Mobilewalla ra mắt LendBetter với sứ mệnh thúc đẩy tài chính toàn diện tại các thị trường mới nổi

LendBetter là giải pháp đột phá giúp ngành công nghệ tài chính tối đa hóa quy trình phê duyệt khoản vay và giảm thiểu rủi ro vỡ nợ

SINGAPORE, 03/11/2022 /PRNewswire/ -- Tại Lễ hội Fintech Singapore 2022, công ty giải pháp phân tích dữ liệu người tiêu dùng hàng đầu thế giới Mobilewalla xin trân trọng thông báo ra mắt sản phẩm mới nhất dành cho các đơn vị cho vay tự động mang tên LendBetter.

Kho lưu trữ thông tin người tiêu dùng toàn cầu đầy đủ nhất trong ngành là thế mạnh độc đáo cho phép LendBetter cung cấp các tính năng và dữ liệu dự đoán chất lượng cao do AI điều khiển trên quy mô lớn tới các đơn vị cho vay, giúp cải thiện hiệu quả đánh giá tín nhiệm và thu hút khách hàng. LendBetter cũng cung cấp tính năng tích hợp điểm số rủi ro được hỗ trợ bởi máy học tinh vi, cho phép dự đoán khả năng trả nợ của những người lần đầu vay tín dụng với mức độ chính xác cao. Tính năng này giúp các đơn vị cho vay tự động mở rộng cơ hội vay cho những người tiêu dùng có lịch sử tín dụng chưa đầy đủ, tăng đáng kể khả năng tiếp cận tín dụng và tác động tích cực vào nỗ lực lồng ghép tài chính toàn diện vào các thị trường mới nổi.

Nhờ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty công nghệ tài chính khác nhau tại Đông Nam Á và Nam Á trong năm qua, LendBetter đã tạo ra nhiều kết quả tích cực cho những khách hàng ban đầu này, cải thiện hiệu quả thu hút khách hàng thông qua các tính năng do AI điều khiển như một phần của quy trình đánh giá tín nhiệm.

Ông Paramananda Setyawan, Giám đốc Văn phòng dữ liệu của FinAccel, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu chuyên tái tạo lại các dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á cho biết: 'Những thông tin chuyên sâu về hành vi người tiêu dùng của LendBetter đã giúp chúng tôi cải thiện hiệu quả khả năng thu hút khách hàng nhờ giảm rủi ro gian lận, từ đó an tâm mở rộng các khoản tín dụng. Quan hệ đối tác với Mobilewalla chắp thêm đôi cánh cho mục tiêu tăng trưởng của FinAccel. Chúng tôi rất vui mừng khi được thiết lập quan hệ hợp tác này để mang tới cơ hội tiếp cận tín dụng cho nhiều người hơn'.

Ông Anindya Datta, Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập của Mobilewalla chia sẻ: 'Với sự kiện ra mắt giải pháp LendBetter tiên phong trong ngành, Mobilewalla rất mong chờ được đồng hành cùng các đơn vị cho vay tự động trên khắp các thị trường mới nổi để mở rộng khả năng tiếp cận tài chính tới khách hàng lần đầu vay tín dụng. Lendbetter cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu người tiêu dùng tuân thủ quyền riêng tư do AI điều khiển trên quy mô lớn để tăng hiệu quả phê duyệt khoản tín dụng và giảm rủi ro vỡ nợ. Các đối tác đều đánh giá những tính năng và điểm số thích ứng với mọi biến đổi trong tương lai có khả năng dự đoán hành vi người tiêu dùng với độ chính xác cao và dễ dàng tích hợp để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm cả việc thu hút khách hàng, quản lý rủi ro và phòng chống gian lận'.

Bộ dữ liệu mẫu và yêu cầu kiểm tra API trực tiếp dành cho các công ty công nghệ tài chính mong muốn tìm hiểu về lợi ích của LendBetter có sẵn tại https://www.mobilewalla.com/api-request.

Giới thiệu về Mobilewalla

Mobilewalla là công ty đi đầu trong các giải pháp phân tích dữ liệu người tiêu dùng với năng lực kết hợp bộ dữ liệu mạnh mẽ nhất trong ngành cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng về trí tuệ nhân tạo để giúp các tổ chức hiểu rõ, mô hình hóa và dự đoán hành vi của người tiêu dùng.

 


nguồn: Mobilewalla

THỦ THUẬT HAY

9 ứng dụng iOS trị giá 23 USD đang được miễn phí

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho iDevices, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé, lưu ý là

Cách sử dụng bút Apple Pencil này trên bất cứ iPhone, iPad nào

Đặt bút Apple Pencil lên miếng giấy ăn đã gấp làm 4, cuộn tròn tờ giấy ôm lấy thân bút. Vặn xoắn tờ giấy để nó ôm chặt lấy thân bút. Đây là công đoạn giống như tạo khuôn chiếc bút.

CPU Ryzen 7000 series ra mắt ngày 29 tháng 8

AMD sẽ chính thức công bố thế hệ tiếp theo của bộ vi xử lý Ryzen 7000 dựa trên kiến trúc Zen 4.

Cách dùng Winja kiểm tra độ an toàn của dữ liệu

Winja là phần mềm bảo mật miễn phí có tính năng kiểm tra bất cứ tập tin, đường dẫn truy cập, hay hệ thống để đánh giá độ ân toàn của các tâp tin.

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản bằng Google Drive, OneNote

Để có thể trích xuất nội dung trong hình ảnh sang văn bản, chúng ta có thể sử dụng ngay tính năng có sẵn trên Google Drive hay OneNote.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Nokia 8.3 5G: Màn hình lớn, Camera khủng, hiệu năng ổn định

Nokia 8.3 5G là chiếc smartphone không chỉ hỗ trợ mạng 5G mà nó còn được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mời bạn cùng chúng tôi trên tay Nokia 8.3 5G để xem nó có những điểm nhấn gì đặc biệt nhé! Màn hình lớn và cao cấp Nokia 8.3 5G

Đánh giá nhanh Camera Zenfone 5: Đem lại cảm giác muốn chụp thêm nhiều

Hệ thống camera của Zenfone 5 gồm một ống kính 12MP sử dụng cảm biến Sony IMX363 với kích thước điểm ảnh 1,4μm, khẩu độ f/1.8, và ống kính thứ hai 8MP, khẩu độ f/2.2 có góc rộng 120 độ, tích hợp chống rung quang học 4 trục (OIS). Về khả năng selfie

Trên tay POCO C3: Helio G35, pin 5000mAh, 3 camera sau, giá từ 2.4 triệu

POCO C3 là smartphone giá rẻ nhất của thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, điện thoại vẫn sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình lớn, pin khủng và chip xử lý tập trung vào chơi game.