Kehua được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần lưu trữ năng lượng số 5 trên toàn cầu vào năm 2021

Kehua được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần lưu trữ năng lượng số 5 trên toàn cầu vào năm 2021

HẠ MÔN, Trung Quốc, 01/11/2022 /PRNewswire/ -- Năm 2021, Tổ chức nghiên cứu có thẩm quyền quốc tế IHS Markit (hiện là một phần của S&P Global) công bố 10 nhà cung cấp biến tần lưu trữ năng lượng hàng đầu. Sở hữu các lô hàng biến tần lưu trữ năng lượng đáng chú ý, Kehua trở thành nhà cung cấp biến tần lưu trữ năng lượng số 5 trên toàn cầu. Bảng xếp hạng này là minh chứng cho sự phát triển nhanh chóng của Kehua trên thị trường biến tần lưu trữ năng lượng và khẳng định thành tựu của công ty trong ngành năng lượng tái tạo.Bất chấp tình trạng thiếu hụt lao động và các vấn đề về chuỗi cung ứng do ảnh hưởng của COVID-19 trên thị trường toàn cầu, Kehua không để những khó khăn và thách thức cản trở cam kết phát triển bền vững toàn cầu. Công ty có diện tích 20.000m2 gồm 4 cơ sở sản xuất, với hơn 4000 nhân viên và công suất sản xuất năng lượng mặt trời hàng năm đạt 40GW. Nhờ năng lực sản xuất vượt trội, công ty tiếp tục triển khai các dự án tại thị trường nước ngoài, đảm bảo tăng trưởng không ngừng về doanh thu từ các dự án, đồng thời góp phần đáng kể vào việc nâng thứ hạng của công ty trong danh sách. 

Hiện nay, thế giới đang thúc đẩy cuộc cách mạng năng lượng mới toàn cầu, mô hình kinh doanh của các kịch bản ứng dụng lưu trữ năng lượng đang dần hoàn thiện và lưu trữ năng lượng sẽ trở thành một trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đến chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Trước xu hướng phát triển này, Kehua tập trung hơn nữa vào thị trường lưu trữ năng lượng và nâng cao bố cục chiến lược của công ty, nhằm nắm bắt cơ hội tăng trưởng và tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Trong những năm gần đây, Kehua đã vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, cung cấp các giải pháp Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) cho mọi kịch bản, bao gồm ESS dân dụng, ESS khối thương mại và công nghiệp (C&I) và các giải pháp nhà máy điện quy mô lớn, gây tiếng vang lớn trên trường quốc tế. China's first black start project of 9E gas units assisted by Kehua ESS

 720MWh power plant project in Gansu, China

Khi thị trường lưu trữ năng lượng phát triển nhanh chóng, Kehua cũng đã đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng tăng nhanh của người dân. Ra mắt vào tháng 8 năm nay, dòng iStoragE ESS dân dụng tất cả trong một của Kehua đã thu về hơn 20.000 bộ hợp đồng cung cấp với tổng số 390Wh trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi ra mắt.'PV+ESS cho tương lai'. Đây là khái niệm được Kehua đề xuất cho phân khúc năng lượng tái tạo, thể hiện quyết tâm của công ty trong mục tiêu đưa các giải pháp tích hợp PV và ESS trở thành hoạt động kinh doanh chính mang tính lâu dài, từ đó giúp thế giới phát triển một cách bền vững. Xếp hạng là sự ghi nhận những thành tích đã đạt được trước đây của Kehua. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo an toàn, đáng tin cậy và cống hiến cho mục tiêu xây dựng một thế giới xanh hơn cùng với người dùng toàn cầu.

Giới thiệu về Kehua

Thành lập vào năm 1988, Kehua là nhà cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp biến tần PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng tiện ích, C&I và dân dụng. Tính đến nay, Kehua đã lắp đặt 21GW PV và 2,6GW lưu trữ năng lượng trên toàn cầu. Sở hữu 34 năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng tái tạo, các sản phẩm của Kehua đã phục vụ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại, Kehua được xếp hạng TOP 10 thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời được sử dụng trong các dự án vay vốn có kỳ hạn (Bloomberg) và nhà cung cấp biến tần lưu trữ số 5 thế giới (IHS Markit). Kehua sẽ tiếp tục tạo ra năng lượng xanh bằng sức mạnh R&D và góp công sức để thế giới tận hưởng cuộc sống không carbon một cách an toàn.


 


nguồn: Kehua Tech

THỦ THUẬT HAY

3+ Cách đọc, chỉnh sửa file Word, Excel, PowerPoint mà không cần cài đặt Office

Bạn được gửi cho một file có định dạng *.doc, *.dox (Word), *.xls, *.xlsx (Excel) hay *.ppt, *.pptx (PowerPoint) nhưng không có cài sẵn phần mềm Office trên máy tính. Vậy làm sao để đọc hay chỉnh sửa những tập tin này. Thủ thuật bên dưới sẽ trợ

TOP 5 game bóng đá Offline cho Android hay nhất 2021

Những tựa game bóng đá Offline cho Android dưới đây hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong thời gian thực mà không cần kết nối mạng. TOP 5 game bóng đá Offline cho Android hay nhất 2021 Ngoài những tựa game bóng đá

Tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone với Siri Shortcuts

Với ứng dụng Siri Shortcuts có mặt trên iOS 12, chúng ta chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản để tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone.

Dual Sim là gì? Có mấy loại Dual Sim và điểm khác nhau là gì?

Dual Sim là cụm từ bạn thường xuyên được nghe nhắc đến khi nói về các loại điện thoại di động hiện nay. Vậy bạn đã biết Dual sim là gì? Có mấy loại Dual sim và giữa chúng có sự khác biệt như thế nào chưa? Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng tìm hiểu ngay sau

Có nên thường xuyên cài lại hệ điều hành Windows hay không? Đây là câu trả lời!

Sử dụng máy tính một thời gian sẽ làm cho hệ điều hành Windows chậm lại. Đa số người dùng đều khắc phục điều này bằng cách cài đặt lại Windows.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda Winner: Mạnh mẽ hơn vẻ ngoài

Thiết kế phổ dụng, động cơ vận hành lý thú, cảm giác lái linh hoạt và nhiều đặc tính hướng tới người chơi chính là những ưu điểm của Honda Winner.

Trải nghiệm phần mềm Bphone 2017: một cảm giác lẫn lộn

Camera đã có thử nghiệm, máy đã đập hộp và cũng đã trên tay, giờ mình chia sẻ với anh em một số trải nghiệm liên quan tới phần mềm của Bphone 2017.

Đánh giá nhanh smartphone giá rẻ Nokia 1 giá 1,9 triệu

Là một sản phẩm giá rẻ, không ngạc nhiên khi thiết kế của Nokia 1 không mấy ấn tượng. Máy có phần thân làm bằng nhựa và khá dày (9.5 mm) với viền màn hình cũng khá lớn, khiến nó trông giống như một thiết bị ra đời từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, đổi