Giới thiệu dòng sản phẩm Wacom One mới

Giới thiệu dòng sản phẩm Wacom One mới
 • Hai bảng vẽ điện tử và hai bảng vẽ màn hình với khả năng tùy chỉnh cá nhân hoá, đa dạng phần mềm, hướng dẫn chuyên sâu và những trải nghiệm cộng đồng thú vị.
 • Khám phá một thế giới đầy đột phá với dòng sản phẩm Wacom One mới, lý tưởng cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực sáng tạo, sinh viên, giáo viên, cũng như những người làm việc văn phòng hoặc tại gia. Bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo dành cho mình với cả hai sản phẩm: bảng vẽ điện tử nhỏ gọn hoặc bảng vẽ màn hình cảm ứng 13 inch đầu tiên của Wacom. Thoả sức tùy chỉnh Wacom của bạn theo ý thích cá nhân và tự do sáng tạo như vẽ, tô màu, chỉnh sửa hình ảnh, ghi chú, làm việc nhóm và bắt đầu hành trình số hóa của chính bạn.

SINGAPORE, 10/08/2023 /PRNewswire/ -- Wacom, công ty tiên phong và đổi mới hàng đầu về công nghệ bút kỹ thuật số, trân trọng ra mắt dòng sản phẩm Wacom One mới, gồm 2 phiên bản: hai dòng bảng vẽ điện tử và hai dòng bảng vẽ màn hình đi kèm với các phần mềm mở rộng và hướng dẫn chuyên sâu. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này bao gồm bút có thể tùy chỉnh với 7 màu sắc khác nhau và sản phẩm bảng vẽ màn hình đầu tiên trong phân khúc, sở hữu tính năng cảm ứng đa điểm.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9190251-wacom-interactive-pen-art-design/

Được xây dựng dựa trên 40 năm kinh nghiệm của Wacom dành cho người dùng sáng tạo, người dùng chuyên nghiệp và doanh nghiệp, bút Wacom One mới được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của những người mới bắt đầu, hoặc đam mê trong lĩnh vực sáng tạo, cũng như những người muốn trải nghiệm niềm vui và lợi ích của việc sử dụng bút trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Wacom One – công cụ lý tưởng dành cho mọi người

Dòng sản phẩm Wacom One mang lại nhiều lựa chọn và tùy chỉnh. Dòng sản phẩm này gồm có bảng vẽ điện tử Wacom One S và Wacom One M, cùng với đó là bảng vẽ có màn hình Wacom One 12 và Wacom One 13 Touch.Illustrating with the Wacom One 12”

Cả hai bảng vẽ màn hình Wacom One 12 và Wacom One 13 Touch đều có kích thước mặt kính lần lượt là 11,6' và 13,3', có độ phân giải Full HD 1920x1080 với phổ màu sRGB 99% và độ sai lệch vị trí thấp thông qua liên kết quang học của màn hình, giúp tăng cường khả năng kiểm soát và độ chính xác. Wacom One13 Touch là bảng vẽ màn hình đầu tiên tích hợp 10 cử chỉ đa điểm bằng ngón tay, thiết kế nhỏ gọn dành cho người mới bắt đầu, mang đến cho người dùng một thước đo mới về trải nghiệm khi sử dụng và tương tác trực quan.Phone connected drawing on the Wacom One Medium

