Nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD toàn cầu Moneta Markets, tách khỏi thương hiệu Vantage Group để phát triển theo định hướng riêng.

Nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD toàn cầu Moneta Markets, tách khỏi thương hiệu Vantage Group để phát triển theo định hướng riêng.

SYDNEY, 28/09/2022 /PRNewswire/ -- Moneta Markets thông báo rằng sau khi gia nhập ngành môi giới hợp đồng chênh lệch (CFD) dưới sự bảo trợ của Vantage Group, họ đã phát triển theo định hướng riêng cùng với một nhóm các nhà đầu tư mới. Gần đây, Moneta Markets đã có được ba giấy phép mới riêng để hoạt động dưới các thực thể độc lập được quản lý tại nhiều khu vực pháp lý trên toàn thế giới.


Là nhà môi giới mới trong ngành, Moneta Markets đã mở rộng đáng kể các dịch vụ trong năm 2022, nhấn mạnh vào cách tiếp cận 'lấy khách hàng làm trung tâm'. Ngoài các giấy phép mới theo FSCA, ASIC và SVGFSA, nhà môi giới tiếp tục mở rộng đáng kể bộ sưu tập các sản phẩm có thể giao dịch, với tổng cộng hơn 1000 sản phẩm, bao gồm hơn 500 CFD cổ phiếu mới, có sẵn để khách hàng giao dịch với *mức phí hoa hồng bằng không, không hoán đổi trong giao dịch vàng và hơn 50 sản phẩm ETF mới.

Ông David Bily, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Moneta Markets, cho biết: 'Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng Moneta Markets thành một thương hiệu có thể đứng vững trên thị trường. Vantage Group đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng tôi hoạt động một cách độc lập và thu hút các nhà đầu tư mới muốn tham gia vào giai đoạn phát triển tiếp theo của Moneta. Với phạm vi sản phẩm ngày càng được mở rộng, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ và hiện có một nhóm các nhà đầu tư mới có mong muốn được hỗ trợ chúng tôi. Do vậy, chúng tôi đang trên hành trình xây dựng Moneta Markets để trở thành nhà môi giới FX và CFD bán lẻ ưa thích được nhiều khách hàng lựa chọn'.

Sự tách ra khỏi Vantage Group gần đây của Moneta sau sự gia tăng đáng kể về chi phí sở hữu khách hàng, khối lượng giao dịch và tiền gửi hàng tháng, đã thiết lập nền móng vững chắc khi chúng tôi bước vào những tháng cuối năm 2022. Cùng với sự hỗ trợ của một số nhà đầu tư mới, Moneta Markets sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2023 và những năm sau đó.

Giới thiệu về Moneta Markets:

Moneta Markets là nhà môi giới đa tài sản cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm giao dịch thanh khoản và phổ biến nhất, bao gồm hơn 1000 cặp tiền tệ, chỉ số, hàng hóa, CFD cổ phiếu và ETF cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ trên khắp thế giới. Tất cả khách hàng của Moneta Markets có thể tận dụng công cụ và tài nguyên giáo dục, ý tưởng giao dịch, nền tảng MT4, MT5 và PRO Trader mạnh mẽ và phân tích thị trường nội bộ hàng ngày độc quyền.

Để biết thêm thông tin hoặc mở tài khoản giao dịch, vui lòng truy cập monetamarkets.com.

Moneta Markets South Africa (Pty) Ltd: Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính ('FSCA') khu vực Nam Phi theo giấy phép số 47490 và tọa lạc tại số 1 Đại lộ Hood, Rosebank, Johannesburg, Gauteng 2196, Nam Phi.

Moneta LLC: Cơ quan Dịch vụ Tài chính Grenadines ('SVGFSA') với số đăng ký 2052 LLC 2022.

AGC Capital Securities Pty Ltd: Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc (ASIC) Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) số 481024.

 


nguồn: Moneta Markets

THỦ THUẬT HAY

Nếu không thể cài đặt được ứng dụng... đừng lo, đã có cách

Dạo gần đây, khá nhiều người dùng iOS 10 phải đối mặt với tình trạng không thể cài đặt Facebook trên thiết bị của mình. Tuy nhiên không cần đợi...

Sử dụng mạng không dây trong Windows 8

Một kết nối tùy biến không dây sẽ biến máy tính của bạn thành một bộ định tuyến Wifi ảo, cho phép các thiết bị khác kết nối Internet thông qua kết nối Internet chia sẻ, mỗi thiết bị sẽ có địa chỉ IP riêng. Cho đến

Tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt, vô hiệu hóa flash

Để có thể tăng tốc Microsoft Edge có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt flash là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể thực hiện để sử dụng trình duyệt

Tùy chỉnh lại trang hiển thị mặc định trên màn hình khóa với Lace 2

Theo thiết kế mặc định của iOS, trang đầu tiên xuất hiện khi bạn mở sáng thiết bị là nơi cung cấp toàn bộ nội dung thông báo gửi đến. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một chiếc iPhone đã được jailbreak thì có thể

Cách xem các trận đấu C1 trên trang UEFA của Việt Nam

Vì vấn đề bản quyền và một vài yếu tố khác nên người hâm mộ Việt Nam không được theo dõi các trận đấu Champions League và Europa League trên sóng truyền hình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Suzuki Ciaz, sedan thực dụng và rộng rãi nhất hạng B

Thiết kế ưa nhìn, nội thất rộng rãi hay đầy đủ trang bị tiện ích, thực dụng và đáng để cân nhắc chọn lựa, Suzuki Ciaz là một luồng gió mới trong phân khúc sedan hạng B ở Việt Nam.

Đánh giá nhanh Huawei Y7 2018: Có những gì nổi bật với 4 triệu đồng

Trong phiên bản lần này, Huawei đã cắt giảm một số thứ nhưng điển hình nhất là việc Y7 Pro 2018 chỉ sử dụng mặt lưng bằng nhựa nhám thay vì kim loại, do đó trong lượng của máy trở nên khá nhẹ và cảm giác cầm đối với

Đánh giá toàn diện Apple iPhone X và Google Pixel 2 XL

Cả hai điện thoại có giá khởi điểm cao, 849 USD với Pixel 2 XL và 999 USD với iPhone X. Kích thước màn hình của chúng cũng tương tự, gồm 5,8 inch với iPhone X và 6 inch với Pixel 2 XL.