Giải thưởng Sáng tạo Trẻ có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực nói tiếng Trung đã được công bố tại Thành Đô

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 28/06/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 19 tháng 6, chuỗi hoạt động Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Thời đại năm 2023 đã diễn ra tại Thành Đô. Giải thưởng do Tập đoàn Truyền thông Thành Đô và Tập đoàn Truyền thông Want Want China Times đồng tài trợ và được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Thành Đô New East và Ban tổ chức Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Thời đại. Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Thời đại lần thứ 32 đã được trao tại sự kiện này và giải thưởng thiết kế 'Sáng tạo Kỹ thuật số và Kể chuyện về Thành Đô', một giải thưởng chủ đề đặc biệt do Tập đoàn Truyền thông Thành Đô đề xuất, cũng đã được công bố.


Giải thưởng Sáng tạo Trẻ có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực nói tiếng Trung đã được công bố tại Thành Đô

The design award of 'Digital Creation and Talking about Chengdu', a designated theme award proposed by Chengdu Media Group was announced at the the 32nd Times Young Creative Awards Ceremony.

Lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hóa của Thành Đô, chẳng hạn như Chim Mặt trời, và kết hợp các yếu tố cơ khí, tác phẩm thiết kế trang sức mang tên 'Quà tặng Chim vàng ở Thành Đô' của Yang Yulin, Wang Jiyuan, Yu Xiaohan và Wang Xinhui từ Trường Đại học Nghệ thuật Truyền thông Kỹ thuật số Trung-Anh thuộc Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn đã giành giải thiết kế 'Sáng tạo Kỹ thuật số và Kể chuyện về Thành Đô'. Lai Yuyin của Đại học Shixin đã giành giải bạc cho tác phẩm sáng tạo 'Hộp quà sáng tạo của Guanghua, Shu' được thiết kế với Tháp gấu trúc Tianfu 339 Thành Đô là yếu tố chủ đạo; Zhou Juxin của Đại học Sư phạm Sơn Tây đã giành giải đồng cho tác phẩm video 'Cyber Shu' về hình ảnh thành phố Thành Đô.

Giải thưởng thiết kế 'Sáng tạo Kỹ thuật số và Kể chuyện về Thành Đô' bao gồm hai hạng mục: thiết kế quảng bá hình ảnh số hoá đô thị và các tác phẩm sáng tạo của 'Quà tặng Thành Đô', nhằm tạo ra 'Quà tặng Thành Đô' có ý nghĩa kỉ niệm đô thị cùng với nhãn hiệu Sáng tạo Văn hoá Số hoá của Thành Đô.

Thành Đô cũng sẽ cung cấp một không gian phát triển rộng lớn hơn cho đội chiến thắng - các tác phẩm giành giải thưởng sẽ được đăng ký bản quyền và Thành Đô cũng có kế hoạch cho ra mắt các tác phẩm sáng tạo kỹ thuật số trực tuyến có liên quan và kết nối với Sở giao dịch chứng khoán Thành Đô để mở chuỗi giao dịch tài nguyên chủ đề văn hóa liên quan.

Được biết, Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Thời đại là giải thưởng sáng tạo trẻ có tầm ảnh hưởng nhất tại các khu vực nói tiếng Trung. Năm 2023, hơn 730.000 người từ hơn 100 thành phố, hơn 1.500 trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới đã tham gia Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Thời đại lần thứ 32 và hơn 100.000 bài dự thi đã được gửi tới chương trình.

Năm nay cũng là năm thứ tư Giải thưởng Sáng tạo Trẻ Thời đại được tổ chức tại Thành Đô. Trong suốt sự kiện, các tài năng thiết kế sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới sẽ tới thăm tất cả các vùng của Thành Đô, trao đổi chuyên sâu với các tổ chức, doanh nghiệp và công viên sáng tạo tại địa phương.


nguồn: Chengdu New East Exhibition Co.,Ltd

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn kết nối đồng hồ, vòng đeo tay Garmin với smartphone

Các bạn vào App Store - Garmin Connect Mobile (Đối với các thiết bị ios), tải xuống và cài đặt ứng dụng

Easy Service Optimizer: Công cụ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows nên dùng nhất hiện nay

Easy Service Optimizer là công cụ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows nên dùng nhất hiện nay. Hỗ trợ tăng tốc hệ thống bằng cách tắt bỏ những ứng dụng, hay dịch vụ không cần thiết và dọn trống rác thải để đảm

Cài biểu tượng đồng hồ số trên màn hình chờ Windows 10

Khi chúng ta chưa tắt máy tính và không dùng, màn hình máy tính sau một thời gian theo thiết lập sẽ chuyển sang chế độ chờ. Trên chế độ này chúng ta có thể cho chạy ảnh hoặc các hiệu ứng khác, tuy nhiên bài viết này sẽ

Cách thêm lịch thi đấu vào widget tiện ích cho iOS, Android

Như vậy những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ World Cup 2018 đã diễn ra cùng sự chào đón nồng nhiệt từ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hưỡng dẫn cài đặt chi tiết Sentora trên VPS

Đối với một Webmaster mới tiếp xúc máy chủ VPS thì đây quả là một việc khó khăn khi cài đặt một ControlPanel. Hiện nay có khá nhiều trình quản lý Website hỗ trợ miễn phí.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Moto Z2 Play: điện thoại có giống bạn "ảo" và "deep" hơn không?

Camera sau của máy so với thế hệ trước dù bị giảm từ 16MP xuống chỉ còn 12MP nhưng lại được thêm khả năng lấy nét tự động theo điểm ảnh và lấy nét tự động bằng laser cùng vơi việc tăng khẩu độ từ f/2.0 lên f/1.7 giúp

Đánh giá iPhone 12 mini sau 1 năm ra mắt: Có đáng mua trong năm 2021?

Sau một năm ra mắt, iPhone 12 mini vẫn tự tin đánh bại mọi đối thủ với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội và đặc biệt là mức giá bán phải chăng.

Đánh giá pin di dộng Anker PowerCore+ 26800 PD: hơn 4 tiếng để sạc đầy

Thử nghiệm cho thấy dung lượng thật của pin đạt khoảng 60% so với công bố nhưng vẫn có thể còn chênh lệch trong quá trình sử dụng thực tế.