BCI tiến hành đầu tư đáng kể vào Authority Brands

BCI tiến hành đầu tư đáng kể vào Authority Brands

COLUMBIA, Md. và VICTORIA, BC, ngày 21 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- Authority Brands, một nền tảng nhượng quyền về dịch vụ tại nhà ở Bắc Mỹ, thông báo rằng British Columbia Investment Management Corporation ('BCI'), một trong những tổ chức đầu tư lớn nhất Canada, đã đồng ý mua lại số cổ phần thiểu số đáng kể trong công ty, trong khi đó các quỹ do Apax Partners LLP ('Apax Funds') tư vấn vẫn sẽ nắm quyền sở hữu đa số. 

Authority Brands là đơn vị nhượng quyền dịch vụ tại nhà hàng đầu ở Bắc Mỹ. Dòng thương hiệu nhượng quyền dịch vụ tại nhà của công ty đi đầu trong ngành này và cung cấp cho chủ nhà các dịch vụ từ bất động sản đến mái nhà. Các công ty của Authority Brands bao gồm 12 đơn vị nhượng quyền dịch vụ tại nhà hàng đầu: America's Swimming Pool Company, Benjamin Franklin Plumbing, The Cleaning Authority, Color World Painting, DoodyCalls, Homewatch CareGivers, Mister Sparky, Monster Tree Service, Mosquito Squad, One Hour Heating and Air Conditioning, STOP Restoration và Woofie's. Cùng nhau, các thương hiệu này cung cấp dịch vụ tại nhà thông qua khoảng 860 chủ sở hữu nhượng quyền trên khắp Bắc Mỹ.

Kể từ khi nhận khoản đầu tư ban đầu của Apax Funds vào năm 2018, Authority Brands đã phát triển từ hai nhà nhượng quyền dịch vụ tại nhà lên con số 12 như hiện tại, mở rộng sang các khu vực địa lý và dịch vụ mới, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ.

'Chúng tôi tự hào đã hợp tác với đội ngũ Authority Brands để phát triển nội tại và thông qua hoạt động mua lại chiến lược xây dựng một nền tảng nhượng quyền đi đầu về dịch vụ tại nhà', Ashish Karandikar, Đối tác tại Apax, cho biết. 'Chúng tôi tiếp tục nhận thấy khả năng tăng trưởng đáng kể của Authority Brands và rất vui được tham gia cùng BCI cũng như đội ngũ lãnh đạo trong giai đoạn tiếp theo của hành trình mở rộng nền tảng thông qua M&A và các sáng kiến chiến lược bao gồm phát triển nhượng quyền thương mại, chuyển đổi công nghệ và mở rộng thị trường quốc tế'.

Dave Hong, Giám đốc Điều hành Cấp cao, mảng Cổ phần Tư nhân tại BCI, cho biết: 'Là một nhà đầu tư dài hạn, chúng tôi tìm cách đầu tư vào các công ty dẫn đầu thị trường với đội ngũ quản lí mạnh, có nhiều đòn bẩy để tăng trưởng và mô hình kinh doanh linh hoạt tạo ra giá trị cho cổ đông, chẳng hạn như Authority Brands. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Authority Brands và Apax để tạo ra lợi nhuận hấp dẫn được điều chỉnh theo rủi ro cho khách hàng từ các chương trình hưu trí và quỹ bảo hiểm'.

Craig Donaldson, Giám đốc Điều hành của Authority Brands, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục xây dựng đơn vị nhượng quyền hàng đầu về dịch vụ tại nhà với sự hợp tác của Apax và BCI'. 'Cả hai đối tác sẽ tạo ra giá trị đáng kể vì chúng tôi đặt mục tiêu chiếm thêm thị phần dịch vụ tại nhà trong thị trường đang bị phân mảnh rất nhiều, bằng cách đánh giá các cơ hội mua bán và sáp nhập trong các ngành dịch vụ mới'.

Các điều khoản tài chính của giao dịch này chưa được tiết lộ. Giao dịch dự kiến sẽ được hoàn tất vào quý 4 năm 2022, tùy thuộc vào điều kiện hoàn tất theo thông lệ.

Apax được cố vấn bởi Harris Williams, Boxwood Partners, William Blair & Company, Moelis & Company (cố vấn tài chính), Kirkland & Ellis, Simpson Thacher & Bartlett, DLA Piper, và Lathrop GPM (cố vấn pháp lý) và Ernst & Young (cố vấn tài chính và thuế).

