Cuộc thi Hackathon "Get Your Hack On" của RHB khuyến khích các giải pháp ngân hàng sáng tạo trên khắp các nước ASEAN

KUALA LUMPUR, Malaysia, 23/12/2022 /PRNewswire/ -- Sáng kiến cuộc thi hackathon Get Your Hack On (GYHO) của RHB Banking Group (RHB) quay trở lại vào năm nay với phiên bản ASEAN nhằm khám phá các giải pháp sáng tạo mới có thể cách mạng hóa hoạt động trải nghiệm ngân hàng của khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á. Với sự hiện diện rộng rãi tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Campuchia, Việt Nam và CHDCND Lào, RHB đang kêu gọi những thiên tài công nghệ lớn từ khắp các nước trong khu vực đến phô diễn tài năng trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế và phát triển kinh doanh bằng việc tham gia cuộc thi lập trình kéo dài 48 giờ này.


Cuộc thi Hackathon "Get Your Hack On" của RHB khuyến khích các giải pháp ngân hàng sáng tạo trên khắp các nước ASEAN

RHB GYHO Asean 2023 hiện đã sẵn sàng tiếp nhận đơn đăng ký

Cuộc thi hackathon ảo Get Your Hack On ASEAN Phiên bản 2023 năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 13-15/1, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/1/2023. Các nhà đổi mới công nghệ được đánh giá dựa trên khả năng phát triển ý tưởng độc đáo cho các giải pháp ngân hàng sáng tạo, mới mẻ và có thiết kế tốt, cũng như khả năng chuyên môn để thực hiện các giải pháp được đề xuất.

Ryan Teoh, Giám đốc Chiến lược và Đổi mới của Tập đoàn Ngân hàng RHB cho biết: 'Động lực thành công chính trong đổi mới kỹ thuật số của RHB là sẵn sàng đầu tư vào đúng người với bộ kỹ năng kỹ thuật số phù hợp. Kể từ cuộc thi hackathon đầu tiên vào năm 2021, chúng tôi đã nhận thấy rằng các thí sinh dự thi ngày càng có động lực cải tiến kỹ thuật số và công nghệ. Bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của cuộc thi ra khắp khu vực, chúng tôi mong muốn khuyến khích nhiều nhà đổi mới công nghệ hơn nữa giới thiệu những ý tưởng và giải pháp mới thú vị tại phiên bản RHB Get Your Hack On này'.

RHB GYHO là nền tảng tạo cơ hội tuyệt vời cho các tài năng công nghệ và mang đến cơ hội kinh doanh cho những cá nhân có khả năng phát triển các giải pháp và nguyên mẫu mới tuyệt vời có thể cách mạng hóa trải nghiệm ngân hàng. Nền tảng này cũng mang đến cơ hội việc làm cho những tài năng thể hiện thành công quyết tâm hướng tới ý tưởng mới lấy khách hàng làm trung tâm, văn hóa ưu tiên khách hàng mạnh mẽ và tập trung rõ ràng vào việc giải quyết các mâu thuẫn và khó khăn cho khách hàng.

RHB GYHO ASEAN Phiên bản 2023 mang đến các giải thưởng tiền mặt hấp dẫn với tổng trị giá hơn 10.000 USD. Đội vô địch sẽ đem về 5.000 USD, trong khi đội về nhì và ba sẽ lần lượt nhận được 2.500 USD và 1.000 USD, cùng các giải khuyến khích và giải đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin về RHB GYHO ASEAN PHIÊN BẢN 2023, vui lòng truy cập https://jomhack.com/rhbgyhoasean/ và đăng ký trước ngày 9/1/2023.

 


nguồn: RHB Banking Group

THỦ THUẬT HAY

Cách tắt tự động phát video trên App Store iOS 11

Trên App Store iOS 11 có chế độ phát video tự động khi người dùng truy cập, gây hao hụt dung lượng pin. Vậy làm sao để tắt tự động phát video trên App Store iOS 11.

Hướng dẫn thoát hàng loạt Group trên Facebook một cách nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng Facebook, chúng ta bị bạn bè mời vào khá nhiều Group rác. Các Group này nhiều khi sẽ làm phiền bạn với những thông báo không mong muốn.

Cách tự làm nhãn vở cho bé trên Microsoft Word

Vậy là một năm học mới lại sắp đến với nhiều công việc chuẩn bị, đặc biệt những gia đình có con em đang học ở bậc Tiểu học. Và các bậc phụ huynh có thể tự làm nhãn vở đáng yêu, ngộ nghĩnh theo sở thích của bé ngay trên công cụ Word.

Cách đổi giao diện respring trên iPhone

Màn hình respring trên iPhone đã jailbreak rất đơn giản và khá nhàm chán. Nếu vậy bạn có thể cài tweak YouRespring để đổi lại màn hình.

Cách tìm ra tên bài hát từ bất kỳ video YouTube

Mình sẽ bày cho bạn 2 cách, tất cả đều miễn phí và nhanh chóng. Mời bạn xem qua và làm theo ngay. Mẹo này cực kì hữu ích nếu nhưu bạn đang nghe một bản remix hay mashup nhiều bài hát một lúc, nhưng playlist lại không hiển thị tên bài hát.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay và đánh giá nhanh camera quan sát Yi Dome 720 kết nối app Yi Home

Hiện nay, các loại camera quan sát, camera an ninh trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc camera có thể đáp ứng được các nhu cầu và giá tiền của mỗi người rất khó khăn nếu bạn chưa sử dụng thử nó.

[REVIEW] Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 Active: Đỉnh cao chất lượng

Thiết kế So với “người anh em” S7 và S7 Edge, S7 Active có thiết kế thực tế và kém thẩm mỹ hơn. Khi cầm trên tay, thiết bị đem lại cho người dùng trải...

Đánh giá chi tiết OPPO A39 không thể ngừng selfie

OPPO A39 ( Neo 9s) bản nâng cấp của OPPO A37 đã chính thức lên kệ tại Thế giới di động. Dự kiến đây sẽ tiếp tục là sản phẩm thu hút khách hàng ở...