Tiến về chân trời mới, hướng tới tương lai chung

SUPCON kỷ niệm 30 năm thành lập

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 04/12/2023 /PRNewswire/ -- Ngày 23/11 vừa qua, SUPCON (688777.SH, SUPCON.SW) đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề 'Tiến về chân trời mới, hướng tới tương lai chung' tại Trung tâm Olympic Hàng Châu. Sự kiện có sự tham gia của hơn 6.000 nhân viên SUPCON để ăn mừng những thành tựu đáng ghi nhận trong ba thập kỷ qua. Hơn 100.000 khán giả toàn cầu đã tham gia buổi phát trực tiếp trực tuyến.

Lễ khai mạc có Bài phát biểu chúc mừng từ các vị khách quý, bao gồm ông Gao Chong, Phó Thị trưởng Quận Công nghệ cao Binjiang ở Hàng Châu, ông Wang Zizong, Phó Kỹ sư trưởng kiêm Tổng Giám đốc Phòng Quản lý Chuyển đổi Thông tin và Kỹ thuật số tại SINOPEC, và Ông Gu Jiandang, Tổng Giám đốc Phoenix Contact Trung Quốc. Người sáng lập SUPCON, ông Chu Jian, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Tiến về phía trước, đạt được sự xuất sắc', gửi lời cảm ơn tới tất cả bằng hữu đã ủng hộ SUPCON trong hơn 30 năm qua. Ông chia sẻ: 'Khi nhìn về phía trước, tương lai chứa đầy những điều bất định, tuy nhiên, tôi hy vọng SUPCON sẽ vững vàng duy trì năm khía cạnh chính: Tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội. Thực hiện những điều đúng đắn và khó khăn. Tập trung vào mục tiêu và giữ được độ uy tín. Giữ lửa đam mê và theo đuổi sự xuất sắc. Duy trì và thúc đẩy hệ sinh thái hợp tác cởi mở'.

Chương trình sau đây diễn ra trong ba phần: 'Vượt núi và biển', 'Vươn tới những tầng mây' và 'Khiêu vũ cùng vì sao', mỗi phần khắc họa những giai đoạn phát triển quan trọng của SUPCON. Sự tăng trưởng của SUPCON phản ánh sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp và đô thị hóa Trung Quốc. Bắt đầu từ 30 năm trước, SUPCON đã đưa ra tầm nhìn của công ty 'làm cho ngành công nghiệp thông minh hơn, giúp cuộc sống dễ dàng hơn' với sáng kiến quốc gia nhằm nâng cao năng lực công nghiệp và bắt đầu hành trình từ các dự án hóa chất vừa và nhỏ đến các dự án MAC cho nhà máy ethylene hàng triệu tấn và tổ hợp lọc dầu mười triệu tấn, siêu dự án thành phố thông minh và các dự án chiến lược quốc gia. Ngày nay, SUPCON là một công ty công cộng và toàn cầu, liên tục đón nhận những thách thức mới cùng với các đối tác công nghiệp và gần 30.000 khách hàng trong ngành công nghiệp chế biến. Lễ kỷ niệm bao gồm buổi lễ trong đó đại diện từ các đối tác nổi bật đánh dấu Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SUPCON, cũng như mở ra chương tiếp theo của SUPCON hướng tới một tương lai chung tốt đẹp hơn với các đối tác toàn cầu.


 

Tiếp nối lễ kỷ niệm ngày 23, Hội nghị & Triển lãm Công nghiệp IMPACTS với chủ đề 'Thông minh, Xanh, An toàn' đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24/11 dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Sở Kinh tế và Công nghệ thông tin Chiết Giang, Sở Thương mại Chiết Giang, Hàng Châu Chính quyền thành phố và các cơ quan có liên quan.

Ông Zhang Dengfeng, Bí thư Quận Công nghệ cao Binjiang và ông Li Min, Phó Giám đốc Sở Kinh tế và Công nghệ thông tin Chiết Giang phát biểu khai mạc, gửi lời chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng cao để SUPCON nắm bắt những cơ hội được trao bởi sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số, đồng thời góp phần đạt được khả năng tự chủ về công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số sâu rộng của ngành sản xuất quốc gia.

Tại phiên họp toàn thể với chủ đề 'Phát triển Chất lượng cao Bền vững trong Kỷ nguyên số', ông Li Peigen, Viện sĩ Viện Hàn lâm Kỹ thuật Trung Quốc và Giáo sư tại Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong đã trình bày báo cáo có tiêu đề 'Vượt qua trình độ tiên tiến với sự hỗ trợ của AI' . Ông nhấn mạnh tiềm năng to lớn của việc áp dụng AI sáng tạo trong thiết kế, trong đó AI sẽ đóng vai trò chính cùng với sự hướng dẫn tới từ con người. Ông tin rằng sự thay đổi này dự kiến sẽ mang lại nhiều cơ hội trật tự và tối ưu hóa hơn cho các hoạt động sản xuất.