Giới thiệu về BCI

British Columbia Investment Management Corporation (BCI) là một trong những tổ chức đầu tư lớn nhất Canada với 211,1 tỉ CAD đang được quản lý, tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Có trụ sở tại Victoria, British Columbia, với các văn phòng tại Vancouver và Thành phố New York, BCI đầu tư vào: mảng thu nhập cố định và nợ tư nhân; cổ phần công cộng và tư nhân; cơ sở hạ tầng và tài nguyên tái tạo; cũng như vốn chủ sở hữu bất động sản và nợ bất động sản thông qua công ty nền tảng hoạt động độc lập QuadReal Property Group của chúng tôi. Với triển vọng toàn cầu, chúng tôi tìm kiếm các cơ hội đầu tư để chuyển tiền tiết kiệm thành vốn sản xuất và đáp ứng các yêu cầu về rủi ro cũng như lợi tức từ khách hàng theo thời gian.

Chương trình cổ phần tư nhân của BCI chủ động quản lí danh mục đầu tư toàn cầu trị giá 24,8 tỉ CAD gồm các công ty và quỹ tư nhân có tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Tận dụng nhiều đội ngũ tập trung vào từng lĩnh vực trong dịch vụ kinh doanh, tiêu dùng, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và công nghệ, truyền thông và viễn thông, chúng tôi làm việc với các đối tác cổ phần tư nhân chiến lược để tìm và quản lí các cơ hội đầu tư trực tiếp hoặc đồng tài trợ/đồng đầu tư.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập bci.ca.

Giới thiệu về Apax Partners LLP

Apax Partners LLP ('Apax') là công ty tư vấn cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới. Trong gần 50 năm, Apax đã làm việc để truyền cảm hứng cho sự phát triển và những ý tưởng giúp chuyển đổi doanh nghiệp. Công ty đã huy động và tư vấn các quỹ với cam kết tổng cộng hơn 60 tỉ USD. Apax Funds đầu tư vào các công ty trên bốn lĩnh vực toàn cầu gồm Internet/Tiêu dùng, Công nghệ, Dịch vụ và Chăm sóc sức khỏe. Các quỹ này cung cấp nguồn vốn cổ phần dài hạn để xây dựng và củng cố các công ty đẳng cấp thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem: www.apax.com.

Apax Partners được ủy quyền và quản lí bởi Cơ quan Quản lý Tài chính tại Vương quốc Anh.

Giới thiệu về Authority Brands

Authority Brands là nền tảng nhượng quyền hàng đầu về dịch vụ tại nhà cung cấp các dịch vụ từ bất động sản đến mái nhà. Các công ty của Authority Brands bao gồm 12 đơn vị nhượng quyền dịch vụ cư dân hàng đầu: America's Swimming Pool Company, Benjamin Franklin Plumbing, The Cleaning Authority, Color World Painting, DoodyCalls, Homewatch CareGivers, Mister Sparky, Monster Tree Service, Mosquito Squad, One Hour Heating and Air Conditioning, STOP Restoration và Woofie's. Cùng nhau, các thương hiệu này cung cấp dịch vụ tại nhà thông qua khoảng 860 chủ sở hữu nhượng quyền trên khắp Bắc Mỹ. Có trụ sở chính tại Columbia, Maryland, Authority Brands nỗ lực hỗ trợ sự phát triển của từng chủ sở hữu nhượng quyền thương mại với đầy đủ bộ tiếp thị, công nghệ và hỗ trợ hoạt động, cho phép họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặc biệt cho chủ nhà. Vui lòng truy cập www.authoritybrands.com để biết thêm thông tin.

Liên hệ: 

Với Authority Brands
Heather McLeod / 410-794-1430 / [email protected]

Với Apax
Luke Charalambous / +44 20 7872 6494 / [email protected]

Với BCI
Gwen-Ann Chittenden / +1 778 410 7310 /
[email protected]

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/bci-tin-hanh-u-t-ang-k-vao-authority-brands-2.jpg 


nguồn: Authority Brands, LLC

TIN LIÊN QUAN

Nhượng quyền thương hiệu dịch vụ lên ngôi

Hàng ngàn thương hiệu quốc tế đổ dồn về Triển lãm nhượng quyền quốc tế London cuối tháng 2/2017, báo hiệu những tên tuổi về dịch vụ sẽ sớm xuất hiện và lan tỏa toàn cầu.

