Apple thêm iPhone 6 2014 vào danh sách lỗi thời

Apple đã cập nhật danh sách Sản phẩm lỗi thời để bao gồm iPhone 6, vì đã hơn 5 năm kể từ khi thiết bị này được phát hành. 

IPhone 6 được phát hành vào tháng 9 năm 2014 cùng với iPhone 6 Plus, nó tiếp tục được bán vào năm 2015 như một lựa chọn giá rẻ hơn sau khi iPhone 6s ra mắt trước khi bị ngừng sản xuất vào năm 2016 khi iPhone 7 ra mắt. Điều thú vị là nó đã được khởi chạy lại vào năm 2017 dưới dạng một chiếc iPhone giá rẻ ở một số quốc gia và tiếp tục được bán cho đến tháng 9 năm 2018, được cho là một vòng đời dài đáng ngạc nhiên.


Đầu năm nay, iPhone 6 Plus, chiếc điện thoại chị em với iPhone 6, đã được thêm vào danh sách này.

IPhone 6 và 6 Plus là những thiết bị đầu tiên cung cấp hỗ trợ Apple Pay và lần đầu tiên Apple cung cấp tùy chọn nhiều kích thước cho iPhone. Kể từ khi phát hành iPhone 6 và 6 Plus, Apple vẫn duy trì chiến lược phát hành các sản phẩm với nhiều kích cỡ.

Các thiết bị trong danh sách Sản phẩm lỗi thời thường là các sản phẩm của Apple có tuổi đời từ năm đến bảy năm và được Apple cung cấp dịch vụ cũng như các bộ phận trong tối đa bảy năm hoặc theo yêu cầu của pháp luật, nhưng việc sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của bộ phận.

Mặt khác, các sản phẩm lỗi thời là những sản phẩm mà Apple đã ngừng bán cách đây bảy năm, do đó tất cả dịch vụ phần cứng sẽ bị ngừng đối với các sản phẩm đã trở nên lỗi thời đáng kể, ngoại trừ máy tính xách tay Mac đủ điều kiện để thay pin.

Ngoài việc bổ sung iPhone 6 vào danh sách sản phẩm lỗi thời, Apple cũng đã chuyển iPod nano 7 và iPod touch thế hệ thứ năm 2012 từ danh sách sản phẩm lỗi thời sang danh sách sản phẩm lỗi thời, trong khi mẫu iPod nano 2015 hiện được xếp vào danh sách lỗi thời. . iPod shuffle thế hệ thứ tư năm 2012 đã được đưa vào danh sách lỗi thời, trong khi các phiên bản 2015 hiện được liệt vào danh sách lỗi thời.

Từ khoá : iPhone 6, Apple

TIN LIÊN QUAN

iOS 15 sẽ không hỗ trợ cho iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE 2016

Hệ điều hành kế nhiệm tiếp theo của Apple là iOS 15, mà chúng ta mong đợi sẽ được giới thiệu trong tháng 6 tới và có vẻ như nó không hỗ trợ cho một số mẫu iPhone cũ. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy kế hoạch của Apple chấm …

iPhone 5C chính thức bị liệt kê vào danh sách sản phẩm “cũ’ của Apple

Tuần này, Apple đã cập nhật danh sách các sản phẩm “cũ” và “lỗi thời”, trong đó có iPhone 5C.

iPhone 6s/6s Plus và iPhone SE có thể bị loại bỏ khỏi danh sách hỗ trợ của iOS 15

Apple đang nghiên cứu iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng đồng thời, công ty cũng đang phát triển một bản cập nhật phần mềm iOS 15 để cung cấp trải nghiệm mới cho người dùng.

Apple xả hàng iPhone tồn kho trước khi iPhone 6 ra mắt

Apple sẽ tích cực xả hàng tồn kho trước khi iPhone 6 ra mắt chương trình xả hàng sẽ bắt đầu từ 8 tháng 5.

Có thể iPhone 7 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

Mặc dù iPhone 6s và Apple iPhone 6s Plus mới ra mắt cách đây chưa đầy 2 tháng, tuy nhiên những thông tin về iPhone 7 đã bắt đầu xuất hiện. Theo dự kiến, thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo của Apple sẽ ra mắt sớm hơn so với những phiên bản trước

iPhone 13 series chỉ vừa ra mắt, Apple đã lập tức khai tử iPhone 12 Pro và iPhone XR

iPhone 13 series mới được Apple trình làng trong sự kiện vào tối qua 14/9. Sau đó hãng đã bất ngờ thông báo về việc khai tử các mẫu iPhone cũ của mình.

iPhone 6 ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay

Apple sẽ không ra mắt iPhone 6 trước khi phát hành iOS 8 vì vậy thời điểm ra mắt iPhone 6 có thể vào cuối tháng 9 năm nay.

Hé lộ giá bán của iPhone XS và iPhone LCD

Năm ngoái, iPhone X của Apple là một chiếc iPhone cao cấp đánh dấu sự đột phá với giá khởi điểm từ $999. Trong khi đó iPhone 8 và 8 Plus có giá $699 và $799.

THỦ THUẬT HAY

Đừng sợ khi những người ngại thay đổi nói rằng “bạn đã thay đổi”

Khi ai đó nói 'Bạn đã thay đổi', hãy tự tin nói rằng 'uh, tôi thay đổi đấy. Tôi thay đổi để sống tốt hơn và làm được những gì tôi muốn. Sao bạn cứ ngại thay đổi khi bạn cũng muốn như vậy?'.

Trải nghiệm ứng dụng Bkav Mobile Security cho Android

Đầu tiên khi nói đến BKAV bạn sẽ không thể nào bỏ qua tính năng diệt Virus. Đối với Bphone 3, BKAV đã ưu tiên cho thiết bị này sử dụng phiên bản Bkav Mobile Security độc quyền với nhiều công nghệ bảo mật hiện đại. Ứng

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng pin laptop trên Windows 11

Laptop là công cụ làm việc, giải trí của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Sau một thời gian sử dụng sức khỏe pin laptop sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, kiểm tra tình trạng pin laptop trên Windows 11

Bỏ túi ngay cách nạp tiền vào App Store cực đơn giản và nhanh chóng

Bạn đang muốn tải một ứng dụng hoặc một game tính phí nhưng lại chưa có tiền trong tài khoản của App Store. Bạn muốn nạp tiền vào tài khoản App Store nhưng lại không biết cách.

Cách thay đổi kích thước hàng loạt ảnh iPhone một cách hoàn toàn tự động

Được Apple giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2018, Siri Shortcuts là một ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các chuỗi lệnh với nhiều hành động có thể được thực hiện bởi Siri. Bằng cách kết hợp các chuỗi lệnh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Kia Sorento - SUV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam với giá chưa đến 800 triệu

Thiết kế nội thất Kia Sorento 2016 lột xác hoàn toàn so với thế hệ trước đó với các chi tiết được thiết kế và bố trí gọn gàng toát lên vẻ sang trọng, chất liệu chủ đạo được sử dụng là da bọc cao cấp tô điểm bằng một số

Đánh giá camera Galaxy A52s 5G qua bộ ảnh khung cảnh Sài Gòn “ngày trở lại”

Cụm 4 camera sau trên Galaxy A52s 5G đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực trong thời gian vừa qua và chúng ta sẽ cùng trực tiếp kiểm chứng thông qua bộ ảnh Sài Gòn những ngày hậu giãn cách. Sau quãng thời gian giãn