Ecobat bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới

Ecobat bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới

IRVING, Texas, ngày 21 tháng năm 2022 /PRNewswire/ -- Ecobat, công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tái chế pin, thông báo bổ nhiệm Lloyd McGuire làm Giám đốc Tài chính. Là một thành viên chủ chốt của đội ngũ điều hành, Ông McGuire sẽ giám sát tất cả các hoạt động tài chính của Ecobat, bao gồm kế toán, báo cáo tài chính, thuế, kiểm soát kinh doanh và thủ quỹ. Ông sẽ quản lí mọi khía cạnh và đưa ra các quyết định về tài chính.

'Lloyd có bề dày thành tích trong việc vận dụng hiểu biết sâu sắc về tài chính để chuyển đổi chiến lược kinh doanh. Chúng tôi vô cùng may mắn vì ông ấy sẽ lãnh đạo các hoạt động tài chính của tổ chức và chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho hoạt động kinh doanh pin an toàn và bền vững hơn', CEO Marcus Randolph của Ecobat cho biết.

Ông McGuire có hơn 15 năm kinh nghiệm đa chức năng, bao gồm các vai trò như một nhà tư vấn xoay chuyển kinh doanh, cố vấn tái cấu trúc tài chính và luật sư cho các công ty công và tư, bên cho vay, bên không có tài sản đảm bảo và các tổ chức chính phủ. Gần đây nhất, ông là đối tác tái cấu trúc và tài chính doanh nghiệp tại FTI Consulting. Trước đó, Ông McGuire thực tập tại GSO Capital Partners của Tập đoàn Blackstone sau khi phục vụ trong Lực lượng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ với tư cách là Người biện hộ cho Thẩm phán. Khi còn trong quân đội, ông tập trung vào tranh tụng và được triển khai tới Afghanistan cùng một tiểu đoàn bộ binh, đóng vai trò cố vấn pháp lí của Sĩ quan chỉ huy về các vấn đề như luật tài chính, điều tra, hoạt động bắt giữ và luật chiến tranh. Ông có bằng Cử nhân từ Đại học Tây Nam, J.D. từ Đại học Nam Carolina, và bằng M.B.A. từ Đại học Texas A&M. Ông là thành viên của Texas Bar, South Carolina Bar, District of Columbia Bar và phục vụ trong Ban Cố vấn Texas A&M M.B.A.

Ông McGuire tham gia cùng sáu nhà lãnh đạo cấp cao khác, những người có nhiều thập kỉ kinh nghiệm toàn cầu và đã cống hiến rất nhiều để dẫn dắt Ecobat tiếp tục chuyển đổi hoạt động lưu trữ năng lượng. Ông chính thức gia nhập đội ngũ vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, với vai trò Giám đốc Tài chính.

Liên hệ Truyền thông
Ecobat@edelman.com 

Giới thiệu về Ecobat 
Ecobat là đơn vị tái chế pin lớn nhất thế giới. Chúng tôi tái chế hoàn toàn gần 70 triệu ắc quy ô tô chì mỗi năm. Trong gần một thế kỉ qua, Ecobat đã làm cho hoạt động kinh doanh pin trở nên an toàn và bền vững hơn. Giờ đây, chúng tôi đang tiếp tục phát minh ra các cách thức khai thác chì, lithi và các vật liệu khác cung cấp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi đang chuyển đổi việc lưu trữ năng lượng, hãy truy cập www.ecobat.com.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/ecobat-b-nhim-giam-c-tai-chinh-mi-2.jpg 

 

 


nguồn: Ecobat

TIN LIÊN QUAN

Đề xuất thành lập tổ giám sát thu thuế tại đơn vị kinh doanh casino

Lãnh đạo Bộ Tài chính đề xuất, doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm máy tính để quản lý được doanh thu, chi phí và hàng ngày chuyển thông tin dữ liệu đến cơ quan thuế.

Vì sao doanh nghiệp cần thuê một Luật sư uy tín tại Việt Nam?

Tư vấn pháp luật là một trong những vai trò chủ chốt góp phần xây dựng môi trường sống và hoạt động của công dân an toàn.

Có hay không việc thu nhập tài xế xe công nghệ sẽ giảm mạnh vì quy định thuế mới?

Nhiều lái xe công nghệ lo ngại quy định thuế mới khiến họ phải đóng thuế tăng mạnh so với mức hiện hành, thu nhập của họ có nguy cơ giảm mạnh.

Các loại hình doanh nghiệp hợp pháp tại Việt Nam theo Luật Doanh nghiệp

Mỗi cá nhân, tổ chức khi muốn thành lập doanh nghiệp, công ty cần có sự hiểu biết về các loại hình doanh nghiệp hợp pháp, ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình để phù hợp với tình hình và định hướng phát triển. TCN xin giới thiệu tới các bạn một

THỦ THUẬT HAY

Cách thêm một khuôn mặt thứ hai vào Face ID trên iPhone sau khi cập nhật iOS 12

Hôm nay, mong muốn này đã trở thành hiện thực trên iOS 12 khi phiên bản này cho phép người sử dụng có thể bổ sung thêm một khuôn mặt của người thứ hai vào tính năng Face ID. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm thấy cách

Thử ngay cách cập nhật laptop chạy Windows 10 lên Windows 11 nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí

Sau đây là các cách để nâng cấp lên Windows 11 chính thức. Lưu ý: Hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trên laptop của bạn cẩn thận trước khi tiến hành cài đặt nhé.

Cách đăng ký tài khoản PC Covid cực nhanh chóng ai cũng làm được

PC Covid sẽ là ứng dụng chính thức tích hợp và thay thế các ứng dụng phòng chống Covid khác. Sau đây là cách đăng ký tài khoản PC Covid trên điện thoại của bạn...

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS miễn phí từ máy tính bằng Android Messages

Đảm bảo bạn đã cập nhật phiên bản Android Messages mới nhất và mở nó trên điện thoại. Ứng dụng được cài đặt sẵn trên nhiều thiết bị nhưng bạn có thể tải xuống từ Play Store nếu chưa có. Bạn cũng cần đặt nó làm ứng dụng

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Samsung Galaxy Tab A7: Màn hình lớn, 4 loa kết hợp âm thanh vòm sống động

Galaxy Tab A rất được lòng người tiêu dùng bởi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và có mức giá phù hợp. Sự ra mắt mới đây của Galaxy Tab A7 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Bài viết trên tay Samsung Galaxy Tab A7

Đánh giá nhanh về Galaxy Note 9 vừa được ra mắt

Bút S Pen được đánh giá là điểm sáng tại buổi ra mắt lần này, giờ đây sở hữu cả Bluetooth cho phép điều khiển từ cách xa 9m một số ứng dụng mặc định của máy, ví dụ như chụp ảnh từ xa, chiếu slide trong bài

Đánh giá chi tiết Samsung Gear 2

Cũng Trang công nghệ đánh giá chi tiết Samsung Gear 2 ứng cử viên sáng giá cho dòng sản phẩm đeo tay.