10 thương hiệu dẫn đầu trong TOP 100 Best Global Brands 2018

'Best Global Brands' là một đánh giá xếp hạng uy tín hàng năm của Interbrand. Năm nay là năm thứ 19 của xếp hạng 'Best Global Brands'. Dựa trên ba yếu tố cơ bản là tình trạng tài chính, sản phẩm của hãng, vai trò của thương hiệu ảnh hưởng như thế

Microsoft nhượng lại hơn 500 bản quyền sáng chế của Nokia cho HMD Global, trong có có giao diện Camera Lumia

Sau khi Nokia chính thức về với HMD Global Oy, thì một bài báo cáo mới đây đã cho biết, Microsoft vừa nhượng lại khoảng 500 bằng sáng chế của...

Mảng kinh doanh phần mềm của BlackBerry đạt doanh thu kỷ lục, từ bỏ phần cứng là bước đi đúng đắn?

BlackBerry vừa công bố kết quả kinh doanh Q2 năm 2017 với mức lợi nhuận cao hơn nhiều so với kế hoạch nhờ vào doanh số kỷ lục của mảng kinh doanh phần mềm. Theo đó, lợi nhuận thuần của BlackBerry đạt 19 triệu USD so với mức lỗ khổng lồ 372 triệu

Malta trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chắc chắn quyền hợp pháp với thế giới tiền mã hóa

Truyền thông địa phương hôm nay đã có bài báo vào ngày 4/7 về việc Quốc hội nước này đã thông qua ba dự luật, cần thiết cho việc ban hành chúng vào đạo luật của nước này đối với tiền mã hóa. Những đạo luật này mang tên là Malta Digital Innovation

Siêu sim "bát quý" được sang tay với giá 10 tỷ đồng

Với ý nghĩa trường cửu đi lên, siêu sim 'bát quý' 0977 777 777 vừa được chủ một nhà hàng tại Bắc Ninh sang nhượng với giá 10 tỷ đồng.

THỦ THUẬT HAY

Rise Of Civilizations: Cách chơi, mẹo, cheat & chiến thuật cần biết

Rise Of Civilizations là game chiến thuật MMO xây dựng đế chế mới đang gây “sốt” trên mobile. Nếu bạn cũng yêu thích Rise Of Civilizations thì đừng ngại dành chút thời gian tìm hiểu hướng dẫn kèm mẹo chơi hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Như chúng tôi đã nói ở bài viết trước Zalo web đã chính thức cho phép file gửi đi lên đến 1 GB và sẽ đưa tính năng gửi file đính kèm 1 GB lên Zalo PC đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với sự nổi trội đó Zalo đã nhanh chóng vượt qua các ứng dụng

Kiểm tra nhanh chất lượng không khí ngay trên smartphone

Air Quality hay AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.

Cách cài Windows 10 bằng Hyper-V và cài máy ảo trên Hyper-V

Nếu như bạn đang cần một công cụ, phần mềm để cài Windows 10 hay bất cứ hệ điều hành nào dưới dạng máy ảo thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến ngày phần mềm VMWare. Đơn giản vì cài Windows 10 bằng VMWare rất dễ dàng, được hỗ trợ tối đa nhưng liệu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá bàn phím Roccat Ryos MK FX: tùy biến không giới hạn

Với 8 phím bổ sung và tính năng Easy-Shift sáng tạo, Ryos MK FX sẽ mở rộng đáng kể 'hành trang' skill được bạn mang vào mỗi tựa game.

Đánh giá Bphone 3: Thiết kế đẹp, camera đủ dùng, khả năng tối ưu hóa phần mềm chưa tốt

Phải công nhận rằng, Bphone 3 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và có thể xem như 1 điểm nâng cấp đáng giá về thiết kế so với đàn anh đi trước. Mặt lưng của Bphone 3 được làm bằng kính bóng bẩy, kết hợp với phần khung nhôm bo cong mềm mại góp phần tăng thêm

Đánh giá Xiaomi Redmi Pro: Thiết kế cao cấp, camera tốt cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Redmi Pro nổi bật với thiết kế kim loại đẹp mắt, cấu hình phần cứng khủng, đặc biệt là cụm camera kép mang đến khả năng chụp ảnh tốt