Báo cáo mới cho biết iPhone màn hình gập có thể sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil

Báo cáo mới cho biết iPhone màn hình gập có thể sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil


​Như TECHRUM đưa tin hôm 16/1, Apple đang tiến hành bản thử nghiệm cho iPhone màn hình gập và hiện tại, Apple vẫn chỉ tiến hành tạo ra màn hình gập và thiết bị thực tế vẫn chưa rõ ra sao. Mới đây, chúng ta đã có báo cáo mới về sản phẩm mới.
Theo đó, tờ PhoneArena trích dẫn báo cáo mới từ công ty nghiên cứu EqualOcean dẫn lại từ công ty phân tích Omdia cho biết các báo cáo nói rằng iPhone có thể gập lại sẽ có màn hình OLED có kích thước từ 7.3 đến 7,6 inch.
Điều thú vị hơn là báo cáo cũng nói rằng iPhone màn hình gập này sẽ hỗ trợ bút cảm ứng. Tuy nhiên, không quá hi vọng vào điều này vì Apple Pencil hiện chỉ hỗ trợ từ iPad Pro 2017 và các iPad mới hơn.


Cũng có thể nói rằng, điều đã được dự đoán năm 2019 từ ngân hàng đầu tư UBS và tin đồn vào mùa thu năm 2020 cho thấy thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Apple trên thực tế sẽ có thể là một mẫu iPad màn hình gập.
Phía đối thủ của công ty là Samsung với mẫu Galaxy Z Fold thế hệ mới cũng được cho là sẽ hỗ trợ bút S-Pen, bản thân công ty cũng có thể sẽ mua màn hình gập hỗ trợ điều này từ Samsung nên khả năng iPhone màn hình gập hỗ trợ bút Apple Pencil vẫn có thể xảy ra.
Cuối cùng, thời điểm ra mắt sản phẩm được cho là có thể vào năm 2023, chậm hơn 1 năm so với báo cáo mà TECHRUM đã đưa tin hồi 13/11/2020.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/b%C3%A1o-c%C3%A1o-m%E1%BB%9Bi-cho-bi%E1%BA%BFt-iphone-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-g%E1%BA%ADp-c%C3%B3-th%E1%BB%83-s%E1%BA%BD-h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-b%C3%BAt-apple-pencil.400788/

TIN LIÊN QUAN

iPhone màn hình gập rò rỉ thông tin: Màn hình 7 inch, hỗ trợ Apple Pencil, ra mắt vào năm 2023

Được biết rằng Apple đang phát triển trên một chiếc iPhone màn hình gập. Những tin đồn và rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng chiếc iPhone có thể gập lại đầu tiên của Apple sẽ ra sớm mắt vào thời gian tới. Những rò rỉ gần đây cho rằng chiếc iPhone màn

iPhone 2018 sử dụng màn hình OLED sẽ được hỗ trợ Apple Pencil

Theo trang Macrumors, bản báo cáo trích dẫn 'người trong ngành' tuyên bố rằng sự hỗ trợ của Apple Pencil trên thế hệ iPhone 2018 của Apple sẽ bị giới hạn trên các phiên bản sử dụng màn hình OLED. Điều này có nghĩa là iPhone X 5.8 inch và iPhone X

Cách sử dụng bút Apple Pencil này trên bất cứ iPhone, iPad nào

Đặt bút Apple Pencil lên miếng giấy ăn đã gấp làm 4, cuộn tròn tờ giấy ôm lấy thân bút. Vặn xoắn tờ giấy để nó ôm chặt lấy thân bút. Đây là công đoạn giống như tạo khuôn chiếc bút.

iPhone 2018 màn hình OLED sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil

Theo TrendForce, các phiên bản iPhone 2018 sử dụng màn hình OLED sẽ tương thích với bút Apple Pencil. Tuy nhiên, do kích thước màn hình khá nhỏ, Apple sẽ tập trung hỗ trợ các tính năng về ghi chú thay vì phát triển khả năng vẽ, đồ họa như trên iPad.

