Sự tập trung của InEight vào tiêu chuẩn hóa và so sánh đối chuẩn trong bản cập nhật phần mềm đã giúp công ty này nâng cao hiệu quả và cải thiện độ tin cậy của dự án

Sự tập trung của InEight vào tiêu chuẩn hóa và so sánh đối chuẩn trong bản cập nhật phần mềm đã giúp công ty này nâng cao hiệu quả và cải thiện độ tin cậy của dự án

Các điểm cải tiến mới nhất trên nền tảng quản lí dự án xây dựng của InEight giới thiệu các thông lệ so sánh đối chuẩn và quản lí thiết kế mới giúp cải thiện tính nhất quán và khả năng tiêu chuẩn hóa trong các dự án.

SCOTTSDALE, Ariz., ngày 22 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- InEight Inc., công ty dẫn đầu toàn cầu về phần mềm quản lí dự án xây dựng hôm nay vừa công bố về các đổi mới phần mềm mới nhất, bao gồm chuẩn hóa quy trình mới trong phạm vi công việc, quản lí thiết kế và tài nguyên cũng như các tính năng theo dõi tiến độ mới và khả năng tạo ra các ước tính và lịch trình được xác thực dựa trên ngưỡng chuẩn. Trong lần cập nhật này, ứng dụng di động của InEight cũng được tinh chỉnh nhằm hỗ trợ việc truy cập ngay lập tức vào thông tin theo thời gian thực cho dù người dùng đang ở văn phòng, công trường hay đang di chuyển. Các điểm cập nhật sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị của dự án, tạo ra các cơ hội mới giúp đảm bảo hiệu quả trong khi nâng cao hiệu suất làm việc nhóm và tăng độ chắc chắn của dự án, bao gồm các dự án thiết kế xây dựng và các dự án bàn giao thay thế.


InEight benchmark innovations improve efficiency and project confidence

Brad Barth, Giám đốc Sản phẩm của InEight cho biết: 'Để đạt được lợi ích tối đa từ việc tiếp cận với lượng dữ liệu đang ngày một lớn hơn của ngành, chúng tôi cần đảm bảo khả năng tiêu chuẩn hóa cao hơn và các công cụ so sánh đối chuẩn hiệu quả hơn'. 'Các nội dung cập nhật mới nhất của chúng tôi cũng xoay quanh vấn đề này, đó là đem đến những cách mới giúp tạo ra các thông tin chi tiết hữu ích nhằm cải thiện đáng kể hiệu suất theo thời gian và ngân sách'. 

Việc nâng cao khả năng hiển thị theo thời gian thực khi số lượng thiết kế và số ngày bàn giao đang ngày một nhiều lên cũng như khả năng theo dõi tiến độ thuận tiện hơn theo phạm vi công việc thiết kế sẽ giúp người dùng quản lí hiệu quả hơn các nguồn lực, kế hoạch làm việc, ngân sách, dự báo, lịch trình và việc mua hàng. Các cải tiến đối với giải pháp Quản lí Thiết kế của InEight sẽ giúp cải thiện tính đồng nhất trong bàn giao dự án, đồng thời chuẩn hóa việc hoàn thiện công trình thiết kế.

Lần cập nhất mới nhất này của InEight với tính năng so sánh đối chuẩn sẽ giúp người dùng tạo được các lịch trình và ước tính được xác thực dựa trên ngưỡng chuẩn thông qua thư viện mẫu, tài nguyên, chi phí và lắp ráp. Người dùng sẽ có thể khai thác thông tin về các dự án trước đây để so sánh các điểm dữ liệu được ước tính và tích hợp cũng như đánh giá ước tính và lịch trình so với các ngưỡng trung bình cao và thấp trong các đồ thị trực quan và góc xem đồng nhất.

Các điểm cải tiến này cũng sẽ cải thiện chức năng và trải nghiệm người dùng trên ứng dụng di động của InEight. Với các thông báo được cải thiện cùng các chức năng theo dõi tiến độ và năng suất, người dùng thiết bị di động có thể theo sát dự án ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Người dùng thiết bị di động sẽ có thể ngay lập tức đăng nhập để xem các vấn đề, các nội dung thay đổi hoặc yêu cầu thông tin trực tiếp trong ứng dụng cũng như xem xét dữ liệu và số liệu mới nhất của dự án trong một bảng điều khiển duy nhất mà không cần đến máy tính. Dữ liệu cập nhật trong ứng dụng sẽ cho phép truy cập ngay lập tức trong hệ thống để tất cả mọi người ở cả công trường lẫn văn phòng đều có thể xem trên cùng một trang.

