IEEE THÔNG BÁO LỰA CHỌN SOPHIA MUIRHEAD LÀM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TIẾP THEO VÀ GIÁM ĐỐC NGHIỆP VỤ

IEEE THÔNG BÁO LỰA CHỌN SOPHIA MUIRHEAD LÀM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TIẾP THEO VÀ GIÁM ĐỐC NGHIỆP VỤ

PISCATAWAY, N.J., ngày 23 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- IEEE, tổ chức chuyên môn kỹ thuật lớn nhất thế giới chuyên phát triển công nghệ vì lợi ích của nhân loại, hôm nay đã thông báo Sophia Muirhead sẽ trở thành giám đốc điều hành và giám đốc nghiệp vụ (COO), quyết định này có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2023.

K.J. Ray Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của IEEE cho biết: 'Sophia có thành tích đã được chứng minh khi hợp tác với Ban Giám đốc và bà có hiểu biết sâu sắc về tổ chức của chúng tôi. 'Bề dày kinh nghiệm của bà ấy sẽ giúp Ban Giám đốc tăng cường liên tục nhiệm vụ cung cấp ngôi nhà chuyên nghiệp cho các thành viên của chúng tôi và phục vụ cộng đồng kỹ thuật và công nghệ trên toàn thế giới'.

'Tôi bị thu hút bởi IEEE vào năm 2019 bởi vì đây là một tổ chức dựa trên sứ mệnh được thiết kế để mang lại lợi ích cho cộng đồng và các thành viên cũng như phục vụ mục đích lớn hơn, vì vậy tôi thực sự vinh dự và vui mừng khi được chọn làm Giám đốc điều hành và COO tiếp theo của IEEE', Muirhead phát biểu. 'Tôi rất mong được hợp tác với ban lãnh đạo, các thành viên và nhân viên của IEEE để tiếp tục phát triển sứ mệnh của IEEE trên toàn thế giới'.

Kể từ năm 2019, Muirhead giữ chức vụ Tổng cố vấn và Giám đốc Tuân thủ của IEEE. Trước khi gia nhập IEEE, Sophia là phó chủ tịch cấp cao, giám đốc pháp lý và thư ký công ty tại Hội đồng Hội nghị Thường niên các Nhà doanh nghiệp, một tổ chức thành viên kinh doanh toàn cầu. Bà là giám đốc pháp lý đầu tiên trong lịch sử hơn 100 năm của Hội đồng Hội nghị Thường niên các Nhà doanh nghiệp. Trong suốt sự nghiệp của mình, Muirhead cũng đã giữ những vai trò về nghiệp vụ ở những nơi bà ấy thiết lập các lĩnh vực và năng lực thực hành mới, tìm ra những con đường phát triển mới và đóng vai trò như chất xúc tác trong quá trình chuyển đổi hiệu quả của tổ chức cho tương lai. Bà là giám đốc điều hành cấp cao dày dạn kinh nghiệm và là cố vấn đáng tin cậy cho Ban Giám đốc và Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, đồng môn và đồng nghiệp.

Muirhead là thành viên Hội đồng Quản trị của The Hunter College Foundation, ở đây bà phục vụ trong các Ủy ban Kiểm toán, Tiền Luật và Tiền Kinh doanh. Bà nhận bằng J.D. (Tiến sĩ Luật) từ Trường Luật Harvard và bằng Cử nhân loại giỏi chuyên ngành khoa học chính trị từ Cao đẳng Hunter.

IEEE và các thành viên của IEEE truyền cảm hứng cho cộng đồng toàn cầu thực hiện đổi mới vì một ngày mai tốt đẹp hơn thông qua hơn 400.000 thành viên ở hơn 160 quốc gia, và các ấn phẩm được trích dẫn nhiều, các hội nghị cũng như các hoạt động chuyên môn và giáo dục. IEEE là tiếng nói đáng tin cậy đối với thông tin về kỹ thuật, máy tính và công nghệ trên toàn cầu. IEEE tài trợ cho hơn 1.800 hội nghị và sự kiện hàng năm và xuất bản gần một phần ba tài liệu kỹ thuật trên thế giới về kỹ thuật điện, khoa học máy tính và điện tử. IEEE cũng là nhà phát triển các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm tiêu chuẩn IEEE 802® nổi bật dành cho các mạng cục bộ, đô thị và các mạng khu vực khác, bao gồm Ethernet và mạng LAN không dây (Wi-Fi® ).

Giới thiệu về IEEE

IEEE là tổ chức chuyên môn kỹ thuật lớn nhất thế giới chuyên phát triển công nghệ vì lợi ích của nhân loại. Thông qua các ấn phẩm được trích dẫn nhiều, các hội nghị, tiêu chuẩn công nghệ, các hoạt động chuyên môn và giáo dục, IEEE là tiếng nói đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hệ thống hàng không vũ trụ, máy tính và viễn thông đến kỹ thuật y sinh, điện năng và điện tử tiêu dùng. Tìm hiểu thêm tại http://www.ieee.org

Liên hệ Truyền thông:

Monika Stickel  
[email protected]
+1-732-562-6027

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/ieee-thong-bao-la-chn-sophia-muirhead-lam-giam-c-iu-hanh-tip-theo-va-giam-c-nghip-v-2.jpg

 

 


nguồn: IEEE

TIN LIÊN QUAN

Video: Cuộc trò chuyện với Robot Sophia và đáp án khiến chúng ta giật mình

Sophia là 'cô' robot được tích hợp hệ thống camera và các thuật toán máy tính thông minh, cho phép nhìn, quan sát, theo dõi và giao tiếp với con người bằng cử chỉ nét mặt cũng như ánh mắt.

Các chuẩn WiFi - 802.11b, 802.11a, 802.11g, 802.11n và 802.11ac

Bài viết này sẽ mô tả các chuẩn WiFi 802.11b, 802.11a, 802.11g, 802.11n, 802.11ac và những công nghệ có liên quan, so sánh để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự phát triển của công nghệ WiFi, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong khi thiết kế một mạng

Thông tin chi tiết về Sophia – Robot đầu tiên được cấp quyền công dân

Sophia xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lớn ở khắp thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng bất kể tuổi tác, giới tính và văn hóa, thậm chí là trang bìa của một trong những tạp chí thời trang hàng đầu.

Robot Sophia nổi tiếng với tuyên bố “huỷ diệt loài người” sẽ được bán ra đại trà vào cuối năm nay

Khi Sophia được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, cô người máy này đã gây sốc bởi ngoại hình và khả năng đối đáp đáng kinh ngạc. Đặc biệt là khi cô thẳng thắn tuyên bố “Muốn huỷ diệt loài người” đã…

Wi-Fi Alliance quyết định đổi tên khác cho các chuẩn kết Wifi

Cụ thể, Wi-Fi Alliance đã đặt lại tên cho các chuẩn WIFI. Về cơ bản, số càng lớn thì càng tốt, minh chứng là chuẩn 802.11ax hiện tốt hơn cả hai chuẩn 802.11n và 802.11ac.

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này