Runergy được BloombergNEF đưa vào Danh sách Nhà sản xuất mô-đun quang điện Bậc 1

THƯỢNG HẢI, 29/11/2023 /PRNewswire/ -- Runergy đã đạt được một cột mốc vô cùng quan trọng khi được BloombergNEF đưa vào danh sách Nhà sản xuất mô-đun quang điện Bậc 1 mới nhất của quý 4 năm 2023. Thành quả này là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy vượt trội của các sản phẩm từ Runergy, hiệu suất vượt trội trong các dự án toàn cầu và khả năng tín nhiệm tài chính mạnh mẽ của công ty.

BloombergNEF (BNEF) nổi tiếng là một trong những tổ chức nghiên cứu công nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực năng lượng mới trên toàn cầu. BNEF đã phát triển một hệ thống danh sách xếp hạng các sản phẩm mô-đun PV dựa trên khả năng tín nhiệm tài chính, với mục tiêu tạo ra sự phân cấp rõ ràng giữa hàng trăm nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời trên thị trường. Để đủ điều kiện trở thành nhà sản xuất mô-đun quang điện trong danh sách Bậc 1, các công ty phải chứng minh khả năng sản xuất mô-đun quang điện có thương hiệu riêng cho sáu dự án khác nhau, được tài trợ bởi sáu ngân hàng thương mại khác nhau.

Các sản phẩm mô-đun kính đôi loại N hiệu suất cao của Runergy được phát triển dựa trên thế hệ công nghệ tế bào loại N hiệu suất cực cao mới nhất từ Viện Nghiên cứu va Phát triển Quang điện do Runergy thành lập và phát triển. Các mô-đun này sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, bao gồm chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) thấp hơn, chi phí cân bằng hệ thống (BOS) tốt hơn, hiệu suất năng lượng cao hơn và được sử dụng rộng rãi trong các dự án cũng như hệ thống theo dõi trên mặt đất quy mô lớn, dự án C&I và mái nhà dân dụng. Runergy cam kết đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ khách hàng trên toàn cầu và mang lại lợi nhuận cao hơn cho họ. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh mô-đun quang điện vào năm 2022, các sản phẩm mô-đun của Runergy đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với số lượng hàng xuất xưởng ngày càng lớn. Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác rộng rãi tại các thị trường trọng điểm như Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á, đồng thời đã triển khai các dự án điện mặt trời ở nhiều địa điểm khác nhau. Một trong những sản phẩm chủ lực của Runergy là Mô-đun kính đôi loại N gồm 144 bộ phận, đã được công nhận là 'Thành tựu đỉnh cao toàn diện' của RETC, cho thấy hiệu suất vượt trội trong các bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy.

Hiện tại, Runergy đang có chiến lược mở rộng chuỗi sản phẩm công nghiệp dọc của mình, bao gồm polysilicon, pin tế bào, mô-đun và hệ thống điện. Công ty đã thành lập các cơ sở sản xuất độc lập ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Runergy thực hiện các biện pháp quản lý nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất thông minh, kiểm soát chất lượng và chăm sóc sau bán hàng để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả cùng chất lượng cao nhất cho khách hàng, với cam kết trở thành đối tác giải pháp năng lượng mặt trời toàn cầu đáng tin cậy nhất. Để bắt kịp tốc độ chuyển đổi năng lượng toàn cầu và xu hướng thị trường đang phát triển, Runergy sẽ đẩy nhanh sự phát triển của toàn bộ chuỗi công nghiệp, tập trung vào tăng trưởng kinh doanh mô-đun và khẳng định thương hiệu nhà cung cấp sản xuất mô-đun ổn định đáng tin cậy nhất.


Runergy được BloombergNEF đưa vào Danh sách Nhà sản xuất mô-đun quang điện Bậc 1

 


nguồn: Jiangsu Runergy New Energy Technology Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Làm sao biết khi nào thì cần nâng cấp PC ?

Gần đây tôi đã nâng cấp PC, nhờ sự động viên từ chú chó bull Pháp của tôi, tên Remy. Cụ thể chú ta liên tục va đập vào PC của tôi trước khi nó chính thức ngừng hoạt động. Máy của tôi chỉ hỏng card đồ họa nhưng vì cũng

TOP 5 ứng dụng giúp bạn có một tấm ảnh hoặc video lung linh

Snow là một ứng dụng tạo tin nhắn video được sử dụng bởi hơn 200 triệu người trên toàn thế giới. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gửi những sticker vui nhộn trong video cho những người bạn của bạn.

2 bước bỏ qua màn hình khởi động trong Win 8.1

Hôm nay Trang Công Nghệ sẽ giúp bạn gỡ bỏ chế độ màn hình khởi động khi bật máy tính trong window 8.1

Hướng dẫn xem phim online trên FPT Play

FPT Play cho phép bạn xem những bộ phim bom tấn, những trận bóng đá đỉnh cao, những chương trình giải trí đặc sắc trên mọi nền tảng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá HP Spectre x360 – Mỏng nhẹ, dáng đẹp, màn hình xoay 360 độ

HP không chỉ nâng cấp cấu hình phần cứng mẫu Spectre x360 mới mà còn thay đổi ngôn ngữ thiết kế nhằm tối ưu sản phẩm theo nhu cầu người dùng. Đây cũng là chiếc máy tính đa chế độ 13,3 inch mỏng nhẹ nhất phân khúc

Đánh giá thiết kế Xiaomi Redmi Note 4: kim loại nguyên khối cứng cáp, cấu hình “khủng”

Dù có mức giá chính hãng chỉ khoảng 4.6 triệu đồng, nhưng Xiaomi gia công và hoàn thiện các chi tiết của Redmi Note 4 vô cùng ấn tượng gần như đạt đến độ hoàn hảo như trên những mẫu smartphone cao cấp.

Đánh giá Loa Bluetooth Tronsmart Element T6 – Gã black panther châu Á

Tronsmart là cái tên còn khá mới lạ bên cạnh những ông lớn như Sony, JBL,.. nhưng không vì thế mà hãng loa đến từ Trung Quốc này sản xuất nhưng sản phẩm giá rẻ với chất lượng làng nhàng như đồng hương khác. Chất lượng