Để biết thêm thông tin về các điểm cải tiến hàng quý của InEight, vui lòng truy cập: InEight Innovations

Giới thiệu về InEight 

InEight cung cấp phần mềm quản lí dự án đã được kiểm thử trong thực tế cho các chủ sở hữu, nhà thầu, kĩ sư và nhà thiết kế đang xây dựng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Hơn 575.000 người dùng và hơn 850 khách hàng trên toàn thế giới dựa tin tưởng vào InEight để có thông tin chi tiết theo thời gian thực giúp quản lí rủi ro và giữ cho các dự án đúng tiến độ và ngân sách trong toàn bộ vòng đời.

Từ lập kế hoạch trước đến thiết kế, từ ước tính đến lập lịch trình và từ thực hiện tại công trường đến doanh thu, InEight đã hỗ trợ các dự án trên toàn cầu về cơ sở hạ tầng, khu vực công, năng lượng và điện, dầu, khí đốt và hóa chất, khai thác mỏ và thương mại trị giá hơn 1 nghìn tỉ USD. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi InEight trên LinkedIn hoặc truy cập InEight.com.

Ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/s-tp-trung-ca-ineight-vao-tieu-chun-hoa-va-so-sanh-i-chun-trong-bn-cp-nht-phn-mm-a-giup-cong-ty-nay-nang-cao-hiu-qu-va-ci-thin-tin-cy-ca-d-an-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/s-tp-trung-ca-ineight-vao-tieu-chun-hoa-va-so-sanh-i-chun-trong-bn-cp-nht-phn-mm-a-giup-cong-ty-nay-nang-cao-hiu-qu-va-ci-thin-tin-cy-ca-d-an-2.jpg


nguồn: InEight

THỦ THUẬT HAY

Tổng hợp một số thủ thuật sử dụng Vivo V20 SE cực hữu ích cho người dùng

Bạn đang sở hữu chiếc Vivo V20 SE vừa mới ra mắt, nhưng chưa nắm rõ về cách sử dụng và các tính năng của máy như nào thì hãy tham khảo ngay những thủ thuật sử dụng Vivo V20 SE dưới đây. Nó sẽ giúp các bạn sử dụng chiếc điện thoại thông minh

Sửa lỗi wifi không vào được mạng mặc dù vẫn kết nối, full sóng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Wifi không vào được mạng và để có thể tìm ra lỗi để khắc phục là không hề đơn giản. Nhưng nếu như bạn đang đọc bài viết này thì sẽ chẳng cần lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Wifi không vào được

Có được tấm ảnh xóa phông xuất thần chỉ bằng một cú click chuột

Không sở hữu một chiếc điện thoại mắc tiền hay khả năng Photoshop điêu luyện, vậy làm sao để có được tấm ảnh xóa phông xuất thần nhất? Bí kíp nằm trong bài viết sau đây, tham khảo ngay nhé!

5 mẹo sử dụng BIOS giúp bạn làm chủ máy tính

Hầu hết người dùng máy tính thường không mấy quan tâm đến BIOS. Tuy nhiên khi vấn đề xảy ra, bạn cần phải tinh chỉnh một thiết lập và không biết phải làm thế nào. Bạn sẽ tự hỏi BIOS là gì? Thực sự cần phải biết về nó không?

Cách tải ảnh từ Instagram đơn giản và tiện lợi nhất cho Android

Có nhiều cách tải ảnh từ Instagram nhưng đều phải thực hiện qua nhiều bước rất không tiện lợi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tải ảnh trực tiếp ngay bên trong ứng dụng Instagram cực kì đơn giản.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Những tính năng mới trên Apple Watch Series 7 rất đáng để nâng cấp

Apple Watch Series 7 là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Apple và cũng là thiết bị đeo tay được mong chờ nhất trong năm nay. Dù không được 100% như mong đợi nhưng những tính năng mới trên Apple Watch Series 7 rất đáng đồng tiền bát gạo và xứng

Có nên mua Xiaomi Pad 5 không?

Xiaomi Pad 5 là mẫu tablet mới nhất nhà Xiaomi. So với các đối thủ trong cùng phân khúc, máy sở hữu rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người còn băn khoăn và do dự không biết có nên mua Xiaomi Pad 5 hay không. Bài viết sau sẽ giúp các

Đánh giá Mobiistar Zumbo S(2017): Liệu có đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày?

Với lợi thế màn hình to 5.5 inch, Mobiistar Zumbo S (2017) rất thích hợp với những bạn yêu thích một chiếc smartphone màn hình to.