Huawei Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm IdeaHub cho văn phòng và giáo dục thông minh

Hà Nội, Việt Nam, Ngày 01 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Huawei chính thức ra mắt bộ giải pháp IdeaHub thế hệ thứ 2 (Huawei IdeaHub Gen2) tại thị trường Việt Nam, bao gồm giải pháp phòng họp thông minh IdeaHub S2, IdeaHub B2; và giải pháp lớp học thông minh IdeaHub Board2, tiếp tục củng cố danh mục giải pháp đổi mới văn phòng và giáo dục thông minh dẫn đầu thị trường của Huawei. Theo đó, Công ty cung cấp giải pháp Audio Visual hàng đầu tại Việt Nam - Collab, sẽ là nhà phân phối chính thức của IdeaHub, cùng Huawei tạo ra giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Huawei IdeaHub là giải pháp phòng họp, lớp học thông minh, là book thiết bị tích hợp các tính năng hội nghị truyền hình, trình chiếu, và quản lý thiết bị. Giải pháp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tổ chức các cuộc họp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Kể từ khi ra mắt hệ thống hội nghị với chất lượng hình ảnh 1080p đầu tiên vào năm 1993, đến nay, màn hình trình chiếu tích hợp của Huawei đã đạt được những thành công nhất định: dẫn đầu thị trường hội nghị truyền hình tại Trung Quốc trong 9 năm liên tiếp; Xuất hiện trong các cuộc họp cấp cao của các nguyên thủ quốc gia, như Tổng thống UAE hay tổng thống Malaysia đã họp trực tuyến thông qua IdeaHub; Đạt giải thưởng về thiết kế Red Dot Design Award 2020 và 02 giải thưởng sáng tạo tại Frost & Sullivan Best Practices Awards 2021.

Huawei lần đầu giới thiệu giải pháp phòng họp thông minh thế hệ thứ 2 - IdeaHub Gen2 tại thị trường Việt Nam với 3 sản phẩm phù hợp từng phân khúc và mục đích sử dụng khác nhau: Giải pháp trải nghiệm nâng cao cho văn phòng thông minh IdeaHub S2, Giải pháp văn phòng thông minh tối ưu chi phí IdeaHub B2 và Giải pháp lớp học thông minh IdeaHub Board2, với 03 kích thước lần lượt 65 inch, 75 inch và 86 inch.

Giải pháp phòng họp và lớp học thông minh, đa nhiệm

Huawei IdeaHub Gen2 áp dụng công nghệ Wi-Fi Direct hỗ trợ việc kết nối và trình chiếu nội dung từ một thiết bị thông qua mạng Wi-Fi, đồng thời cung cấp trải nghiệm làm việc mượt mà trên bảng trắng thông minh với độ trễ 16 mili giây của IdeaHub S2, 25 mili giây của IdeaHub B2 và 35 mili giây của Board2.

Đặc biệt, Huawei IdeaHub S2 mang những trải nghiệm nâng cao khi chạy trên hệ điều hành HarmonyOS tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến, đưa trí thông minh vào mọi tình huống. Sản phẩm cung cấp khả năng toàn diện trong việc thu thập, mã hóa, truyền tín hiệu, giải mã và hiển thị hình ảnh video chân thực để mang lại trải nghiệm Full-HD chất lượng. Sản phẩm cũng áp dụng thiết kế BYOM (Be Your Own Meeting) cho phép chuyển tiếp liền mạch các cuộc họp trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân sang bảng điều khiển.

Bên cạnh đó, IdeaHub S2 hỗ trợ tính năng Đa cửa sổ (Multi-Window), cho phép người dùng thao tác đa nhiệm như xem thông tin và viết lên bảng cùng một lúc lúc, hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc. Với tính năng Đa tác vụ (App Multiplier), hơn 1.000 ứng dụng luôn sẵn sàng để điều hướng nội dung trong cửa sổ kép, mang lại không gian lớn hơn để thực hiện các thao tác. Cùng với IdeaHub S2, IdeaHub B2, chạy trên hệ điều hành Android, đều có thể sử dụng trực tiếp các ứng dụng hội nghị đám mây của Huawei như Huawei Cloud Meet và Huawei Cloud WeLink.


Huawei Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm IdeaHub cho văn phòng và giáo dục thông minh

Màn hình IdeaHub tại sự kiện trưng bày các sản phẩm Audio Visual của Collab - Collab Partner Connect - Connect The Future

Bên cạnh các giải pháp thông minh cho văn phòng, Huawei còn hỗ trợ phát triển mô hình lớp học thông minh với giải pháp IdeaHub Board2. Theo đó, IdeaHub Board2 chạy trên hệ điều hành kép AndroidOS và WindowOS, dễ dàng chuyển đổi hệ điều hành để tương thích với các ứng dụng cuộc họp và giảng dạy khác nhau. Với chất lượng hình ảnh 4K cùng khả năng kết nối tương thích với ứng dụng học tập với bên thứ ba, giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý, trao đổi và giảng dạy từ xa, đồng hành cùng nhà trường, giáo viên và học sinh tạo ra môi trường học tập thông minh. Ngoài ra, âm thanh mang dải tần rộng, to và rõ cùng màn hình hỗ trợ chống chói và ánh sáng xanh, IdeaHub Board2 mang đến những trải nghiệm học tập chất lượng và an toàn cho giáo viên và học sinh.

