Những trò vui vẻ bạn có thể chơi / làm ngay trên trang chủ Google

Những trò vui vẻ bạn có thể chơi / làm ngay trên trang chủ Google


Mời anh em 'mở màn' tuần mới bằng mấy trò nho nhỏ sau, trực tiếp ngay trên Google. Có nhiều trò vui vẻ lắm, từ chơi game Atari Breakout, Pac-man cho đến tìm kiếm bằng giao diện Google đời đầu hoặc lật tiền, đổ xí ngầu tự động phù hợp cho những ván board game mà quên đem theo cục xí ngầu thật. Chúc anh vui vẻ và làm việc hiệu quả nhé.
Chơi game Atari Breakout
Anh em còn nhớ trò di chuyển thanh bật nảy để quả bóng đập vào hết các ô gạch chứ? Google có sẵn chức năng này cho chúng giải trí, chỉ cần tìm 'Atari Breakout', sau đó chuyển qua thẻ Images (Hình ảnh) là có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Khi đó bạn có thể dùng chuột hoặc phím mũi tên để điều khiển.


Trang Google Search đời đầu
Ngày nay giao diện Google Search đẹp và đơn giản lắm, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc là ở phiên bản đầu tiên thì Google trông ra sao không? Hãy vào https://archive.google.com/heart để có câu trả lời nhé.
Feeling lucky?
Nếu bỗng nhiên bạn thấy hôm nay mình vui quá, hào hứng quá, hãy thử nhấn nút I'm Feeling Lucky ở trang chủ Google nhé. Một sự kiện hay link nào đó sẽ xuất hiện, với mình là tổng hợp những logo Google cho các ngày sắp tới. Tùy thời điểm mà nút Feeling Lucky cũng sẽ cho ra những website khác nữa đấy nhé.


Pac-Man
Atari Breakout không phải là game duy nhất bạn có thể chơi trên Google. Khi bạn tìm kiếm chữ pac-man, bạn sẽ thấy một khung lạ xuất hiện, nhấn nút Click to Play để thưởng thức trò chơi này. Hợp để giải trí vài phút sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc chỉ đơn giản là chán quá không có gì làm thì mò vào chơi cũng vui lắm.


Vui vẻ với ô Search
Hãy thử tìm kiếm những từ khóa sau: 'do a barrel roll”, “google in 1998', “askew”, ““, hoặc “sonic the hedgehog.” Vụ này anh em tự làm nhé, mình không nói trước đâu, mất vui hết


Đổ xí ngầu, lật đồng tiền, bộ đếm thời gian
Google các từ khóa sau: 'roll a die', 'flip a coin”, 'timer”, 'stopwatch” để sử dụng các mini app mà Google đã nhúng sẵn vào hệ thống tìm kiếm của mình. Bạn thấy đó, Google có nhiều trò hay lắm, chỉ là bạn biết từ khóa để mở nó lên hay không mà thôi.


Chơi game solitaire
Trò chơi bài huyền thoại giờ có thể chơi ngay trên Google chỉ bằng cách Google 'solitaire'. Quá đơn giản.


Tham khảo: Gizmodo

TIN LIÊN QUAN

Những thủ thuật vui vẻ với công cụ tìm kiếm của Google có thể bạn chưa biết

Google là một tập đoàn công nghệ lớn của thế giới. Ngày nay, các phần mềm mà họ tạo ra giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng. Quan trọng nhất là công cụ tìm kiếm với kho dữ liệu cực lớn.

Sử dụng trợ lý ảo Google Assistant trên mọi thiết bị Android

Google chính thức phát hành ứng dụng Google Allo cho phép người dùng có thể chat qua lại với nhau miễn phí thông qua kết nối internet. Ngoài chức năng trò chuyện, ứng dụng này còn tích hợp cả trợ lý ảo Google Assistant cực kì tiện ích cho người

Hướng dẫn tải video từ Google Drive khi bị khóa chức năng Download

Bạn đã từng nhận được một video được bạn bè chia sẻ từ Google Drive mà lại không được tải xuống? Google Drive có tính năng chặn download. Tuy nhiên, TCN sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để tải video từ Google Drive khi bị khóa chức năng Download.

Rủ bạn bè đi chơi bằng ứng dụng tuyệt vời Who's Down

Thật ấn tượng khi google vừa ra mắt một ứng dụng mang tên Who’s Down. Tại sao TCN lại nói đây là một ứng dụng khá ấn tượng của Google vì người dùng có thể dễ dàng biết được bạn bè mình rảnh rỗi không để rủ họ đi chơi sau những ngày làm việc và học

Hướng dẫn tải hình ảnh trên Google Docs về máy tính

Đây là cách nhanh nhất, tuy nhiên chất lượng và kích thước hình ảnh sẽ bị thay đổi. Xem những cách chụp ảnh màn hình nhanh: Không sử dụng phần mềm – Sử dụng phần mềm

Mời bạn trải nghiệm Google Pixel O Launcher trên thiết bị Android

Nếu đang sở hữu một smartphone Android 6.0.1 Marshmallow trở lên thì bạn có thể thử Google Pixel O launcher ngay bây giờ thông qua file APK được trích xuất bởi những thành viên của diễn đàn XDA Developers.

THỦ THUẬT HAY

[Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone

Đôi khi chúng ta cần khóa các nhóm ứng dụng như trò chơi, mạng xã hội để không cho trẻ con hoặc bạn bè của mình mượn máy sử dụng.

Triển khai kích hoạt KMS(Phần 2)

Phần này nêu chi tiết quá trình xây dựng và kích hoạt khả năng của một KMS host trên một hệ điều hành máy chủ cụ thể. Hệ điều hành quyết định KMS host key nào có thể được cài đặt trên host đó.

Cách đổi tên tài khoản người dùng trên Windows 10

Đổi tên tài khoản Windows 10 là thủ thuật đơn giản nhất cho những ai sử dụng máy tính sài hệ điều hành Windows hiện nay, khi mà công nghệ thông tin ngày một phát triển và ai cũng có cơ hội sở hữu cũng như sử dụng một chiếc máy tính.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại

Danh sách các kênh mà myK+ hỗ trợ người dùng bao gồm 28 kênh SD, bao gồm 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+NS, K+PC) , 5 kênh quốc tế bao gồm (MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE) cuối cùng là 19 kênh trong nước ( VTV từ 1 đến 9, Today TV,

Cách cài đặt file APK cho box của Clip TV

Ứng dụng KODI trên ClipTV có cài đặt ứng dụng KODI, hỗ trợ người dùng có thể cài thêm app bên ngoài, hoặc cài đặt file APK.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh TECNO WX4 và Nokia 2: Bạn chọn sản phẩm nào trong giá 2 triệu?

Cùng là thiết bị giá rẻ tuy nhiên hai nhà sản xuất lại có cách lựa chọn chất liệu hoàn toàn khác nhau. Nếu như TECNO WX4 toàn bộ được cấu thành từ nhựa với phong cách tạo hình nguyên khối.

Đánh giá nhanh Toyota Crown 2018: Sedan hạng sang cỡ lớn dành cho Nhật Bản

Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Toyota Crown 2018 đã ra mắt Nhật Bản với thiết kế táo bạo, nội thất cao cấp hơn và 3 tùy chọn động cơ bên dưới nắp capô.

}