Microsoft cho biết Windows 11 sẽ được nâng cấp hàng năm để theo dõi

Ngoài bản cập nhật Windows 11 2022 được phát hành ngày hôm qua, Microsoft đã xác nhận rằng hệ điều hành hiện tại của họ sẽ tiếp tục nhận được phiên bản nâng cấp mỗi năm một lần. Các bản phát hành sẽ được tập trung vào nửa cuối mỗi năm, với mỗi bản cập nhật cung cấp 24 tháng hỗ trợ cho cả phiên bản Home và Professional.

Các bản cập nhật sẽ vẫn phát hành với tốc độ nhanh hơn và có thể bao gồm các cải tiến bổ sung cho trải nghiệm tổng thể trong nửa đầu mỗi năm.

“Phương pháp phân phối của chúng tôi tận dụng tính năng đã được chứng minh và các hệ thống và quy trình cập nhật bảo mật hàng tháng mà chúng tôi đã sử dụng cho 1,4 tỷ thiết bị Windows 10 và Windows 11 trong sáu năm qua”. Microsoft cho biết: “Windows 11 sẽ tiếp tục có chu kỳ cập nhật tính năng hàng năm, được phát hành vào nửa sau của năm dương lịch đánh dấu sự khởi đầu của vòng đời hỗ trợ, với thời gian hỗ trợ 24 tháng cho các phiên bản Home và Professional và 36 -thời gian hỗ trợ tháng cho các phiên bản Enterprise và Education. ”

Microsoft cho biết họ sẽ dựa vào các bản cập nhật cho Microsoft Store để cải thiện hơn nữa trải nghiệm Windows 11, mặc dù điều này rõ ràng là tập trung vào các cải tiến dành riêng cho các ứng dụng của bên thứ nhất.

“Chúng tôi cam kết mang đến sự đổi mới liên tục bằng cách phát hành các tính năng mới cho Windows 11 với tần suất cao hơn thông qua các công nghệ dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như cập nhật hàng tháng và cập nhật Microsoft Store, cũng như quy trình cập nhật hàng năm của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn quanh năm thông qua các quy trình quen thuộc của chúng tôi khi các tính năng mới luôn sẵn sàng dựa trên chất lượng và độ tin cậy, ”công ty cho biết.

Bản cập nhật Windows 11 2022 hiện có sẵn cho các thiết bị đủ điều kiện kích hoạt kiểm tra thủ công các bản cập nhật. Mặc dù người dùng tất nhiên cũng có thể chọn truy cập trang web chính thức để hoàn tất nâng cấp bằng cách tải xuống hình ảnh, sử dụng trợ lý cài đặt và tạo phương tiện cài đặt. dụng cụ.


Từ khoá : Microsoft, Windows 11

TIN LIÊN QUAN

Windows 8.1 sẽ có mặt trong hè này.

Phiên bản hệ điều hành mới nhất Windows Blue của Microsoft có thể mang tên 'Windows 8.1' khi nó có mặt trong mùa hè này, theo các nguồn thạo tin cho biết.

53% người dùng Windows 8 thích Windows 7 hơn

Lý do chủ yếu là sợ tốn phí và các vấn đề tương thích, kết quả được đưa ra từ một cuộc khảo sát hơn 50.000 người sử dụng Windows 8.

Microsoft nhắm vào các ngày lễ cho lần cập nhật Windows Phone tiếp theo

Thường kín tiếng về những kế hoạch phát hành sản phẩm, thủ thuật của gã khổng lồ phần mềm là bịt kín những thông tin phát hành.

Phát hiện lỗ hổng lớn trên Windows 11 Windows Server 2022

Microsoft đã cảnh báo các thiết bị Windows có bộ vi xử lý được hỗ trợ mới nhất gặp lỗ hổng lớn trên Windows 11 và Windows Server 2022.

Sẽ có bản Windows RT chạy trên chip ARM 64-bit

Tuy nhiên, thời gian phát hành cụ thể cho phiên bản mới này của Windows RT vẫn chưa được công bố.

Đánh giá phiên bản mới của Microsoft: Windows 12

Theo những thông tin mới nhất thì Microsoft sẽ cho ra mắt bản nâng cấp lớn, bổ sung nhiều tính năng mới cho Windows. Và rất có thể sắp tới phiên bản tiếp theo Windows 12 sẽ được ra mắt người dùng.

Windows 8 tăng đến 2,7% thị phần trên thị trường hệ điều hành

Hệ điều hành mới đã tăng nhẹ trong tháng hai từ 2,3% của tháng một, nhưng nó vẫn còn ở vị trí thứ tư sau ba sau hệ điều hành cũng củaMicrosoft: Windows 7, Windows XP và Windows Vista.

Microsoft đổi tên Marketplace thành Windows Phone Store

'Chợ' ứng dụng di động của Microsoft sẽ được tinh chỉnh, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ứng dụng hơn so với trước đây.

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình Android bằng hình vẽ liệu có an toàn?

Một trong những phương pháp bảo mật phổ biến hiện nay là khóa điện thoại Android bằng hình vẽ. Kiểu khóa màn hình này phổ biến bởi nó dễ dàng nhập hơn. Ngoài ra, không ai có thể thấy bạn gõ các chữ cái hoặc số khi nhập mật khẩu. Tuy nhiên, liệu

Tạo nhạc chuông cho iPhone hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài bước

Với cách này bạn có thể thoải mái tạo những đoạn nhạc chuông yêu thích cho iPhone chỉ trong vài bước. Hãy thử xem vỉ cách này hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện.

Tắt biểu tượng thông báo hệ thống trên Android 8 Oreo dễ dàng

Nếu mới sử dụng Android 8, có thể bạn sẽ nhận ra vài thông báo luôn hiển thị khi kéo thanh Notification xuống, đó chính là thông báo hệ thống của Android mà có hai mục hiển thị nhiều nhất chính là “Displaying over other apps” (Hiển thi trên ứng

Hướng dẫn cách đổi giao diện phẳng cho Facebook trên máy tính

Tiện ích mở rộng Facebook Flat mang đến cho người dùng giao diện phẳng, thoáng và không chứa quảng cáo.

Bảng ký tự đặc biệt đẹp nhất cho Facebook, Zalo, Game LOL, Fifa, Au

Bạn muốn đặt, đổi tên nhân vật trong game hay tên tài khoản trang mạng xã hội bằng các ký tự đặc biệt để tạo dấu ấn cá nhân riêng cho mình? Nhưng vì có quá nhiều kí tự đặc biệt được cập nhật và cách sử dụng các kí tự này cũng khá phức tạp, khó nhớ

ĐÁNH GIÁ NHANH

Jaguar E-Pace – Crossover giá hơn 2,9 tỷ đồng sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt chính thức vào năm 2017, Jaguar E-Pace là một trong những thnahf viên mới nhất trong phân khúc SUV crossover cao cấp cỡ nhỏ subcompact vốn đang bùng nổ trong vài năm gần đây. E-Pace cùng với người anh em Land Rover Evoque đang là những đại

Hyundai Grand i10 2021 - mới hơn, trẻ hơn, đỡ giống taxi hơn

Với hàng loạt những nâng cấp về thiết kế, cũng như bổ sung thêm trang bị, bản nâng cấp facelift 2021 mới thực sự đã khiến Hyundai Grand i10 trở nên mới mẻ hơn, tuy nhiên liệu đây đã phải là tất cả những gì người tiêu dùng cần cho một mẫu xe hạng A