Huawei cho biết, trí thông minh và kết nối khắp mọi nơi đang thúc đẩy sự thay đổi thói quen mới trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dựa trên hệ sinh thái văn phòng thông minh tiên tiến, Huawei đã và đang xây dựng chiến lược giao tiếp hiệu quả cho các tổ chức toàn cầu. Huawei hy vọng tạo ra phong cách làm việc thông minh và hiệu quả cho tất cả mọi người, không chỉ cho nhân viên Huawei. Huawei mong muốn được làm việc với các đối tác và khách hàng để tạo ra nhiều giá trị hơn, đồng thời đưa kỹ thuật số đến mọi không gian làm việc để người dùng có trải nghiệm phong cách làm việc thông minh thông qua IdeaHub'.

Ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy mô hình văn phòng thông minh phát triển tại Việt Nam

Nhằm thúc đẩy sự phát triển thị trường giải pháp phòng họp thông minh tại Việt Nam, Huawei mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Giải pháp Collab về mảng Idea Hub. Theo đó, Collab sẽ là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm IdeaHub thế hệ mới, bao gồm IdeaHub S2, B2 và Board2. Thông qua đơn vị hàng đầu về phân phối giải pháp nghe nhìn, Huawei kỳ vọng IdeaHub sẽ đáp ứng nhu cầu tổ chức các cuộc họp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. 

Tại buổi lễ ký kết, ông Sunqi-Kidd - Giám đốc quản lý kênh phân phối Huawei chia sẻ: 'Huawei luôn đề cao quan hệ đối tác chiến lược khi đồng hành và phát triển giải pháp IdeaHub. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Collab để hỗ trợ các chính sách về quảng bá sản phẩm, trải nghiệm thực tế, cùng nhau tạo ra giá trị bền vững và cơ hội hợp tác bền chặt. Với những lợi thế về công nghệ của Huawei, kết hợp với hệ thống kênh đại lý phân phối và lợi thế triển khai hệ thống tích hợp cho thị trường nội địa của Collab, chúng tôi sẽ đưa IdeaHub phát triển tại Việt Nam trong thời gian tới'.

Ông Nguyễn Danh Thuận, Chủ tịch Collab cũng cho biết: 'Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Huawei và Collab về Idea Hub là bước tiến quan trọng trong việc phát triển thị trường giải pháp phòng họp thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành từ giai đoạn tư vấn đến triển khai, nhằm mang đến môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, cùng trải nghiệm nghe nhìn chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu người dùng. Cả hai bên sẽ từng bước đưa ra định nghĩa mới về không gian cuộc họp, nơi khách hàng có thể làm việc ở bất kì đâu nhưng việc thảo luận, trao đổi và ra quyết định của đội nhóm vẫn hiệu quả và chất lượng'.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại

Gmail,một trong những ứng dụng dịch vụ email được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, ngoài việc phục vụ trao đổi thông tin tài liệu mà còn được dùng làm địa chỉ đăng ký vào nhiều trang web, diễn đàn, Facebook.

Code Phi Đội Mobile, cách nhận và nhập giftcode Phi Đội Mobile

Phi Đội Mobile là thể loại game mới được ra mắt trong tháng vừa qua, Phi Đội Mobile là sự kết hợp giữa Pokemon và thể loại bắn máy bay, và chính vì vừa ra mắt nên không thể thiêu các code Phi Đội Mobile dành cho các

Cách mới để chuyển hình ảnh thành file PDF trên iPhone

Trong thời buổi học online như hiện nay, đôi khi bạn cần gửi hình ảnh bài tập hoặc bài thi dưới dạng file PDF trực tiếp trên iPhone thay vì sử dụng các phần mềm bên thứ ba. Bạn muốn thực hiện chuyển hình ảnh thành file

Cách xử lý khi iPhone hỏng nút nguồn

Nút nguồn trên iPhone hoặc iPad hỏng sẽ rất khó cho người dùng, khi chúng ta không thể khởi động lại thiết bị, tắt máy khi cần thiết.

Tải game Grand Theft Auto V APK MOD bản mới nhất năm 2023

Grand Theft Auto V, hay GTA 5, được biết đến với lối chơi thế giới mở rộng lớn và hoàn toàn tự do với tiềm năng giải trí vô tận. Nó còn được biết đến với chức năng trực tuyến, nơi sự hỗn loạn ngự trị và mỗi nơi người

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá mainboard MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC – Nền tảng mạnh, ép xung linh hoạt

Z370 Gaming Pro Carbon AC được xem là đại diện tiêu biểu cho dòng bo mạch Performance Gaming hướng đến game thủ và người dùng đam mê máy tính. Chính vì vậy mà sản phẩm được MSI ưu ái trang bị đầy đủ tính năng tiên

Trên tay và đánh giá nhanh Huawei Nova 3i vừa ra mắt

Nova 3i sở hữu mặt lưng kính chuyển màu gradient kiểu như Huawei P20 Pro, nhờ thiết kế mặt lưng kính ấn tượng đã đem lại cho máy một thiết kế đẹp măt, hiện đại và tinh tế, với kích thước tổng thể là 157 x 73.7 x 7.3

Combo Strix RX 570 và TUF B450M liệu có đáng tiền?

Khuyến mãi mua ASUS ROG RX 570 Strix tặng TUF B450M – Gaming Plus gần đây của Phong Vũ cũng như của AMD Việt Nam dường như đã làm nguôi đi phần nào nhu cầu xây dựng dàn máy của game thủ. Xét chung về combo này thì bạn