Microsoft cho biết Windows 11 sẽ đượcnâng cấp hàng năm để theo dõi

Ngoài bản cập nhật Windows 11 2022 được phát hành ngày hôm qua, Microsoft đã xác nhận rằng hệ điều hành hiện tại của họ sẽ tiếp tục nhận được phiên bản nâng cấp mỗi năm một lần. Các bản phát hành sẽ được tập trung vào nửa cuối mỗi năm, với mỗi bản cập nhật cung cấp 24 tháng hỗ trợ cho cả phiên bản Home và Professional.

Các bản cập nhật sẽ vẫn phát hành với tốc độ nhanh hơn và có thể bao gồm các cải tiến bổ sung cho trải nghiệm tổng thể trong nửa đầu mỗi năm.

“Phương pháp phân phối của chúng tôi tận dụng tính năng đã được chứng minh và các hệ thống và quy trình cập nhật bảo mật hàng tháng mà chúng tôi đã sử dụng cho 1,4 tỷ thiết bị Windows 10 và Windows 11 trong sáu năm qua”. Microsoft cho biết: “Windows 11 sẽ tiếp tục có chu kỳ cập nhật tính năng hàng năm, được phát hành vào nửa sau của năm dương lịch đánh dấu sự khởi đầu của vòng đời hỗ trợ, với thời gian hỗ trợ 24 tháng cho các phiên bản Home và Professional và 36 -thời gian hỗ trợ tháng cho các phiên bản Enterprise và Education. ”

Microsoft cho biết họ sẽ dựa vào các bản cập nhật cho Microsoft Store để cải thiện hơn nữa trải nghiệm Windows 11, mặc dù điều này rõ ràng là tập trung vào các cải tiến dành riêng cho các ứng dụng của bên thứ nhất.

“Chúng tôi cam kết mang đến sự đổi mới liên tục bằng cách phát hành các tính năng mới cho Windows 11 với tần suất cao hơn thông qua các công nghệ dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như cập nhật hàng tháng và cập nhật Microsoft Store, cũng như quy trình cập nhật hàng năm của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn quanh năm thông qua các quy trình quen thuộc của chúng tôi khi các tính năng mới luôn sẵn sàng dựa trên chất lượng và độ tin cậy, ”công ty cho biết.

Bản cập nhật Windows 11 2022 hiện có sẵn cho các thiết bị đủ điều kiện kích hoạt kiểm tra thủ công các bản cập nhật. Mặc dù người dùng tất nhiên cũng có thể chọn truy cập trang web chính thức để hoàn tất nâng cấp bằng cách tải xuống hình ảnh, sử dụng trợ lý cài đặt và tạo phương tiện cài đặt. dụng cụ.


Từ khoá : Microsoft, Windows 11

TIN LIÊN QUAN

Windows 8.1 sẽ có mặt trong hè này.

Phiên bản hệ điều hành mới nhất Windows Blue của Microsoft có thể mang tên 'Windows 8.1' khi nó có mặt trong mùa hè này, theo các nguồn thạo tin cho biết.

53% người dùng Windows 8 thích Windows 7 hơn

Lý do chủ yếu là sợ tốn phí và các vấn đề tương thích, kết quả được đưa ra từ một cuộc khảo sát hơn 50.000 người sử dụng Windows 8.

Microsoft nhắm vào các ngày lễ cho lần cập nhật Windows Phone tiếp theo

Thường kín tiếng về những kế hoạch phát hành sản phẩm, thủ thuật của gã khổng lồ phần mềm là bịt kín những thông tin phát hành.

Phát hiện lỗ hổng lớn trên Windows 11 Windows Server 2022

Microsoft đã cảnh báo các thiết bị Windows có bộ vi xử lý được hỗ trợ mới nhất gặp lỗ hổng lớn trên Windows 11 và Windows Server 2022.

Sẽ có bản Windows RT chạy trên chip ARM 64-bit

Tuy nhiên, thời gian phát hành cụ thể cho phiên bản mới này của Windows RT vẫn chưa được công bố.

Đánh giá phiên bản mới của Microsoft: Windows 12

Theo những thông tin mới nhất thì Microsoft sẽ cho ra mắt bản nâng cấp lớn, bổ sung nhiều tính năng mới cho Windows. Và rất có thể sắp tới phiên bản tiếp theo Windows 12 sẽ được ra mắt người dùng.

Windows 8 tăng đến 2,7% thị phần trên thị trường hệ điều hành

Hệ điều hành mới đã tăng nhẹ trong tháng hai từ 2,3% của tháng một, nhưng nó vẫn còn ở vị trí thứ tư sau ba sau hệ điều hành cũng củaMicrosoft: Windows 7, Windows XP và Windows Vista.

Microsoft đổi tên Marketplace thành Windows Phone Store

'Chợ' ứng dụng di động của Microsoft sẽ được tinh chỉnh, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ứng dụng hơn so với trước đây.

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trên điện thoại Samsung để quản lý thời gian của mình một cách khoa học và chính xác. Click xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách để lấy lại tại khoản Facebook nếu có bị hack

Để khắc phục vấn đề này, Facebook đã có hướng dẫn cụ thể về các thao tác người dùng cần làm trong trường hợp tài khoản bị chiếm đoạt. Cụ thể, nếu người dùng không có quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình, có khả năng hacker đã xóa phiên

Hưỡng dẫn kiểm tra điện thoại iPhone của bạn là hàng chính hãng

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone cũ hoặc xách tay và muốn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ có phải hàng chính hãng Apple? Hoặc đơn giản muốn kiểm tra thời hạn bảo hành và một số thông tin khác của máy

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi áp suất điện

Nồi áp suất điện giúp bạn nấu được các món hầm trong thời gian ngắn hơn mà cũng an toàn, tiện dụng hơn rất nhiều, tuy nhiên có một số điều bạn cần lưu ý để sử dụng nồi sao cho an toàn nhất.

 4 cách tạo video time-lapse trên Android

Trong những năm gần đây, video time-lapse đã là khái niệm không còn xa lạ đối với những người yêu nhiếp ảnh. Với khả năng rút ngắn thời gian, loại video này sẽ mang đến cho người xem cái nhìn tổng thể nhất về khung cảnh nào đó qua nhiều thời điểm

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Sony SBH24: Tai nghe Bluetooth nhỏ gọn, cổng sạc USB-C

Về thông số kỹ thuật, SBH24 không quá nổi bật so với các mẫu tai nghe cùng tầm giá. Ngay cả chuẩn truyền dữ liệu aptX cũng chưa được Sony đưa vào sản phẩm này.

Trên tay Xiaomi Black Shark 4S: Thiết kế hầm hố, mạnh mẽ, sạc siêu nhanh

Xiaomi Black Shark 4S được thiết kế với phong cách hầm hố và hướng tới các game thủ mobile. Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, máy còn được trang bị hai vùng cảm ứng riêng biệt cho các phím chức năng. Cầm trên tay Xiaomi Black Shark 4S và chiến

Đánh giá chi tiết camera của Mobiistar Lai Zumbo J

Có một mức giá khá tốt (2,3 triệu), Mobiistar Lai Zumbo J được trang bị camera sau có độ phân gỉai khiêm tốn 8MP, song chất lượng ảnh lại dễ chấp nhận được.

}