Đã có tính năng đồng bộ trên dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon

Giả định rằng Web cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khổng lồ của Amazon đã có tập tin đồng bộ hóa trên Cloud Drive, điều mà các hệ thống kỹ thuật số không có khả năng đó.

Báo cáo ngày hôm nay của Verge cho rằng công ty đã âm thầm tung ra các tính năng mới với người dùng Cloud Driver.

Đồng bộ hóa đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn cho bất kỳ dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây nào, và phiên bản của Amazon dường như không có nhiều sự khácbiệt.

Về cơ bản, người sử dụng có thể chỉ cần thả một tập tin vào một thư mục xác định. Tập tin được tự động tải lên và sau đó đồng bộ hóa với bất kỳ thiết bị khác đang chạy Cloud Drive của Amazon. Điều này đều đã có trong Dropbox, Box, và Drive Google.

Đây sẽ là một điều ngạc nhiên nếu Amazon có thể bắt kịp các đàn anh trong lĩnh vực này.

Nhưng có lẽ với việc tập trung mạnh mẽ các nguồn lực(và lãnh đạo) trong doanh nghiệp, Amazon hiện đang chú ý nhiều hơn đối với các dịch vụ điện toán đám mây của người tiêu dùng của mình - ít nhất là vượt ra ngoài những gì công ty đạt được trong thị trường giải trí.


TIN LIÊN QUAN

Lưu trữ đám mây không giới hạn cùng Amazon Cloud Drive

Amazon Cloud Drive giới thiệu 2 gói dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn với mức phí từ 12-60 USD/năm.

Amazon Key – Dịch vụ giao hàng tận nhà với khóa và camera quan sát từ xa

Amazon vừa giới thiệu bộ chìa khoá Amazon Key cho phép nhân viên giao hàng vào tận bên trong nhà ngay cả khi gia chủ không có mặt. Đi kèm với đó là một camera an ninh Amazon Cloud Cam để giám sát việc giao hàng. Gói dịch vụ này được gồm chìa khoá

Amazon giảm lưu trữ ảnh không giới hạn cho nhiều người dùng

Amazon đang xóa bỏ tùy chọn lưu trữ ảnh không giới hạn cho khách hàng của Amazon Drive. Các tùy chọn không giới hạn đã được công bố hai năm trước đây.

Amazon và Google ‘ăn nên làm ra’ trong thời gian dịch COVID-19

Amazon và Google ‘ăn nên làm ra’ trong thời gian dịch COVID-19 Sự đảo lộn do đại dịch COVID-19 đã cho thấy tầm quan trọng của mạng Internet trong hầu hết mọi mặt của đời sống và chứng minh lợi ích về tài chính đối với Amazon và Google trong ba

Google chuẩn bị cho không người dùng 5 GB lưu trữ

Hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ tuần tới sẽ tung ra dịch vụ lưu trữ dựa trên công nghệ điện toán đám mây dành cho người sử dụng thiết bị Mac, Windows, Android và iOS.

Amazon chính thức trở thành công ty thứ hai của Mỹ được định giá hơn 1.000 tỷ USD

Trong phiên giao dịch ngày 4/9, giá cổ phiếu Amazon tăng lên 2% đạt mức 2.050,27 USD/cổ phiếu, giúp công ty đạt được danh hiệu nghìn tỷ đô. Trong khi đó, toàn bộ thị trường chứng khoán của Mỹ chỉ được định giá 30.000 tỷ USD.

Amazon ra mắt dịch vụ Chime, đánh thẳng vào Skype của Microsoft

Amazon Chime sẽ hỗ trợ video trò chuyện chất lượng cao và chia sẻ tập tin, chia sẻ màn hình. Đồng thời, Chime cũng sẽ đồng bộ nhiều thiết bị với nhau như máy tính, iOS và các thiết bị Android.

Hàng trăm trang mạng 'sập nguồn' do Google Cloud gặp sự cố bất ngờ

Một nguồn tin từ VTV chắc chắn bạn đọc sẽ quan tâm: Hàng trăm trang mạng lớn hiển thị lỗi '404: not found' sau khi nền tảng điện toán đám mây Google Cloud gặp sự cố.

THỦ THUẬT HAY

10 điều Gboard có thể làm trên Android

Gần đây, bàn phím Android của Google đã trải qua một cuộc đại tu rất lớn. Giờ đây, nó được gọi là Gboard và hiện tại là một trong những bàn phím giàu tính năng nhất trên Android.

6 cách xem số IMEI trên các dòng smartphone

Trong quá trình sử dụng, không ít lần người dùng phải loay hoay tìm cách để biết số IMEI chiếc smartphone của mình, vậy đâu là cách dễ dàng nhất, hãy cùng đọc qua bài viết này được tổng hợp từ Phonearena.

SnowBoard: Tinh chỉnh quản lý theme giống WinterBoard dành cho iOS 11

Đây là một tinh chỉnh mới được phát triển bởi SparkDev và Dennis D. Bednarz, hai thành viên tích cực trong cộng đồng jailbreak. Về cơ bản, SnowBoard kế thừa phần lớn từ WinterBoard (chỉ hỗ trợ iOS 8 - 10) cho phép người dùng quản lý và tùy biến

Cách gỡ cài đặt Windows 10 April 2018 Update đề quay về phiên bản trước đó

Windows 10 April 2018 Update là bản cập nhật được đánh giá khá mượt do Microsoft phát hành cách đây không lâu, tuy nhiên có một số thiết bị xảy ra hiện tượng không tương thích dẫn đến xuất hiện nhiều lỗi vặt.

10 tiện ích tuyệt vời của Windows có thể bạn chưa sử dụng đến

Ngay cả khi bạn đã thường xuyên sử dụng Windows, có thể có những tính năng vẫn có thể làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi đã tìm ra mười công cụ và mẹo Windows ít được biết đến có thể cải thiện hiệu quả công việc, thậm chí có thể giúp bạn vui vẻ

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Zenfone 5Z: Cấu hình “khủng” cùng nhiều tính năng ấn tượng

Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm chính là thiết kế không viền, với màn hình được mở rộng lên sát cạnh trên, chỉ chừa lại một phần nhỏ viền dưới. Đáng chú ý cạnh trên màn hình của sản phẩm cũng chừa vị trí để đặt cảm biến và camera trước, khiến cho

Toyota Vios 1.5G 2019: Chiếc xe tối ưu cho những người thích bền bỉ, rộng rãi, ít hỏng vặt

Tại một thị trường không quá lớn như Việt Nam, việc một dòng xe đạt cột mốc doanh số 100.000 đơn vị là tương đối hiếm, và bất kể dòng xe nào làm được điều này thì đều xứng đáng được tôn vinh là “xe quốc dân”. Một

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá thời lượng pin của Galaxy Tab A 2016 S-Pen, để xem liệu với 7.300 mAh máy sẽ hoạt động trong bao lâu.

}