Danh sách 15 thương hiệu tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có 15 hãng xe thuộc VAMA và VIVA: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Danh sách 15 thương hiệu tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Sáng nay ngày 20/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center ở TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show - VMS 2018). Sự kiện có sự tham dự phát biểu của Chủ tịch VAMA (Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam), phát biểu của Chủ tịch VIVA (Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam), đại diện của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

15 thương hiệu cùng tham gia một cuộc triển lãm vốn đã là một thành công đáng ghi nhận, tuy nhiên đến 'phút cuối' thì 3 thương hiệu là Aston Martin, Bentley và Lamborghini đã không thể tham gia triển lãm. Cùng với đó vẫn còn thiếu vắng một số thương hiệu khác như các thương hiệu thuộc THACO (BMW, MINI, Mazda, Peugeot, Kia) hay Hyundai, Suzuki, Porsche, Rolls-Royce, Infiniti...

15 thương hiệu ô tô tham gia VMS 2018

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) cùng song hành và kết hợp chung để tổ chức một triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, thống nhất dưới tên là Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2018.

Chủ tịch VAMA phát biểu tại buổi họp báo VMS 2018

Phát biểu tại buổi họp báo, Chủ tịch VAMA - Ông Toru Kinoshita phát biểu: “Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của khoảng 120 mẫu xe trưng bày với nhiều mẫu xe mới, những công nghệ hàng đầu trên xe hơi và các thương hiệu ô tô còn mang tới những ưu đãi tốt cho khách hàng trong thời gian diễn ra Triển lãm.

Ngay tại buổi họp báo, một số hãng đã hé lộ một vài mẫu xe mới sẽ xuất hiện ở VMS 2018 như Ford Explorer 2018, Nissan X-Trail V-Series, Lexus RX350 L (7 chỗ), Maserati Ghibli 2018...

Ngoài ra, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho Công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng..., là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

Mặt bằng gian hàng các thương hiệu tại VMS 2018

Thương hiệu Subaru cũng góp mặt trong triển lãm VMS 2018 nên hãng xe Nhật này tiếp tục cống hiến cho khách tham quan những màn trình diễn ô tô mạo hiểm Stunt Show do ông Russ Swift biểu diễn.

Màn trình diễn xe mạo hiểm với xe Subaru do ông Russ Swift biểu diễn sẽ là một hoạt động tại VMS 2018

Bên cạnh đó là chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour”, nơi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua thiết bị đôi Twin Terrapod và các bài chạy địa hình khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

Trong 3 năm qua, từ 2015 đến 2017, VAMA và VIVA tổ chức hai cuộc triển lãm ô tô riêng biệt song song hàng năm, lần lượt mang tên là Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) và Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show - VIMS).

Vietnam Motor Show là triển lãm được tổ chức thường niên bởi VAMA và các thương hiệu tham gia Triển lãm thường là các Công ty sản xuất và lắp ráp ô tô thành viên của VAMA. Trong khi đó, Vietnam International Motor Show là triển lãm dành riêng cho xe nhập khẩu, được tổ chức thường niên bởi VIVA.

Với triển lãm Vietnam Motor Show 2018, sự kết hợp của VAMA và VIVA được xem là một thành công lớn của thị trường ô tô Việt Nam, rất thiết thực cho người tiêu dùng khi có đầy đủ sự lựa chọn các dòng xe có mặt trên thị trường, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu.

VMS 2018 sẽ mở cửa từ 9:00 tới 20:00 hàng ngày, giá vé tham quan 30.000 VNĐ và Ban tổ chức dự kiến sẽ thu hút hơn 180.000 lượt khách tham quan trong 5 ngày diễn ra triển lãm.

Nguồn : http://xedoisong.vn/tin-tuc/cong-bo-15-hang-xe-tham-gia-trien-lam-o-to-viet-nam-2018-vietnam-motor-show-26650.html

TIN LIÊN QUAN

Hé lộ loạt 'hàng nóng' tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2018

Hàng loạt xe như Toyota i-Road, Lexus ES 300h, Honda Brio, Nissan Terra, Ford Ranger Raptor, Audi Q8...đã hội tụ tại VMS 2018

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 chính thức khai mạc với sự tham gia của 15 thương hiệu

Vietnam Motor Show 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang. Cụ thể các gương mặt gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda,

Danh sách 15 thương hiệu ô tô tham gia triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Như vậy, sau 3 năm tách rời các thương hiệu ô tô thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) sẽ tụ hội tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 – Vietnam Motor Show 2018 (VMS 2018).

