn nắm chắc cơ hội thăng tiến.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Mỹ sử dụng chip Snapdragon 835

Galaxy Note 8 là sự thay đổi toàn diện về thiết kế so với các đời Note trước đây của Samsung. Note 8 tiếp tục chứng minh đây mới là dòng sản phẩm chưa tất cả các tinh tuý của hãng. Thiết kế Về thiết kế, Galaxy Note

Trên tay Samsung W22 5G – Smartphone màn hình gập xịn sò hơn cả Galaxy Z Fold3 5G 5G

Samsung W22 5G chỉnh là phiên bản đổi tên của Samsung Galaxy Z Fold3 5G nhưng xin sò hơn rất nhiều. Tuy chỉ có một vài thay đổi nhỏ về ngoại hình nhưng khi cầm trên tay Samsung W22 5G lại đem tới một đẳng cấp hoàn toàn