Ecobat bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới

Ecobat bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới

IRVING, Texas, ngày 21 tháng năm 2022 /PRNewswire/ -- Ecobat, công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tái chế pin, thông báo bổ nhiệm Lloyd McGuire làm Giám đốc Tài chính. Là một thành viên chủ chốt của đội ngũ điều hành, Ông McGuire sẽ giám sát tất cả các hoạt động tài chính của Ecobat, bao gồm kế toán, báo cáo tài chính, thuế, kiểm soát kinh doanh và thủ quỹ. Ông sẽ quản lí mọi khía cạnh và đưa ra các quyết định về tài chính.

'Lloyd có bề dày thành tích trong việc vận dụng hiểu biết sâu sắc về tài chính để chuyển đổi chiến lược kinh doanh. Chúng tôi vô cùng may mắn vì ông ấy sẽ lãnh đạo các hoạt động tài chính của tổ chức và chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho hoạt động kinh doanh pin an toàn và bền vững hơn', CEO Marcus Randolph của Ecobat cho biết.

Ông McGuire có hơn 15 năm kinh nghiệm đa chức năng, bao gồm các vai trò như một nhà tư vấn xoay chuyển kinh doanh, cố vấn tái cấu trúc tài chính và luật sư cho các công ty công và tư, bên cho vay, bên không có tài sản đảm bảo và các tổ chức chính phủ. Gần đây nhất, ông là đối tác tái cấu trúc và tài chính doanh nghiệp tại FTI Consulting. Trước đó, Ông McGuire thực tập tại GSO Capital Partners của Tập đoàn Blackstone sau khi phục vụ trong Lực lượng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ với tư cách là Người biện hộ cho Thẩm phán. Khi còn trong quân đội, ông tập trung vào tranh tụng và được triển khai tới Afghanistan cùng một tiểu đoàn bộ binh, đóng vai trò cố vấn pháp lí của Sĩ quan chỉ huy về các vấn đề như luật tài chính, điều tra, hoạt động bắt giữ và luật chiến tranh. Ông có bằng Cử nhân từ Đại học Tây Nam, J.D. từ Đại học Nam Carolina, và bằng M.B.A. từ Đại học Texas A&M. Ông là thành viên của Texas Bar, South Carolina Bar, District of Columbia Bar và phục vụ trong Ban Cố vấn Texas A&M M.B.A.

Ông McGuire tham gia cùng sáu nhà lãnh đạo cấp cao khác, những người có nhiều thập kỉ kinh nghiệm toàn cầu và đã cống hiến rất nhiều để dẫn dắt Ecobat tiếp tục chuyển đổi hoạt động lưu trữ năng lượng. Ông chính thức gia nhập đội ngũ vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, với vai trò Giám đốc Tài chính.

Liên hệ Truyền thông
[email protected] 

Giới thiệu về Ecobat 
Ecobat là đơn vị tái chế pin lớn nhất thế giới. Chúng tôi tái chế hoàn toàn gần 70 triệu ắc quy ô tô chì mỗi năm. Trong gần một thế kỉ qua, Ecobat đã làm cho hoạt động kinh doanh pin trở nên an toàn và bền vững hơn. Giờ đây, chúng tôi đang tiếp tục phát minh ra các cách thức khai thác chì, lithi và các vật liệu khác cung cấp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi đang chuyển đổi việc lưu trữ năng lượng, hãy truy cập www.ecobat.com.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/ecobat-b-nhim-giam-c-tai-chinh-mi-2.jpg 

 

 


nguồn: Ecobat

TIN LIÊN QUAN

Đề xuất thành lập tổ giám sát thu thuế tại đơn vị kinh doanh casino

Lãnh đạo Bộ Tài chính đề xuất, doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm máy tính để quản lý được doanh thu, chi phí và hàng ngày chuyển thông tin dữ liệu đến cơ quan thuế.

Vì sao doanh nghiệp cần thuê một Luật sư uy tín tại Việt Nam?

Tư vấn pháp luật là một trong những vai trò chủ chốt góp phần xây dựng môi trường sống và hoạt động của công dân an toàn.

Có hay không việc thu nhập tài xế xe công nghệ sẽ giảm mạnh vì quy định thuế mới?

Nhiều lái xe công nghệ lo ngại quy định thuế mới khiến họ phải đóng thuế tăng mạnh so với mức hiện hành, thu nhập của họ có nguy cơ giảm mạnh.

Các loại hình doanh nghiệp hợp pháp tại Việt Nam theo Luật Doanh nghiệp

Mỗi cá nhân, tổ chức khi muốn thành lập doanh nghiệp, công ty cần có sự hiểu biết về các loại hình doanh nghiệp hợp pháp, ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình để phù hợp với tình hình và định hướng phát triển. TCN xin giới thiệu tới các bạn một

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này