Wacom One S và M là 2 bảng vẽ điện tử đầu tiên dành cho người mới bắt đầu có độ nhạy áp lực 4K tích hợp độ cảm ứng nghiêng hỗ trợ tạo các hiệu ứng thư pháp. Bút  được tùy chỉnh với 2 nút bấm đi kèm để tăng hiệu suất và có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Công nghệ bút chung Wacom UD cho phép sử dụng cùng một cây bút trong toàn bộ dòng sản phẩm một cách mượt mà, đồng thời vẫn đảm bảo tính thương thích với các cây bút hỗ trợ sản phẩm Wacom, đến từ các thương hiệu dụng cụ văn phòng nổi tiếng như Staedtler (chỉ dành cho màn hình Wacom One), LAMY, hoặc Dr. Grip,… phù hợp với sở thích cá nhân từng người – đây là một sản phẩm mới tiên phong trong phân khúc bảng vẽ điện tử.Bảng vẽ điện tử và bảng vẽ màn hình Wacom One rất linh hoạt. có thể sử dụng với hệ điều hành Windows, macOS, Android và ChromeOS và dễ dàng kết nối bằng cổng USB-C. có cáp HDMI tùy chọn khi cần thiết. Tính năng kết nối Bluetooth được bổ sung cho bảng vẽ Wacom One S và M cùng với thiết kế mỏng(độ dày bảng vẽ màn hình chỉ 11,5 mm và độ dày bảng vẽ điện tử chỉ 7,9 mm), trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn của cả bốn thiết bị giúp toàn bộ dòng Wacom One trở thành giải pháp di động và dễ dàng mang theo.

Chương trình phiêu lưu cùng Wacom (The Wacom Adventure Program) – Bứt phá tiềm năng vô hạn
Wacom One không chỉ là một dòng bảng vẽ điện tử, hãy cá nhân hóa trải nghiệm Wacom của bạn tại cửa hàng trực tuyến Wacom eStore, nơi mọi nghệ sĩ có thể tìm thấy các phụ kiện, từ bút vẽ với nhiều lựa chọn màu sắc đến dây cáp và giá đỡ cũng như các phụ kiện khác tuỳ nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào 16 phần mềm cho nhiều lĩnh vực sáng tạo và phi sáng tạo khác nhau. Bạn có thể tìm thấy trong  Chương trình phiêu lưu cùng Wacom (The Wacom Adventure Program), một hướng dẫn toàn diện với hơn hàng trăm video cùng với một loạt nội dung truyền cảm hứng và các hoạt động thú vị dành cho người mới bắt đầu sáng tạo để giúp họ trên hành trình sáng tạo kỹ thuật số của mình.

Đăng ký, thiết lập và truy cập phần mềm dễ dàng, chỉ cần quét mã QR ở mặt sau của sản phẩm. Phần mềm, hướng dẫn và những nội dung truyền cảm hứng được phân nhóm theo các danh mục sau:

 • Vẽ và tô màu cho người mới bắt đầu sáng tạo
  Bao gồm Clip Studio Paint, Magma, Affinity Photo, Affinity Designer, Bluescape, Shapr 3D
 • Tương tác và chú thích trong giảng dạy
  Bao gồm Kami, Pear Deck, Collaboard, Explain Everything, Limnu, Bamboo Paper
 • Lên ý tưởng và làm việc nhóm tại nơi làm việ choặc tại gia
  Bao gồm Foxit PDF, Wacom Notes

Faik Karaoglu, Phó Chủ tịch Điều hành Branded Business Unit của Wacom cho biết: 'Dòng sản phẩm Wacom One là cánh cửa dẫn đến thế giới nghệ thuật số, sự sáng tạo và năng suất. Dòng sản phẩm này được thiết kế dựa trên 40 năm kinh nghiệm của công ty trong

việc xây dựng nên những sản phẩm bảng vẽ sáng tạo nhất và cao cấp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các nghệ sĩ và người dùng mới, bắt đầu cuộc hành trình của họ dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù vẽ, tô màu, chỉnh sửa hình ảnh, học tập, giảng dạy, làm việc nhóm hay phát triển và truyền đạt ý tưởng, dòng Wacom One mới cung cấp tất cả những yếu tố cần thiết mà người dùng mong đợi để khám phá những lợi ích của việc sử dụng bút trong thế giới số'.