Bloomberg: iPad 2018 sẽ có Face ID và bút Apple Pencil mới

Nguồn tin nói rằng iPad 2018 sẽ có kích thước tương tự như bản iPad 10,5-inch hiện nay, vẫn dùng màn hình LCD thay vì OLED - bởi màn OLED vẫn sẽ còn khan hiếm nguồn cung trong năm sau.

Hướng dẫn sử dụng Apple Pencil trên iPhone và các máy iPad không được hỗ trợ

Theo đó, bạn đọc chỉ cần cuốn một lớp khăn giấy hơi ướt xung quanh Apple Pencil như trong video. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể viết và vẽ hết sức bình thường trên chiếc iPhone của mình.

Thêm bằng chứng cho thấy Iphone màn hình dẻo sắp ra mắt thị trường

Thêm bằng chứng cho thấy Iphone màn hình dẻo sắp ra mắt thị trường Theo nhiều nguồn tin cho biết, LG Display đang phát triển màn hình OLED cho chiếc iPhone màn hình dẻo của mình, rất có thể trong thời gian tới người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng siêu

Các mẫu iPhone OLED 2018 sẽ được hỗ trợ bút stylus

Trước đó vào năm 2016 đã có báo cáo tương tự về tính năng này trên các dòng iPhone. Tuy nhiên với nguồn tin mới nhất, liệu Apple sẽ thiết kế lại Apple Pencil mới hay chỉ giúp các dòng iPhone OLED tương thích với chiếc bút stylus đã có trước đó.

THỦ THUẬT HAY

Một số nguồn tải tweak và theme chất lượng cho iOS 11

Mặc dù người dùng iOS 11 hiện nay đã có thể sử dụng jailbreak một cách hoàn chỉnh với chợ ứng dụng Cydia. Tuy nhiên, việc lựa chọn nguồn lưu trữ tweak, theme phù hợp cũng rất quan trọng và giúp giảm thiểu tối đa các vẫn đề xấu có thể ảnh hưởng đến

Liệu có cách nào để xem và quản lý thời gian sử dụng Facebook?

Facebook được biết đến là một trong những nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Để tránh việc sử dụng Facebook quá nhiều thì việc xem và quản lý thời gian sử dụng Facebook là một việc hết sức cần thiết.

Tại sao tất cả lõi trong CPU luôn có cùng một tốc độ?

Nếu từng so sánh khi mua CPU mới, có thể bạn sẽ nhận ra rằng tất cả lõi CPU đều có cùng một tốc độ. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết vì sao.

Cài đặt phiên bản UniKey 4.3 RC1 mới nhất

Phiên bản UniKey 4.3 RC1 này được phát hành ngày 23 tháng 6 năm 2018. Đây là bản cập nhật quan trọng giúp bạn dễ dàng kiểm tra phần mềm Unikey nguyên gốc, chưa chỉnh sửa. Bản cập nhật này cũng giúp sửa lỗi gõ tiếng Việt trên ứng dụng Facebook

Dùng phím tắt tăng giảm cỡ chữ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Thông thường khi muốn tăng giảm cỡ chữ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 người dùng thường phải nhập kích cỡ chữ. Tuy nhiên có một thủ thuật sử dụng phím tắt tăng giảm cỡ chữ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 rất hữu ích. Sử dụng phím

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Redmi Note 5A Prime: cấu hình ổn, ảnh selfie cực kì đẹp

Redmi Note 5A Prime không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với các sản phẩm tầm trung của Xiaomi trong vài năm trở lại đây, mà nói một cách thẳng ra thì kiểu thiết kế này đã rất nhàm chán.

"Xẻ thịt" loa Apple HomePod: Quá khó cho "đội sửa chữa"!

Trong thử nghiệm “mổ xẻ” mới nhất, iFixit đã đưa ra kết luận rằng loa thông minh HomePod cực kỳ khó sửa chữa bởi các thành phần đều được gắn chặt với nhau bởi nhiều lớp kết dính.

So sánh iPhone X và Galaxy S8, bạn lựa chọn sản phẩm nào?

Cùng có màn hình 5,8' nhưng chiều dài của iPhone X ngắn hơn của Galaxy S8. Dù vậy vẫn rất khó để bạn chạm tới phần trên của màn hình chỉ bằng một tay.

}