upGrad vượt mốc 22.000 vị trí công việc với trị giá 362 triệu crore trong năm nay

upGrad vượt mốc 22.000 vị trí công việc với trị giá 362 triệu crore trong năm nay

NEW YORK, ngày 16 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ -- Là đơn vị Phát triển Lực lượng lao động, Kỹ năng & Học thuật tổng hợp hàng đầu châu Á, upGrad đang định vị mình là công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình học tập & làm việc, đồng thời tích cực làm việc với hơn 400 công ty toàn cầu nhằm nâng cao kỹ năng cho nhân tài của họ. upGrad vừa kết thúc một năm với tổng số hơn 22.000 vị trí công việc dành cho cả những người lần đầu tìm việc và những người có kinh nghiệm. 


(L-R) Phalgun Kompalli Co-founder, Mayank Kumar Co-founder & MD, and Ronnie Screwvala, Chairperson & Co-founder, upGrad

upGrad đã xây dựng một hệ sinh thái học thuật vững chắc và bền vững, duy trì đà tăng trưởng của mình trong việc ghi nhận kết quả nghề cao hơn qua mỗi năm và nổi lên như là yếu tố khác biệt quan trọng cho thương hiệu dựa trên kinh nghiệm học sâu, cơ sở đào tạo hướng dẫn và tỷ lệ hoàn thành cao trong quá trình Học tập Chính quy, Lớp học tại Trường, Khóa học Ngắn hạn, Khóa Huấn luyện và Học tập xuyên Quốc gia (Du học).

Mức lương của các vị trí đạt được dao động từ mức thấp $7.230 đến $30.000 mỗi năm với con số cao nhất chạm mốc $300.000 mỗi năm.

'Chúng tôi hỗ trợ những sinh viên sắp vào đại học, thường là những người mới đi làm và thậm chí là những người có kinh nghiệm làm việc để họ luôn được nâng cao và tái đào tạo kỹ năng, đồng thời đảm bảo họ được trang bị cho công việc trong tương lai. Có thành tích vững chãi với hơn 85% học viên của chúng tôi hoàn thành các khóa học, cũng là đơn vị dẫn đầu tuyệt đối trong lĩnh vực này trên toàn thế giới, chúng tôi đảm bảo sẽ theo sát tất cả các khía cạnh về kỹ năng mềm & kỹ năng phỏng vấn để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu và rất vinh dự khi được là tâm điểm của cuộc cách mạng tái tạo kỹ năng toàn cầu đang diễn ra. Và để kết thúc năm 1 của những thành tích xuất sắc với hơn 22,000 vị trí công việc, chúng tôi tin mình đã tạo thêm giá trị cho Hành trình học tập trọn đời của họ. Đó cũng chính là sự chứng thực cho đóng góp mang tính đột phá và hướng tới tương lai của chúng tôi trong lĩnh vực này,' theo kết luận từ Mayank Kumar, Nhà đồng sáng lập & MD, upGrad.

Giới thiệu về upGrad 

Bắt đầu từ năm 2015, upGrad là công ty phát triển & bố trí Học tập, Kỹ năng, và Nhân lực tích hợp lớn nhất châu Á. Các dịch vụ trải dài từ các chương trình Cử nhân trực tuyến & kết hợp, đến các chương trình pathway và du học, đến chứng nhận và bootcamp, cũng như các chương trình Chứng chỉ, Thạc sĩ, và Tiến sĩ cho các chuyên gia vừa học vừa làm. upGrad cũng cung cấp hầu hết các chương trình này cho các khách hàng doanh nghiệp thông qua nhánh B2B cùng với các dịch vụ tuyển dụng và nhân sự. Cho đến nay, upGrad đã tiếp cận hơn 7 triệu học viên tại hơn 100 quốc gia. Công ty tự hào có mạng lưới mạnh mẽ gồm hơn 300 đối tác đại học toàn cầu trực tiếp, một hệ thống rộng khắp gồm hơn 2500 lộ trình pathway, hơn 20.000 đối tác tuyển dụng, và một nhánh doanh nghiệp mạnh mẽ với danh mục khách hàng gồm 3000 đối tác doanh nghiệp trên toàn thế giới.

www.upgrad.com

Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-03/upgrad-vt-mc-22000-v-tri-cong-vic-vi-tr-gia-362-triu-crore-trong-nm-nay-1.jpg
Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-03/upgrad-vt-mc-22000-v-tri-cong-vic-vi-tr-gia-362-triu-crore-trong-nm-nay-2.jpg

 


nguồn: upGrad Education Private Limited

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video ngay trên iPhone và iPad

Không cần phải mất công cắt clip, video trên iPhone và iPad ra máy tính để chỉnh sửa. Chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây bạn cũng có thể tự cắt và chỉnh sửa video ngay trên iPhone và iPad.

Đồng bộ điện thoại Android với máy Mac

Việc đồng bộ điện thoại Android với máy Mac (chạy OS X) không dễ lắm nhưng cũng không phải là quá khó khăn - nhờ vào các dịch vụ đám mây của Google.

6 thiết lập trên iPhone giúp ích cho trải nghiệm hàng ngày của bạn

Có thể bạn chưa biết, những thiết lập trên iPhone được biết đến là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện những thao tác cần thiết.

Hướng dẫn cách tải Worms Zone.io MOD APK nhanh nhất 2023

Mọi người đều biết về game Snake mà mọi người thường chơi trên điện thoại di động Nokia là một trong những trò chơi nổi tiếng và sống động nhất đối với mọi lứa tuổi trong những năm 2000. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi

Cài đặt Windows 8 nhanh hơn nhiều so với Windows 7

Ngoài có thời gian cài đặt mới ngắn hơn, việc nâng cấp hệ điều hành lên Windows 8 cũng nhanh hơn so với nâng cấp lên từ Windows Vista lên Windows 7.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá máy ảnh Fujiflim X-A2 với phiên bản màu hồng “nam tính”

Fujifilm X-A2 được xác định không phải dòng máy cao cấp, vì thế sản phẩm hướng đến những đối tượng là người dùng phổ thông hay sinh viên, học sinh yêu thích chụp ảnh.

Đánh giá nhanh pin dự phòng Energizer 20.100 mAh có QC3.0, USB-C, 3 cổng sạc

Ai cũng nên có một cục pin dự phòng 20.100 mAh. Dù bạn là học sinh, người đi làm hay người rong chơi, sự thoải mái mà cục pin 20.100 mAh mang lại sẽ nhiều hơn nhược điểm to và nặng của nó.

Toyota Vios 1.5G 2019: Chiếc xe tối ưu cho những người thích bền bỉ, rộng rãi, ít hỏng vặt

Tại một thị trường không quá lớn như Việt Nam, việc một dòng xe đạt cột mốc doanh số 100.000 đơn vị là tương đối hiếm, và bất kể dòng xe nào làm được điều này thì đều xứng đáng được tôn