Tính bền vững cho môi trường, giá và thời gian mở bán sản phẩm
Bảng vẽ điện tử và bảng vẽ màn hình Wacom One là những sản phẩm mang lại giá trị bền vững nhất cho môi trường mà Wacom đã cung cấp cho đến nay. Để giảm hoặc thay thế các loại nhựa từ dầu mỏ, Wacom đã sử dụng chất liệu nhựa sinh học Polylactic acid (PLA) và tăng việc sử dụng nhựa tái chế từ người tiêu dùng (PCR) lên khoảng 30-65% của tổng lượng nhựa trong sản phẩm, đồng thời vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ bền của sản phẩm. Việc giảm thiểu kích thước và bao bì sản phẩm, góp phần giúp giảm tác động từ quá trình vận chuyển và logistics, đồng thời việc sử dụng vật liệu giấy đã đạt được chứng nhận của Hội đồng quản lý rừng (Forest Stewardship Council - FSC) cùng quy trình in ấn flexo bằng mực hữu cơ và nước, giúp bao bì mang lại tác động bền vững hơn cho môi trường.

Bảng vẽ màn hình  Wacom One 12 và Wacom One 13 Touch (Model tiêu chuẩn) sẽ có mặt trên khắp Đông Nam Á vào cuối tháng 8 tại cửa hàng trực tuyến Wacom eStore, cửa hàng chính thức của Wacom tại Lazada, Shopee và các đối tác ủy quyền khác của Wacom. Bảng vẽ điện tử Wacom One S và M (Model tiêu chuẩn) sẽ chỉ có từ cuối tháng 9 trở đi trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Giá bán lẻ đề xuất như sau:

Model tiêu chuẩn

Bảng vẽ màn hình Wacom One 13 Touch

Bảng vẽ màn hình Wacom One 12

Bảng vẽ điện tử Wacom One M

Bảng vẽ điện tử Wacom One S

Singapore

879 SGD

579 SGD

219 SGD

139 SGD

Thái Lan

22.500 THB

14.990 THB

5.580 THB

3.700 THB

Indonesia

10.110.000 IDR

6.740.000 IDR

2.510.000 IDR

1.600.000 IDR

Việt Nam

15.700.000 VNĐ

10.500.000 VNĐ

3.900.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

Philippines

37.200 PHP

24.800 PHP

9.230 PHP

6.100 PHP

Malaysia

2.799 MYR

1.869 MYR

699 MYR

459 MYR

Cửa hàng trực tuyến Wacom eStore đang cung cấp một model eStore đặc biệt dành cho khách hàng chỉ mua màn hình vẽ hoặc bảng vẽ. Sau đó, khách hàng có thể chọn các phụ kiện, bao gồm cả bút theo ý muốn, cáp phù hợp với cấu hình hoặc giá đỡ. Khả năng tùy chỉnh có thể giúp giảm chi phí vì khách hàng sẽ chỉ mua các phụ kiện khi có nhu cầu, cũng như giảm rác thải điện tử từ các mặt hàng không cần thiết.

Bảng vẽ màn hình Wacom One 12 và Wacom One 13 Touch (model eStore) sẽ có vào cuối tháng 8, còn bảng vẽ điện tử Wacom One M và S (model eStore) sẽ chỉ có từ cuối tháng 10 trở đi trên Wacom eStore.

Giá bán lẻ đề xuất như sau:

Model eStore

Bảng vẽ màn hình
Wacom One 13 Touch

Bảng vẽ màn hình
Wacom One 12

Bảng vẽ điện tử
Wacom One M

Bảng vẽ điện tử
Wacom One S

Singapore

729 SGD

438 SGD

159 SGD

89 SGD

Thái Lan

18.720 THB

11.200 THB

4.080 THB

2.210 THB

Indonesia

8.400.000 IDR

5.050.000 IDR

1.830.000 IDR

990.000 IDR

Việt Nam

13.000.000 VNĐ

7.850.000 VNĐ

2.850.000 VNĐ

1.540.000 VNĐ

Philippines

31.000 PHP

18.600 PHP

6.760 PHP

3.650 PHP

Malaysia

2.339 MYR

1.399 MYR

509 MYR

279 MYR

Để biết thêm thông tin và thông số kỹ thuật đầy đủ, vui lòng truy cập wacom.com.

Giới thiệu về Wacom

Tầm nhìn của Wacom là mang mọi người và công nghệ đến gần nhau hơn thông qua các công nghệ giao diện tự nhiên. Điều này đã đưa Wacom trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng vẽ điện tử và màn hình tương tác cũng như bút kỹ thuật số và những giải pháp số cho việc lưu trữ, xử lý chữ ký điện tử.

