Hàng chục người vây quanh dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên tại thủ phủ cà phê Việt Nam

Dàn siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đã có mặt tại Buôn Ma Thuột vào ngày 17/7 để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo.

Hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên bắt đầu từ ngày 30/6 và kết thúc tại Hà Nội vào ngày 14/7 vừa qua, Đoàn siêu xe triệu đô này đã đi dọc các tỉnh miền Trung trước khi có mặt tại Thủ Đô và nhanh chóng làm buổi diễu hành tương tự như ở Sài Gòn. Đến ngày 15/7, đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được cho lên xe chuyên dụng để vận chuyển về thủ phủ cà phê Việt Nam là Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Hàng chục người vây quanh dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên tại thủ phủ cà phê Việt Nam

Dàn siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đã tập kết tại Buôn Ma Thuột vào ngày 17/7 

Hàng chục người vây quanh xem siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được đưa từ xe chuyên dụng xuống mặt đường. 

Trước khi có mặt tại thủ phủ cà phê Việt Nam, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thực hiện chuyến hành trình xuyên Việt trong 15 ngày.

Và vào ngày 17/7, đoàn siêu xe của ông chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã có mặt tại khu vực bùng binh đường Hà Huy Tập, đường tránh phía Tây của Buôn Ma Thuột. Tại đây, các siêu xe, xe siêu sang và dàn xe SUV hạng sang Range Rover lần lượt được đưa từ xe chuyên dụng xuống mặt đường.

Sự có mặt đoàn siêu xe mới đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên tại thủ phủ cà phê Việt Nam đã gây không ít sự chú ý cho những người dân đi đường. Hàng chục người vây quanh để tận mắt xem các siêu xe đình đám nhất thế giới xuất hiện tại Buôn Ma Thuột.

Đoàn siêu xe này sẽ sớm diễu hành trên đường phố Buôn Ma Thuột trong 2 ngày trước khi khởi hành cho hành trình tiếp theo.

Được biết, sau chuyến hành trình xuyên Việt lần này, đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tiếp tục thực hiện hành trình thứ 2 là đi các tỉnh miền Tây để trao tặng sách. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hành trình này, đoàn xe sẽ dạo quanh các tuyến phố tại Buôn Ma Thuột trong khoảng 2 ngày rồi mới khởi hành.

Dàn siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên mới có mặt tại Buôn Ma Thuột không có sự xuất hiện của 'ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron. Siêu xe triệu đô này đã được vận chuyển về Sài Gòn trước khi đoàn xe này thực hiện diễu hành tại Hà Nội. 

Một số người dân đang theo dõi siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam của Chủ tịch cà phê Trung Nguyên.

Tuy nhiên, phải đáng khen cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi dám đem siêu xe triệu đô này thực hiện hành trình xuyên Việt ra tới Hà Nội mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ xe chuyên dụng. Tài xế riêng của Chủ tịch Trung Nguyên đảm nhận công việc cầm lái 'ông hoàng tốc độ' này khá tốt.

Trong lần tổ chức hành trình siêu xe lần đầu tiên, ông chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên tỏ ra khá 'chịu chơi' khi đem dàn xe đi xuyên Việt gần 15 ngày. Chưa dừng lại đó, dự kiến đoàn xe này sẽ đi đến các tỉnh thành miền Tây trong thời gian tới đây. Ngoài ra, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu cũng là những địa điểm đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên sẽ ghé qua. 

2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt vừa qua đảm nhận công tác đưa đón các Hoa hậu và Á hậu.

Hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên có những cái tên đáng chú ý tham dự như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador LP700-4, Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish hay 5 chiếc Ferrari bao gồm các phiên bản như 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 488 GTB và Ferrari California T.

Hiện không rõ hành trình siêu xe sắp tới đây của Chủ tịch Trung Nguyên có bổ sung thêm 'chiến mã' nào hay không. Chỉ biết rằng, dàn xế 'khủng' đi xuyên Việt vừa qua chỉ nằm trong số 1/3 bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tin-xe/hang-chuc-nguoi-vay-quanh-dan-sieu-xe-cua-chu-tich-trung-nguyen-tai-thu-phu-ca-phe-viet-nam-id20180718102757346

TIN LIÊN QUAN

Số lượng xe chuyên dụng dùng để vận chuyển dàn siêu xe đến Buôn Ma Thuột

Trong năm 2018 đã khiến các tín đồ mê siêu xe tại Việt Nam bị 'bội thực' với 2 hành trình siêu xe là Car & Passion 2018 và hành trình từ trái tim được tổ chức. Riêng hành trình siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên còn gây

Rolls-Royce Ghost 2 tông màu độc lạ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất ở Buôn Ma Thuột

Như đã đưa tin, sau khi tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên, đoàn xế 'khủng' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tập trung về thủ phủ cà phê Việt Nam, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo.