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018: Tâm điểm xe nhập

Ở lần tái hợp sau nhiều năm đường ai nấy đi này, VMS 2018 có sự tham gia của 15 thương hiệu thuộc cả VAMA và VIVA, gồm Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen

Aston Martin, Bentley và Lamborghini bất ngờ rút lui khỏi Vietnam Motor Show 2018

So với thời điểm công bố vào tháng 6 cách đây không lâu, hiện có 3 hãng xe bất ngờ xin rút lui khỏi triển lãm Vietnam Motor Show 2018 là: Aston Martin, Bentley và Lamborghini.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ trưng bày khoảng 120 mẫu xe

Thông tin này được lãnh đạo Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) công bố tại buổi họp báo giới thiệu về VMS 2018 vào ngày 20-8.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô

“Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng

Một số thương hiệu xe sang đều vắng mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) sáng 20/8 đã chính thức công bố các hãng xe sẽ tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018).

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tìm hoặc tạo một RSS feed cho trang web

Nếu bạn vẫn là người thường xuyên dùng RSS, bạn chắc chắn đã nhận thấy rằng trên một số trang web không còn thấy biểu tượng RSS được hiển thị nổi bật nữa. Vậy phải làm thế nào để tìm RSS feed?

13 ứng dụng dành cho iOS trị giá 34 USD đang được miễn phí

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, TCN xin gửi tới các bạn danh sách ứng dụng bản quyền dành cho thiết bị iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Từ ngày hôm nay, Windows 7 và 8 sẽ tự động cài đặt Windows 10

Nếu để cho Windows tự động cập nhật theo khuyến cáo, bạn có thể sẽ bất ngờ khi bật máy và phát hiện ra chiếc PC chạy Windows 7/8.1 của mình giờ đã “bị” cài Windows 10.

Bạn cần làm gì, kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ?

iPad Mini 3 là chiếc máy tính bảng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải người nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu chiếc iPad Mini 3 mới. Vì vậy nên người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn iPad Mini cũ. Bạn cần làm gì, kiểm tra khi mua iPad

Tại sao điều hòa lại thổi ra hơi nóng?

Trong quá trình sử dụng, các vật dụng xảy ra sự cố là điều không hiếm gặp. Với điều hòa cũng vậy, nhất là khi thời tiết nắng nóng và thời gian sử dụng điều hòa sẽ kéo dài hơn. Vậy nguyên nhân điều hòa thổi ra hơi nóng là do đâu? Bạn có thể xử lý

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá pin Lenovo Yoga Book: Vừa đủ sài

Lenovo Yoga Book có thiết kế rất giống một cuốn sách, dù mỏng 9.6mm nhưng lại sở hữu viên pin 8500 mAh. Hãy cùng FPTShop đánh giá pin của thiết bị này

Đánh giá chi tiết iPhone 12 Pro: Xứng danh siêu phẩm đáng sắm nhất năm 2020

Apple là nhà sản xuất thu hút một lượng khán giả lớn hơn bất kỳ nhà sản xuất Android nào, tạo ra sức hấp dẫn rộng rãi và sức hút tuyệt đối của nó đối với ngành công nghiệp di động. Nói một cách dễ hiểu, các tính năng mới của iPhone thường đặt ra xu

Trên tay Vivo X70 Pro – Nhiếp ảnh gia di động, hoàn hảo từ ngoài vào trong

Vivo đã chính thức công bố dòng sản phẩm cao cấp X70 series cách đây không lâu. Nổi bật trong đó là phiên bản Pro với nhiều nâng cấp mới, ngoại hình xuất sắc, camera đỉnh cao, cấu hình mạnh mẽ,… Để hiểu kỹ hơn về chiếc điện thoại này bạn hãy cùng

}