Ông Qian Feng, Viện sĩ Viện Kỹ thuật Trung Quốc và Giáo sư tại Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Trung Quốc đã trình bày báo cáo có tiêu đề 'Tích hợp thực tế kỹ thuật số để tạo điều kiện chuyển đổi kỹ thuật số cho ngành công nghiệp nguyên liệu thô truyền thống'. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của sức mạnh tổng hợp trong chuỗi sản xuất, chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị với các ứng dụng thông minh, bao gồm hỗ trợ ra quyết định bằng AI, vận hành tự động, quản lý HSE thông minh, v.v. Điều này sẽ góp phần đạt được mục tiêu xanh, giảm carbon, chất lượng cao cũng như sản xuất hiệu quả về mặt tài nguyên và năng lượng.

Ông Bob Gill, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn ARC Đông Nam Á, có bài phát biểu với chủ đề 'Xu hướng chuyển đổi số trong các ngành công nghiệp chế biến'. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ kỹ thuật số trong việc xây dựng các mô hình kinh doanh mới và năng lực mới, đồng thời chỉ ra rằng các hệ thống điều khiển hiện đại có thể là yếu tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng ta nên tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nổi từ cả lĩnh vực IT và OT, tăng cường tính linh hoạt, linh hoạt và khả năng phục hồi để duy trì lợi thế cạnh tranh.

Ông George Cui Shan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SUPCON Technology, đã có bài phát biểu quan trọng 'Khám phá & Thực hành Nhà máy Thông minh trong Công nghiệp Chế biến'. Ông nhấn mạnh tính cần thiết của các doanh nghiệp truyền thống trong hoạt động tăng cường tự động hóa, số hóa và chuyển đổi thông minh, đồng thời giới thiệu Kiến trúc Doanh nghiệp Thông minh SUPCON '1+2+N', đại diện cho 1 hệ điều hành nhà máy, 2 tự động hóa (tự động hóa quy trình và tự động hóa kinh doanh) và Ứng dụng Công nghiệp N. Hệ điều hành của nhà máy đóng vai trò là 'cơ sở dữ liệu', tích hợp với hệ thống Điều khiển & Quản lý Vận hành thông minh (OMC) làm 'cơ sở điều khiển', eXpert Kỹ thuật Quy trình Nâng cao (APEX) làm 'cơ sở mô hình' và Nhận thức về tất cả Công cụ, Thiết bị và Trang bị Có thể đọc được (PRIDE) làm 'cơ sở nhận thức' nhằm kết nối toàn bộ nhà máy. Tất cả tài sản và dữ liệu hợp nhất như làn da và hệ thống thần kinh của doanh nghiệp, giúp đo lường, kiểm soát và dự đoán quy trình sản xuất và hoạt động kinh doanh.

Sách trắng có tiêu đề 'KIến thức chuyên sâu về các xu hướng nhà máy trong tương lai trong các ngành công nghiệp chế biến' do Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Điện tử Trung Quốc, Công nghệ Thông tin Petro-Cyber Works và Công nghệ SUPCON đồng tác giả, đã chính thức được phát hành tại hội nghị. Cuốn sách trắng giúp giải quyết các mối quan tâm cốt lõi của các ngành công nghiệp chế biến như dầu khí, hóa dầu, hóa chất, năng lượng, kim loại màu, sắt thép, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, v.v. Sách trắng trình bày các ưu tiên và thách thức, tóm tắt các phương pháp tiếp cận điển hình và lộ trình triển khai thực tế, cung cấp thông tin chuyên sâu về xu hướng phát triển của nhà máy trong tương lai và phác thảo một cách có hệ thống các yếu tố triển khai của Tự động hóa Quy trình Nhà máy Thông minh (PA)+Tự động hóa Kinh doanh (BA).

Tại phiên thảo luận sau đây với chủ đề 'Tích hợp Công nghệ Kỹ thuật số trong các Ngành công nghiệp Truyền thống, Cùng nhau phát triển trong Kỷ nguyên mới', những nhân vật có tầm ảnh hưởng bao gồm ông Zhu Sendi, Giám đốc Danh dự Ủy ban Chuyên gia của Liên đoàn Công nghiệp Máy móc Trung Quốc, ông Pang Guanlian, Phó Tổng thư ký của Liên đoàn Công nghiệp Hóa chất và Dầu khí Trung Quốc, Ông Wang Zizong, Phó Kỹ sư trưởng kiêm Tổng Giám đốc Ban Quản lý Chuyển đổi Kỹ thuật số và Thông tin SINOPEC, Bà Cai Lianchun, Phó Chủ tịch Toàn cầu của SK geo centric, ông Hu Baishan, Phó Chủ tịch và Chủ tịch NHU Chiết Giang và ông George Cui Shan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SUPCON Technology, đã chia sẻ các cách tiếp cận và phương pháp thực hành của mình xoay quanh động lực công nghiệp hóa kiểu mới của Trung Quốc. Họ đi sâu vào các chủ đề quan trọng như năng suất chất lượng mới, sản xuất thông minh, trí tuệ nhân tạo, phát triển bền vững, thực hành ít phát thải carbon, bố trí kinh doanh toàn cầu, v.v. Các cuộc thảo luận sôi nổi đã cung cấp những phân tích chuyên sâu về tình hình công nghiệp hiện tại và các xu hướng dự kiến của sự phát triển trong tương lai, kêu gọi sự hợp tác sâu rộng hướng tới phát triển bền vững chất lượng cao.

