Yili tham gia Cúp bóng đá châu Á AFC U-17 với mục tiêu hỗ trợ phát triển thể thao và thúc đẩy sức khỏe dinh dưỡng

BANGKOK, 26/06/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 15/6, Cúp bóng đá châu Á AFC U-17 năm 2023 đã khai mạc tại Sân vận động Thammasat ở Bangkok, Thái Lan. Cremo, một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Yili, đã chính thức công bố hợp tác với sự kiện này với tư cách là nhà cung cấp kem và bày tỏ cam kết sẽ liên tục hỗ trợ cho các giải thể thao dành cho thanh thiếu niên địa phương, ủng hộ lối sống lành mạnh và tăng cường sức khỏe dinh dưỡng.


Yili tham gia Cúp bóng đá châu Á AFC U-17 với mục tiêu hỗ trợ phát triển thể thao và thúc đẩy sức khỏe dinh dưỡng

Yili Joins the AFC U-17 Asian Cup to Promote Nutritional Health

Cúp bóng đá châu Á AFC U-17 sẽ diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 2/7 tại bốn sân vận động trong nội thành và xung quanh ngoại thành Bangkok. 16 đội tham gia tranh tài đến từ Thái Lan (chủ nhà), Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và các quốc gia khác. Với tư cách là đối tác chính thức của Cúp bóng đá châu Á AFC U-17, Cremo cũng đã độc quyền trao giải Vua phá lưới để tuyên dương các vận động viên trẻ tuối có thành tích xuất sắc, đồng thời truyền cảm hứng để nhiều người trẻ hơn tham gia thể thao và thể hiện tài năng.

Anh Au, một khán giả đã lặn lội từ Chiang Mai đến để xem tận mắt trận khai mạc, hào hứng cho biết: 'Vừa được ăn kem ngon vừa được xem bóng đá, đặc biệt là trong cái nóng oi bức của mùa hè, thật sảng khoái nhưng cũng vô cùng bổ dưỡng.

Là một nhà cung cấp thực phẩm tốt cho sức khỏe, Yili luôn theo đuổi giấc mơ 'Chia sẻ sức khỏe toàn diện trên thế giới' bằng cách tạo ra nhiều loại sản phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thương hiệu tích cực thúc đẩy một lối sống lành mạnh và bảo vệ hạnh phúc của người tiêu dùng thông qua các hành động cụ thể. Dựa trên niềm tin của thương hiệu rằng 'Chất lượng tuyệt vời đến từ niềm đam mê', Yili đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác 19 năm với Thế vận hội Olympic và là đối tác toàn cầu cho Cúp bóng đá châu Á AFC 2023 và Giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA 2023. Tất cả những nỗ lực này thể hiện quyết tâm của Yili trong việc thúc đẩy sức khỏe và thể thao.

Trong quá trình mở rộng thị trường trên toàn cầu, Yili sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình với tư cách là một doanh nghiệp hàng đầu ở bất cứ đâu họ đặt chân đến. Yili tích cực tham gia vào các sáng kiến thể thao và sức khỏe, đồng thời kết nối với cộng đồng địa phương để chia sẻ sự ấm áp và tình yêu thương đến với nhiều người hơn.

 

 

 


nguồn: Yili Group Related Stocks: Shanghai:600887

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn Reply tin nhắn trong nhóm chat Viber máy tính

Tính năng này cực kỳ hữu ích khi nhóm quá đông thành viên, bàn quá nhiều vấn đề trong nhóm. Hãy cập nhật lên Viber 7.8.0.1 để trải nghiệm tính năng Reply tin nhắn trong nhóm.

Cách tắt tự động Update trên Windows 10

Tắt tính năng update trên Windows 10, chặn Win 10 tự động cập nhật, hủy tính năng tự cập nhật trên Windows 10, bạn sẽ phải làm những điều này một cách thủ công vì tùy chọn tắt Update hoàn toàn không còn được tích hợp

Hướng dẫn lưu trang web, video và audio trên trình duyệt Chrome trên các máy Android

Với phiên bản Chrome V55 trên Android mới nhất chúng ta sẽ được thấy được cải tiến khá nhiều như tốc độ và tối ưu dung lượng. Đặc biệt là thêm phím Tải các nội dung mới nếu chúng ta muốn xem dưới dạng Offline khi cần.

Trung Quốc có hacker giỏi nhất thế giới?

Theo bảng thông báo mới nhất từ Interview Street, chín trên tổng số 10 hacker xuất sắc nhất đều đến từ Trung Quốc, người còn lại không khai báo xuất thân.

Bí ẩn những giấc mơ tiên tri về cái chết của những người nổi tiếng

Không chỉ có các nhà tiên tri mới dự đoán được tương lai mà một số người cũng có khả năng đặc biệt này. Không ít người trong đó có một số nhân vật nổi tiếng đã dự đoán được cái chết cho bản thân mình khi còn sống như

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Có những ưu điểm gì nổi trội?

Vẫn được trang bị khung viền bằng nhựa cùng với mặt lưng làm bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Tương tự như thiết kế trên Redmi Note 5. Hai cạnh trên dưới là dải ăng ten bằng nhựa vắt ngang thân máy.

Đánh giá chi tiết điện thoại Galaxy Note 5

Note 4 không ngoại lệ khi nó trở thành flagship đầu tiên dùng khung kim loại. Galaxy S6 và S6 Edge đưa thiết kế của Note 4 đi xa hơn với mặt kính bao bọc 2 mặt trước và sau, thực sự rất đẹp. Nhưng để có được thiết kế

Đánh giá loa vi tính 2.0 GoldSound GS51- Bluetooth

Nhân vật chính ngày hôm nay nay của chúng ta là mẫu loa GoldSound GS51-Bluetooth, là bản cải tiến thứ 3 của dòng loa vi tính 2.0 của công ty GoldSound.