Đã có thông tin về ngày đặt hàng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Cuối tuần qua, Evan Blass (người chuyên tung ra các tin rò rỉ công nghệ với tài khoản Twitter @evleaks) đã chia sẻ một vài thông tin thú vị liên quan đến ngày phát hành của chiếc iPhone 7. Theo đó, thiết bị cầm tay này sẽ được phát hành trong tuần lễ từ 12/9 và vào thứ 6, ngày 16/9, sản phẩm sẽ chính thức được bán ra.

Và bây giờ, Blass tiết lộ thêm thông tin rằng iPhone 7 sẽ cho phép đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 9/9 – rơi đúng vào ngày thứ 6 của tuần lễ thứ 2 trong tháng 9 và như vậy thì sự kiện ra mắt model iPhone mới có thể sẽ diễn ra trong ngày 6/9 hoặc 7/9.

 


 

Việc chính thức cho đặt hàng iPhone khoảng 1 tuần trước khi thiết bị sẵn sàng tại các cửa hàng là truyến thống lâu nay của Apple. Mặc dù vào năm ngoái, hãng đã nới khoảng thời gian này ra thành 2 tuần.

Hiện tại Apple chưa đưa ra xác nhận chính thức nào về ngày ra mắt cũng như phát hành của thế hệ iPhone mới và mọi thông tin mà chúng tôi đưa ra đều ở dưới dạng tin đồn. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có được những báo cáo rò rỉ chính xác hơn.

Duyên

Nguồn: 9to5mac

Nguồn: Đã có thông tin về ngày đặt hàng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus

TIN LIÊN QUAN

Apple sẽ ra mắt iPhone 7 vào giữa tháng 9

Theo Evan Blass (hay còn gọi là @evleaks), năm nay iPhone sẽ được phát hành trung tuần giữa tháng 9 tức là khoảng ngày 12 đến 17.

iPhone 7 chỉ có 2 bản mà thôi, không có iPhone 7 Pro

Sau khi một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy iPhone 7 có tới 3 phiên bản (iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro) thì hôm nay (20/7), “người rò rỉ” Evan Blass đã chia sẻ thông tin mới trên trang Twitter của mình.

Lộ diện ngày bán ra của iPhone 7

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của @evleaks đã xuất hiện thông báo về thời gian bán ra của iPhone 7 vào ngày 16/9 tới đây

Hé lộ thời điểm iPhone 7 bắt đầu cho phép đặt hàng

Galaxy Note 7 đã bắt đầu cho phép đặt hàng ngay tại Việt Nam với giá 19 triệu đồng còn bây giờ mẫu iPhone 7 cũng đã hé lộ thời điểm cho phép đặt...

Vỏ hộp phụ kiện mới xác nhận tên thiết bị 'iPhone 8'

Phần thông tin của hai hộp phụ kiện cho biết tương thích với máy có tên iPhone 8, là smartphone sử dụng màn hình OLED của Apple.

Galaxy S8 sẽ lên kệ muộn hơn 1 tuần so với dự kiến ban đầu

Trên tài khoản Twitter của mình, “ông vua rò rỉ” Evan Blass đã chia sẻ rằng Galaxy S8 sẽ lên kệ muộn hơn 1 tuần, vào ngày 28/4.

Dự đoán ngày ra mắt iPhone X thế hệ mới của Apple

Apple ra mắt iPhone mới đã như trong kế hoạch là vào tháng 9. Nhưng thường thì nó sẽ xảy ra vào thứ 3 hoặc thứ 4, cả 2 ngày này đều nằm trong 2 tuần đầu của tháng 9. Nếu hãng vẫn tiếp tục giữ truyền thống, trong năm nay, iPhone X thế hệ mới khả

Doanh số iPhone X đã nhanh chóng bắt kịp iPhone 8 chỉ sau 2 tuần lên kệ

Mặc dù Apple không công bố bất cứ thông tin chính thức nào về doanh số của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dữ liệu từ bên thứ ba thống kê được số bán của bộ ba này.

THỦ THUẬT HAY

Nhận biết nút Download giả mạo trên Website

Mánh dẫn dụ người dùng nhấn nút download khá phổ biến trên các trang web giả mạo, phân phối phần mềm gián điệp,… Điểm chung của các trang web này là thiết kế nút download với kích thước lớn, nhiều màu sắc, nhấp nháy tạo

10 bí quyết giúp học và ghi nhớ nhanh mọi thứ bạn muốn

Nếu đang gặp khó khăn khi phải thu nạp kiến thức mới, thông tin mới hay rèn luyện một kỹ năng mới thì bài viết này sẽ gỡ rối cho bạn.

Cách đổi ảnh profile Facebook Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chúng ta có thể đặt avatar Facebook chủ đề 20/11 với khung hình ngày Nhà Giáo Việt Nam.

3 lợi ích của việc khởi động lại máy tính

Sau một thời gian dài làm việc với máy tính, bạn nên khởi động lại máy tính trước khi tiếp tục sử dụng...

10 lưu ý để viết một email chuyên nghiệp

Bạn đã biết cách viết email chuyên nghiệp chưa? Soạn email tưởng chừng như là một việc rất đơn giản nhưng nhiều người lại mắc phải những lỗi cơ bản nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Xpeira XA2: chiếc máy tầm trung được nhiều người quan tâm nhất dòng XA

Phần lớn chúng ta, có cả fan lẫn người dùng cơ bản, đều phải thừa nhận rằng Sony đã định hướng rất tốt thiết kế kể từ khi chiếc Xperia XA ra mắt. Với chiếc XA2, lần này Sony cũng không hề có ý định chạy theo xu hướng

Mở hộp và đánh giá nhanh HTC U11+: smartphone màn hình tràn viền đầu tiên của HTC

HTC U11+ là chiếc smartphone có màn hình tràn viền đầu tiên của HTC, nó đã đáp ứng được những kỳ vọng của người dùng khi là sự nâng cấp hoàn hảo của HTC U11.

Đánh giá 10 dòng Laptop tốt nhất đầu năm 2015

Thật bất ngờ khi Dell Inspiron 7000 Series được đánh giá sản phẩm máy tính laptop tốt nhất trong đầu năm 2015 tại website toptenreviews.com, tiếp sau đó là những ứng cử viên sáng giá như Macbook Air của Apple và Envy