Casio phát hành Chuyến Đi ảo dựa trên Metaverse qua thế giới kiểm tra độ bền G-SHOCK

G-SHOCK THE RIDE mới là trải nghiệm thứ hai dựa trên nội dung từ casio trên nền tảng VRChat

TOKYO, 08/12/2023 /PRNewswire/ -- Casio Computer Co., Ltd. hôm nay đã công bố phát hành G-SHOCK THE RIDE, một điểm thu hút ảo cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác khi tham gia thử nghiệm độ bền mà Casio đưa ra cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Chuyến đi ảo giống như một công viên giải trí mà người dùng có thể truy cập trên nền tảng thực tế ảo xã hội VRChat.


Casio phát hành Chuyến Đi ảo dựa trên Metaverse qua thế giới kiểm tra độ bền G-SHOCK

Vào tháng 10 năm 2023, Casio đã mở G-SHOCK STORE ảo trên VRChat để cung cấp nội dung dựa trên metaverse mang đến cho khách truy cập trải nghiệm với tùy chỉnh G-SHOCK, cũng như xem diện mạo avatar VRChat khi đeo đồng hồ mà họ đã tạo ra và nhiều trải nghiệm khác. Không gian được thiết kế đóng vai trò như một điểm tiếp xúc giữa thương hiệu G-SHOCK và người dùng mới.

Giờ đây, với tư cách là sản phẩm thứ hai của nội dung dựa trên VRChat, Casio đang phát hành G-SHOCK THE RIDE, một loại trải nghiệm giả lập cho người dùng mô phỏng các bài kiểm tra độ bền G-SHOCK trong tương lai.

Mặc dù dựa trên các bài kiểm tra độ bền G-SHOCK thực sự được tiến hành tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hamura, cơ sở phát triển cho đồng hồ của thương hiệu, G-SHOCK THE RIDE còn vượt xa hơn thế, với một câu chuyện hình dung về hình thức mà những bài kiểm tra độ bền có thể đạt được trong tương lai. Địa điểm này mời người dùng lên chuyến đi trên một chiếc đồng hồ G-SHOCK với avatar của họ, giống như bước lên một chuyến phiêu lưu tại một công viên giải trí, để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời, vượt xa hiện thực mà chỉ có thể thấy trong không gian thực tế ảo. Ngoài những trải nghiệm thú vị, giống như chơi game mà G-SHOCK THE RIDE mang lại, địa điểm này cung cấp một không gian thể hiện thế giới quan thực tế của G-SHOCK với các bài kiểm tra độ bền chính xác mà thương hiệu thực hiện để đảm bảo độ bền vô song của đồng hồ.Scenes from G-SHOCK THE RIDE

■Giới thiệu về VRChat

VRChat là một nền tảng metaverse thực tế ảo cho phép người dùng sử dụng các dạng avatar và tận hưởng trải nghiệm tương tác trong thế giới ảo. Hàng triệu người đã tạo ra nhiều cộng đồng người dùng khác nhau, trong đó họ có thể tự do tận hưởng các hoạt động trong không gian metaverse trên nền tảng này.


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD

THỦ THUẬT HAY

8 khác biệt quan trọng nhất giữa Mac và PC Windows

Những điểm khác nhau lớn nhất giữa máy tính Mac và PC Windows là về thiết kế, các phần mềm hỗ trợ, mức giá và khả năng bảo mật.

Cách ẩn hoạt động kết bạn, theo dõi trên Facebook 2021

Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể thoải mái theo dõi, kết bạn trên Facebook mà không sợ bạn bè, người yêu nhòm ngó. Theo dõi bài viết sau đây.

Xóa 1 lúc nhiều liên hệ, sao lưu & chuyển danh bạ từ iPhone qua máy khác

Mở phần mềm lên, giao diện gồm có 2 phần chính là quản lý danh bạ và sao lưu. Các bạn vào mục All Contacts > Nơi đây là các liên hệ trong danh bạ, các bạn tích chọn 1 hay nhiều liên hệ để xóa, chia sẻ hay sao chép.

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Với hai mẫu điện thoại cao cấp mới ra mắt của mình, Samsung đã tích hợp thêm một tính năng vô cùng hấp dẫn đó là hỗ trợ người dùng thay đổi chủ đề. Chỉ với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn không chỉ có thể thay đổi

Update iOS 11.2 Beta 3: có thể tắt bật Bluetooth và Wifi trong Control Center lâu hơn

Bản cập nhật iOS 11.2 Beta 3 (15C5107a) cho các thiết bị có dung lượng tải từ 140 – 250MB tùy theo đời máy.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Sony A9 và Sony A7R Mark II

Sức mạnh của A7R Mark II cách đây 2 năm đã được tái hiện và nâng cấp vượt trội hơn khá nhiều với một siêu phẩm mới: máy ảnh Sony A9. Không còn ở phân khúc cao cấp như đàn anh, A9 được xem là bước lột xác của dòng

Đánh giá Huawei Nova 2i: Thiết kế đẹp, màn hình FullView xem đã, hiệu năng tốt, xóa phông ổn

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/10 và 'lên kệ' vào ngày 21/10, Huawei Nova 2i đã tạo được cơn sốt thật sự khi mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong tầm giá chỉ 6 triệu đồng.

Đánh giá hiệu năng Meizu PRO 6: Nhanh, mượt và nóng

Meizu PRO 6 là chiếc điện thoại hàng đầu của hãng điện thoại đến từ Trung Quốc với cấu hình cực mạnh mẽ.