Dàn siêu xe "khủng" của Chủ tịch Trung Nguyên đã có mặt tại Cần Thơ

Hành trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia thành 2 chặng đường riêng biệt là từ Sài Gòn đi xuyên Việt đến Hà Nội. Sau đó, đoàn xe được tập kết về thủ phủ cà phê Việt Nam, Buôn Ma Thuột để diễu hành khoảng 2

Có thêm chiếc 4 siêu xe tham dự vào hành trình xuyên Việt của chủ tịch Trung Nguyên

Vào sáng nay, ngày 19/7/2018, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã tiếp tục hành trình siêu xe thứ 2 của mình bắt đầu từ thủ phủ cà phê Việt Nam, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Dự kiến, hành trình này sẽ đi qua các nơi như Bình Dương, Đồng Nai

Bugatti Veyron góp mặt ở chặng cuối hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên

Vào sáng sớm nay, ngày 26/7/2018, dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã được xếp hàng ngay ngắn trước một khách sạn cao cấp tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để chuẩn bị tham dự vào chặng cuối của hành trình từ trái tim. Bất ngờ lớn

Đặng Lê Nguyên Vũ “show hàng” dàn siêu xe trăm tỷ xuyên Việt

Theo đó, sự kiện này nhằm giới thiệu đến hành trình siêu xe do chính ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông chủ của hãng cà phê Trung Nguyên tổ chức vào tháng sau. Được biết, Bugatti Veyron và hơn 10 chiếc siêu xe 'hàng khủng' khác cuả vị đại gia này sẽ tham

Đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đặt chân tới Quy Nhơn, Bình Định

Sau 2 ngày có mặt tại Nha Trang, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên bắt đầu chuyến hành trình xuyên Việt ngày thứ 5 với chặng đường từ Nha Trang đi Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Cận cảnh những chiếc siêu xe triệu đô tham dự hành trình xuyên Việt Trung Nguyên

Sau 1 tháng rộ tin đồn và 5 ngày diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe xung quanh Sài thành, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã chính thức lên đường tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt mang tên gọi Hành trình từ trái tim vào sáng ngày

THỦ THUẬT HAY

Facebook thử nghiệm tính năng tạm tắt thông báo từ bạn bè trên News Feed

Bạn cảm thấy rất bực bội khi nhiều người bạn post những tin tức bạn không quan tâm, khiến chúng luôn hiện trên News Feed? Đừng lo, Facebook chuẩn bị ra mắt một tính năng mới giúp bạn giải quyết việc đó.

Các app du lịch có thể bạn chưa biết: mua sẵn SIM, Wi-Fi, đặt khách sạn giá rẻ, mua sẵn vé tham quan

Xin giới thiệu với các bạn một số app du lịch mới lạ và không phải ai cũng biết nhưng lại vô cùng hữu ích. Chúng sẽ giúp bạn từ khâu lên kế hoạch, mua sẵn Wi-Fi, SIM 4G ở nhà cho đến chọn khách sạn và tìm kiếm địa điểm

Sửa lỗi bàn phím không hoạt động trên Windows 10

Giả sử khi bạn đang gõ văn bản, bỗng nhiên bàn phím trên máy tính Windows 10 của bạn không hoạt động. Dù đã áp dụng mọi cách nhưng bạn dường như bất lực. Khi đó bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây để khắc phục

Cách chia sẻ và hủy chia sẻ file Microsoft Excel với người khác

Nhờ những tính năng tiện dụng của mình mà Microsoft Excel của Microsoft Office trở thành một trong những công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của công cụ tạo

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Android TV nhanh nhất

Smart TV ngày nay rất phổ biến và Android TV có thể nói là một trong những lựa chọn hàng đầu. Sở dĩ như vậy bởi nó có kho tính năng phong phú, hữu ích và mang tới trải nghiệm giải trí đúng “chất”.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Ducati Panigale V4 S giá 937 triệu đồng đầu tiên tại Sài Gòn

Chính thức ra mắt toàn cầu hồi tháng 11 năm ngoái tại sự kiện triển lãm EICMA 2017, Ducati Panigale V4 đã gây sự chú ý đến giới mộ điệu thế giới khi sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới, với hàng loạt công nghệ hiện đại

Đánh giá nhanh Nokia 6 - "Huyền thoại" trở lại?

Nokia 6 là thiết bị phổ thông với mức giá hợp lý – 229 USD, thậm chí có thể giảm xuống còn 179,99 USD nếu bạn chọn phiên bản của Amazon chạy các ứng dụng và quảng cáo của Amazon.

Trên tay OPPO R11s: 6,01-inch tỷ lệ 18:9, camera 20MP, công nghệ AI, pin 3205mAh

Sau khi phát hành của OPPO R11 tháng Sáu năm ngoái, OEM Trung Quốc đã công bố người kế nhiệm tiếp theo là OPPO R11s. Chiếc điện thoại mới của hãng đi theo xu hướng màn hình vô cực, bezels mỏng và đang bắt đầu được bán