Playground sắp ra mắt Friendify GPT - Chatbot sử dụng công nghệ ChatGPT-3 Open AI để tương tác

SINGAPORE14/03/2023 /PRNewswire/ --  Friendify GPT - một chatbot tương tác thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Playground sắp ra mắt trong thời gian tới. Đây là bước đầu tiên trong hành trình phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo của Playground với mong muốn thu hẹp khoảng cách công nghệ và đưa trí tuệ nhân tạo gần hơn đến mọi người.


Playground sắp ra mắt Friendify GPT - Chatbot sử dụng công nghệ ChatGPT-3 Open AI để tương tác

Friendify GPT Chatbot using ChatGPT-3 Open AI

Đặc biệt, Friendify GPT được cung cấp hoàn toàn miễn phí và đến cả những khu vực khó tiếp cận. Điều này giúp người dùng trên toàn cầu tiếp cận với công nghệ trí tuệ nhân tạo một cách dễ dàng hơn. Với Friendify GPT, người dùng có thể tương tác một cách thông minh và mượt mà với chatbot, mang lại trải nghiệm giải trí thú vị và hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày.

Friendify GPT được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ ChatGPT-3 Open AI, hỗ trợ nhiều giọng nói và ngôn ngữ khác nhau, cho phép chatbot có khả năng tương tác thông minh và linh hoạt với người dùng. Đặc biệt, Friendify GPT sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí và đến cả những khu vực khó tiếp cận. Điều này có thể giúp người dùng trên toàn cầu có thể tiếp cận với công nghệ trí tuệ nhân tạo một cách dễ dàng hơn.

Đây chỉ là bước đầu tiên trong hành trình của Playground nhằm mang những nhân vật AI 3D đến các thiết bị di động và tạo ra các sản phẩm đột phá với nền tảng Metaverse và công nghệ trí tuệ nhân tạo. Mục tiêu của Playground là tăng tốc phát triển AI và ra mắt điện thoại AI đầu tiên trên thế giới. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, Playground vẫn tiếp tục nỗ lực nghiên cứu phát triển các công nghệ mới nhằm tối ưu hóa khả năng hoạt động của AI và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Friendify GPT không chỉ tạo ra những cuộc hội thoại ngẫu nhiên mà còn giúp các sinh viên, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong ngành hiểu rõ hơn về AI. 'Thông qua Friendify GPT, chúng tôi muốn đưa trí tuệ nhân tạo đến gần hơn với mọi người, đồng thời, Playground cam kết sẽ mang AI đến với lượng người dùng ngày càng lớn hơn', Isaac - nhà sáng lập Playground chia sẻ.Friendify's ultimate goal is to create ground-breaking products that utilize the power of AI, which will improve the way we live and interact with technology.

Bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích câu hỏi và cuộc trò chuyện của người dùng, Friendify GPT mang đến các câu trả lời tốt nhất thông qua nhiều ngôn ngữ và giọng nói, kể cả bằng hình ảnh. Tính năng AI chatbot này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho những người tự kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ. Họ không cần phải đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp tăng trải nghiệm khách hàng và tạo ra một môi trường kinh doanh tích cực cho các doanh nghiệp nhỏ.

Playground đang phát triển nền tảng giúp bất cứ ai cũng có thể tạo ra chatbot AI và triển khai chúng, giúp khách hàng liên kết trực tiếp với gian hàng của doanh nghiệp để đặt hàng, đặt chỗ, gửi phản hồi, đánh giá và xếp hạng. Đồng thời, họ cũng có thể quản lý và cho phép AI trả lời khách hàng thay cho mình thông qua bảng điều khiển dễ sử dụng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn trên thị trường bán hàng, đặc biệt là khi tính năng AI được tích hợp. Tính năng này đang được Playground hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Friendify GPT là một trong những công nghệ AI tiên tiến đầu tiên của Playground, với triển vọng mở ra những cánh cửa mới cũng như thay đổi cách nhìn về vai trò của trí tuệ nhân tạo. Công nghệ AI đang tiếp tục phát triển và hứa hẹn sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong thời gian tới.

Website | Facebook | Twitter | Telegram


nguồn: ISSAC PLAYGROUND COMPANY

THỦ THUẬT HAY

Cách khắc phục sự cố với bàn phím Macbook khi bị bụi vào

Khi gõ, bất kỳ ngón tay người dùng tác động vào phần nào của phím cũng cho cảm giác nhấn giống nhau. Ngoài ra hành trình phím rất ngắn cũng làm tăng tốc độ gõ. Tuy nhiên đây là loại bàn phím rất khó để tự sửa và rất dễ

Focus Mode là gì? Cách sử dụng Focus Mode trên iOS 15

Focus Mode là tính năng mới có trên iOS 15. Vậy Focus Mode là gì, cách sử dụng ra sao, cùng tìm hiểu nhé!

Tùy chỉnh cử chỉ nhấn đúp trên Apple Pencil 2, nâng cao trải nghiệm iPad Pro 2018

Trên Apple Pencil 2, bạn có thể tùy chỉnh thêm các chức năng gán vào cử chỉ nhấn đúp. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng trên iPad Pro 2018.

12 bước để pivot startup

Nếu nhiều startup thực hiện pivot thì có lẽ đã có nhiều startup tồn tại hơn. Pivot là một bí mật để tồn tại. Học cách pivot sẽ giúp bạn cứu startup của mình khỏi thất bại và tiếp tục phát triển trong thời gian dài.

Hướng dẫn cách xóa cookie của trình duyệt

Để đảm bảo các công ty này không giám sát quá trình bạn duyệt web, bạn nên xóa cookie của trình duyệt theo định kỳ bằng cách truy cập mục Privacy (Riêng tư) hoặc Browsing History (Lịch sử Duyệt web) trong phần thiết

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá iPhone SE từ chuyên gia: nhanh, mượt, thời lượng pin ấn tượng

iPhone SE có giá 399 USD, nhưng hiện vẫn chưa có kế hoạch bán ra tại Việt Nam.

Đánh giá hiệu năng Vivo Y55: Khả năng chơi game đáng khen trong tầm giá 4 triệu!

Vivo Y55 được trang bị chip Snapdragon 430 và 2GB RAM, một cấu hình tốt so với mức giá chỉ 4 triệu đồng. Hãy cùng đánh giá hiệu năng của sản phẩm này nhé!

Đánh giá USB iXpand OTG: "Ổ cứng mini" cho iPhone

Ngoài khả năng lưu trữ dữ liệu, khi sử dụng Sandisk iXpand 32 GB này, bạn còn có thể an tâm hơn vì nếu iPhone của bạn bỗng dưng 1 ngày bị hư thì dữ liệu và hình ảnh của bạn vẫn còn ở đó.