Galaxy S9 và S9+ vừa được cập nhật chế độ quay siêu chậm 480fps

Galaxy S9 và S9+ vừa được cập nhật chế độ quay siêu chậm 480fps
Galaxy S9+ Hoàng kim

Mới đây, Samsung Galaxy S9 và S9+ vừa nhận được một số cập nhật về tính năng quay siêu chậm và AR Emojis cũng như một số cải tiến và sửa chữa.

Khi ra mắt, Galaxy S9 và S9+ tích hợp chế độ quay siêu chậm 960 khung hình/giây (fps) với độ phân giải 720p cho phép ghi hình theo từng 0.2 giây so với thời gian thực.

Bản cập nhật mới sẽ mang lại cho bộ đôi này khả năng quay siêu chậm ở mức 480fps, cho phép ghi hình theo từng 0.4 giây so với thời gian thực.

Với chế độ này, người dùng phải chụp bằng phương pháp thủ công. Nếu bạn muốn quay trở lại 960fps, phải chuyển sang chế độ tự động. Không rõ lý do Samsung mang lại tính năng này là gì nhưng chế độ quay tự động là khá tốt.

Biểu tượng cảm xúc theo khuôn mặt AR Emojis cũng sẽ được cập nhật ổn định hơn. Ngoài ra, Galaxy S9 và S9+ cũng sẽ được cải thiện bảo mật và sự ổn định chung kèm theo một vài bản vá lỗi.

Hiện tại, bản cập nhật đã được triển khai tại Ấn Độ và Hàn Quốc. Chưa rõ khi nào người dùng tại Việt Nam có thể cài đặt và sử dụng bản mới này.

Nguồn: GSM Arena


Biên tập bởi Tech Funny

TIN LIÊN QUAN

Galaxy Note 9 sẽ được cải thiện về thời gian quay video siêu chậm

Tính năng này rất ấn tượng nhưng bộ đôi smartphone chỉ có khả năng ghi lại được một đoạn phim ngắn 0.2 giây siêu chậm và có thể phát lại khoảng 6 giây phim siêu chậm.

Galaxy S8 nhận update với các tính năng mới 'không thể bỏ qua'

Vừa qua thì Samsung Galaxy S8, siêu phẩm một thời nhà Sam đã nhận phiên bản update phần mềm mới nhất, với rất nhiều ...

Galaxy S8/S8+ được bổ sung tính năng quay phim Super Slow Motion và AR Emoji

Như các bạn đã biết, Super Slow Motion là tính năng cho phép camera của Galaxy S8 ghi lại các đoạn clip ngắn có tốc độ khung hình đạt mức cao nhất là 960fps ở độ phân giải 720p. Trước khi cập nhật, khả năng quay chậm cao nhất của Galaxy S8 chỉ đạt

Galaxy Note 9 sẽ được cải thiện về thời gian quay video siêu chậm

Hiện tại, Galaxy S9 & S9+ chỉ có khả năng quay video ghi lại được một đoạn video 0.2 giây ở tốc độ cao và có thể phát lại khoảng 6 giây phim siêu chậm.

Samsung Galaxy S9 nhận bản cập nhật mới, không thể quay Super Slow-mo 960fps ở manual mode

Cụ thể, sau khi cài đặt bản cập nhật này, người dùng có thể quay phim slow motion với thời lượng từ 0,4 giây đến 12 giây ở chế độ thủ công và ở chế độ này, video sẽ được quay ở mức 480 khung hình/giây. Chế độ tự động sẽ được giữ nguyên mọi thứ. Về

Samsung giải thích hoạt động chính xác của tính năng Super Slow motion trên Galaxy S9

Để có thể tạo ra tính năng quay siêu chậm trên Galaxy S9, nhà sản xuất phải tạo ra một cảm biến đủ nhanh để ghi lại ở tốc độ cực nhanh và sau đó có thể phát chậm lại với hiệu ứng siêu chậm.

Cận cảnh chế độ Super Slomo 960fps trên Samsung Galaxy S9

Trước khi xem clip, mình xin chia sẻ nhanh một chút đó là cảm nhận khi sử dụng tính năng này trên S9/S9+ là cực kỳ dễ dàng, các bạn có thể để máy tự động bắt khoảnh khắc để quay chậm hoặc chủ động quay lúc nào cần chậm. Cá nhân mình thích chế độ

Cập nhật firmware trên Galaxy S8 cho phép quay hình siêu chậm

Bản cập nhật bảo mật mới nhất của Samsung vừa được công bố vào tháng 9 năm 2018 bao gồm một tính năng mới ...

THỦ THUẬT HAY

Thay đổi giao diện chơi nhạc của Apple Music với ứng dụng Vinyls

Nếu đang sử dụng Apple Music và nhàm chán với giao diện hiện tại, ae có thể thử qua ứng dụng có tên gọi Vinyls. Với mức giá 4.99$, ae sẽ có một trình nghe nhạc sở hữu một giao diện độc đáo với trình…

[Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone

Đôi khi chúng ta cần khóa các nhóm ứng dụng như trò chơi, mạng xã hội để không cho trẻ con hoặc bạn bè của mình mượn máy sử dụng.

Ứng dụng giúp bạn thử hình xăm trước khi quyết định "làm thật"

Công nghệ thực tế ảo trong thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của giới công nghệ. Nhưng hiện tại thì các sản phẩm như Oculus Rift hay HTC Vive vẫn có giá bán khá cao và không nhiều người có khả năng

Có những kỹ năng công nghệ này trong CV, bạn sẽ nắm chắc “tấm vé” vào vòng phỏng vấn

Kỹ năng công nghệ giờ đây đang được rất nhiều nhà tuyển dụng chú ý khi tìm kiếm nhân tài cho tổ chức. Nếu bạn đang sở hữu ít nhất một trong các kỹ năng được liệt kê trong danh sách này thì hãy tự tin thể hiện chúng

Cách ẩn, hiện ghi chú trong bảng trên Excel

Tính năng ghi chú, comment trên bảng dữ liệu Excel sẽ giúp người xem có thể hiểu rõ hơn, biết thêm các thông tin chi tiết về nội dung trong dòng hoặc cột.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Hyundai Kona giá 615 triệu đồng vừa ra mắt

Mặc dù tương đồng nhau ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là kích thước và khung gầm, nhưng phong cách thiết kế của Hyundai Kona và Ford EcoSport thực sự khác biệt. Mẫu xe đến từ Hàn Quốc có bề ngang rộng và thấp, kích thước

Đánh giá nhanh Sony XA2 Ultra mới xem có gì "ngon"

Cũng như bất kỳ sản phẩm nào của Sony, Xperia XA2 Ultra vẫn không ngoại lệ khi giữ cho mình vẻ đẹp'truyền thống' trong phong cách thiết kế.

Mở hộp Vivo V20 SE: Phiên bản rút gọn Vivo V20, 3 camera 48MP, Snapdragon 665

Vivo V20 SE là phiên bản rút gọn của Vivo V20 và V20 Pro. Vậy với giá bán thấp hơn thì Vivo V20 SE sẽ có những ưu điểm nào?