Nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD toàn cầu Moneta Markets, tách khỏi thương hiệu Vantage Group để phát triển theo định hướng riêng.

Nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD toàn cầu Moneta Markets, tách khỏi thương hiệu Vantage Group để phát triển theo định hướng riêng.

SYDNEY, 28/09/2022 /PRNewswire/ -- Moneta Markets thông báo rằng sau khi gia nhập ngành môi giới hợp đồng chênh lệch (CFD) dưới sự bảo trợ của Vantage Group, họ đã phát triển theo định hướng riêng cùng với một nhóm các nhà đầu tư mới. Gần đây, Moneta Markets đã có được ba giấy phép mới riêng để hoạt động dưới các thực thể độc lập được quản lý tại nhiều khu vực pháp lý trên toàn thế giới.


Là nhà môi giới mới trong ngành, Moneta Markets đã mở rộng đáng kể các dịch vụ trong năm 2022, nhấn mạnh vào cách tiếp cận 'lấy khách hàng làm trung tâm'. Ngoài các giấy phép mới theo FSCA, ASIC và SVGFSA, nhà môi giới tiếp tục mở rộng đáng kể bộ sưu tập các sản phẩm có thể giao dịch, với tổng cộng hơn 1000 sản phẩm, bao gồm hơn 500 CFD cổ phiếu mới, có sẵn để khách hàng giao dịch với *mức phí hoa hồng bằng không, không hoán đổi trong giao dịch vàng và hơn 50 sản phẩm ETF mới.

Ông David Bily, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Moneta Markets, cho biết: 'Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng Moneta Markets thành một thương hiệu có thể đứng vững trên thị trường. Vantage Group đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng tôi hoạt động một cách độc lập và thu hút các nhà đầu tư mới muốn tham gia vào giai đoạn phát triển tiếp theo của Moneta. Với phạm vi sản phẩm ngày càng được mở rộng, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ và hiện có một nhóm các nhà đầu tư mới có mong muốn được hỗ trợ chúng tôi. Do vậy, chúng tôi đang trên hành trình xây dựng Moneta Markets để trở thành nhà môi giới FX và CFD bán lẻ ưa thích được nhiều khách hàng lựa chọn'.

Sự tách ra khỏi Vantage Group gần đây của Moneta sau sự gia tăng đáng kể về chi phí sở hữu khách hàng, khối lượng giao dịch và tiền gửi hàng tháng, đã thiết lập nền móng vững chắc khi chúng tôi bước vào những tháng cuối năm 2022. Cùng với sự hỗ trợ của một số nhà đầu tư mới, Moneta Markets sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2023 và những năm sau đó.

Giới thiệu về Moneta Markets:

Moneta Markets là nhà môi giới đa tài sản cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm giao dịch thanh khoản và phổ biến nhất, bao gồm hơn 1000 cặp tiền tệ, chỉ số, hàng hóa, CFD cổ phiếu và ETF cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ trên khắp thế giới. Tất cả khách hàng của Moneta Markets có thể tận dụng công cụ và tài nguyên giáo dục, ý tưởng giao dịch, nền tảng MT4, MT5 và PRO Trader mạnh mẽ và phân tích thị trường nội bộ hàng ngày độc quyền.

Để biết thêm thông tin hoặc mở tài khoản giao dịch, vui lòng truy cập monetamarkets.com.

Moneta Markets South Africa (Pty) Ltd: Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính ('FSCA') khu vực Nam Phi theo giấy phép số 47490 và tọa lạc tại số 1 Đại lộ Hood, Rosebank, Johannesburg, Gauteng 2196, Nam Phi.

Moneta LLC: Cơ quan Dịch vụ Tài chính Grenadines ('SVGFSA') với số đăng ký 2052 LLC 2022.

AGC Capital Securities Pty Ltd: Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc (ASIC) Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) số 481024.

 


nguồn: Moneta Markets

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh