Education Cannot Wait xin tài trợ khẩn cấp 1,5 tỉ USD để tiếp cận 20 triệu trẻ em bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng

Education Cannot Wait xin tài trợ khẩn cấp 1,5 tỉ USD để tiếp cận 20 triệu trẻ em bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng

NEW YORK, 20 tháng 9 năm 2022  /PRNewswire/ -- Education Cannot Wait (ECW) đã kêu gọi các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới tài trợ khẩn cấp 1,5 tỷ USD để hỗ trợ quỹ Giáo dục toàn cầu của Liên Hợp Quốc cho trường hợp khẩn cấp và các đối tác chiến lược của họ trong việc tiếp cận 20 triệu trẻ em bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng trong bốn năm tiếp theo.


‘ECW’s case for investment is our case for humanity. It is our collective plea to achieve the Sustainable Development Goals and universal human rights.’ – Yasmine Sherif, Director, Education Cannot Wait.

Trường hợp đầu tư mới của ECW và Kế hoạch chiến lược 2023 - 2026 đã đặt ra một tham vọng mới táo bạo cho quỹ toàn cầu đột phá của Liên Hợp Quốc, trong đó đã huy động được hơn 1 tỷ USD và hỗ trợ trực tiếp gần 7 triệu trẻ em kể từ khi thành lập vào năm 2016, ngoài ra còn có thêm 31,2 triệu cho nỗ lực ứng phó với COVID-19.

Phân tích gần đây từ ECW cho thấy rằng có đến 222 triệu trẻ em gái và trai bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng cần được hỗ trợ giáo dục khẩn cấp. Hơn 78 triệu trẻ em trong số này hoàn toàn không được đi học, với khoảng 120 triệu em không đạt được mức độ thành thạo tối thiểu về kỹ năng đọc hoặc tính toán.

Các nhà lãnh đạo thế giới, các nhà tài trợ và những người ủng hộ toàn cầu khác đang tham gia chiến dịch #222MillionDreams toàn cầu của ECW nhằm hướng tới Hội nghị Tài chính Cấp cao của Quỹ, sẽ diễn ra tại Geneva vào tháng 2 năm 2023.

Ignazio Cassis, chủ tịch Liên bang Thụy sĩ, cho biết: 'Mặc dù có tầm quan trọng thiết thực, giáo dục trong các trường hợp khẩn cấp vẫn luôn trong tình trạng không được tài trợ đầy đủ dù nhu cầu ngày càng gia tăng.'  

Với cuộc chiến ở Ukraine, nhảy vọt trong dịch chuyển cưỡng bức, bóng ma của nạn đói trên khắp Sahel và Đông Phi, và các cuộc khủng hoảng khác, các đề xuất tài trợ cho giáo dục trong các tình huống khẩn cấp đã đạt 2,9 tỷ USD trong năm 2021, tăng từ 1,4 tỷ USD trong năm trước đó, theo phân tích từ Báo cáo kết quả thường niên của ECW.

Trường hợp đầu tư vào 'ECW' của chúng tôi là nhằm mục tiêu phục vụ nhân loại. Đó chính là thỉnh cầu tập thể của chúng tôi để đạt được các Mục tiêu phát triển bền vững và nhân quyền chung.' – Yasmine Sherif, Giám đốc của Education Cannot Wait, cho biết.

Trường hợp đầu tư của ECW vạch ra một đề xuất giá trị 'để tạo ra một thế giới nơi tất cả trẻ em và thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng có thể học được miễn phí, một cách an toàn và không sợ hãi,' bao gồm các chi tiết quan trọng về nỗ lực của quỹ trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu, tham gia vào lĩnh vực tư nhân, đảm bảo bình đẳng giới, xúc tác hỗ trợ chính trị và củng cố các biện pháp can thiệp tác động cao và linh hoạt để tiếp cận được những đối tượng bị bỏ lại xa nhất.   

'Đầu tư vào giáo dục là một khoản đầu tư vào hòa bình, ổn định và thịnh vượng. Thật vậy, giáo dục là khoản đầu tư của chúng tôi vào tương lai,' chủ tịch Ủy ban Điều hành của ECW, ông IBN Alicia, cho biết.

Những người đang tìm cách tạo ra sự khác biệt có thể kêu gọi các nhà lãnh đạo hành động, sử dụng hashtag #222MillionDreams và bằng cách quyên góp cá nhân cho ECW.

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/education-cannot-wait-xin-tai-tr-khn-cp-15-t-usd-tip-cn-20-triu-tr-em-b-nh-hng-bi-khng-hong-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/education-cannot-wait-xin-tai-tr-khn-cp-15-t-usd-tip-cn-20-triu-tr-em-b-nh-hng-bi-khng-hong-2.jpg 

 

 


nguồn: Education Cannot Wait

THỦ THUẬT HAY

Trải nghiệm kho nhạc SoundCloud miễn phí trên Windows 10

Download mp3 from SoundCloud PRO là một ứng dụng UWP giúp bạn trải nghiệm kho nhạc SoundCloud ở chế độ online và offline. Ứng dụng đang trong giai đoạn cho dùng thử miễn phí không giới hạn tính năng, nên bạn hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng nhé!

Boximize - Tiện ích giúp quản lý công việc một cách khoa học

Về cơ bản, Boximize sẽ thay thế cho ứng dụng ghi chú mặc định trên thiết bị iOS với nhiều tính năng hỗ trợ hơn, cho phép người dùng tùy chỉnh các ghi chú đó để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, dễ dàng theo dõi hoặc quản lý cực kỳ khoa học và hiệu

Hướng dẫn cách cúng giao thừa ở chung cư làm sao cho đúng

Theo phong tục tập quán người Việt, vào ngày cuối cùng của năm cũ âm lịch, các gia đình sẽ gác lại mọi người có thể chuẩn bị một mâm lễ cúng gia tiên của họ và cầu nguyện cho mình sang một năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Thời gian thực

Đây là các cách để bạn hủy gói cước dịch vụ 4G của Viettel mới nhất

Ắt hẳn ai trong chúng ta ở đây đã ít nhất một lần vô cùng bực bội vì bị tự động gia hạn các gói cước 3G/4G của Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng. Để tránh tình trạng này chúng ta phải hủy gói cước trước khi nó đến chu kỳ gia hạn mới.

Hướng dẫn dùng USB làm chìa khóa cho máy của mình

Hiện nay, hệ điều hành Windows đã được trang bị khá nhiều phương thức bảo mật như mật khẩu, mã pin, cảm biến vân tay và gần đây nhất là nhận diện mống mắt(Scan Iris).

ĐÁNH GIÁ NHANH

Giá chỉ trên dưới 4 triệu đồng, điểm nổi bật trên Xiaomi Redmi 10 là gì?

Redmi 10 là smartphone giá rẻ vừa được Xiaomi trình làng và sắp cập bến thị trường nước ta. Ngoài mức giá hấp dẫn, thiết kế đẹp thì điểm nổi bật trên Xiaomi Redmi 10 là gì? Liệu sản phẩm mới của Xiaomi có hạ gục được các đối thủ nặng ký trong phân

Đánh giá nhanh Xiaomi Mi Max 3: Phù hợp vỡi những tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”

Sau sự thành công vang dội của hai người đàn anh Mi Max và Mi Max 2, Xiaomi đã tiếp tục cho ra mắt Mi Max 3 với sự nâng cấp đáng kể về thiết kế màn hình viền mỏng, hiệu năng mạnh mẽ cùng chip Snapdragon 636, dung lượng pin khủng 5.500 mAh và đặc

Đánh giá pin iPhone 13 Pro Max – Thời lượng pin ấn tượng, dùng liên tục 12 tiếng chưa sập nguồn

iPhone 13 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất dòng iPhone 13 series được đánh giá cao về thời lượng pin. Điều này đã được chứng minh trong bài đánh giá pin iPhone 13 Pro Max sau hơn 1 tuần trải nghiệm thực tế và thực hiện các bài test. Một số thông