Buổi chiều có 4 phiên thảo luận song song lần lượt tập trung vào sản xuất thông minh, đồng xây dựng sinh thái, tòa nhà ít carbon và chip điều khiển công nghiệp. Các vị khách quý bao gồm các chuyên gia, học giả và đại diện từ các viện, tổ chức và doanh nghiệp nổi tiếng bao gồm MIIT, ITEI, Hiệp hội Tự động hóa Giang Tô, NAMUR, OPAF, CNPC, Tập đoàn Tongkun, Daikin Fluorochemical, Tập đoàn Luzhou Laojiao, Hobré Instruments, Petro- Công nghệ thông tin Cyber Works, DMS Corporation, EPEC, Lenovo, ABB Measure & Analytics China, Rockwell Automation China, Dahua Technology, Alibaba Group, ARC Advisory Group, TTWisdom, gongkong Data Technology, v.v.

Cũng trong thời gian diễn ra hội nghị, SUPCON cùng gần 20 đối tác sinh thái đã giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ và câu chuyện thành công tập trung vào tự động hóa, số hóa và nhà máy thông minh tại triển lãm.


 

Suy ngẫm về những thành công rực rỡ trong quá khứ và hướng tầm nhìn về về tương lai tươi sáng, SUPCON sẵn sàng đứng đầu ngọn sóng và hướng tới thành công tiếp theo cùng với các đối tác toàn cầu quý giá.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông: 

Meifang Wang
wangmeifang@supcon.com


nguồn: SUPCON Related Stocks: Shanghai:688777 Swiss:SUPCON Swiss:SUPCON.SW

THỦ THUẬT HAY

Mời tải iMyFone D-Port, phần mềm trích xuất dữ liệu iPhone / iPad trị giá 49.95 USD đang miễn phí

iMyFone D-Port là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod Touch thông qua máy tính.

Đặt vé tàu online, đặt vé tàu trên điện thoại với ứng dụng ViettelPay

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể đặt vé tàu trực tuyến ngay trên điện thoại của mình, trong đó có ViettelPay. Ứng dụng này vừa mới cập nhật cho phiên bản mới nhất tính năng đặt vé tàu trực tuyến, bạn có thể chọn

Hướng dẫn mở và phát file SWF trên điện thoại và trên máy tính PC nhanh nhất 2021

Bạn có một số trò chơi hoặc bộ phim yêu thích dưới định dạng Flash mà không biết phải làm sao để mở chúng? May mắn thay, có rất nhiều cách để mở và phát file SWF. Mặc dù máy tính là sự lựa chọn phổ biến nhất, nhưng chỉ

Hướng dẫn sử dụng hàm Index trong Excel

Hàm Index là hàm trả về mảng trong Excel. Khi sử dụng hàm Index, bạn sẽ lấy được các giá trị tại một ô nào đó nằm giữa cột và dòng.

Hướng dẫn tạo Group chat, Channel Telegram trên điện thoại cực đơn giản

Hướng dẫn bạn cách tạo Group chat, Channel Telegram trên điện thoại giúp bạn có thể trao đổi và trò chuyện cùng với những thành viên, bạn bè có ở trong group đó. Click xem ngay nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Những tính năng chụp ảnh đáng chú ý trên Vivo X70 Pro dành cho các fan sống ảo

Vivo X70 Pro đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành flagship ấn tượng nhờ khả năng chụp ảnh đỉnh cao. Nếu bạn là người có niềm đam mê với nhiếp ảnh, thích sống ảo trên mạng xã hội thì các tính năng chụp ảnh

Tiếp tục đánh giá Triumph T120 Black hoàn toàn mới

Triumph T120 Black 2016 sở hữu thiết kế mới với các chi tiết tinh tế hơn, là kết quả của sự thu nhặt và dung hòa phản hồi từ khách hàng cũng như sự tiếp thu và nghiên cứu những công nghệ mới. Với...

Đánh giá chi tiết Asus Zenfone 2

Bên cạnh những điểm mạnh, chiếc smartphone này cũng có những điểm yếu riêng. Bài viết hôm nay sẽ nói về cả điểm mạnh lẫn điểm yếu của chiếc smartphone tầm trung đến từ nhà sản xuất Đài Loan này.