Công nghệ tiên tiến của các thiết bị đầu vào trực quan của Wacom đã được sử dụng để tạo ra những tác phẩm kỹ thuật số, phim, kỹ xảo điện ảnh, lĩnh vực thời trang và thiết kế trên khắp thế giới đồng thời mang đến cho người dùng doanh nghiệp cũng như gia đình công nghệ hàng đầu về giao diện để thỏa sức thể hiện cá tính. Được thành lập vào năm 1983, Wacom là công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản (Sở giao dịch chứng khoán Tokyo 6727) với các công ty con và văn phòng chi nhánh trên khắp thế giới, giúp hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại hơn 150 quốc gia. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Wacom, vui lòng xem thêm www.wacom.com.

LIÊN HỆ: Adriel Chan, +65-6258-8640, adriel.chan@wacom.com

Có thể tải xuống bộ công cụ báo chí số với hình ảnh, bảng thông tin và thông tin bổ sung tại đây: https://wacom.box.com/v/Wacom-One-Family

 

 

 nguồn: Wacom Singapore Pte Ltd Related Stocks: OTC:WACMY Tokyo:6727

THỦ THUẬT HAY

Hosts Go - Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa file Host trên thiết bị Android mà không cần root

Về cơ bản, Hosts Go cho phép người dùng thay đổi địa chỉ máy chủ DNS và Hosts để truy cập tới các trang web bị chặn/giới hạn tốc độ hoặc chặn nhiều loại quảng cáo phiền phức mà không cần tới quyền root, đặc biệt là

99+ câu chúc tết 4 chữ ý nghĩa dành cho năm Quý Mão 2023

Đối với người Việt thì Tết Nguyên Đán là lễ quan trọng nhất ở Việt Nam. Đó là sự khởi đầu của một năm mới theo lịch Việt Nam cũng như sự xuất hiện của mùa xuân về. Khi bắt đầu một năm mới, bạn có thể dành thời gian để

Mở liên kết ở chế độ nền trên Android với Flynx

Khi sử dụng các ứng dụng như Facebook, Twitter,… trên thiết bị Android, nếu nhấn vào một liên kết được chia sẻ bởi bạn bè, bạn sẽ được chuyển sang một trình duyệt web để xem nội dung của liên kết ấy. Đây là điều khiến

16 ứng dụng iOS trị giá 30 USD đang được miễn phí

Như vậy là một ngày nữa đã trôi qua và trên cửa hàng App Store tiếp tục cập nhật thêm khá nhiều app được miễn phí trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để giúp các bạn có những lựa chọn chất lượng, TCN đã tổng hợp danh sách

Những ứng dụng xứng đáng thay thế iTunes

Bạn dùng các sản phẩm của Apple và “chán ghét” trình quản lý nhạc iTunes? không thành vấn đề, đã có những ứng dụng thay thế có thể khiến bạn hứng thú hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Với giá 6,6 triệu đồng, Nokia 6.1 Plus có thực sự đáng mua không?

Nokia của HMD Global đã bắt đầu năm 2018 với Nokia 7 Plus thực sự rất ấn tượng. Điện thoại trông tuyệt đẹp, có một chiếc máy ảnh tuyệt vời và hoạt động cực nhanh với Android One. Nhưng Nokia 6.1 thì lại ngược lại, nó

Đánh giá chiếc Chromebook HP 13: ngoại hình khỏi chê, pin trâu

Hiện nay, HP là một trong những nhà sản xuất Chromebook tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mới đây, hãng đã tung ra một dòng Chromebook mới, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm dẫn đầu trong dòng notebook chạy Chrome OS. Bài...

Trên tay USB-C Hub của Hyper Drive với 11 cổng mở rộng

Hiện tại đây là USB-C HUB có nhiều cổng mở rộng nhất: 11 cổng. Điều đáng tiếc nhất là chất lượng hoàn thiện của Hub này hơi kém. Những cổng khá đặc biệt như là VGA, Thunderbolt 2.0 và lỗ tai nghe 3.5mm.