Cơ quan Nội dung Gyeonggi quảng bá các công ty nội dung dựa trên IP và video của tỉnh Gyeonggi tại "ATF Singapore 2023"

SEOUL, Hàn Quốc, 23/11/2023 /PRNewswire/ -- Tỉnh Gyeonggi và Cơ quan Nội dung Gyeonggi sẽ thành lập Hội chợ triển lãm tỉnh Gyeonggi tại 'ATF Singapore 2023 (Diễn đàn & Thị trường Truyền hình Châu Á)', triển lãm nội dung kỹ thuật số lớn nhất châu Á, để hỗ trợ chín công ty sản xuất nội dung dựa trên IP hoạt hình và câu chuyện từ tỉnh Gyeonggi.


Cơ quan Nội dung Gyeonggi quảng bá các công ty nội dung dựa trên IP và video của tỉnh Gyeonggi tại "ATF Singapore 2023"

Chín công ty sẽ tham gia Hội chợ triển lãm tỉnh Gyeonggi tại ATF Singapore 2023 là WHYJ CONTENTS (Dinoman), ACCESS KOREA (SauceRia), PIXTREND (Guardians), CHUM EDUCATION (Hattung Science), ICONIX (Pororo), HEYRANG PRODUCTION (Galls on Plants), STUDIO W.BABA. (B Family), DANKKUMI (World History Adventure), BERRYCAT GALLERY (Best Berry Family).

ATF là triển lãm nội dung kỹ thuật số với hơn 760 công ty nội dung/truyền hình từ khắp nơi trên thế giới tham gia mỗi năm. Đây là triển lãm video phát sóng B2B lớn nhất châu Á, trở thành triển lãm lớn thứ hai trên thế giới sau MIPCOM của Pháp. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands tại Singapore trong bốn ngày từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 12.

Cơ quan Nội dung Gyeonggi cho biết: 'Bằng cách tham gia Gian hàng chung IP tăng trưởng Hàn Quốc, các công ty nội dung dựa trên IP câu chuyện sẽ không chỉ có cơ hội thấy được những xu hướng mới nhất trong các lĩnh vực nội dung truyền thông khác nhau như phim truyền hình, phim điện ảnh, hoạt hình và nhân vật, mà còn có cơ hội mở rộng nội dung của họ ra nước ngoài bằng cách kết nối với các công ty toàn cầu tập trung vào Đông Nam Á'.

Vào năm 2024, Cơ quan Nội dung Gyeonggi sẽ tiếp tục tham gia các triển lãm chung trong nước và quốc tế, đồng thời tổ chức các buổi tư vấn xuất khẩu và hội thảo giáo dục nhằm giúp các công ty ở Tỉnh Gyeonggi mở rộng ra thị trường nước ngoài và sẽ tiếp tục hỗ trợ để quảng bá những nội dung xuất sắc của Tỉnh Gyeonggi đến thế giới.

https://www.gcon.or.kr/bms/section/board/bbs_view.html?PID=REPORT&atc_sno=769&bbs_cd=report

Liên hệ: 
WON HAECHANMULGYEOL
+82-32-623-8075
dnjsgo@gcon.or.kr 


nguồn: Gyeonggi Content Agency

THỦ THUẬT HAY

Hưỡng dẫn cập nhật firmware cho máy ảnh

Có rất nhiều người chơi máy ảnh vẫn còn đang rất lạ lẫm với thuật ngữ update firmware hay cập nhật firmware cho máy ảnh. Nhiều người vẫn còn băn khoăn là cập nhật firmware có tác dụng gì cho máy ảnh, có nên tiến hành

Cách đo SpO2 trên Samsung mà không cần bạn phải có các thiết bị đeo

Không phải ai cũng có điều kiện để mua thiết bị đo SpO2 riêng. Hôm nay hãy cùng mình tìm cách đo SpO2 bằng điện thoại Samsung để bạn có thể đo dễ dàng hơn.

Cách tải PC Covid trên điện thoại Huawei để phòng chống dịch tốt hơn

Trên các thiết bị Huawei, bạn có thể tải ứng dụng PC Covid về điện thoại của mình. Sau đây là hướng dẫn cách tải PC Covid trên điện thoại Huawei để bạn sử dụng nhé...

Cách tải dữ liệu Instagram về máy tính bằng công cụ có sẵn của ứng dụng

Sau một thời gian sử dụng, đôi khi người dùng muốn tải về toàn bộ hình ảnh hay video đã đăng lên Instagram về máy tính để tiện theo dõi, cũng như lưu trữ. Dù vậy, không phải ai cũng biết rằng Instagram hỗ trợ sẵn tính

Giờ xanh trong nhiếp ảnh là gì? Liệu có khác với Giờ vàng?

Giờ xanh là khái niệm trong nhiếp ảnh, dùng để chỉ khoảng thời gian 'thần thánh' khi bầu trời sẽ chuyển sang các tông màu khác nhau rất bắt mắt. người chụp không phải lo về ánh sáng quá gắt hay bóng đổ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá pin Meizu MX6: Viên pin 3.060 mAh cho kết quả sử dụng quá bất ngờ

Với 3.060 mAh, liệu Meizu MX6 có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon: đẹp mỹ mãn trong từng đường nét

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon vừa được giới thiệu vào ngày 12/10 dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Chiếc laptop siêu mỏng nhẹ này có bề ngoài đẹp không tì vết cùng sức mạnh đáng gờm bên trong.

Đánh giá Samsung Galaxy S20 FE 5G: món quà dành cho người hâm mộ của Samsung

Samsung Galaxy S20 FE 5G là chiếc điện thoại Samsung thứ tư trong dòng S được phát hành trong năm nay. Ngoại trừ hai thiết bị Note 20, đây có thể cho là phiên bản giá rẻ nổi bật nhất trong vô số các mẫu điện thoại dòng