Google giảm giá mạnh dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive

Cụ thể Chi phí cho 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây hàng tháng được cắt giảm từ 49.99 USD xuống còn 9.99USD, và giá cho 100GB dung lượng giảm từ 4.99USD xuống còn 1.99 USD. Dịch vụ cung cấp 10TB lưu trữ là 99.99 USD. Năm ngoái Google đã tăng gấp 3 lần dung lưỡng lưu trữ miễn phí từ 5GB lên 15GB và hiện nay Google cũng sẽ tiếp tục cung cấp 15GB miễn phí cho mỗi tài khoản Google như ban đầu.

Trong một bài đang trên Blog của Google, Scott Johnston – giám đốc quản lý sản phẩm của Google đã cho biết rằng việc cắt giảm này là do một số cải thiện về cơ sở hạ tầng gần đây, Scott Johnston đã viết rằng chúng tôi sẽ làm cho giá của nó họp lý hơn để bạn có thể lưu trữ mọi thứ an toàn và dễ dàng truy cập từ nhiều thiết bị và ở bất cứ nơi nào. Dữ liệu được lưu trữ trên ổ của Google cũng có thể được truy cập từ Gmail và Google+ Photos.
Người sử dụng ổ của Google đã dăng ký trước đó sẽ được gửi đến một bản kế hoạch tương tự mà không mất chi phí.

Google Drive đã tạo áp lực lên các đối thủ cạnh tranh lớn như OneDrive của Microsoft và iCloud của Apple. Nhưng bị đe dọa nhiều nhất phải nói đến các công ty cung cấp dịch vụ chuyên ngành nhỏ hơn như DropBox , Box, SugarSync và YouSendIt. Dropbox cung cấp 2GB miễn phí và 9,99USD một tháng cho 100GB dung lượng. Còn OneDrive cung cấp 7GB dung lượng lưu trữ miễn phí, và 25USD mỗi năm cho 50GB lưu trữ và 50USD cho 100GB. Chắc chắn rằng đợt giảm giá mạnh này sẽ làm cho nhiều người có khả năng tiếp cận với dịch vụ lưu trực trực tuyến đang ngày một phát triển như hiện nay.

TIN LIÊN QUAN

Lưu trữ miễn phí 15GB lưu trữ trên cả Drive, Gmail và Google+

(TCN) Google nay đã hợp nhất lưu trữ giữa Drive, Gmail và Google+, có thể cung cấp cho người sử dụng tới 15GB lưu trữ được chia sẻ trên cả 3 nền tảng.

Google ra mắt dịch vụ Google One với nhiều gói thuê bao giá tốt hơn

Các nội dung mà người dùng đã lưu trữ trong Google Drive sẽ được chuyển sang Google One. Gói rẻ nhất của Google One là 1,99 USD/ tháng cho 100GB

Google One là gì?Các gói dịch vụ và những tính năng trên Google One?

Google One là gì? Google One là một dịch vụ cung cấp bộ nhớ lưu trữ đám mây có trả phí hàng tháng, cho phép người dùng mở rộng sử dụng trên Google Photos, Google Drive và Gmail. Nó khác với Google Drive ở mức phí và dung lượng lưu trữ. Đối với

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại trên Google Photos

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại trên Google Photos Vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, Google sẽ dừng việc cung cấp miễn phí bộ nhớ lưu trữ ảnh không giới hạn trên Google Photos. Hướng dẫn kiểm tra dung lượng bộ nhớ Google Photos (Ảnh: Tech

Google One cung cấp thêm gói dung lượng lưu trữ 5TB với giá 24,99 USD/tháng

Google vừa cung cấp thêm gói tùy chọn sử dụng dung lượng lưu trữ Google One 5TB với giá 24,99 USD/tháng cho người dùng (khoảng 570.000 VNĐ). Đây có lẽ là một lựa chọn phù hợp với người dùng nào cần…

Người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ Google One

Cách đây không lâu, Google đã thông báo ra mắt Google One, phiên bản nâng cấp của dịch vụ lưu trữ Google Drive dành cho khách hàng trả phí, đồng thời đưa ra nhiều gói thuê bao giá tốt hơn. Và bây giờ người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ

An toàn dữ liệu với tính năng backup cả máy tính lên Drive mới từ Google

Google đang biến Drive thành công cụ sao lưu mạnh mẽ hơn trước với tính năng cho phép backup toàn bộ tập tin có trên máy tính của bạn lên đám mây!

Nhiều dịch vụ của Google sập trên toàn cầu

Vào khoảng 7h tối nay (14/12), nhiều người dùng đã gặp vấn để với YouTube khi họ không thể vào được trang chia sẻ video này. Hiện tại, lỗi trên vẫn đang tiếp diễn và xảy ra trên toàn cầu. Vấn đề không chỉ dừng lại với YouTube mà xảy ra trên rất

THỦ THUẬT HAY

Cách tra cứu lộ trình xe bus tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

BusMap là ứng dụng tìm kiếm lộ trình xe buýt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin nhanh nhất về những tuyến xe buýt mình cần đi.

Cách tạo phím Home ảo trên điện thoại Android

Easy Touch miễn phí cho Android là ứng dụng tạo phím Home ảo cho các thiết bị Android như phím Home ảo trên iPhone. Nhờ vào ứng dụng này, chúng ta có thể thực hiện các thao tác nhanh hơn trên thiết bị.

Nguyễn nhân và cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào instagram

Nếu như bạn không thể truy cập vào tài khoản Instagram của mình do quên mật khẩu, tài khoản bị hack hay quên mất tên người dùng vừa mới đổi thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Sử dụng BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm BlueStack dễ dàng

Root là một nhu cầu mà rất nhiều anh cụ sử dụng Android đặt biệt quan tâm, thậm chí là kể cả việc root trên phần mềm giả lập BlueStack. Mình sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Những thói quen nguy hiểm cần bỏ khi sử dụng điện thoại

Nếu chúng ta không biết sử dụng điện thoại đúng cách thì điện thoại có thể gây ra những tác động xấu gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe của chính mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

iPhone 13 màu nào đẹp nhất?

Thiết kế và màu sắc của các sản phẩm Apple luôn là đề tài nóng hổi được các chuyên gia công nghệ mang ra bàn luận. iPhone 13 Series mới ra mắt là chiếc smartphone cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Vậy iPhone 13 màu nào đẹp nhất? Mời bạn

Đánh giá chi tiết sau camera Galaxy A8 2018: Liệu có tốt như kỳ vọng?

Galaxy A8 2018 là một trong hai sản phẩm chủ lực trong phân khúc cận cao cấp của Samsung ở thời điểm hiện tại.

So sánh hiệu năng và khả năng chơi game nặng đồ họa của Huawei Nova 2i và Xiaomi Mi A1

Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i đang là 2 smartphone nổi bật trong phân khúc tầm trung hiện nay với cấu hình và mức giá tương đồng.

}