Khảo sát của Herbalife: Hơn một nửa số người tiêu dùng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng các nhóm hỗ trợ rất quan trọng trong hành trình sức khỏe và thể chất của mình

Giải chạy Herbalife Runđã trở lại trong tháng 11 này để phát huy sức mạnh của cộng đồng trong việc hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh

HỒNG KÔNG, 13/11/2023 /PRNewswire/ -- Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, hôm nay đã công bố kết quả từ cuộc Khảo sát Sức mạnh của Cộng đồng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho thấy hơn một nửa số người được khảo sát (51%) tin rằng các nhóm hỗ trợ có vai trò cực kỳ/rất quan trọng trong hành trình thực hiện lối sống lành mạnh của mình.  Cuộc khảo sát cũng chỉ ra 83% số người được hỏi hiện đang thực hiện các mục tiêu về sức khỏe và thể chất mà mình đặt ra cho năm nay, với động lực chính là gìn giữ vóc dáng và khỏe mạnh (66%) và cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân (58%).Những kết quả chính của cuộc Khảo sát Sức mạnh của Cộng đồng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 8 năm nay nhằm khám phá tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ xã hội để có một lối sống năng động, lành mạnh. Cuộc khảo sát của Herbalife được thực hiện với sự tham gia của 5.500 người tại 11 thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Cuộc khảo sát cũng cung cấp thông tin chi tiết về những lợi ích của việc trở thành thành viên của nhóm hỗ trợ mà người tham gia khảo sát đánh giá cao nhất trong hành trình sức khỏe và thể chất của mình:

  • Tăng động lực và sự cam kết đối với các mục tiêu sức khỏe và thể chất của bản thân (58%)
  • Giúp có thêm góc nhìn mới về sức khỏe và thể chất(56%)
  • Cung cấp mạng lưới tài nguyên cần thiết (54%)

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: 'Kết quả khảo sát phù hợp với quan điểm của chúng tôi rằng có một mạng lưới hỗ trợ từ cộng đồng là rất quan trọng trong việc giúp nhiều người giữ vững cam kết đạt được các mục tiêu sức khỏe mà mình đề ra. Đó là lý chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận dựa vào cộng đồng cùng với các Thành Viên Độc Lập của chúng tôi để giúp nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Mạng lưới hỗ trợ mà các Thành Viên Độc Lập của chúng tôi mang đến cho khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được kết quả lâu dài. Nhiều Thành Viên Độc Lập của chúng tôi cũng điều hành các Nhóm Dinh Dưỡng để khuyến khích nhiều người sống năng động lành mạnh trong một môi trường xã hội thân thiện'.

Ông cho biết thêm: 'Để phát huy hơn nữa sức mạnh của cộng đồng trong = việc thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh, chúng tôi tổ chức Giải chạy Herbalife Run* năm thứ tư liên tiếp. Chúng tôi hy vọng có thể khuyến khích người tiêu dùng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng cường vận động thông qua các hoạt động thú vị và và tạo kết nối như Giải chạy này, đồng thời giúp họ phát triển các cộng đồng tương trợ nhau trong quá trình tham gia'.

Hiệu quả của các hình thức hỗ trợ xã hội 

Nhìn chung, cả cộng đồng trực tiếp và trực tuyến đều hỗ trợ một cách hiệu quả các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của người được khảo sát mặc dù nhiều người yêu thích các cộng đồng trực tiếp hơn, đặc biệt là ở Úc và Malaysia. Điều này phần lớn đến từ các lợi ích như việc gặp gỡ những người bạn mới hoặc mở rộng mối quan hệ của mỗi cá nhân, khả năng đảm bảo trách nhiệm của cá nhân về sự tiến bộ của bản thân cũng như cơ hội tham gia vào các hoạt động trực tiếp.

Cuộc khảo sát cũng xác định những cá nhân có vai trò quan trọng nhất trong việc khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh bao gồm gia đình, bạn bè và đồng nghiệp (42%), những chuyên gia chăm sóc sức khỏe như bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng (21%), những cá nhân có cùng chí hướng, mục tiêu (19%).

Ý định tham gia nhóm dinh dưỡng, nhóm tập thể dục hoặc nhóm hỗ trợ về sức khỏe

Vì hỗ trợ từ xã hội được xem là yếu tố quan trọng giúp người tham gia khảo sát duy trì cam kết với các mục tiêu sống lành mạnh của mình, 43% người được hỏi đã bày tỏ ý định tham gia các nhóm dinh dưỡng, nhóm tập thể dục hoặc nhóm hỗ trợ về sức khỏe trong 12 tháng tới.

Trong các nhóm tuổi, những người trẻ thuộc Thế hệ Z và Thế hệ Millennial có xu hướng tham gia các nhóm hỗ trợ cao hơn (51%) so với Thế hệ X và Thế hệ Baby Boomer (34%). Ý định tham gia nhóm hỗ trợ cũng cao hơn đáng kể tại các thị trường Việt Nam (76%), Indonesia (69%) và Philippines (68%).

Trong số những người quan tâm đến việc tham gia các nhóm hỗ trợ, 65% trong số đó muốn tham gia các cộng đồng tập luyện thể chất, 53% quan tâm đến các nhóm hỗ trợ về sức khỏe và 49% quan tâm đến các  nhóm dinh dưỡng. Các ưu tiên hàng đầu về sức khỏe mà họ tìm kiếm khi cân nhắc tham gia nhóm hỗ trợ bao gồm:

  • Tập thể dục thường xuyên để luôn năng động và cân đối (66%)
  • Duy trì mức cân nặng khỏe mạnh (54%)
  • Được nhận thêm nhiều lời khuyên liên quan đến sức khỏe và thể chất (53%)
  • Loại bỏ các thói quen sống tiêu cực (52%)
  • Cải thiện các thói quen về dinh dưỡng (52%)

Giải chạy Live Your Best Life (Hãy Sống Cuộc Sống Tốt Nhất Của Bạn) Herbalife Run

Để góp phần hỗ trợ người tiêu dùng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt được các ưu tiên về sức khỏe của mình, Herbalife tổ chức  giải chạy thường niên của mình từ ngày 1 đến ngày 30/11 tại các thị trường Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan , Thái Lan và Việt Nam*.

Với tên gọi Live Your Best Life Herbalife Run, giải chạy bộ năm nay phát huy sức mạnh của sự hỗ trợ từ cộng đồng thông qua một ứng dụng mới giúp người tham gia kết nối với những người chạy khác và cùng cổ vũ lẫn nhau trong suốt hành trình hướng tới lối sống năng động, lành mạnh.

Là một hoạt động hấp dẫn thông qua việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh, Giải chạy Herbalife Run đã chào đón hơn 54.000 người tham gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương kể từ năm 2020 với hơn 3.220.000 km được hoàn thành, tương đương với việc bay vòng quanh Trái đất hơn 80 lần.

Giải chạy Herbalife Run cũng sẽ góp phần gây quỹ  ủng hộ cho Quỹ Herbalife Nutrition giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Châu Á Thái Bình Dương thông qua Chương trình Casa Herbalife.

Thông tin về Herbalife Ltd. 

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.


nguồn: Herbalife Asia Pacific Related Stocks: NYSE:HLF

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!